Thông tin truyện

Tà Đế Thịnh Sủng, Tuyệt Thế Cuồng Hậu

Tà Đế Thịnh Sủng, Tuyệt Thế Cuồng Hậu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

Truyen.org

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.7/10 từ 28 lượt
Thế nhân khi dễ nàng, hại nàng, tình cảnh này làm sao chịu nổi, trọng sinh đẫm máu, hồng y khinh vũ, tuyệt sắc khuynh cuồng.

Nam tử ngân diện yêu nghiệt khắp thiên hạ đều sợ hắn, khuất phục hắn, thế nhưng lại muốn nàng làm vợ “Nữ nhân ngươi là của ta, ta không ngại tiếp tục cho ngươi ôn thêm một lần nữa !” Thanh âm của hắn cường thế mà bá đạo, đem nàng đẩy vào góc tường, điên cuồng bá đạo mà hôn nàng.

Minh vương phúc hắc cưng chiều nàng đến tận xương tủy, tuyên bố thiên hạ “Nữ nhân, có bổn vương làm chỗ dựa cường đại cho ngươi, toàn bộ thiên hạ mặc cho ngươi hoành hành”.

Thân phận của hắn thần bí tôn quý, khẽ hạ tay là có vô số mỹ nhân tình nguyện vì hắn thiêu thân lao đầu vào lửa, nhiều mỹ nữ vây quanh hắn như thế, vì sao Tà Vương này lại từng bước cắt đứt đào hoa của nàng, khắp nơi dây dưa.

Nam tử khí phách tuyên bố “ Nữ nhân ngươi là của ta, điểm này không thể nghi ngờ”.

Hắn ghen tuông làm nhiễm nửa bầu trời, nữ chủ hoàn toàn ‘bị gieo mầm’.

Mỗ nữ phẫn nộ rồi, điện hạ ngươi tựa hồ vi phạm.

“ Ngươi không cần bá đạo như vậy được không?” Trong đầu tìm tòi lại trí nhớ, có một chút mảnh vỡ mơ hồ ngắt quãng xoạt qua.


Nàng, nhị tiểu thư Mộc phủ, cả nước toàn bộ đều biết là phế vật, khi con ngươi trong suốt mở ra, linh hồn đã tách khỏi dời đi nơi khác.

Ai sẽ dự đoán được, vào một ngày Mộc nhị tiểu thư phá kén thành bướm, trong cơ thể phong ấn giải trừ, vẻ đẹp của nàng, chấn kinh thiên hạ.

Yêu ma hoành hành, thế gian thay đổi, một bàn tay như ngọc có thể dựng nên một thành trì, phượng phá cửu tiêu.

Đan dược, thần thú, dễ như trở bàn tay, bổn tiểu thư là thần nữ lãnh huyết, trăm ngàn lần chớ chọc ta : người nếu phạm ta, ta nhất định diệt người trước.


Kim Loan điện ban hôn, nàng cười tiếp nhận.

Là phế vật xứng với nam nhân xấu xí, hay là thiên tài nữ tử xứng với đế vương?.


Đêm tân hôn, không nhìn thấy tân lang Thất vương gia, nàng ngược lại thật vui vẻ sau này sẽ chắc chắn sẽ được sống tự tại, như một cơn gió.

Đồn đại, Minh vương lãnh huyết, tu vi sâu không lường được.

Đồn đại, hắn ở trên bảy quốc gia, đến từ một quốc gia thần bí.

Đồn đại, hắn là hắc ám thánh quân, phệ huyết la sát, ai lại đoán được cũng từng là phế vật thất vương gia, một đời nhân duyên phồn hoa rực rỡ, tình yêu tam sinh tam thế, trên núi trong đêm mưa hắn cùng nàng gặp nhau, một khúc tuyệt thế ma âm dẫn dắt mở màn, từ đó thiên thượng nhân gian bích tuyền nại hà, sinh tử mãi mãi cùng nhau.


Đoạn ngắn :


Nàng nhìn nam tử tuấn mĩ vô song trước mặt, thanh âm một mảnh cực kỳ giận giữ “ Bắc Đình Hoàng, ngươi làm sao có thể như vậy gạt ta, ngươi vui đùa ta thật vui có phải không?”. 

Tà vương yêu nghiệt cười ôm nàng vào lòng “ Ái phi là ngươi đang oán giận bổn vương thiếu nợ ngươi một đêm động phòng hoa chúc sao”. 

“ Nói bậy, ta muốn viết hưu thư”.

“ Đừng làm rộn, bổn vương về sau bất cứ việc gì cũng không giấu giếm ngươi”.

“ Không được, không được”.


Vì thế minh tôn không giải thích bất cứ cái gì, trực tiếp đem nàng ăn.

Trong mộng tìm hắn trăm ngàn độ, quay đầu nhìn lại, nhìn đến nam nhân dưới ánh nến, đây là một yêu ma ngang ngược, mãnh liệt khôn cùng thế giới.

Cùng xem hai người như thế nào dắt tay ngạo thế thiên hạ

………………………………..

( Nam chủ phúc hắc bá đạo, nữ chủ thông minh tuyệt mỹ, một chọi một, cưng chiều văn )

Bình luận truyện