Siêu Cấp Gen

Chương 65: Người biến dị
Cũng may, những đạo đao gió này đều là công kích thẳng tắp, những con Phong Hồ cấp thấp này, rõ ràng cũng không hiểu được cách vận dụng đao gió, mặc dù có thể bắn ra liên tục hai phát, liên tục ba phát, nhưng chỉ cũng chỉ có thể bắn thẳng về một phương hướng, Trần Phong từ phía xa xa đã có thể xem thấu lộ tuyến, lấy đá tảng cùng với cây cối trong rừng làm công sự che chắn, hắn tuỳ tiện dùng mấy lần 10 liên phát, chém chết tám con Phong Hồ.

Mà vào lúc này, chúng nó liền dừng lại, rất nhanh, những con Phong Hồ đó dần dần tránh ra, con Phong Hồ thủ lĩnh cõng theo người trẻ tuổi chậm rãi đi xuống, Trần Phong rốt cục cũng thấy rõ được dung mạo của hắn.

"Cái này là..." Đồng tử của Trần Phong đột nhiên co vào.

Đó là một nam nhân xinh đẹp đến kinh diễm, thế nhưng làm cho Trần Phong chấn kinh nhất không phải là tướng mạo của hắn, mà là cái lỗ tai đầy lông trên khuôn mặt, cùng với cái đuôi dài ở phía sau!

Người Biến Dị! Trong đầu óc của Trần Phong bỗng nhiên hiển hiện lên cái từ ngữ này, hắn đã từng ở trong sách đọc qua, bởi vì không phù hợp điều kiện, thế nhưng lại cưỡng ép dung hợp thuốc thử gen, sau khi dung hợp thất bại, có tỉ lệ rất nhỏ phát sinh biến dị, bị gen biến dị thú khống chế thân thể, từ đó biến thành sinh vật nửa người nửa thú, trở thành dị loại lớn nhất bên trong các sinh vật!

Bọn hắn rất nguy hiểm! Bởi vì nhân loại thông qua thu lấy gen của biến dị thú để cường hoá gen!

Mà bọn hắn...lại thông qua gien của người để tiến hành cường hóa, gần như là thiên địch của nhân loại!

"Xem ra đã không còn đường nào để quay đầu." Trần Phong cũng không nghĩ tới, ở khu rừng Thanh Sơn này liền có thể nhìn thấy người Biến Dị lấy săn giết nhân loại làm mục tiêu, nhìn ánh mắt của đối phương hắn liền biết, đây là một trận chiến đấu không chết không thôi, hắn, đã biến thành con mồi của đối phương.

"Có một chút phiền phức." Trần Phong cảm thấy miệng đắng lưỡi khô.

Những con Phong Hồ bình thường kia hắn căn bản không thèm quan tâm, thế nhưng đầu Phong Hồ thủ lĩnh kinh khủng kia, coi như vận dụng giá trị may mắn hắn cũng chưa chắc đã là đối thủ! Vô cùng nguy hiểm!

Chỉ là, ra ngoài ý định chính là, cái người Biến Dị kia sau khi sờ sờ đỉnh đầu của Phong Hồ thủ lĩnh, thế mà lại chủ động đi xuống, đứng ở đối diện Trần Phong.

"Oanh!" Lực lượng kinh khủng từ trong cơ thể của người Biến Dị tỏa ra, hắn ngạo nghễ mà đứng ở đó, lạnh lùng nhìn vào Trần Phong, một đạo đao gió màu xanh thăm thẳm vờn quanh ở bên người, hắn đang thị uy với Trần Phong!

"Tinh thần? Đã đến cấp F cực hạn?" Trần Phong đột nhiên minh bạch.

Trạng thái cực hạn, đây là một trạng thái cực kỳ đặc thù, thuộc tính gen tăng lên, bản chất chính là kích phát tiềm lực gen trong cơ thể. Nhưng mà thân thể của nhân loại là có cực hạn, cho dù là thân thể thông qua dung hợp gen, vẫn như cũ vẫn có cực hạn!

Mà cực hạn của gen chiến sĩ cấp F, chính là 100 điểm thuộc tính! Vô luận loại gen thuộc tính nào, đến lúc đạt tới 100 điểm, đều sẽ tiến vào trạng thái cực hạn của thân thể!

Trạng thái cực hạn, sẽ rất khó tăng lên, lúc này, ngươi chỉ có thể siêu việt cực hạn, đột phá khốn cảnh trước mắt, mới có thể một lần nữa tăng thuộc tính lên. Theo thuyết pháp của Gen Công Hội, tiềm lực của nhân loại vốn là vô hạn, chỉ là bị từng đạo từng đạo xiềng xích nhìn không thấy vây khốn, đó chính là cái gọi là trạng thái cực hạn. Chỉ có giải khai từng đạo từng đạo xiềng xích này, đánh vỡ gông xiềng, siêu việt cực hạn, siêu việt bản thân, mới có thể trở nên càng mạnh. Muốn siêu việt cực hạn, có rất nhiều phương pháp.

Có người không ngừng huấn luyện, dưới mồ hôi cùng với sự cố gắng siêu việt bản thân! Có người chiến đấu chém giết, ở bên trong tuyệt cảnh cùng với bạo phát siêu việt bản thân! Có người có vận may tề thiên, dưới kỳ ngộ cùng với sự trùng hợp siêu việt bản thân! Mà có một số người... cả đời cũng vô pháp siêu việt bản thân!

Nhân loại cũng như thế, mà người Biến Dị cũng như thế, người Biến Dị Trước mắt, hiển nhiên cũng đã đạt đến trạng thái cực hạn, hiện tại đang định lấy Trần Phong làm ván nhảy, đột phá trạng thái cực hạn, bước vào cấp E!

"Ngao ô —— " Hết thảy Phong Hồ ở chung quanh đều vì hắn mà áp trận.

Người Biến Dị kia từng bước một đi tới, ngưng tụ một lực lượng kinh khủng, Trần Phong có thể cảm giác được lực lượng quen thuộc ở chung quanh đang không ngừng chấn động, đó là lực lượng huyết mạch của Phong Hồ!

"Rống!" Gầm lên giận dữ, người Biến Dị nhắm vào Trần Phong, đao gió trong tay bạo phát, theo đao gió của Phong Hồ bình thường khác biệt, đao gió của người Biến Dị bắn ra rõ ràng có tốc độ nhanh hơn, uy lực mạnh hơn, thậm chí số lượng càng nhiều hơn! Hắn muốn chém giết Trần Phong, bước vào cấp E!

"Muốn dùng ta làm ván nhảy?" Trần Phong cười.

"Tới đi!" Hàn quang trong mắt của Trần Phong lóe lên.

Quyết đấu đao gió? Hắn đúng thật là chưa từng sợ qua người nào?!

"Oanh!" "Oanh!" "Oanh!"

Tiếng phá hủy kinh khủng không ngừng truyền đến, trong hư không, đao gió liên tiếp không ngừng nổ tung, đám Phong Hồ đứng ở chung quanh đều bị bức bách lui lại mấy bước, hoảng sợ nhìn một màn chấn động tâm thần ở trên không trung.

Mười đạo đao gió! Hai mươi đạo đao gió! Ba mươi đạo đao gió!

...

Phiến khu vực rừng Thanh Sơn này bị ánh sáng xanh thẫm màu xanh lam triệt để bao phủ, lấp lánh vô cùng, không có bất kỳ một dấu vết dừng lại nào, chỉ có vô tận đao gió đang quyết đấu!

"Thế mà thực sự có can đảm quyết đấu đao gió cùng với ta?" Người Biến Dị ngay từ đầu còn tự tin vô cùng đã cảm thấy kinh ngạc.

Hắn là ai? Là người Biến Dị! Thân là người Biến Dị mặc dù mất đi rất nhiều thứ, tuy nhiên lại đạt được huyết mạch ưu tú nhất của Phong Hồ!

So đao gió sao? Cho tới bây giờ còn chưa có ai có thể siêu việt được hắn! Cho dù là Phong Hồ thủ lĩnh cũng không được! Huống chi, đao gió của hắn rõ ràng còn mạnh hơn Trần Phong, một đạo đao gió liền có thể phá hủy hai đạo đao gió của Trần Phong, quyết đấu đao gió cùng với hắn, quả thực là muốn chết!

Nhưng mà, chờ đến khi số lượng đao gió mà hai người bắn ra vượt qua 50 đạo, hắn rốt cục cảm thấy hơi kinh ngạc, liên tục 50 đạo đao gió, xem ra thiếu niên này đã nghiên cứu đối với đao gió gần như đã đến cực hạn, thuộc về thiên tài nhân gian ít có!

Mà khi quyết đấu đao gió đến 100 đạo, sắc mặt hắn rốt cục hơi biến hóa, mặc dù số lượng đao gió của hắn chỉ mới bắn ra được 50 đạo, chỉ gần một nửa! Mà số lượng này, vẫn còn đang tăng thêm!

Đao gió ——Chưa bao giờ dừng lại!

"Oanh!" "Oanh!" Số lượng đao gió hai người quyết đấu lại một lần nữa tăng vọt.

120 đạo! 130 đạo! 150 đạo! Sắc mặt của người Biến Dị đã biến thành xanh mét.

"Đây thật sự là nhân loại sao? Nhân loại làm sao có thể đạt được đến loại tình trạng này?"

Nhưng mà, hai người quyết đấu y nguyên còn không có một chút đình chỉ nào, lúc này, người nào cũng không dám dừng lại, người nào dừng tay trước, người đó chỉ có một con đường chết!

170 đạo! 180 đạo! Người Biến Dị triệt kinh ngạc đến ngây người.