Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1170: Đông Trạch ChâuLoại lực lượng khủng bố này, đã vượt qua Nhân gian cực hạn, đụng chạm đến lực lượng Tiên giới, chẳng lẽ nữ tử này thật là Chân Tiên trên chín tầng trời?

Nhưng giờ phút này Hoàng Thiên Y căn bản không có chú ý tới hai người bọn họ, mà nhàn nhạt nhìn thoáng qua Khương Tư Nam đứng ở bên người Khương Thái Xung, quay người hóa thành một đạo lưu quang, chui vào trong vòng xoáy!

- Hoàng Nhi!!!

Chứng kiến Hoàng Thiên Y trực tiếp tiến vào vòng xoáy màu đen, trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra thần sắc lo lắng, nhịn không được hô lớn một tiếng.

Vừa rồi Hoàng Thiên Y nhìn hắn, vô cùng phức tạp, ẩn chứa rất nhiều loại cảm xúc, để cho trong nội tâm Khương Tư Nam cảm giác vừa đau lòng, vừa nghi hoặc.

Hắn không biết vì sao Hoàng Thiên Y ở sau khi hóa thân thành Hồng Y Hồng Phát, chẳng những tu vi thông thiên triệt địa, ngay cả tính cách cũng đại biến, phảng phất như không biết hắn, vô cùng lạnh lùng.

- Lão tổ, Cơ tiền bối, các ngươi có thể phát giác được Hoàng Nhi nàng đi nơi nào hay không? Ta muốn đi tìm nàng!

Khương Tư Nam vội vàng bắt cánh tay của Khương Thái Xung cùng Cơ Kiếm Nho, lo lắng hỏi.

Hạo Thiên tháp tản ra Tiên quang óng ánh, sáng chói chói mắt, có phù văn thần bí tràn ngập, bao phủ ở trên đỉnh đầu bọn hắn, Cơ Kiếm Nho từ trong khiếp sợ kịp phản ứng, nghe được Khương Tư Nam hỏi, thúc dục Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, mi tâm có tia sáng thần bí lập loè.

Sau một lát, hắn nhìn thoáng qua Khương Tư Nam, chậm rãi nói:

- Tư Nam, vị cô nương kia đã đi ra chiến trường Thiên Ngoại Thiên, xem bộ dáng là về phía Đông Trạch Châu, nhưng cụ thể đi nơi nào, ta cũng không quá rõ ràng!

Ầm ầm!

Vừa lúc đó, trên hư không thần quang sáng chói chói mắt, Tiểu Chu Thiên Tinh Thần Đại Trận bị phá, thừa dịp 35 Chí Tôn dị tộc còn há hốc mồm, những cường giả Nhân tộc đều như ong vỡ tổ phóng về phía vòng xoáy.

Hơn nữa, thần thông kinh thiên động địa, chí bảo ngang trời mà đến, phát động ra công kích khủng bố về phía Chí Tôn dị tộc.

Trong nội tâm những Nhân tộc Chí Tôn này đều nghẹn đầy hỏa, trước đây bởi vì trận pháp mà không có cách nào công kích được Chí Tôn dị tộc, hôm nay đại trận bị phá, bọn hắn đều tùy ý phát tiết phẫn nộ trong lòng.

Bỗng nhiên ánh mắt của Khương Thái Xung lóe lên, truyền âm cho Cơ Kiếm Nho cùng Khương Tư Nam nói:

- Lão toan nho, hôm nay đại trận bị phá, chỉ sợ ở đây rất nhanh sẽ sa vào trong hỗn chiến, những người kia chỉ sợ sẽ động thủ với chúng ta, nói cho cùng bọn hắn vẫn là ngấp nghé Tư Nam lấy được Lôi Đế Tiên Kinh, không bằng chúng ta mượn nhờ lực lượng của Hạo Thiên tháp, đưa Tư Nam đến Tây Cực Châu, Tư Nam, ngươi xem coi thế nào?

Ánh mắt của Cơ Kiếm Nho cũng khẽ động, thấy được Mộ Dung Quán, Tổ Vân, Hàn lão quái cùng Xích lão quái cách đó không xa, cùng với trong ánh mắt một ít Chí Tôn dị tộc đều lộ ra hào quang nóng bỏng nhìn về nơi này.

- Tốt! Việc này không nên chậm trễ, chúng ta động thủ!

Cơ Kiếm Nho quả quyết nói.

Khương Tư Nam nhìn những Chí Tôn đối diện không có hảo ý, trong ánh mắt lãnh mang lập loè, hắn hít sâu một hơi truyền âm nói:

- Tốt! Đa tạ lão tổ cùng Cơ tiền bối, xin giúp ta chiếu cố Thần Oa cùng Lý Kim Long thoáng một phát, đưa ta đến Đông Trạch Châu của Hoàng Nhi a!

Oanh!

Khương Thái Xung cùng Cơ Kiếm Nho nhìn nhau, đều lộ ra một tia phong mang, bọn hắn lập tức thúc dục Hạo Thiên tháp, thân tháp sáng chói chói mắt, lưu ly bất nhiễm, tản mát ra vạn đạo Tiên quang, từng sợi như Trật Tự Thần Liên đan vào, lập tức bắn ra một đạo thần hồng, xỏ xuyên qua tinh không vô tận.

- Đi mau!

Trong tay Khương Thái Xung tống xuất lực lượng, trực tiếp đưa Khương Tư Nam vào vòng xoáy, lập tức về phía phương xa vọt tới.

- Chạy đi đâu?

Mộ Dung Quán cùng bọn người Tổ Vân biến sắc, đồng thời quát to một tiếng, Chí Tôn uy áp khủng bố bay thẳng thương khung, một đạo tử sắc trường côn cùng đao khí trường hà ngang trời mà đến.

Oanh!

Ánh lửa tràn ngập, Xích lão quái phóng ra một Thần Hỏa tráo, từ đó xông ra mấy Chân Long, gầm thét nuốt về phía Khương Tư Nam.

Những cường giả Chí Tôn khác ngấp nghé Lôi Đế Tiên Kinh, cũng đồng thời phóng ra thần thông khủng bố, phảng phất như ngay cả hư không cũng có thể văng tung tóe, tràn ngập Hỗn Độn Khí, Lôi Đình cương phong đan vào, cảnh tượng giống như Diệt Thế.

- Tới tốt!

Khương Thái Xung cười ha ha, trong ánh mắt lộ ra một tia chiến ý sắc bén, hắn và Cơ Kiếm Nho đồng thời thúc dục Hạo Thiên tháp, nhấc lên một màn sáng kinh thiên, Tiên đạo phù văn đan vào, chắn ở trước mặt tất cả thần thông công kích.

Trong hư không nổ mạnh kịch liệt, khí lãng mang tất cả bát hoang, nhưng có Hạo Thiên tháp ngăn cản, tất cả Chí Tôn đều trơ mắt nhìn Khương Tư Nam bị một đạo thần hồng bao vây, chui vào trong hư không, triệt để biến mất.

Chiến trường Thiên Ngoại Thiên bộc phát Chí Tôn đại chiến, đến cùng kết quả như thế nào, Khương Tư Nam đã không biết rồi.

Khi hắn bị một mảnh hào quang sáng chói bao vây, từ trong hư không đi ra, đã là một phiến thiên địa lạ lẫm.

- Nơi này chính là Đông Trạch Châu sao?

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam hào quang lập loè, địa phương hắn xuất hiện là trên một ngọn núi.

Đây là một ngọn núi cực kỳ tú lệ, cũng không quá cao lớn, dài khắp màu xanh lá cây cối, sinh cơ bừng bừng, có thể cảm giác được trong núi có rất nhiều sinh linh, cực kỳ tường hòa.

Lọt vào trong tầm mắt trông về phía xa, là một tòa lại một ngọn núi, nhưng cách nhau rất xa, ngọn núi tầm đó là hồ nước hoặc đầm lầy cực lớn, lụa mỏng sương mù, thậm chí còn có chút linh quang lập loè, dâng lên từng sợi khí lành.

Chỗ đó có kỳ hoa dị thảo, sinh trưởng tốt tươi.

Phiến thiên địa này không giống Tây Cực Châu, bớt chút Man Hoang thê lương, lại nhiều thêm vài phần thanh tú, gió núi thổi tới, ẩn ẩn có xuất trần chi ý.

- Hoàng Nhi, muội ở nơi nào...

Khương Tư Nam thì thào tự nói, trong ánh mắt hiện lên một tia lo lắng.

Hắn được Hạo Thiên tháp đưa đến Đông Trạch Châu, đi tới thiên đại lạ lẫm, nhưng cũng mất đi thân ảnh của Hoàng Thiên Y, mênh mông thiên địa, hắn cũng không biết nên đi nơi nào tìm kiếm Hoàng Thiên Y.

- Bất kể như thế nào, chỉ cần Hoàng Nhi ở Đông Trạch Châu, ta liền nhất định có thể tìm được!

Khương Tư Nam chậm rãi nói, ánh mắt của hắn lóe sáng, thả người mà lên, hóa thành một đạo lưu quang bay về phía một hồ nước xa xa.

Hồ nước này phương viên hơn trăm dặm, yên ba lăn tăn, linh vụ tràn ngập, lộ ra cực kỳ bất phàm, hồ nước thanh tịnh như tấm gương, Khương Tư Nam chuẩn bị ở chỗ này chải vuốt tu vi bản thân thoáng một phát.

Trước kia vượt qua Tâm Ma Kiếp, bởi vì Chí Tôn đại chiến, hắn một mực chưa kịp xem xét tình huống trong cơ thể mình, hôm nay tĩnh hạ tâm lai dò xét, để cho trong lòng hắn cũng hơi khẽ chấn động.

Bởi vì trong Lôi kiếp xuất hiện Lôi Đế ấn ký, Khương Tư Nam cũng tìm hiểu đến một ít ảo diệu trong kinh văn, xem như đã lấy được Lôi Đế truyền thừa.

Tuy kinh thư kim sắc thoạt nhìn rất nguyên vẹn, nhưng cũng không phải Lôi Đế Tiên Kinh nguyên vẹn, chỉ là quyển thượng quy tắc chung của Lôi Đế Tiên Kinh, không có pháp môn tu luyện cùng thần thông quyển hạ.

Quyển thượng cũng không có thần thông cường đại, có chỉ là Lôi Đế cảm ngộ đối với thiên địa, tìm hiểu đối với lôi chi đại đạo, cực kỳ huyền ảo, coi như là Khương Tư Nam trong thời gian ngắn nhận được truyền thừa, cũng không quá đáng là lĩnh ngộ đến một tia da lông mà thôi.

Trải qua Lôi kiếp rèn luyện, hơn nữa Lôi Đế ấn ký truyền thừa, hôm nay tu vi của Khương Tư Nam đã đạt đến Hoàng giả sơ kỳ đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa là có thể đột phá Hoàng giả trung kỳ.

Hơn nữa, trong không gian huyệt khiếu quanh thân hắn, đã uẩn dưỡng 3000 Chân Linh, tất cả đều là hình dạng của Khương Tư Nam, ngồi xếp bằng trong Hỗn Độn hư không, đồng thời tìm hiểu Lôi Đế Tiên Kinh, lượn lờ lấy Đại Đạo thần quang, cực kỳ huyền diệu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.