Siêu Cấp Gen

Chương 59: Cải thiện cách điều chếnHưởng thụ qua chỗ tốt của tiếng tăm, cho dù chỉ là một chút xíu... Trần Phong cũng đều có chút không cam tâm.

"Ta hiện tại có giống hay không giống Đào giáo sư?" Trần Phong nhịn không được cười lên, bất quá, hắn rất nhanh liền nghĩ được đến cái gì đó.

Cách điều chế gen là làm như thế nào được tạo ra? Là do các tiền bối không ngừng thử nghiệm, là do các nhà khoa học trong phòng thí nghiệm không ngừng nghiên cứu, đi qua không biết bao nhiêu người nghiên cứu, bao nhiêu năm hoàn thiện, mới có thể thành công!

Như vậy, bản thân cách điều chế chính là do nghiên cứu ra được, nói một cách khác, cách điều chế mà bọn họ nghiên cứu ra, có khi nào sẽ tồn tại lỗ thủng hay không?

Ví dụ như, Gien Mộc Hùng biến dị! Hay là... bản thân của cách điều chế có vấn đề?

Trần Phong cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, làm một tân thủ chế tác sư, hắn đang chất vấn tiền nhân! Không phải là bởi vì năng lực của tiền nhân không được, mà là nếu như có một ít tỷ lệ tồn tại rất thấp, thì cách điều chế hiện tại của tiền nhân, sẽ không có cách nào phát hiện ra được những thứ kia?

Nếu nói như vậy, ta có hay không sẽ có thể thay đổi cách điều chế? Ánh mắt của Trần Phong trở nên nóng rực. Đây là lần đầu tiên, hắn cảm giác được chính mình lại điên cuồng đến như vậy.

"Thử một chút đi." Trần Phong biểu lộ nội tâm bốc hoả của mình.

Nếu như trong lòng có ý nghĩ, hắn nhất định phải thử một chút, nhưng mà làm thế nào để chấp hành bây giờ?

"Cách điều chế...Cải thiện..." Trần Phong lâm vào trầm tư.

Ba bước chế tác gen hắn đã thăm dò rõ ràng, nếu như muốn đổi, tự nhiên phải đổi hết cả ba phương diện! Trần Phong bận rộn hai ngày, mới xem như đem mọi chuyện chuẩn bị kỹ càng.

Bước đầu tiên, tìm kiếm gen.

"Oanh!" Vầng sáng trước mắt nổ tung, Trần Phong tiến vào trạng thái Số chiều.

Vào dĩ vãng, Trần Phong mỗi lần tìm kiếm đều là mở Quầng sáng may mắn ra thuận tay bắt các đoạn gen, đến khi nào đủ số lượng là được, bởi vì hắn biết, gen mà hắn bắt được, nhất định là phù hợp nhất!

Thế nhưng, loại số lượng này thật sự không có vấn đề hay sao? Nếu như cách điều chế sau khi cải thiện, số lượng yêu cầu tốt nhất, cũng không phải là 300 đoạn gen thì sao? Hoặc là, ngay cả nhu cầu về các đoạn gen của cách điều chế cũng khác nhau thì sao?

Như vậy thì...Trần Phong chậm rãi nhắm hai mắt lại.

Hắn dùng tinh thần lực che đậy ngũ giác lục thức của chính mình, che đậy hết thảy mọi trạng thái, tiến vào một thế giới Số chiều đặc thù, cái thế giới này, là một vùng tăm tối! Hắn không thể nhìn được bất kỳ một loại đồ vật nào, thế nhưng lại có thể cảm giác được.

"Xoạt!" Trần Phong bắt đầu tùy ý bắt lấy.

Không nhìn loại hình, không thèm để ý số lượng, cứ như vậy hướng về phía trước chộp một cái, có thể bắt được bao nhiêu thì tính toán bao nhiêu. Hết thảy, toàn bộ đều xem vào vận khí! Đây mới là trạng thái chế tác mạnh nhất của Trần Phong!

Trần Phong gọi trạng thái này là —— trạng thái siêu chiều, kế hoạch của hắn rất đơn giản, ở trong cái trạng thái đặc thù này, hoàn thành cải tạo cách điều chế, tạo ra gen mạnh nhất!

Ta nhất định phải làm ra gen mạnh nhất! Trần Phong mặc niệm ở trong lòng.

Quầng sáng may mắn lấy ý chí của Trần Phong làm cơ sở, bắt đầu thôi động, một loại lực lượng thần bí nào đó bắt đầu điên cuồng vận chuyển, giá trị may mắn trong cơ thể của Trần Phong cũng đang chậm rãi giảm xuống.

Bắt đầu! 1 điểm... 2 điểm... 3 điểm... Giá trị may mắn sau khi tiêu hao 5 điểm mới đình chỉ lại, không tiêu hao thêm nữa, Trần Phong biết rằng, một bước tìm kiếm gen này, có khả năng là đã hoàn thành!

Mở mắt ra xem xét, tâm thần của Trần Phong rung động một hồi. Quả nhiên...có tới 560 đoạn gen!

Theo 300 đoạn gen trước đó, thậm chí có những đoạn gen hoàn toàn không giống! Đây là do Quầng sáng may mắn tự mình sàng chọn! Bước đầu tiên, đã hoàn thành.

"Rất tốt." Trần Phong hít vào một hơi thật sâu, chỉ cần có hiệu quả hữu hiệu, là đã tốt lắm rồi, như vậy thì, bắt đầu bước thứ hai —— kích hoạt gen.

"Xoạt!" Trần Phong nhắm hai mắt lại, hắn nhất định phải bảo trì cái trạng thái này, bởi vì nếu như mở to mắt, hắn nhất định sẽ bị những đoạn gien này quấy nhiễu, bị ảnh hưởng bởi hình dáng của cấu trúc gen!

Xoạt! Trình tự kích hoạt hết thảy các đoạn gen đại loạn, Trần Phong tiện tay nắm lên từng đoạn gen, bắt đầu tiến hành kích hoạt.

Kích hoạt! Từng đoạn gen phát sinh tác dụng! Trần Phong căn bản cũng không thèm để ý trình tự, mà một bước này, hiển nhiên là khó khăn nhất, giá trị may mắn trong cơ thể của Trần Phong đang điên cuồng giảm xuống, giảm nhanh đến mức có chút doạ người, cho đến khi Trần Phong hoàn thành kích hoạt hết thảy gen, giá trị may mắn trong cơ thể tiêu hao trọn vẹn 10 điểm, có thể gọi là kinh khủng!

Xong! Bước thứ hai, đã hoàn thành!

Trần Phong không dám mở to mắt ra, hắn biết, bước thứ hai kích hoạt gen đã hoàn thành, cái gen biến dị đặc thù kia, có khả năng là đã được chính mình làm ra, tiếp theo chính là bước thứ ba, dung hợp gen!

Chỉ cần dung hợp thành công, cái gen mạnh nhất này, liền có thể sinh ra!

Nhưng mà một bước này, chính là bước phiền toái nhất, không chỉ đơn thuần là phục chế gen, mà mấu chốt nhất là, phục chế gen phải có dịch bồi dưỡng cần thiết, hắn căn bản lại không có! Hắn nhất định phải dùng những loại tài liệu hiện hữu này, tự mình làm ra một phần dịch bồi dưỡng có thể phục chế gen biến dị. Đây là một cái gen lạ lẫm cùng với dịch bồi dưỡng lạ lẫm.

Muốn hoàn thành được bước này, chỉ có thể dựa vào Quầng sáng may mắn.

"Quầng sáng may mắn..." Trần Phong đang chuẩn bị tiếp tục, bỗng nhiên cảm thấy choáng váng.

"Ong —— " Trần Phong cảm thấy một trận ù tai, chỉ cảm thấy toàn bộ thế giới trong nháy mắt trở nên tối om, đôi mắt trong lúc vô tình nhìn về mặt trời phía ngoài cửa sổ, mặt trời lại biến thành màu xanh lá!

"Làm sao thế này?" Trần Phong nửa ngày cũng không lấy lại được tinh thần.

Trải qua trọn vẹn hai phút đồng hồ, Trần Phong mới cảm thấy bớt ù tai, lúc này mới phát hiện ra, nguyên lai là không biết khi nào, tinh thần lực của hắn thế mà lại triệt khô kiệt!

Bên trong màn hình số liệu hóa, ở ô tinh thần lực, đã biến thành một số 0 đỏ tươi!

"Tinh thần lực hao tổn sạch sẽ?" Trần Phong cười khổ.

Lúc này mới trải qua hai bước đơn giản nhất, bước thứ ba phiền toái nhất, vẫn còn chưa bắt đầu đâu! Lực ỷ lại của việc chế tác gen đối với tinh thần, đã vượt ra ngoài sự tưởng tượng của Trần Phong.

Hắn khẳng định, chính mình vừa rồi đã sờ đến cánh cửa chế tạo ra gen mạnh nhất, cái cách điều chế do chính mình cải tiến kia, quá trình chế tác gen hoàn mỹ của Quầng sáng may mắn kia, tuyệt đối đã được tăng cường đến cấp độ sử thi! Nếu như chính mình thật sự có thể chế tạo ra được cái gen kia, nhất định có thể có được thu hoạch tuyệt đối không dám tưởng tượng! Thế nhưng...tinh thần lực a!

"Tinh thần lực thế mà lại không đủ a?" Trần Phong hít vào một hơi thật sâu.

Tinh thần lực, là cơ sở để chế tác gen, dưới tình huống bình thường, bằng vào loại tiêu chuẩn tinh thần lực này của Trần Phong, bình thường cũng chỉ dám nghiên cứu một vài cách điều chế bình thường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.