Siêu Cấp Gen

Chương 95: Bảng xếp hạng gen mạnh nhất"Nào chỉ là Gen Lôi Xà." Vân Trung Thiên cười lạnh nói: "Ta nghe mấy người bằng hữu nói, loại Gen Kiến Vàng biến dị kia cũng không hề tầm thường, chỉ là do chúng ta đã đạt đến cấp E nên không dùng được mà thôi. Ta nói cho ngươi biết, vị chế tác sư này tuyệt đối không phải là người tầm thường, chúng ta lúc này có thể bán cho hắn một chút nhân tình, coi như người ta không cần, cũng có thể làm quen với nhau."

"Ngươi đang nói là..." Hai mắt của Cát Quân tỏa sáng.

"Lần trước ngươi sử dụng Gen Lôi Xà biến dị có ghi hình lại hay không?"

Vân Trung Thiên cười ha hả nói: "Đương nhiên là có, để ta đăng lên mạng."

"Quá tốt." Cát Quân hưng phấn nói.

Mà lúc này, ở Vương gia.

Trên khuôn mặt của Vương Thuần tràn đầy nụ cười, ngay vào lúc vừa rồi, mấy vị thúc bá kia định đến lấy hắn ra để làm đề tài mắng mỏ, đã bị hắn trực tiếp đuổi trở về, thuận tiện nói ra tin tức bản thân hắn đã đột phá, nhìn thấy bộ dáng trợn mắt hốc mồm của những vị trưởng bối tự cho là đúng kia, hắn chỉ cảm thấy tinh thần cực kỳ sảng khoái.

Quá thoải mái! Đối với hắn mà nói, khốn cảnh duy nhất chính là trạng thái cực hạn, một khi siêu việt cực hạn, sức chiến đấu của hắn liền có thể chính thức bạo tăng! Cùng cảnh giới bên trong, không có người nào là đối thủ của hắn! Nói thật, nếu không phải bởi vì hắn lựa chọn gen đặc thù, đi trên một con đường đặc thù, làm sao có thể để cho những người khác phách lối? "Ong —— " Vòng đeo chấn động, Vương Thuần mở màn sáng ra.

"Ca." Một thiếu niên lộ ra vẻ mặt đau khổ nói.

"Thế nào, cửa hàng gen mạnh nhất đã bán hết Gen Kiến Vàng biến dị rồi hay sao?" Vương Thuần hiếu kỳ hỏi.

"Cửa hàng gen mạnh nhất đã bị đóng cửa!" Thiếu niên khóc không ra nước mắt.

Tâm thần của Vương Thuần chấn động mãnh liệt, từ sau khi hắn đột phá, liền đề cử cho mấy bằng hữu tốt nhất của mình, có một người bạn cũng nhờ vào đó nhanh chóng đột phá, bước vào cấp E, toàn bộ những bằng hữu giống như hắn đều hưng phấn, chỉ là mấy ngày sau Trần Phong chỉ treo bán cái Gen Lôi Xà gì đó, bọn hắn chỉ có thể chờ đợi. Chẳng ai ngờ được rằng, cửa hàng gen mạnh nhất lại bị đóng cửa!

"Là do ai làm?" Vương Thuần nghi hoặc.

"Cục vật giá." Thiếu niên phiền muộn nói.

"Cục vật giá..." Vương Thuần trầm ngâm một lát, nói: "Ta biết một cách, nếu như ngươi muốn mua được Gen Kiến Vàng biến dị, có thể trực tiếp ủy thác chủ cửa hàng chế tác, có đắt hơn một chút cũng không sao, ngươi cũng không thiếu tiền."

"Đúng rồi." Thiếu niên hưng phấn nói: "Ta sẽ ngay lập tức đi uỷ thác."

Ủy thác chế tác gen! Chỉ có Gen chế tác sư có đẳng cấp cao, mới có tư cách tiếp nhận ủy thác! Tiếp nhận chế tác gen với một cái giá đắt đỏ! Cho nên có rất nhiều người cũng vô thức xem nhẹ chuyện này!

Thế nhưng ——người chế tác ra loại Gen Kiến Vàng biến dị này, hoàn toàn có loại tư cách này.

Cúp điện thoại, Vương Thuần lâm vào sự trầm tư.

"Chủ nhân." Thanh âm nhu hòa ở phía sau vang lên.

Trên khuôn mặt của Vương Thuần lộ ra vẻ mặt yêu chiều, quay đầu lại, ở nơi đó, có một thiếu nữ tuyệt mỹ đang nhẹ nhàng cười nhìn hắn, giống như một tiên nữ vừa mới giáng trần! Xinh đẹp không gì sánh được.

"Ngài đang suy nghĩ chuyện gì?" Thiếu nữ ôn nhu hỏi.

"Đang suy nghĩ sự tình về Trần Phong." Vương Thuần cười nói.

"Trần Phong?" Đôi mắt của thiếu nữ sáng rõ, nói: "Ân nhân của chúng ta?"

"Sao ngươi lại nói kiểu này, thật đúng là." Vương Thuần nhịn không được cười lên.

Trần Phong...vô luận như thế nào, vào lúc hắn gần như tuyệt vọng, Trần Phong đã giúp hắn đi qua một bước gian nan nhất, cho dù là một chút chuyện nhỏ hắn có thể làm, hắn vẫn muốn giúp.

Ở trên mạng, dư luận đã nổ tung, Trần Phong hiện tại có thể nói là bị nhà nhà oán trách, là chuột chạy qua đường bị mọi người đuổi đánh, mà vào lúc này, một đoạn video lặng yên không một tiếng động xuất hiện trên diễn đàn học thuật, kí tên —— gen mạnh nhất cấp F.

"Lại là cái cửa hàng gen mạnh nhất kia của Trần Phong sao?" Có rất nhiều người hiếu kỳ đi vào xem, liền phát hiện ra đây là một đoạn video hoàn toàn khác.

Đó là một chiến sĩ ở trong thời khắc nguy cơ, dẫn nổ một loại thuốc thử nào đó, lôi quang kinh khủng từ trên trời giáng xuống, mặc dù mọi người nhìn thấy không rõ ràng, thế nhưng vẫn như cũ cảm nhận được cỗ uy năng kinh khủng kia, một chiến sĩ cấp D trọng thương bị xử lý, đống thịt nát ở trên mặt đất có thể minh chứng cho điều này.

"Ta dựa vào, thật là mạnh mẽ!"

"Cỗ uy lực này..."

"Đây là loại thuốc thử gì thế? Không biết là cái gì, ta nhìn thấy không rõ."

"Quá kinh khủng a!"

"Đây mới là gen mạnh nhất a!" Đám người sợ hãi thán phục.

Bất cứ lời văn như thế nào cũng không có hiệu quả bằng những đoạn video thực tế. Một loại thuốc thử gen mạnh nhất bùng nổ, làm oanh động tất cả mọi người, theo vết nhơ của Trần Phong trong khoảng thời gian này khác biệt, đoạn video này rất nhanh chóng thu hoạch một lượng lớn sự khen ngợi của mọi người.

"Các ngươi nhìn đi, đây mới là gen mạnh nhất."

"Đúng vậy."

"Tên chủ cửa hàng gen mạnh nhất kia, nên học hỏi người ta một chút."

"Ngươi nhìn một chút đi, hắn một cái Gen Lôi Xà, một cái Gen Kiến Vàng, cũng dám treo bán với một cái giá trên trời, bây giờ liền bị một loại gen khác không có tiếng tăm này đè ép?" Đám người nhao nhao mắng chửi.

Thậm chí không có ai chú ý tới, một màn lôi quang kia, hình dáng có chút giống như một con rắn.

Mà vào lúc này, lại một cái tiêu đề khác cấp tốc quật khởi, 《Gen truyền kỳ xuất hiện! Đây mới là gen mạnh nhất cấp F, các loại gen trước kia thì tính là cái gì?! 》

Tiêu đề bá khí, nhanh chóng hấp dẫn được sự chú ý của rất nhiều người.

"Cái gì mà gen truyền kỳ?"

"Phách lối như vậy?" Đám người hiếu kỳ đi vào xem.

Ở bên trong, chỉ có một phần ghi hình bình thường.

Cho dù đã bị che mặt, thế nhưng y nguyên vẫn có thể thấy đó là một chiến sĩ chỉ có thuộc tính cấp F, mà lúc này đây, hắn phục dụng một bình thuốc thử gen.

"Oanh!" Khí tức biến động, người kia thế mà có thể trực tiếp đột phá!

Một lần nữa quét hình, công bố số liệu—— điểm thuộc tính gen, thể mà đã đạt đến 101 điểm!

"Đột phá?"

"Thật hay giả, quá hung tàn a?"

"Thế mà thật sự có loại gen này?"

"Ta cảm thấy cái tiêu đề này nói không sai, đây mới thực sự là gen mạnh nhất, theo cái này so sánh, cái tên rao bán gen với giá trên trời kia không thể so sánh được?"

"Thật sự là có tác dụng thần kỳ như vậy sao?" Diễn đàn học thuật một lần nữa nổ tung.

Gen mạnh nhất?

Những cái này, mới thật sự là gen mạnh nhất!

Thú vị là, bởi vì hai loại gen này xuất hiện, có rất nhiều người cũng bắt đầu thả ra từng loại gen hiếm thấy, đều đến để tranh đoạt tên tuổi với hai loại gen mạnh nhất này!

Đủ loại gen cường đại cấp F, một lần nữa khiến cho tất cả mọi người cảm thấy kinh diễm.

Nhưng mà ——vô luận như thế nào, loại gen nổ tung cùng với loại gen giúp đột phá cực hạn kia, đều được mọi người ủng hộ nhiều nhất!

Có người khởi xướng một bảng xếp hạng gen mạnh nhất cấp F, hai loại gen này lại có thể lấy một ưu thế tuyệt đối xếp ở vị trí thứ nhất cùng với thứ hai, đồng thời còn đang không ngừng tranh đoạt vị trí đệ nhất!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.