Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 32: Tàn đảng dư nghiệt
Kiều Cô Phong tu vi lại trực tiếp từ luyện thần trung kỳ rơi xuống đến luyện khí hậu kỳ đỉnh phong, chuyện này thực sự là có chút làm người nghe kinh hãi.

Trên thực tế đây chính là chỗ kinh khủng của việc tông môn bị hủy diệt, đệ tử bình thường tuy không có bị ảnh hưởng quá lớn, thế nhưng đối với tông chủ bọn hắn tới mànói thig đây tuyệt đối là một trận tai ương ngập đầu !

Bởi vì tông chủ thân là nhất tông chi chủ, hưởng thụ toàn bộ số mệnh tông môn thực sự là quá nhiều. Hưởng thụ nhiều lắm, đợi khi bị mất đi thì, cũng sẽ là mất đi nhiều lắm !

Như Diệp Thần bây giờ là cảnh giới luyện khí trung kỳ đỉnh phong, có thể trước không có số mệnh chỉ là một cái luyện thể tiền kỳ tu sĩ. Một khi Thiên Linh tông bị diệt, Diệp Thần mất đi số mệnh gia thân, như vậy tu vi liền sẽ trong nháy mắt rơi xuống đến cảnh giới luyện thể tiền kỳ.

"Tông chủ, chúng ta mau mau lui trở về tông môn đi, xem xem rốt cuộc là tông môn đã gặp phải tai ương gì ?" Một tên trưởng lão Ảnh Phong tông lo lắng đầy mặt hô.

Vào lúc này, Ảnh Phong tông căn bản là đã mất đi ý nghĩ tấn công Thiên Linh tông rồi, tông môn chính mình đều đã bị diệt, coi như là đem Thiên Linh tông đánh xuống thì lại làm sao có thể giúp ích được gì sao ?

Việc cấp bách bây giờ, là mau mau về tông môn để xem xét tình huống lúc này.

Tông môn bị diệt, muốn đứng lên xây dựng lại, liền là vô cùng khó khăn gian khổ nha.

Bởi vì muốn thành lập tông môn, cần điều kiện tầng tầng lớp lớp cay nghiệt, vô cùng gian nan vất vả. Đồng thời tông môn ban đầu khi mới thành lập, số mệnh liền là vô cùng yếu ớt a, cần dùng cái tâm đi kinh doanh phát triển, thì mới có thể để số mệnh lớn mạnh lên.

Đồng dạng là hạ phẩm tông môn, số mệnh cũng là có sự phân chia mạnh yếu. Một tông môn mới xây, số mệnh yếu nhược đến đáng thương a, căn bản là sẽ không thể so sánh cùng tông môn lâu năm được.

Ảnh Phong tông hiện tại chính là như vậy, tông môn bị diệt, lựa chọn duy nhất của bọn họ lúc này chính là trùng kiến lại tông môn, thế nhưng một khi lập tông trở lại, số mệnh thực sự là quá yếu !

Kiều Cô Phong mặt đầy tức giận cùng điên cuồng, ánh mắt của hắn tràn đầy lãnh ý hô lớn một câu: " Hồi tông !"

Vào lúc này, bọn họ không thể không trở về Ảnh Phong tông, so sánh với chiếm đoạt Thiên Linh tông, đương nhiên là Ảnh Phong tông bọn họ tự thân càng là trọng yếu hơn.

Mà ngay tại lúc này, trên bầu trời biển mây số mệnh Thiên Linh tông, nhất thời phát sinh ra một tiếng rít.

Toàn bộ biển mây số mệnh điên cuồng phiên vọt lên, cực kỳ mãnh liệt, như là sóng to gió lớn đang lăn lộn, khiến người ta khiếp sợ.

Coi như là một người xa lạ, đều có thể cảm giác được biển mây số mệnh Thiên Linh tông đang tăng trưởng, điên cuồng lớn mạnh lên !

Đây chính là việc biển mây số mệnh Thiên Linh tông tiếp thu số mệnh của Tây Môn Xuy Tuyết truyền tới, Ảnh Phong tông bị diệt, số mệnh bị Thiên Linh tông hoàn toàn nuốt chửng.

Thấy cảnh này, Kiều Cô Phong là vô cùng giận dữ, bởi vì số mệnh Thiên Linh tông không thể nào vô duyên vô cớ mà lớn lên nhiều như vậy !

Trừ phi là chiếm đoạt của những tông môn khác, nếu không phải vậy thì số mệnh không thể nào sinh trưởng ra nhiều như thế.

Đến một bước này, hắn đã không còn khả năng không rõ nữa rồi, là Thiên Linh tông bọn chúng dùng âm mưu quỷ kế đánh lén tông môn Ảnh Phong tông bọn họ.

"Diệp Thần, là ngươi sao ! !" Kiều Cô Phong mục tỳ sắp nứt, lớn tiếng giận dữ hét: "Là ngươi giở trò quỷ sao ! ! ! !"

Theo tình báo mà hắn thu được, Thiên Linh tông bọn họ hẳn là không có cao thủ nào mới đúng, đến cùng là ai lẻn vào bên trong Ảnh Phong tông, dẫn đến toàn bộ Ảnh Phong tông bị diệt vong ?

Tuy rằng hắn không biết những thứ này, thế nhưng sự thực lại bày ra ở trước mắt hắn, nhất định là người của Thiên Linh tông đến tiêu diệt căn cơ Ảnh Phong tông bọn họ !

"Hay, hay lắm. . . Thật ngươi cái Diệp Thần này, bản tông cũng đúng là đã quá coi thường ngươi rồi, ngươi chờ bản tông đi, tương lai nhất định sẽ chém ngươi thành muôn mảnh trả lại nỗi nhục ngày hôm nay ! ! !"

Sau đó Kiều Cô Phong phất ống tay áo mình lên, quay về phía mọi người Ảnh Phong tông hô: "Chúng ta đi !"

Diệp Thần áo bào nhô lên, cả người hắn khí thế đại biến, thực lực hắn lại lần nữa mạnh mẽ tăng lên một đoạn.

Thiên Linh tông được số mệnh của Ảnh Phong tông, thực lực Diệp Thần tự nhiên là nước lên thì thuyền lên, coi như là không sử dụng thủ đoạn gì, tu vi Diệp Thần dưới sự tăng phúc của cỗ số mệnh tăng cường này, cũng đột phá đến luyện khí hậu kỳ cảnh giới.

Mà bây giờ Diệp Thần còn đang dung hợp với pho tượng khí vận, cả người thực lực lần thứ hai đại tiến lên một bước nữa, thêm vào sức mạnh của đệ tử Thiên Linh tông gia thân, để giờ khắc này năng lực Diệp Thần có thể so với cảnh giới luyện thần trung kỳ.

"Thiên Linh tông, là nơi các ngươi muốn tới thì tới, muốn đi thì đi sao ?" Diệp Thần nhàn nhạt mở miệng, hắn bỗng nhiên bước ra một bước, trong tay tiếp nhận Phong Nha kiếm của Tiểu Đông Bắc cầm tới, sau đó mạnh mẽ chém ra một chiêu kiếm.

Thiên ngoại Phi Tiên!

Diệp Thần bóng người cao cao nhảy lên, chiêu kiếm này trên cao mà kích xuống, công khai, một luồng đại khí cực kỳ mạnh mẽ mà uy nghiêm bắn ra, làm cho tâm thần người ta trở nên run rẩy.

Kiều Cô Phong trợn mắt viên sinh, giận dữ hét: "Tiểu bối ngươi dám ! ! ! !"

Hắn bỗng nhiên đấm ra một quyền, Vô Ảnh Quyền.

Đáng tiếc hắn bây giờ chỉ là cảnh giới luyện khí hậu kỳ đỉnh phong, đến luyện thần cảnh giới đều không có tới, cùng Diệp Thần so sánh quả thực là cách biệt mười vạn tám ngàn dặm ! !

Nếu như không phải là Tây Môn Xuy Tuyết ra tay, như vậy hiện tại bay giờ người bị diệt tông chính là Thiên Linh tông bọn họ, liền ngay cả Diệp Thần chính mình cũng có khả năng đều sẽ bỏ mình.

Vì lẽ đó Diệp Thần là hận thấu xương đối với Kiều Cô Phong, chiêu kiếm này hắn không có nương tay một chút nào, cả người sức mạnh bạo phát, chiêu kiếm này uy lực đã có thể so với luyện thần trung kỳ, ở đâu ra một luyện khí cảnh giới tu sĩ có thể chống đối được.

Trường kiếm trực tiếp chặt đứt cánh tay phải Kiều Cô Phong, sau đó kiếm phong đấu đá lung tung, không dừng lại chút nào, quyết chí tiến lên chém xuống.

Cuối cùng, trường kiếm sau khi chặt đứt cánh tay Kiều Cô Phong, thế đi vẫn không giảm liền xuyên thấu qua ngực Kiều Cô Phong, đem trái tim hắn đều cắt nát đi.

Một chiêu kiếm xuyên tim, giết người trong chớp mắt !

Kiều Cô Phong, bỏ mình.

Tông chủ Ảnh Phong tông nằm mơ cũng không nghĩ tới được, hắn khí thế hùng hổ đến chiếm đoạt Thiên Linh tông, kết quả chờ đón hắn lại là "thân tử đạo tiêu", vậy thì quả là cùng hí kịch giống như đúc, quá khó mà tin nổi.

Đáng tiếc chính hắn cũng không còn cơ hội nào đi tư nghĩ nữa, bởi vì Diệp Thần đã đem trái tim của hắn cắt nát rồi, bóp tắt một con đường sống cuối cùng của hắn, triệt để bị giết chết !

Kiều Cô Phong vừa chết, gây nên rung động cho tất cả mọi người ở đây, có điều Thiên Linh tông đệ tử sau khi rung động qua đi chính là lập tức điên cuồng kích động, hưng phấn run lên. . .

Mà đám đệ tử cùng bốn vị trưởng lão Ảnh Phong tông, là mặt đầy tái nhợt, trong ánh mắt che kín vẻ hoảng sợ tột cùng.

Một khắc lúc trước đó, bọn họ còn cảm giác được Diệp Thần chỉ là một tiểu tử chưa ráo máu đầu, chả là cái cóc khô gì, bọn họ thậm chí còn không có ngắm nhìn thẳng Diệp Thần một chút.

Tuy rằng Diệp Thần là nhất tông chi chủ của Thiên Linh tông, thế nhưng ở trong mắt bọn họ thì Diệp Thần đã là người chết không hơn không kém, khác nhau chỉ là chết sớm hay muộn chết mà thôi !

Nhưng là biến dị đột ngột phát sinh, tất cả những thứ này biến đổi quá nhanh, không để họ có một chút thời gian nào kịp phản ứng cả.

Đầu tiên là thiên ấn bị phá nát, tông môn bị hủy diệt, ngay sau đó là tông chủ bị người ta giết chết !

Bọn họ nghĩ tới mới vừa rồi chính tông chủ mình đang là lãng phí thời gian tìm đủ mọi cách để đi trêu đùa Diệp Thần, mà Diệp Thần thế nhưng lại là vô cùng quyết đoán cùng mãnh liệt, một khi có cơ hội không nói hai lời liền trực tiếp tiêu diệt Kiều Cô Phong.

Hành vi như vậy, thủ đoạn sấm rền gió cuốn như vậy, để một đám Ảnh Phong tông lòng người bắt đầu kinh hãi.

Có tông chủ như thế này, Thiên Linh tông ngày sau tất có một ngày quật khởi.

Một trưởng lão Ảnh Phong tông thở dài nói: "Kiều tông chủ a kiều tông chủ, nếu là ngươi không có cùng Diệp Thần phí lời, trực tiếp giết hắn, thì cũng sẽ không rơi vào kết cục như thế này a ."

Sự thực xác thực quả là như vậy, nếu như không phải Kiều Cô Phong tự cao tự đại, muốn trêu đùa hí lộng Diệp Thần, Diệp Thần cũng sẽ không sống sót đến hiện tại.

Lấy thực lực khi trước của Kiều Cô Phong, một khi ra tay toàn lực, coi như là mười Diệp Thần cũng chỉ có thể bị đồ sát nha.

Đáng tiếc, trên thế giới này chưa từng có bán thuốc hối hận.

Mặc kệ quá trình khúc chiết cỡ nào, kết cục của cuộc chiến này phe Diệp Thần đã đại thắng !

Diệp Thần một lần nữa phất ống tay áo, khí thế bàng bạc toát ra quay về phía trước hô: "Bọn ngươi dư nghiệt Ảnh Phong tông kia, bản tông cho các người hai lựa chọn, thần phục. . . hoặc là chết!"

. . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.