Tạo Hóa Chi Môn

Chương 471: Cạnh tranh thành chủ"Ninh Thành chủ, mấy người chúng ta đến bây giờ mới đến chỗ ngài tìm nơi nương tựa..." Một gã tu sĩ trên mặt tất cả đều là lúng túng đứng ở trước mặt Ninh Thành, chính hắn đều có chút không được tốt ý tứ đem câu nói kế tiếp nói ra.

Tên tu sĩ này gọi là Lam Văn Tân, chính là trước đây cùng Ninh Thành một ngày đi tới Tiếp Thiên Thạch.

Trước đây ở trên Tiếp Thiên Thạch, hắn liền xem trọng Ninh Thành. Chỉ là về sau Ninh Thành dĩ nhiên đi san bằng Ngân Lôi Thương Hội tức sạn, điều này làm cho hắn đối với Ninh Thành có chút thất vọng, hắn cho rằng Ninh Thành chuyện này làm không có lý trí. Vì không muốn cùng Ninh Thành dính dáng quan hệ quá lớn, hắn mang theo ba người còn lại không có tiếp tục cùng Ninh Thành đi chung một chỗ, đi đầu trở về Vô Căn Hắc Thành.

Để cho hắn không có nghĩ tới là, Ninh Thành tiêu diệt Ngân Lôi Thương Hội tức sạn sau đó không có bất cứ chuyện gì. Chẳng những không có chuyện, sau khi trở về, còn tiếp tục san bằng toàn bộ Ngân Lôi Thương Hội. Ở thời điểm Ninh Thành một lần nữa trở lại Vô Căn Hắc Thành, chiếm giữ phủ thành chủ, hắn biết mình đã nhìn lầm rồi.

Ninh Thành có dũng khí làm như vậy, hoàn toàn là có năng lực này. Hiện tại thời điểm Ninh Thành đang cần nhân thủ, hắn không chút do dự mang theo ba người khác tới chỗ Ninh Thành tìm nơi nương tựa.

Ninh Thành biết ý của đối phương, cũng không thèm để ý cười nói, "Đa tạ Lam huynh đến hỗ trợ, Thân Tử Mặc đang giúp ta tuyển nhận tu sĩ quân đội, Lam huynh nếu đã tới, xin mời Lam huynh cũng đi giúp một phần vậy. Vu Mã Duệ liền lưu lại ở chỗ này của ta sao?, một hồi nói không chừng còn có vài người đến phủ thành chủ tìm ta phiền phức."

"Tốt." Lam Văn Tân lần này không nói nhảm, nhanh chóng mang theo Mao Lương Bằng cùng Quý Anh hai người rời đi.

Vu Mã Duệ cao to khỏe mạnh, ở trong Lam Văn Tân bốn người, Ninh Thành đối với hắn ấn tượng là tốt nhất.

"Chúc mừng Ninh huynh lại về Vô Căn Hắc Thành." Một cái giọng nữ thanh thúy vô cùng truyền đến, Ninh Thành sớm đã thấy một nam một nữ mặt mang nụ cười đã đi tới.

Người trung niên nam tử kia Ninh Thành biết, là Thiên Thành Thương Hội quản sự Mục Tồn Kiếm. Thời điểm Ninh Thành vừa mới đến Tiếp Thiên Thạch, chính là ở tại Thiên Thành Thương Hội tức lâu.

"Thì ra là Mục huynh, ta vẫn cho là ngươi còn đang ở Tiếp Thiên Thạch, không nghĩ tới Mục huynh về tới Vô Căn Hắc Thành. Nhanh chóng mời vào." Ninh Thành vẻ mặt tươi cười ôm quyền nghênh tiếp.

Mục Tồn Kiếm nghe được lời của Ninh Thành, càng là mừng rỡ, "Ta quả nhiên không có nhìn lầm Ninh huynh. Nhân trung Long Phượng, không lên tiếng thì thôi bỗng nhiên nổi tiếng a. Để ta giới thiệu một chút. Đây là ta Thiên Thành Thương Hội hội chủ Cam An Nhiên."

"Ra mắt Cam hội chủ..." Ninh Thành cũng không nghĩ tới Thiên Thành Thương Hội hội chủ là một cái nữ tu, tu vi còn không thấp, nhìn bộ dáng của nàng ít nhất là Kiếp Sinh Cảnh tầng hai.

Cam An Nhiên cười khanh khách một tiếng, "Ta nghe được Ninh Thành chủ mời, lập tức lại tới, sau này còn phải dựa vào Ninh Thành chủ chiếu cố nhiều hơn."

Cam An Nhiên vừa nói đang nhìn Ninh Thành sắc mặt, phát hiện nàng gọi lên Ninh Thành chủ sau đó, Ninh Thành sắc mặt không có nửa phần biến hóa. Trong lòng nàng liền khẳng định. Vô Căn Hắc Thành thành chủ Tục Khải là thật đã bị Ninh Thành giết chết. Xem ra chính bản thân tới nơi này, là tuyệt đối anh minh.

Ninh Thành chủ này làm việc quả quyết không gì sánh được, giết chết Tục Khải sau đó, trước tiên chính là xây dựng tu sĩ quân đội. Ở Vô Căn Hắc Thành cái chỗ này, một khi tu sĩ quân đội xây dựng, coi như là tất cả thế lực còn lại liên hợp, cũng xa xa thiếu nhìn.

Về phần người còn lại cũng đi theo phủ thành chủ phía sau xây dựng tu sĩ quân đội, Cam An Nhiên cho rằng đây tuyệt đối không có khả năng. Ninh Thành làm một thành chủ mới, chính hắn gây dựng tu sĩ quân đội, đó là tuyệt đối sẽ không để cho tu sĩ quân đội thứ hai xuất hiện ở Vô Căn Hắc Thành.

Nếu như Vô Căn Hắc Thành còn gặp phải tu sĩ quân đội thứ hai. Ninh Thành cũng không có thể bình yên đứng ở phủ thành chủ. Chính là bởi vì Cam An Nhiên khẳng định điểm này, nàng mới không chút do dự cự tuyệt tiếp tục cùng các thế lực còn lại cùng một chỗ nói lời vô dụng, chủ động tìm nơi nương tựa đến Ninh Thành bên này.

"Mời đến. Mời đến..." Ninh Thành tự nhiên cũng nghe ra Cam An Nhiên ý tứ, đó chính là nói nàng Thiên Thành Thương Hội từ bỏ cùng các thế lực khác liên hợp, trước tiên dựa theo ngươi Ninh Thành, sau này còn xin chiếu cố nhiều hơn.

"Tán Tu Liên Minh Sào Quý Manh đáp ứng lời mời đến đây hội kiến Ninh Thành chủ..."

"Hắc thành trận pháp liên minh Vũ Anh Trí đáp ứng lời mời đến đây hội kiến Ninh Thành chủ..."

...

Từ Ninh Thành phá vỡ Duyên Diệt Tinh Không hạm đội cách âm trận pháp, lên tiếng kêu gọi, nhân vật đại biểu đến Vô Căn Hắc Thành của các thế lực còn lại toàn bộ hội tụ phủ thành chủ, trước sau cũng bất quá một canh giờ mà thôi.

"Ninh Thành mời các vị đến đây phủ thành chủ, thật sự là hoảng hốt không dứt, cũng cảm tạ các vị có thể đáp ứng lời mời mà đến..." Ninh Thành xuất hiện ở thời điểm lên tiếng kêu gọi. Cũng không có nghĩ tới những người này đều có thể đến.

Hắn vốn ý tứ là đả kích phân hoá một cái Vô Căn Hắc Thành còn lại 10 thế lực lớn, nếu mà có khả năng nói. Lại mượn hơi hai đến 3 nhà. Ngoài hắn dự liệu là, Vô Căn Hắc Thành thập thế lực lớn giữa đó không hề có tính gắn kết. Bị hắn đơn giản câu nói đầu tiên phân hoá.

Tới trước Thiên Thành Thương Hội, Tán Tu Liên Minh, Hắc thành trận pháp liên minh đều minh xác nói muốn đứng ở Ninh Thành bên này.

Ninh Thành nói chuyện, ngồi phủ thành chủ đại sảnh nghị sự hơn mười tên tu sĩ cũng không có nói phụ họa, có vài người thậm chí cảm giác được có chút quái dị, trước cũng là bọn hắn những người này ở đây tụ hội. Bất đồng là, bây giờ cùng trước chỉ là thay đổi một chỗ, bỏ thêm một cái Ninh Thành mà thôi.

Đang ở lúc Ninh Thành muốn phải tiếp tục nói cho xong, Gia Tinh Thương Hội Mao Tú Hiên đột nhiên nói, "Ninh đạo hữu, Vô Căn Hắc Thành phủ thành chủ vốn là Tục Khải, nơi này cũng là Tục Khải địa phương. Không biết vì sao Ninh đạo hữu đột nhiên xuất hiện ở nơi này? Ta thậm chí nghe phía bên ngoài có người gọi ngươi là Ninh Thành chủ, nhưng là chuyện này chúng ta thế nào một điểm cũng không biết đâu nè? Theo lý thuyết Vô Căn Hắc Thành tuyển ra thành chủ mới, chúng ta cũng có tư cách biết một cái."

Thấy Ninh Thành nhìn chằm chằm Mao Tú Hiên, Cam An Nhiên cười một cái nói, "Ninh Thành chủ, vị này chính là Gia Tinh Thương Hội phó hội chủ Mao Tú Hiên."

"A, nghe nói qua. Cái này thương hội có một tên cẩu tặc bại hoại là Tắc Tây Nhĩ, bị ta thông nát ass." Ninh Thành nhàn nhạt lên tiếng.

Mao Tú Hiên chân mày hếch một cái, "Ninh đạo hữu, về phần Tắc Tây Nhĩ vì sao bị giết, bởi vì ta Gia Tinh Thương Hội hội chủ còn đang giữa bế quan, ta cũng không có tư cách đi điều tra. Hiện ở chỗ này là hội nghị thảo luận thành chủ mới, ta hi vọng Ninh đạo hữu có thể chính diện trả lời vấn đề của ta. Đây cũng không phải là vấn đề của ta một người, cũng là vấn đề của Vô Căn Hắc Thành những người còn lại."

Ninh Thành khinh thường nhìn chằm chằm Mao Tú Hiên, "Mao hội chủ, ngươi đại biểu không được người khác, ngươi có thể đại biểu nhiều nhất là các ngươi Gia Tinh Thương Hội mà thôi. Về phần ngươi muốn hỏi vì sao có người gọi Ninh Thành chủ, chuyện này ta còn thật không biết. Ngược lại ngươi nhắc nhở ta, từ nay về sau, ta chính là Vô Căn Hắc Thành thành chủ. A, ngươi muốn hỏi Tục Khải à, hắn bị ta giết rồi. Nếu mà ngươi cũng muốn làm thành chủ, rất đơn giản, tới giết đi ta là được."

"Hừ..." Mao Tú Hiên bỗng đứng lên, "Ninh Thành chẳng lẽ ngươi dùng quỷ kế giết Tục thành chủ. Liền cho là mình là Vô Căn Hắc Thành người đứng đầu sao? Rất xin lỗi, cái danh thành chủ này của ngươi ta không đồng ý, chẳng những ta không đồng ý. Chính là những người còn lại cũng sẽ không đồng ý. Muốn khiêu chiến ta Mao Tú Hiên, nói cho ngươi biết. Ta không sợ ngươi chỉ là một cái Hóa Đỉnh tầng một."

Ninh Thành cũng đứng lên, nhìn lướt qua những người còn lại hỏi, "Còn có ai không đồng ý ta làm thành chủ? Cũng xin đứng lên."

Cường đại sát khí theo Ninh Thành ánh mắt quét đi ra ngoài, ngay cả Giản Huyễn Minh cũng cảm giác được trong lòng trầm xuống. Loại này sát khí coi như là hắn cũng không cách nào thả ra ngoài, thực lực của Ninh Thành hoàn toàn có thể giết chết một cái Kiếp Sinh Cảnh hậu kỳ, thậm chí không cần bất luận cái gì quỷ kế.

Ninh Thành ánh mắt rơi vào trên người Giản Huyễn Minh, Giản Huyễn Minh ở chỗ này tu vi cao nhất.

Giản Huyễn Minh thấy Ninh Thành ánh mắt rơi vào trên người mình, dĩ nhiên vô duyên vô cớ cảm giác được một phần hàn ý. Hắn lập tức tằng hắng một cái. Đem băng hàn sát ý này xua tan một phần nói, "Mao hội chủ nói cũng không tính sai, ta Vô Căn Hắc Thành thành chủ luôn luôn là được chọn đi ra. Hôm nay ta Vô Căn Hắc Thành chủ yếu thế lực đều ở trong đây, nếu không mọi người liền chọn một cái thành chủ mới?"

Ninh Thành bỗng nhiên ngồi xuống, ấm áp nói, "Giản đội trưởng nói không sai, là hẳn là làm cho dân chủ một phần, đã như vậy, vậy mọi người mà bắt đầu bỏ phiếu sao?."

Thật giống như người vừa rồi này tản mát ra cường đại sát ý căn bản cũng không phải là hắn.

Cam An Nhiên lập tức nói, "Ta đại biểu Thiên Thành Thương Hội đem một phiếu này hợp cho Ninh Thành."

Sào Quý Manh theo liền nói."Ta cũng đại biểu Tán Tu Liên Minh đem một phiếu vote cho Ninh Thành."

Mao Tú Hiên không chút do dự đem một phiếu vốt cho Giản Huyễn Minh, tiếp theo Hư không tông, Liệt Phong hư không liên minh, Hắc thành luyện khí nhóm thế lực quân đem này một phiếu hợp cho Giản Huyễn Minh.

Ninh Thành chiếm được 4 phiếu, theo thứ tự là Thiên Thành Thương Hội, Tán Tu Liên Minh. Hắc Thành Đan Hội còn có Hắc thành trận pháp liên minh. Hư không mạo hiểm tiểu đội bỏ phiếu trắng, Duyên Diệt Tinh Không hạm đội Giản Huyễn Minh cũng nhận được 4 phiếu.

"Ninh Thành, xem ra ngươi bây giờ vẫn không thể làm thành chủ." Mao Tú Hiên trong lòng phẫn nộ4 thế lực lớn bỏ phiếu cho Ninh Thành đồng thời, cũng nghĩ đến chờ thông xong Ninh Thành sau đó, nhất định phải liên hợp Giản Huyễn Minh đem toàn bộ Vô Căn Hắc Thành thế lực chỉnh hợp một cái.

Trước Tục Khải ở đây, hắn không dám làm như vậy. Thế nhưng đối mặt Ninh Thành, hắn nhưng không có gì kiêng kỵ. Ninh Thành chiến đấu hình ảnh hắn xem qua, cùng Tục Khải so với, tương kém quá xa. Ninh Thành giết chết Tục Khải. Tuyệt đối là dùng quỷ kế.

Ninh Thành cười tủm tỉm nhìn Giản Huyễn Minh hỏi, "Giản huynh. Không biết ngươi một phiếu này bầu cho người nào?"

Giản Huyễn Minh thản nhiên nói, "Nếu ta và ngươi đều là cạnh tranh thành chủ vị trí. Vậy hai người chúng ta tự nhiên là không tốt bỏ phiếu."

"Như vậy là hay nhất không hơn." Ninh Thành vỗ tay một cái nói, "Nếu mọi người đề cử ta làm Vô Căn Hắc Thành thành chủ, ta cũng liền cố mà làm."

"Ngươi nói người nào đề cử ngươi làm Vô Căn Hắc Thành thành chủ? Mới vừa đầu phiếu rõ ràng là song phương mỗi người 4 phiếu, ngươi Ninh Thành cũng không vượt ra ngoài một phiếu, ngươi dựa vào cái gì là thành chủ?" Mao Tú Hiên đứng lên lần nữa quát lên.

Ninh Thành lạnh lùng nhìn chòng chọc Mao Tú Hiên liếc mắt, lúc này mới không chút hoang mang nói, "Nếu là muốn cạnh tranh thành chủ, ta liền muốn xuất ra một điểm thành ý đến, Thân Tử Mặc..."

"Có thuộc hạ." Thân Tử Mặc như một cái u linh bình thường giống nhau, đột ngột xuất hiện ở trong sảnh đại hội.

"Ngươi đem ngươi điều tra kết quả hồi báo một chút." Ninh Thành bình tĩnh nói.

"Dạ." Thân Tử Mặc lên tiếng, đồng thời cao giọng nói, "Gia Tinh Thương Hội gần nhất năm mươi năm qua, cướp đoạt hấp diêm bảy mươi tám người nữ tu tới Thiên Lộ. Chém nhân vật mới tu sĩ không trả nổi hắc tệ một trăm chín mươi mốt người, tổng cộng hai trăm ba mươi mốt người. Mưu đoạt nhân vật mới tu sĩ tài sản hai trăm chín mươi bảy người, giết hai trăm chín mươi bảy người... Trở lên đều có chứng cớ xác thực, hơn nữa chỉ là một phần nhỏ hành vi phạm tội."

Toàn bộ hội trường vắng vẻ không tiếng động, không ai hoài nghi Thân Tử Mặc nói, bởi vì loại chuyện này mỗi một cái thế lực cũng làm qua, thực sự không tính là đại sự tình gì.

"Ta phủ thành chủ tu sĩ quân đội tuyển nhận bao nhiêu người?" Ninh Thành hỏi lần nữa.

"Tổng cộng một nghìn ba trăm bốn mươi mốt người, đều là Hóa Đỉnh tu vi."

"Tốt, tu sĩ quân đội mới cần phải lấy máu kiểm nghiệm, ngươi lập tức dẫn người đi san bằng tất cả nơi dừng chân của Gia Tinh Thương Hội, tức lâu, thương trường... Đối với loại rác rưởi thương hội này, không cần lưu lại cái gì."

"Dạ!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.