Thông tin truyện

Sinh Được Người Kế Thừa Hào Môn, Tôi Huênh Hoang

Sinh Được Người Kế Thừa Hào Môn, Tôi Huênh Hoang

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ, Sủng

Nguồn:

https://www.wattpad.com/user/bjyx-29

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.2/10 từ 32 lượt
Năm thứ 15 sau khi bị ôm sai, Dịch Duy mới trở về đến bên người cha mẹ ruột.

Được cha mẹ xem như trân bảo, anh cả là kẻ cuồng em trai, ánh trăng sáng trong tim của vị hôn phu, đều không phải cậu.

Rõ ràng chỉ cần không để ý, cậu liền có thể trải qua cuộc sống tốt đẹp, nhưng lại bởi vì quá để ý mà làm ra vài việc điên rồ, dẫn đến kết cục thê thảm.

Cho đến sau khi cậu chết rồi cậu mới biết, cậu chẳng là là pháo hôi bị nhược trí trong sách mà thôi, ở dưới vầng sáng nhân vật chính, cậu dù nỗ lực như thế nào, khiến bản thân sắc xuất cũng không có tác dụng.

Sau khi sống lại, tình thân tình yêu cái gì, cậu đều không hiếm lạ, không có người yêu cậu như vậy cậu liền càng yêu mình hơn.

Vốn nghĩ cả đời này, cậu chỉ là vừa ung dưng tự tại hưởng tự cuộc sống, vừa đứng ngoài quan sát một trần đại chiến trạnh đoạt người thừa kế, đợi có cơ hội tốt vì bản thân báo thù. Thế nhưng khăng khăng, người thừa kế chân chính duy nhất của hào môn, là cậu sinh, muốn hoàn toàn bàng quan không màn, hình như không có khả năng lắm.

1. Ngọt sủng, sản văn, chủ thụ có tình tiết sinh con, thụ đã thành niên.

2. Thời đại hư cấu, không liên quan đến thế giới thực, bối cảnh đồng tình có thể kết hôn, có thiết lập riêng, xin đừng khảo chứng.

3. Chín người mười ý, mỗi người mỗi sở thích, nếu như không thích loại hình văn này (không thích cốt truyện hoặc thiết lập nhân vật), xin nhanh chóng rời đi, đừng không cần miễn cưỡng chính mình xem tiếp.

Nội dung hastag: Hào môn thế gia, tái sinh, tình yêu và hôn nhân ngọt văn.

Từ khóa tìm kiếm: Chủ thụ, Dịch Duy, Cố Nhạc Sán

Nhân vật phụ: vân vân

Cái khác:...

Danh sách chương

Bình luận truyện