Tạo Hóa Chi Môn

Chương 481: Hồng y công tửNgười nữ tu mặc quần áo màu lam nhạt này tướng mạo chỉ có thể nói là bình thường, da so với nữ tu bình thường, phải còn hơi đen hơn một chút. Con mắt to mà sáng sủa, như sao sáng trong trời đêm giống nhau, làm cho không người nào có thể bỏ qua. Trên người nàng cái loại này khí tức mạnh mẽ, để cho Ninh Thành trong lòng rất là kiêng kỵ. Có thể thấy được, người này nữ tu bị thương nặng, coi như là như vậy, Ninh Thành phỏng chừng chính bản thân liền cũng không phải là đối thủ của nàng.

Nữ tu mặc váy lam cũng nhìn thấy Ninh Thành, nàng trên dưới quan sát Ninh Thành một phen, sau đó nhíu mày một cái, "Ngươi là người phương nào? Tu vi thấp như vậy, vì sao ở Minh Hư Hạp Cốc?"

Ninh Thành là lần thứ hai nghe người ta nói lên cái tên Minh Hư, lần đầu tiên hắn là từ trong miệng Thương Úy nghe được. Minh Hư chính là hư không giữa các mặt biên, cũng có người trực tiếp gọi hư không. Người nữ nhân này cũng biết Minh Hư, hiển nhiên không phải là bình thường Tu Chân Giới tới, nói không chừng là tu sĩ từ tinh không tới.

Cái này nữ tu tuy rằng tướng mạo bình thường, thế nhưng sau lưng nàng mơ hồ có một đạo nhàn nhạt vòng khuyên giáp choáng váng. Nếu mà những thứ này vòng khuyên giáp quang vựng hơi chút rõ ràng một phần, thậm chí sẽ làm Ninh Thành nhớ tới những vị thần thời Hoa Hạ cổ đại trong thần thoại kia, phía sau đều là một vòng lại một vòng màu sắc rực rỡ quang vựng.

Ở trong ký ức Ninh Thành biết đến ở, biết quang vựng này gọi trí tuệ quang cũng gọi là hào sáng, tính quang. Hoặc là còn có khác cách gọi, này có quang mang chiếu khắp ý tứ, cái này nữ tu mặc váy lam phía sau thế nào có loại này nhạt yếu quang vựng?

Nữ tu mặc váy lam thấy Ninh Thành không trả lời, sắc mặt khẽ biến thành hơi trầm xuống một cái, "Ta vừa rồi hỏi ngươi nói, ngươi không có nghe thấy à?"

Ninh Thành thấy đối phương không có ý muốn động thủ, liền vội vàng nói, "Ta cũng không biết, ta bị hư không sụp đổ hấp dẫn, sau đó liền rơi xuống đây."

"Là ngươi? Cái kia hư không chiến hạm bị ta đuổi chính là ngươi khống chế? Vậy hồng y công tử đâu rồi? Hắn làm sao có thể cho ngươi ở trong hư không chiến hạm của hắn? Hơn nữa dùng tu vi của ngươi, tại nơi cái chiến hạm bị hư không sụp đổ hút vào, ngươi thế nào còn có thể sống?" Nữ tu mặc váy lam khiếp sợ liền hỏi, hiển nhiên nàng từ trong những lời này của Ninh Thành liền hiểu là chuyện gì xảy ra.

Nghe được lam váy nữ tu nói, Ninh Thành trong nháy mắt cũng hiểu được. Cái này nữ tu thì ra không phải là đuổi giết hắn, vô luận cái này nữ tu có đúng hay không cảm ứng được trứng ong chúa khí tức. Nàng hẳn là truy sát cái kia hồng y thanh niên, cái kia hồng y thanh niên chính là hồng y công tử. Cái kia hồng y thanh niên bị mình giết, chính bản thân còn lái đối phương hư không chiến hạm. Kết quả bị cái này nữ tu mặc váy lam hiểu lầm.

Hiểu rõ điểm này sau đó, Ninh Thành cực kỳ ảo não. Sớm biết rằng như vậy, hắn chắc chắn sẽ không vọt vào hư không sụp đổ, đi tới cái địa phương quỷ quái này.

"Ta không biết a, thời điểm ta tìm được cái này chiến hạm, bên trong đúng là có một cái hồng y thanh niên. Hắn dường như đã chết, ta thấy cái này chiến hạm không sai, cho nên liền khống chế đến vui đùa một chút, không nghĩ tới bị hư không bạo kim phong truy sát. Kết quả lạc vào trong này..." Ninh Thành vội vàng cười theo nói.

Áo lam nữ tu đi tới trước mặt Ninh Thành, vòng quanh Ninh Thành dạo qua một vòng, tằng hắng một tiếng nói, "Toàn là nói bậy, hồng y công tử bị ta đánh trọng thương, tuyệt đối sẽ không vô duyên vô cớ chết. Hẳn là ngươi giết hồng y công tử, ngược lại không nhìn ra a, ngươi còn có rất nhiều con bài chưa lật. Ngươi mới tu vi thấp như vậy, giết hồng y công tử không nói, tiến vào hư không sụp đổ còn không chết..."

Phía sau Ninh Thành từng trận mồ hôi lạnh xông ra. Người nữ nhân này muốn ép hỏi bí mật của hắn, coi như là đối với mới biết hắn làm, hắn cũng không có thể thừa nhận."Vị tiền bối này, ta tiến vào chiến hạm thời điểm, chính là một cái hồng y thanh niên đã chết đi, sau đó..."

Áo lam nữ tu khoát tay chặn lại, "Ngươi không cần phản bác, dùng ngươi điểm ấy tiểu thông minh cũng nên ở trước mặt ta phản bác? Ngươi muốn nói là người khác giết hồng y công tử sao? Vậy ta sẽ nói cho ngươi biết, nếu như là người khác giết hồng y công tử, tuyệt đối sẽ không lưu lại bạo kim phong trứng ong chúa không lấy đi.

Đừng hỏi ta vì sao biết ngươi lấy đi bạo kim phong trứng ong chúa, nếu mà ngươi không có lấy đi cái kia trứng ong chúa. Vậy bạo kim phong nguyện ý truy sát ngươi? Còn nguyện ý muốn chết đi vào hư không sụp đổ? Đó mới là quái sự. Hẳn là hồng y công tử đang ở chữa thương, ngươi nhân cơ hội đánh lén hắn sao?? Nói không chừng hồng y công tử ở giữa bạo kim bầy ong chữa thương bị ngươi đánh lén. Không thể không bội phục ngươi, lá gan rất lớn a."

Ninh Thành nghe đến đó. Nhất thời lặng lẽ không nói gì, người nữ nhân này thật lợi hại, nàng thật giống như tận mắt thấy bình thường giống nhau. Ở trước mặt loại nữ nhân này dối trá, yêu cầu tiếp nhận rất lớn áp lực a.

"Không sai, hồng y công tử là ta giết..." Ninh Thành cụt hứng thừa nhận chính bản thân làm sự tình.

Nữ tu mặc váy lam cười hắc hắc, "Ngươi nhất định phải chết, ngươi biết hồng y công tử là ai sao? Ngươi dám giết hắn, ngươi không chết chắc rồi mới là quái sự."

"Chỉ cần ngươi không nói, cũng không người nào biết." Ninh Thành thấy người này nữ tu dường như không có muốn giết ý tứ của hắn, trong lòng hơi chút thở phào nhẹ nhõm.

Nữ tu mặc váy lam khinh thường nói, "Ta không nói? Coi như là chính ngươi không nói, người ta đều biết. Ngươi giết hồng y công tử, trên người ngươi đã có ký hiệu, chỉ cần vừa đi tinh không, lập tức cũng sẽ bị người ta bắt được."

"A..." Ninh Thành nhất thời kinh dị không thôi hẳn lên, bởi vì hồng y thanh niên câu nói sau cùng, hắn ở giết hồng y thanh niên sau đó, hay dùng thần thức nhiều lần tra xét, trên người cũng không có bất cứ dấu vết gì cùng ký hiệu a?

Thấy Ninh Thành động tác, nữ tu mặc váy lam lạnh nhạt nói, "Ngươi cũng không cần kiểm tra, ký hiệu này chính là ta đều bỏ đi không xong, ngươi cũng muốn tìm ra được, đừng có nằm mộng."

Ninh Thành có chút thất vọng bỏ qua tiếp tục kiểm tra, Minh Hư Hạp Cốc này cũng không biết là địa phương nào, nếu rơi vào loại địa phương này, có nguy hiểm gì cũng chờ đi ra ngoài rồi hãy nói. Nghĩ tới đây, hắn bình tĩnh nói, "Giết hồng y công tử người cũng không phải ta một cái, nếu mà nếu không phải là ngươi làm hắn bị thương nặng, ta cũng không giết chết được hắn."

Nữ tu mặc váy lam thật không ngờ Ninh Thành sẽ nói như vậy, nàng sửng sốt một chút, lập tức cười khúc khích, "Ngươi ngược lại nhắc nhở ta, ta chỉ cần đem ngươi giết, liền chuyện gì cũng không có sao?"

Nghe được lam váy nữ tu nói, Ninh Thành lập tức lui ra phía sau vài bước đề phòng.

Nữ tu mặc váy lam thấy Ninh Thành dáng vẻ, có chút im lặng nói, "Đừng khẩn trương như vậy, ta sẽ không giết ngươi, ngươi tốt xấu giúp ta giết chết hồng y công tử. Nếu như ta muốn giết ngươi, ngươi khẩn trương như vậy cũng không có cái gì tác dụng, ngươi giết hồng y công tử vốn đang trọng thương, ở trước mặt ta còn chưa đủ tầm."

Ninh Thành biết đối phương nói là sự thực, mặc dù không muốn thừa nhận, cũng chỉ có thể thu hồi chính bản thân cảnh giác. Đối phương muốn giết hắn, dường như thực sự không cần ra khí lực gì. Ở trước mặt tuyệt đối thực lực, bất luận cái gì cảnh giác cũng mất đi tác dụng.

"Ngươi không muốn bạo kim trứng ong chúa của ta?" Ninh Thành nghi ngờ hỏi một câu.

Nữ tu mặc váy lam cắt một tiếng nói, "Bạo kim trứng ong chúa? Ta muốn lấy làm gì? Loại này trứng ong chúa phải thành đôi với mới có thể đào tạo ra một cái bạo kim ong chúa, chỉ có một quả, căn bản cũng không đáng giá. Hồng y công tử bởi vì đã từng ở đấu giá hội thượng đã từng đạt được một quả, cho nên hắn mới có thể cướp đoạt một quả bạo kim phong trứng ong chúa này."

Ninh Thành lăng thần một hồi lâu lúc này mới hỏi lần nữa, "Đã như vậy, vậy bạo kim bầy ong tại sao muốn đuổi giết ta, chỉ có một quả vương trứng, chúng nó đoạt về đi dường như cũng không có cái gì tác dụng a."

"Cái gì cũng đều không hiểu, thì không nên nói lung tung, cho ngươi xem một chút." Nữ tu mặc váy lam nói lấy xuất ra một cái ngọc giản ném cho Ninh Thành.

Ninh Thành nắm ngọc giản thần thức quét đi ra ngoài, rất nhanh hắn liền hiểu là chuyện gì xảy ra.

Bạo kim phong trứng ong chúa muốn đào tạo đi ra, nhất định phải xuất hiện thành đôi. Hai quả vương noãn cùng một chỗ, cho nhau hấp thu trong đó ong chúa tinh hoa. Thẳng đến trong đó một quả ở vào hoàn cảnh xấu, mặt khác một quả đem này một quả tinh hoa hoàn toàn hấp thu hết, phá vỡ noãn ra. Cái này tinh hoa bị hấp thu hết bạo kim trứng ong chúa, sẽ hoàn toàn đã không còn bất kỳ giá trị gì.

Nếu mà chỉ có một quả vương noãn, ngoại trừ bạo kim bầy ong có thể đào tạo đi ra ra, cá nhân là hoàn toàn không có biện pháp. Bạo kim bầy ong thay phiên dùng tính mạng của mình tinh hoa đào tạo con này vương noãn, thời gian dài, như nhau có thể phá xác mà ra.

Hơn nữa trong ngọc giản ghi lại bạo kim phong các loại đào tạo phương pháp, còn có phương pháp nhận chủ. Ninh Thành trong lòng đại hỉ, hắn muốn chính là ngọc giản như vậy, không nghĩ tới vô cùng đơn giản liền được.

"Thì ra là thế." Ninh Thành đem biểu tình bình tĩnh đem ngọc giản cầm trong tay đưa cho nữ tu mặc váy lam, hắn suy đoán trong nhẫn của hồng y công tử ở cũng có loại ngọc giản này.

Lam váy không có tiếp nhận ngọc giản, thuận miệng nói, "Cái này liền tặng cho ngươi sao?. Ta phỏng chừng ngươi cả đời này cũng không có cơ hội đi ra, ở tại chỗ này vui đùa một chút bạo kim trứng ong chúa cũng không sai."

Ngươi mới chơi với trứng, Ninh Thành trong lòng rất là khó chịu.

Nữ tu mặc váy lam hiển nhiên cảm giác được Ninh Thành không hữu nghị, bất quá nàng cũng không để ý gì tới đáp lại Ninh Thành, xoay người liền đi.

Ninh Thành trái lại đối với nàng hảo cảm sinh nhiều, cái này nữ tu xem ra cũng còn có một chút nguyên tắc, không có ép hỏi hắn thế nào ở trên không bên trong sụp đổ giữa bình yên vô sự.

Ninh Thành đi theo hỏi, "Tiền bối, có thể hay không xin hỏi một chút thế nào từ Minh Hư Hạp Cốc đi ra ngoài?"

"Ngươi muốn đi ra ngoài?"

"Đúng vậy, ta nghĩ muốn đi ra ngoài." Ninh Thành im lặng hồi đáp, đây không phải là nói nhảm sao, ai muốn ý ở lại loại địa phương này?

"A, vậy ngươi nói cho ta biết, ngươi là thế nào bình yên vô sự đến nơi này? Theo ta được biết, ở trên hư không sụp đổ, coi như là tu vi còn cao hơn ta đều rất khó bảo toàn. Ngươi không có thấy ta trân quý nhất hư không chiến hạm đều bị hư không sụp đổ đè ép trở thành mảnh nhỏ?" Nữ tu mặc váy lam thản nhiên nói.

Ninh Thành giờ mới hiểu được, thì ra người ta không phải là không hỏi, mà là chờ chính hắn mở miệng.

"Xin lỗi, đây là bí mật của ta." Ninh Thành không chút do dự cự tuyệt.

Nữ tu mặc váy lam thản nhiên cười, "Được thôi, vậy làm thế nào từ nơi này đi ra ngoài, cũng là bí mật của ta."

Nói xong, này nữ tu mặc váy lam dường như cảm thấy còn chưa đủ, lại bổ sung một câu, "Ngươi nhưng nghìn vạn đừng nghĩ lấy muốn từ cái chỗ này bay ra ngoài, dùng tu vi của ngươi, coi như là bay cái vài thập niên cũng không nhất định có thể đến cùng. Còn có a, vạn nhất trên đường rơi xuống, nói không chừng liền té chết a."

Nói những lời này sau đó, nữ tu mặc váy lam mới tăng nhanh bước tiến, rất nhanh thì từ giữa Ninh Thành đường nhìn cùng thần thức biến mất.

Ninh Thành không có đuổi theo, đối phương tu vi so với hắn cao hơn, nếu không muốn nói ra, vậy quên đi. Hắn cũng không tin hắn có Huyền Hoàng Châu, còn ra không được một cái thung lũng. Vốn hắn muốn phải từ từ bay lên thung lũng, sau đó từ phía trên rời khỏi. Đang nghe nữ tu mặc váy lam nói sau đó, hắn bỏ đi cái ý niệm này, hắn tin tưởng nữ tu mặc váy lam không có lừa gạt hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.