Siêu Cấp Gen

Chương 67: Trần phong gặp nguy hiểm"Thế mà không chết?" Trần Phong cảm thấy hơi đáng tiếc.

Con Phong Hồ thủ lĩnh này có tốc độ phản ứng quá nhanh, thế mà dùng tính mạng của mình bảo hộ cho người Biến Dị, xem ra là nó đã thật sự coi hắn ta là tộc nhân của mình! Hơn nữa cái người Biến dị này sau khi đột phá cấp E, mọc ra một bộ lông dày đặc, đã thay hắn tiếp nhận một lượng lớn thương tổn!

Mà lúc này, ra ngoài ý định của Trần Phong, cái tên người Biến Dị kia nhìn thật sâu Phong Hồ thủ lĩnh một chút, thế mà lại quay người chạy trốn!

"Muốn đi sao?" Trần Phong chém qua mấy đạo đao gió.

Nhưng mà, người Biến Dị lúc này đã đột phá đến cấp E, mặc dù thụ thương, thế nhưng tốc độ của bản thân vẫn nhanh hơn Trần Phong rất nhiều, rất nhanh đã biến mất trong tầm mắt của Trần Phong.

"Đuổi không kịp." Trần Phong lắc đầu.

Nơi này chính là hang ổ của Phong Hồ, để cho tên gia hỏa này chạy mất là một sự phiền toái lớn.

"Phải rời khỏi nơi này trước." Trần Phong nhìn xuống mặt đất, đám Phong Hồ bị xử lý rất nhiều, thế nhưng đám Phong Hồ bình thường dưới uy lực tàn phá của Gen Lôi Xà, cả thân thể đều bị nướng cháy đen, chớ nói chi là gen còn hoạt tính, chỉ có Phong Hồ thủ lĩnh thực lực cường đại da dày thịt béo, thì thi thể mới còn hoàn hảo không chút tổn hại.

"Phốc!" Trần Phong đem gen của Phong Hồ thủ lĩnh thu lấy, nhanh chóng rời đi.

Nhưng mà, vừa rời đi được chừng một phút, Trần Phong đã cảm giác được âm thanh xào xạc không ngừng truyền đến, từng đầu Phong Hồ từ mọi phương hướng xuất hiện, không ngừng điều tra tại phiến khu vực này. Người Biến Dị kia cũng đã trở về, mang theo trên một trăm con Phong Hồ đang không ngừng tìm kiếm Trần Phong!

"Nhanh như vậy sao!" Tâm thần của Trần Phong trở nên nghiêm nghị.

Hiện tại hắn đang ở sâu bên trong hang ổ của Phong Hồ, trong một thời gian ngắn căn bản sẽ không trốn thoát được, mà cái tên người Biến Dị đối với gen của Trần Phong thế mà lại nhớ mãi không quên...

"Có một chút phiền phức." Trần Phong hít vào một hơi thật sâu.

Tốc độ triệu tập Phong Hồ của người Biến Dị này, đã vượt xa sự tưởng tượng của hắn, còn có số lượng Phong Hồ, tựa hồ so với lần thứ nhất gặp phải càng nhiều hơn!

"Là bởi vì hắn đã đột phá đến cấp E?" Trần Phong suy đoán.

"Làm sao bây giờ?" Trần Phong hít vào một hơi thật sâu, hắn biết, cái tên người Biến Dị kia, đang muốn đem hắn vây chết ở chỗ này.

"Trừ phi..." Trần Phong nhìn về phía bình gen ở trong tay, đây là bình gen vừa mới thu được trên người của Phong Hồ thủ lĩnh, thuộc tính gen của nó vô cùng cao, nếu như dung hợp thành công, tinh thần lực của Trần Phong có thể từ 62 điểm tăng lên tới 81 điểm, trọn vẹn tăng lên 19 điểm, mà các thuộc tính còn lại của hắn càng là bạo tăng, lực lượng, thể chất cùng với nhanh nhẹn, cũng sẽ tiêu thăng đến 50 điểm!

Đây là một lần tăng lên siêu cường toàn diện! Sức chiến đấu bạo tăng toàn diện, lại phối hợp cùng với vô hạn đao gió, hắn chưa chắc đã không thể chiến một trận!

Thế nhưng... Trần Phong bỗng nhiên nghĩ đến lời nhắc nhở của Mục Nguyên, nguy hiểm không biết, dung hợp gen vượt qua cường độ thân thể cùng với ý chí tự thân, sẽ xuất hiện nguy hiểm không biết, Trần Phong hơi phân vân, tuy nhiên hắn chợt cười khổ một tiếng, hắn hiện tại còn có thể lựa chọn hay sao?

Gen Phong Hồ thủ lĩnh lúc nào cũng có thể mất đi hoạt tính, nếu như cứ do dự nữa, hắn chỉ sợ ngay cả cái hi vọng duy nhất này cũng đều không có!

"Hi vọng ngươi sẽ không khiến cho ta phải thất vọng." Trần Phong tự lẩm bẩm.

"Phốc!" Hắn đem bình gen tiêm vào trong cơ thể, lúc này chỉ có thể liều một lần!

"Oanh!" Một cỗ lực lượng kinh khủng bắt đầu khởi động, Trần Phong kém chút nữa đã phun ra một ngụm máu tươi.

Quá cường đại! Cỗ lực lượng của bình gen này quá cường đại! Lực lượng bản thân của Trần Phong lại quá yếu, thuộc tính gen quá kém, kém chút nữa đã khiến cho Trần Phong bạo thể, bắp thịt cả người của Trần Phong rung động, giống như là một sợi dây không ngừng run rẩy, thân thể đang tiếp nhận sự cải tạo, một cỗ thống khổ to lớn xuất hiện cơ hồ khiến cho Trần Phong ngất đi, lực lượng tăng lên cũng kèm theo đó là sự thống khổ.

"Nguyên lai đây chính là nguy hiểm không biết?" Trần Phong cắn chặt răng, trước đó mỗi lần đều là tăng lên từ 1 điểm đến 2 điểm, tối đa cũng chỉ là 3 điểm! Hắn chưa bao giờ nghĩ tới, tăng lên một lần mấy chục điểm thuộc tính, cư nhiên lại kinh khủng như thế!

"Phốc!" Lại phun ra một ngụm máu tươi, Trần Phong cảm giác thân thể đang bị cái gì đó dày vò, giống như là đang bị hỏa thiêu, đây chính là cái gọi là khảo nghiệm sức chịu đựng của thân thể và ý chí mạnh mẽ hay sao?

"Ta nhất định có thể nhịn được! Nhịn xuống! Nhịn xuống!" Trần Phong nộ hống trong lòng, toàn thân nổi lên gân xanh.

Kiếp trước kinh lịch khó khăn, khiến cho Trần Phong vào thời khắc này trở nên kiên định trước đó chưa từng có, chỉ cần sống sót, lần này sẽ kiếm bộn! Nhất định phải chống đỡ được!

Nếu như thất bại...Cái kia chính là mất cả chì lẫn chài! Đây là một lần cơ hội khó được, Trần Phong tuyệt đối sẽ không lãng phí.

"Oanh!" "Oanh!" Trong cơ thể của hắn truyền ra từng âm thanh nổ vang, khóe miệng của Trần Phong tràn ra vết máu, nhưng tinh thần vẫn kiên trì chống đỡ. Nhưng mà, vào lúc cường hoá gen mới tiến hành được một nửa, một thanh âm quen thuộc xuất hiện, khiến cho tâm tình của Trần Phong chìm vào đáy cốc: "Rốt cuộc cũng tìm được ngươi."

Người Biến Dị! Tâm thần của Trần Phong cuồng loạn, hắn thế mà lại tìm được mình!

Trước mắt, người Biến Dị xuất hiện, gần một trăm con Phong Hồ đem hắn vây quanh, nhìn chằm chằm vào hắn.

"Cường hoá gen?" Người Biến Dị cười lạnh một tiếng, nói: "Nhân loại nhỏ yếu!"

"Ha ha, nhân loại các ngươi tự cho mình là chúa tể, thế nhưng tương lai cái thế giới này cuối cùng cũng sẽ là của người Biến Dị chúng ta, người Biến Dị chúng ta, mạnh mẽ hơn xa các ngươi!"

"Hiện tại..." Người Biến Dị tham lam nhìn vào Trần Phong, nói: "Ngươi là của ta."

"Đáng chết." Trần Phong thầm nói không ổn, hắn tính tới việc người Biến Dị có thể sẽ trở về, thế nhưng hắn không có tính tới là, quá trình cường hoá gen, thế mà lại thống khổ như vậy! Hấp thu gen vượt qua xa thực lực bản thân, thế mà lại khủng bố như vậy! Quá trình cường hoá gen vậy mà lại cần một khoảng thời gian nhiều đến như vậy!

"Ngươi sẽ cảm kích ta." Người Biến Dị đưa tay đặt lên trên ngực của Trần Phong.

"Phốc!" Móng vuốt trên ngón tay cắm sâu vào bên trong máu thịt của Trần Phong.

"Hiện tại! Hãy để cho ta thôn phệ lực lượng của ngươi đi!" Người Biến Dị dữ tợn cười một tiếng.

"Ong —— " Một cỗ lực lượng từ trong cơ thể của hắn tràn ra, giúp cho hắn cưỡng ép thôn phệ gen của Trần Phong, biến thành một bộ phận của chính mình, hơn nữa, còn là thôn phệ sống sờ sờ!

"Đáng chết." Toàn thân của Trần Phong nổi gân xanh.

Hắn muốn động, nhưng mà căn bản là không có cách nào có thể động đậy, lực lượng của Phong Hồ thủ lĩnh quá mạnh, mạnh đến mức mà trước khi hắn hoàn tất quá trình cường hoá, chỉ có thể nằm một chỗ! Duới loại thống khổ to lớn này, có thể không hôn mê cũng đã không tệ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.