Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1112: Ma La ThiênTất cả cường giả của đại quân Tu La, nhìn cường giả trên đỉnh đầu kia, đều lộ ra vẻ kính sợ.

Vị này, là Ma Hoàng trấn thủ Tu La tế đàn… Ma La Thiên, chẳng những là cường giả tuyệt thế của Tu La nhất tộc, nửa chân đạp đến Ma Tôn cảnh, càng là ca ca của Ma La Da!

Tu vi của Ma La Thiên thâm bất khả trắc, nghe nói từng ở trong tay một vị cường giả Chí Tôn của Thái Dương Thánh Thành đào thoát tánh mạng, Hoàng giả đỉnh cấp của Nhân tộc chết ở trong tay hắn nhiều vô số kể.

Ngay cả ba mươi sáu Đại thống lĩnh tướng quân của Thái Dương Thánh Thành, cũng bị hắn chém giết ba cái, về sau lần nữa bổ sung, mới có thể để cho ba mươi sáu Đại thống lĩnh tướng quân nguyên vẹn.

Nói ngắn lại, đây là một cường giả cực kỳ khủng bố của Tu La tộc, được xưng là đệ nhất nhân dưới Ma Tôn!

Ma La Thiên tay cầm Phương Thiên Họa Kích, toàn thân sát khí ngập trời, con ngươi bịt kín một tầng huyết sắc, khí tức khủng bố mang tất cả thiên địa, đủ thấy hắn giờ phút này phẫn nộ như thế nào.

Coi như là hắn cũng không nghĩ tới, đệ đệ của mình ở dưới mí mắt của mình bị người giết, hơn nữa tốc độ nhanh như vậy, nhanh đến hắn không kịp cứu viện.

- Ma La đại nhân, Ma La Da đại nhân là bị người một quyền đuổi giết, ngay cả Ma Thần đầu lâu ngài ban thưởng cũng bị một quyền kinh khủng kia nổ nát, cường giả đánh chết Ma La Da đại nhân chiến lực rất mạnh, tuy còn không bằng đại nhân ngài, nhưng cũng đã đạt đến Hoàng giả đỉnh cấp! Mà chúng ta ở chỗ này phát hiện lạc ấn Ngọc Hoàng kiếm khí cùng Ngọc Hoàng thần quang của Khương tộc!

Có mười cường giả Tu La Hoàng mặc chiến giáp màu đen, đi tới trước mặt Ma La Thiên, quì xuống, kính sợ nhìn Ma La Thiên, bẩm báo tình huống bọn chúng điều tra ra.

- Khương tộc?

Ma La Thiên nhãn quang lóe lên, trong miệng thốt ra hai chữ lạnh như băng, trong thanh âm ẩn chứa sát cơ ngập trời, mà nhãn quang như hai vầng Huyết Nhật bao phủ thiên hạ, Huyết Hải kinh khủng để cho thập đại Tu La Hoàng phía dưới sắc mặt chấn động, cúi đầu xuống thật sâu.

Mười Tu La Hoàng kia, đều là cường giả Ma Hoàng đỉnh cấp, nhưng ở trước mặt Ma La Thiên, đều chỉ có thể cúi đầu, trong nội tâm tràn đầy kính sợ.

Bọn hắn biết rõ, Ma La Thiên đến cùng có nhiều khủng bố, nếu là muốn giết bọn hắn, coi như là bọn hắn mười người liên thủ cũng không phải đối thủ.

Ông!

Vừa lúc đó, trong tay Ma La Thiên xuất hiện một cổ kính màu đen, hình sáu cạnh, phía trên có văn lạc thần bí, giờ phút này hào quang tỏa sáng, lượn lờ lấy ô quang quỷ dị.

Chung quanh phảng phất như có khí tức thần bí dung nhập vào trong cổ kính, ở trên cổ kính phảng phất như dần hiện ra rất nhiều hình vẽ mông lung.

- Vãng Sinh Thần Kính?

Ánh mắt của mười Tu La Hoàng đều chấn động, thật không ngờ Ma La Thiên ngay cả Vãng Sinh Thần Kính cũng mang ra, Vãng Sinh Thần Kính này chính là chí bảo của Tu La tộc, mặc dù chỉ là Linh khí Chí Tôn, nhưng nghe nói chính là một kiện Tiên Khí hỏng, chỉ là bởi vì bị hao tổn quá nặng, mới ngã xuống đến cấp độ Linh khí Chí Tôn.

Nhưng Vãng Sinh Thần Kính cực kỳ huyền diệu, công thủ gồm nhiều mặt, có vô số công năng thần diệu khó lường, một trong số đó là có thể hồi tưởng thời gian, thông qua hấp thu khí tức đặc thù, dò xét chuyện đã xảy ra ở quá khứ.

Rất rõ ràng, Ma La Thiên đang dùng Vãng Sinh Thần Kính, dò xét xem rốt cuộc là ai giết Ma La Da.

Thời điểm trên Vãng Sinh Thần Kính dần hiện ra hình ảnh Khương Tư Nam đánh chết Ma La Da, trong ánh mắt của Ma La Thiên đột nhiên bắn ra sát cơ như thực chất, phảng phất như nhiệt độ đột nhiên giảm xuống rất nhiều.

- Khương tộc, Khương Tư Nam? Dám giết đệ đệ của ta, ta nhìn ngươi có thể trốn đi nơi nào!

Trong miệng Ma La Thiên thốt ra một thanh âm băng hàn, theo Vãng Sinh Thần Kính chỉ dẫn, cả người hắn lập tức xé rách hư không, cực tốc bay về phía trước.

- Đuổi theo!

Thập đại Tu La Hoàng đều quát một tiếng, mấy ngàn Tu La tộc đều bay lên trời, đuổi về phía xa xa.

Ở trên Vãng Sinh Thần Kính, chẳng những hiện ra thân ảnh của Khương Tư Nam, còn hiện ra phương hướng Khương Tư Nam chạy trốn, tuy Khương Tư Nam có Già Thiên Bí Thuật, nhưng ở dưới Vãng Sinh Thần Kính, lại không chỗ nào ẩn trốn.

Tinh không mênh mông, chiến trường tan hoang, khắp nơi đều là tinh thần vẫn lạc, còn có vô số ngọn núi cực lớn.

Chỉ là trên những ngọn núi kia không có bất kỳ cây cối, tất cả đều trụi lủi, tràn đầy tĩnh mịch.

Đám người Khương Tư Nam dùng hết tốc lực bay về phía trước, trong lòng của hắn có một loại cảm giác nguy cơ, phảng phất như sau lưng có tồn tại khủng bố gì đó đi theo hắn.

Đã đến Vương giả, có thể lợi dụng khống chế đối với thiên địa pháp tắc của bản thân, thuấn di phạm vi nhỏ, nhưng đến Hoàng cảnh, có thể xé rách hư không, tốc độ nhanh đến cực hạn, cơ hồ là trong nháy mắt vượt qua nghìn dặm.

Mà Hoàng giả khống chế Không Gian Pháp Tắc càng kinh khủng, chẳng những chiến lực vô cùng cường đại, hơn nữa nếu dùng Không Gian Pháp Tắc để chạy trối chết hoặc đuổi giết, cơ hồ không ai có thể ở trên tốc độ hơn được bọn hắn.

- Tư Nam, vừa rồi mới là chiến lực chính thức của ngươi sao?

Khương Ngọc Khanh một bên cấp tốc phi hành, cuối cùng nhất vẫn là nhịn không được hỏi.

Ngay cả Khương Yên Nhi cùng Khương Thiết ở bên cạnh cũng là vẻ mặt sợ hãi thán phục nhìn Khương Tư Nam, vừa rồi Khương Tư Nam đột nhiên ra tay, diệt sát Ma La Da cùng một đám cường giả Tu La tộc, quả thực để cho bọn hắn chấn kinh không thôi.

Mà trên mặt Hoàng Thiên Y mang mỉm cười thản nhiên, phảng phất như Khương Tư Nam làm cái gì nàng cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, Thần Oa thì cưỡi ở trên người Thỏ gia, thần sắc kiêu ngạo, Thỏ gia gặm củ cải trắng, Lý Kim Long vẻ mặt đắc ý, bọn hắn đối với Khương Tư Nam có thể bộc phát ra chiến lực khủng bố như thế một chút cũng không kỳ quái.

Phải biết rằng, thời điểm Khương Tư Nam còn không có đột phá Vương giả, Lục Như Thương Long Quyết bạo phát, ngay cả Thánh Tử vừa bước vào Hoàng giả cũng có thể kích thương, hôm nay Khương Tư Nam đạt đến Vương giả đỉnh cấp, diệt sát một Hoàng giả hậu kỳ, ở bọn hắn xem ra rất là đương nhiên.

- Vừa rồi cũng tính toán không được cái gì, phụ thân ta anh minh thần võ, có thể nói đệ nhất thiên tài của Chư Thiên vạn giới từ trước tới nay, đừng nói Hoàng giả, coi như là cường giả Chí Tôn đến, cũng sẽ bị phụ thân ta đánh ngã!

Thần Oa lại bắt đầu nói hưu nói vượn, đối với Khương Tư Nam tràn đầy tin tưởng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.