Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 33: Khai sơn thu đồ​
Thần phục, hoặc là chết !

Đây cũng không phải là một vấn đề rất khó để lựa chọn, đến kiến hôi còn muốn sống tạm bợ, huống chi là những trưởng lão cùng đệ tử thực lực tinh nhuệ này của Ảnh Phong tông ?

Diệp Thần rất ngông cuồng, thế nhưng nói trắng ra hắn có cái phân lượng này để ngông cuồng, hết thảy dư đảng Ảnh Phong tông cũng không có người nào dám nghi vấn câu nói này của Diệp Thần.

Hiện nay những người còn lại của Ảnh Phong tông có tổng cộng có bốn cái trưởng lão cảnh giới luyện khí hậu kỳ, còn có một ngàn tinh nhuệ đệ tử, căn bản là đã không còn ra cái thể thống gì.

Coi như là một mình Diệp Thần, cũng có thể trong khoảng thời gian ngắn tiêu diệt toàn bộ đối phương !

"Ta lựa chọn thần phục !" một trưởng lão Ảnh Phong tông cúi đầu, quay về phía Diệp Thần hơi khom người.

Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, hắn không muốn chết.

Bây giờ Ảnh Phong tông đã bị diệt, bọn họ đã không còn có một chút cơ hội nào trở mình, chính như Diệp Thần đã nói, chỉ có hai con đường: Chết hoặc thần phục.

Bọn họ không muốn chết, cũng chỉ có thể thần phục.

"Ta cũng thần phục, cảm tạ Diệp Tông chủ đã thả cho ta một con đường sống."

"Ta thần phục, cảm tạ Diệp Tông chủ đã tha chết !"

. . .

. . .

Vô số người hướng về phía Diệp Thần cúi thấp đầu, bọn họ lựa chọn thần phục, không muốn chôn cùng Ảnh Phong tông !

Diệp Thần gật đầu, thản nhiên nói: "Lập xuống lời thề thiên đạo, bản tông tha cho các ngươi một mạng ."

Lời thề thiên đạo, không giống với lời thề tầm thường, bởi vì trên đại lục Huyền Tinh có một loại lực lượng thăm thẳm sâu xa vận chuyển lực lượng của thiên đạo, một khi lập ra loại lời thề này, nếu như vi phạm, nhất định sẽ bị trời phạt !

"Ta đồng ý lập xuống lời thề thiên đạo: có thiên đạo ở trên chứng giám, ta Độc Cô Phi đồng ý thần phục Thiên Linh tông, chỉ cần Thiên Linh tông còn tồn tại một ngày, ta tuyệt không phản bội, bằng không tất bị thiên đạo phản phệ, chết không toàn thây ."

"Ta Triệu Vũ lập lời thề: ý thần phục Thiên Linh tông, chỉ cần Thiên Linh tông còn tồn tại một ngày, ta tuyệt không phản bội, bằng không sẽ bị thiên đạo phản phệ, chết không toàn thây ."

. . .

. . .

Vô số người lập xuống lời thề thiên đạo, trong lời nói của bọn họ đều có một câu, là Thiên Linh tông còn tồn tại một ngày, thì sẽ tuyệt đối không phản bội.

Mà nếu như Thiên Linh tông có một ngày bị người diệt, bọn họ tự nhiên cũng sẽ không còn tuân thủ lời thề nữa.

Diệp Thần đương nhiên không có để ý đến cái này, nếu Thiên Linh tông có một ngày thật sự diệt vong, hắn nơi nào còn có thể quản những người này nữa.

"Bắt đầu từ hôm nay, các ngươi đều là đái tội thân. Ai là đệ tử Ảnh Phong tông, thống nhất sắc phong làm đệ tử ngoại môn Thiên Linh tông, nguyên trưởng lão Ảnh Phong tông, phong làm chấp sự Thiên Linh tông !"

Diệp Thần nhẹ giọng nói rằng: "Ngày sau nếu các ngươi đối với Thiên Linh tông có công, Thiên Linh tông ta cũng sẽ không bạc đãi với các ngươi."

Dừng một chút, Diệp Thần quay về phía tam trưởng lão Dương Phong bên cạnh nói rằng: "Dương trưởng lão, ngươi phụ trách dàn xếp cho bọn họ, ngày mai bản tông tự mình dẫn bọn họ trở về sơn môn Ảnh Phong tông, triệt để thu phục Ảnh Phong tông ."

Nói xong, Diệp Thần trước tiên liền về Thiên Tâm các nghỉ ngơi.

Dung hợp sức mạnh với biển mây số mệnh bên trong căn bản là không thể trong thời gian dài sử dụng được, bây giờ đã bắt đầu tản mát mà ra, một lần nữa ở bên trong biển mây số mệnh ngưng tụ trở lại thành một pho tượng, pho tượng này dáng dấp vẫn là của Diệp Thần.

Chỉ có điều pho tượng bây giờ, so với trước nhìn qua hư nhược hơn không ít, không có ngưng tụ như trước đây, cần phải có thời gian khôi phục.

Rất hiển nhiên, loại sức mạnh này không phải có thể sử dụng lâu dài, một lần có thể sử dụng khoảng chừng một canh giờ, sau đó là cần mấy ngày để khôi phục !

Mà từ trên người đệ tử Thiên Linh tông mượn sức mạnh, cũng đã tiêu tan , tương tự cũng chỉ có thể duy trì được trong khoảng một canh giờ.

Bây giờ Diệp Thần chỉ còn dư lại sức mạnh của bản thân, thế nhưng sau khi chiếm đoạt Ảnh Phong tông, số mệnh Thiên Linh tông tăng lên rất nhiều, tu vi của hắn cũng tăng cường đến cảnh giới luyện khí hậu kỳ.

Bị mượn đi sức mạnh đệ tử Thiên Linh tông đều có cảm giác cực kỳ suy yếu, toàn bộ đều đi về nghỉ, mà bọn họ có cảm giác sau khi ngủ, liền lần thứ hai sinh long hoạt hổ trở lại, hết thảy sức mạnh đều triệt để khôi phục.

Ngày thứ hai, Tây Môn Xuy Tuyết trở về, hắn vẫn là bạch y trên người sạch sẽ, không nhiễm một hạt bụi nào.

Thiên Linh tông đệ tử đối với Tây Môn Xuy Tuyết là vô cùng sợ hãi, bởi vì cái tên này thực sự là quá lãnh khốc, người lạnh như băng như vậy mà lại đi làm Chấp pháp trưởng lão, thật là quá mức không có tình người rồi.

"Tông chủ, ta đã trở về !" Thiên Tâm các, Tây Môn Xuy Tuyết quay về phía Diệp Thần thi lễ một cái, thản nhiên nói.

Diệp Thần nhìn thấy Tây Môn Xuy Tuyết, trên mặt cũng là lộ ra vẻ mỉm cười, cười nói: "Tây Môn, lần này ngươi làm rất tốt a !"

Tây Môn Xuy Tuyết cúi đầu trầm mặc, không nói câu nào.

Diệp Thần có chút bất đắc dĩ, cái tên Tây Môn Xuy Tuyết này chính là mình sáng tạo ra a, hắn đương nhiên là biết tính tình của đối phương, vì lẽ đó hắn cũng chỉ có thể cười khổ lắc lắc đầu mà thôi cũng không có để ý đến.

"Tông chủ, ta lần này hành trình đi Ảnh Phong tông có thu hoạch rất lớn a, ta cần bế quan khoảng chừng ba ngày !" Một lát sau, Tây Môn Xuy Tuyết đột nhiên lại chủ động mở miệng nói.

Diệp Thần ánh mắt sáng lên, hắn đã cảm giác được khí thế trên người Tây Môn Xuy Tuyết xuất hiện biến hóa, vì lẽ đó hắn hỏi: "Có thu hoạch gì ?"

Tây Môn Xuy Tuyết bình tĩnh nói: "Ta nếu bế quan ba ngày, có thể đem tu vị ổn định ở cảnh giới luyện thần tiền kỳ, đến lúc đó liền có thể chém giết cường giả cảnh giới luyện thần trung kỳ !"

Luyện thần tiền kỳ, có thể chém luyện thần trung kỳ.

Có thể chém, mà không phải là có thể chiến, trên thế giới này cũng chỉ có Kiếm Thần hắn mới dám nói ra câu nói này.

"Hừm, lúc nào ngươi đi bế quan ?" Diệp Thần gật gật đầu, Tây Môn Xuy Tuyết thực lực càng mạnh, đối với hắn mà nói cũng là có chỗ tốt càng nhiều.

Tây Môn Xuy Tuyết nhẹ giọng nói rằng: "Hiện tại !"

Nói xong, hắn lại ngay ở bên trong cung điện Thiên Tâm các ngồi xếp bằng xuống, trực tiếp bắt đầu bế quan.

Diệp Thần cũng chỉ có thể cười khổ, không có quản Tây Môn Xuy Tuyết nữa.

Nguyên bản Diệp Thần là dự định ngày thứ hai liền suất lĩnh mấy người đi tới sơn môn Ảnh Phong tông, nếu diệt Ảnh Phong tông, đương nhiên phải đem hết thảy mọi thứ của đối phương đều đoạt lấy.

Hắn chuẩn bị để sơn môn Ảnh Phong tông trở thành phân bộ của Thiên Linh tông, như vậy chẳng khác nào nói hiện tại Thiên Linh tông có tới hai cái cứ điểm, cũng càng thêm thích hợp phát triển về sau.

Bởi vì xung quanh Ảnh Phong tông còn có rất nhiều tài sản, thậm chí còn có một cái cái linh mạch, vì lẽ đó Diệp Thần không thể không động tâm, nhất định phải đem phần tài sản này toàn bộ tiếp thu.

Có điều đi tới Ảnh Phong tông cũng không nhất định là sẽ gió êm biển lặng, vì lẽ đó Diệp Thần liền ngưng lại ba ngày, chuẩn bị chờ Tây Môn Xuy Tuyết cùng đi với hắn.

"Tuy rằng diệt Ảnh Phong tông, thế nhưng nói trắng ra là gốc gác Thiên Linh tông ta cùng thực lực vẫn còn kém một chút, có thể tiêu diệt Ảnh Phong tông cũng chỉ là dựa vào đánh lén mới thành công !" Diệp Thần lẩm bẩm nói: "Tình huống trước mắt lúc này, là Thiên Linh tông ta vẫn cần phải tiếp tục lớn mạnh, quảng nạp nhân tài khắp nơi !"

Trong vòng ba ngày, Diệp Thần chính mình cũng là đang liều mạng tu luyện, vững chắc cảnh giới tăng lên của chính mình, thật vất vả khống chế sức mạnh của luyện khí hậu kỳ.

Ba ngày thời gian này, Diệp Thần đối với tông môn càng là hiểu rõ hơn trước.

" Gốc gác Thiên Linh tông vốn không phải là rất thâm hậu, bây giờ tiêu diệt Ảnh Phong tông, đoạt địa bàn của bọn họ, nhân thủ liền rõ ràng là đã không còn đủ dùng như trước ."

Diệp Thần đứng trước sơn mạch trên ngọn núi chính vào ban đêm, liếc mắt nhìn toàn bộ Thiên Linh tông, trong lồng ngực hắn hào hùng vạn trượng, hắn có một loại kích động, đem Thiên Linh tông làm cho lớn hơn, làm cường hơn xưa vô số lần !

Hội đương lăng tuyệt đính, nhất lãm chúng sơn tiểu (đứng trên đỉnh cao nhất, tầm mắt sẽ nhìn trọn vẹn được những ngọn núi thấp).

" Chuyện lần này, sau khi tiếp thu địa bàn của Ảnh Phong tông, Thiên Linh tông ta nên mở lớn sơn môn hơn, và chiêu hiền nạp sĩ nhiều hơn nữa !"

Diệp Thần liền làm cái quyết định, khai sơn thu đồ !

. . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.