Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1215: Tử Mặc Nhiên tin tứcBoong boong loong coong!

Phảng phất như thanh âm kim thiết giao kích truyền đến, hỏa tinh bắn ra bốn phía, trường kiếm của nữ tử trảm ở trong hư không, kiếm quang sáng chói chói mắt, nhưng hư không bốn phía vậy mà như có một loại bích chướng, thu nạp tất cả kiếm quang kiếm khí, không có mảy may để lộ ra.

- Không nên uổng phí tâm cơ, Tử Hạnh Nhi, ngươi không cách nào phá vỡ Hắc Vân Hóa Thiên Lao của bổn tọa, thức thời, liền ngoan ngoãn giao ra đây, bằng không mà nói, ngươi cùng đệ đệ của ngươi, hôm nay đều phải chết ở chỗ này!

Thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm âm trầm nói, trong ánh mắt lộ ra một tia tàn nhẫn.

Khương Tư Nam phát hiện, thanh niên này cùng nữ tử được xưng là Tử Hạnh Nhi kia, đều là Hoàng giả đỉnh cấp, nhưng Tử Hạnh Nhi lại không cách nào phá vỡ hư không cấm chế chung quanh.

Mà cái gọi là Hắc Vân Hóa Thiên Lao kia, ở trong ánh mắt của Khương Tư Nam lại trở thành một loại Không Gian Pháp Tắc, phảng phất như hư không này bị thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm kia hiệu lệnh, hóa thành một lao tù kiên cố nhất.

Nói cách khác, thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm này, khống chế chính là Không Gian Pháp Tắc nhất hiếm thấy, hơn nữa đã đạt đến cảnh giới cực kỳ khủng bố.

Trong lòng Khương Tư Nam cũng không khỏi có chút ghen tị, tuy hắn dựa vào Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, khống chế Ngũ Hành Âm Dương bảy đại pháp tắc cơ bản, hơn nữa theo cảnh giới của hắn tăng lên, khống chế những pháp tắc này cũng càng cường đại.

Nhưng Không Gian Pháp Tắc, không hề nghi ngờ là Pháp Tắc Chi Lực cường đại nhất, chiến lực siêu phàm, hơn nữa thần bí khó lường, hắn thật không ngờ hôm nay vậy mà gặp một thiên tài khống chế Không Gian Pháp Tắc.

- Thiên Tù Tinh Tướng, ngươi không nên uổng phí tâm tư! Cho dù ta chết, cũng sẽ không giao Tử Quang Vân Anh cho ngươi!

Trong ánh mắt của Tử Hạnh Nhi hiện lên một tia quyết tuyệt, thanh âm lạnh lùng nói.

Nàng biết rõ, ở trong Hắc Vân Hóa Thiên Lao, chỉ sợ mình là không có biện pháp gì có thể chạy đi, nhưng nàng lại không muốn khuất phục.

- Đệ đệ, là ta liên luy ngươi!

Tử Hạnh Nhi quay đầu lại nhìn thoáng qua thiếu niên khuôn mặt chất phác, trong ánh mắt hiện lên một tia áy náy.

- Tỷ tỷ sao lại nói như vậy, nếu không phải ngươi cứu ta, ta sớm đã bị Thiên Tù Tinh Tướng giết chết! Nhưng Tử Quang Vân Anh liên quan trọng đại, quan hệ đến Tử Mặc Nhiên đại nhân thành bại, nhất định không thể để Thiên Tù Tinh Tướng đạt được!

Thiếu niên trịnh trọng nói.

- Đệ đệ yên tâm, cho dù chết, ta cũng sẽ không giao Tử Quang Vân Anh cho hắn!

Tử Hạnh Nhi nhẹ gật đầu, trong giọng nói nhiều thêm vài phần kiên quyết đồng quy vu tận, kiếm trong tay càng sáng chói chói mắt, từng đạo kiếm quang tử sắc phá toái hư không, vô cùng lăng lệ ác liệt, không ngừng chém về phía chung quanh.

Vốn Khương Tư Nam cũng không muốn xen vào việc của người khác, nhưng giờ phút này lại toàn thân chấn động, ánh mắt đột nhiên co rụt lại.

Bởi vì hắn từ trong miệng thiếu niên chất phác, đã nghe được một danh tự quen thuộc.

Tử Mặc Nhiên!

Trong nội tâm Khương Tư Nam chấn động kịch liệt, quả thực có chút không kiềm chế được.

Thế nào lại là Tử Mặc Nhiên? Tử Mặc Nhiên làm sao có thể xuất hiện ở trong Thái Sơ Đại Thế Giới?

Trong lòng Khương Tư Nam có quá nhiều nghi ngờ, cái tên Tử Mặc Nhiên này, để cho hắn nhớ lại vẫn còn ở Chân Cương giới.

Tử Mặc Nhiên là Đại Ly nữ hoàng, trong nội tâm một mực ái mộ phụ thân của mình Khương Tử Hiên, về sau càng trực tiếp để cho Đại Ly Vương Triều quy thuận Đại Càn Vương Triều, mà nàng thì một người phiêu nhiên rời đi, nói là muốn đi tìm kiếm phụ thân của mình.

Trong lúc đó ở chỗ này nghe được danh tự của Tử Mặc Nhiên, trong nội tâm Khương Tư Nam không biết là cái tư vị gì, trở nên lộn xộn loạn cả lên.

- Tử Mặc Nhiên, nàng có tìm được phụ thân của ta không...

Khương Tư Nam tâm loạn như ma, đã không thể bình tĩnh trở lại.

Hắn đến Nam Yêu Châu tìm kiếm Hoàng Thiên Y, nhưng thật không ngờ vậy mà tìm được tin tức của Tử Mặc Nhiên, nếu Tử Mặc Nhiên thật sự tìm được phụ thân, đây chẳng phải là nói, chỉ cần mình nhìn thấy Tử Mặc Nhiên, có thể tìm được phụ thân mẫu thân của mình?

Phụ thân cùng mẫu thân, vĩnh viễn là tâm ma của Khương Tư Nam.

Những năm này hắn một mực tìm kiếm, nhưng khổ nổi không có manh mối, cho nên bị hắn dấu ở chỗ sâu nhất trong đáy lòng.

Hôm nay đột nhiên chứng kiến một đường hi vọng, giống như người rơi xuống nước bắt được một căn rơm rạ cuối cùng, cái này để cho trong nội tâm Khương Tư Nam làm sao không kích động cùng kinh hỉ?

- Xem ra, hôm nay ta nhất định phải xen vào nhàn sự rồi!

Khương Tư Nam đè xuống nỗi lòng phức tạp, cuối cùng hít sâu một hơi, nhìn về chiến đấu phía dưới, trong ánh mắt lộ ra một tia lãnh mang.

- Các ngươi đã muốn chết, ta sẽ thành toàn các ngươi! Dù sao chờ các ngươi chết, Tử Quang Vân Anh tự nhiên sẽ rơi vào trong tay ta!

Ánh mắt của Thiên Tù Tinh Tướng bỗng nhiên lạnh lẽo, lộ ra một tia sát cơ.

Ầm ầm!

Vừa lúc đó, chung quanh Tử Hạnh Nhi cùng thiếu niên chất phác, hư không bỗng nhiên chấn động, một khe hở hư không xuất hiện, có hư không loạn lưu màu đen từ trong đó phún dũng ra, sát cơ lạnh thấu xương.

Trong thân thể Tử Hạnh Nhi, lập tức có một đạo hào quang tử sắc phun ra, trực tiếp hóa thành kết giới, bao vây nàng cùng thiếu niên chất phác lại.

Nhưng kết giới tử sắc bị hư không loạn lưu đánh trúng, tán phát ra đạo đạo rung động, hơn nữa mỗi một đạo hư không loạn lưu đánh trúng, đều để cho kết giới tử sắc ảm đạm một phần.

- Thậm chí ngay cả bổn mạng kết giới cũng sử dùng? Nhưng vô dụng, các ngươi vẫn tránh không được cái chết! Nếu như thức thời, liền ngoan ngoãn giao Tử Quang Vân Anh ra, ta còn có thể tha các ngươi một mạng!

Thiên Tù Tinh Tướng cười lạnh một tiếng nói.

Sắc mặt Tử Hạnh Nhi có chút trắng bệch, hiển nhiên sử dụng bổn mạng kết giới, coi như là nàng cũng nhận lấy tổn thương không nhỏ, nhưng giờ phút này, mặt mũi của nàng như cũ vô cùng kiên quyết, không có một tia nhượng bộ.

- Thiên Tù Tinh Tướng, ta thừa nhận thực lực của ta không bằng ngươi, nhưng ta có thể cam đoan, trước khi ngươi công phá bổn mạng kết giới của ta, ta có thể hủy Tử Quang Vân Anh!

Thiên Tù Tinh Tướng biến sắc, lạnh lùng nói:

- Tử Hạnh Nhi, Tử Quang Vân Anh là hi vọng của Tử Lân tộc ngươi, chẳng lẽ ngươi thật sự muốn đoạn tuyệt sinh cơ của toàn bộ Tử Lân tộc các ngươi sao?

Tử Hạnh Nhi lạnh lùng nói:

- Coi như Tử Lân tộc ta toàn diệt, các ngươi cũng đừng nghĩ khống chế Tử Mặc Nhiên đại nhân, đến khống chế toàn bộ Tử Lân tộc!

Trong thanh âm của Tử Hạnh Nhi tràn đầy thiết huyết, để cho Khương Tư Nam nghe được cũng cảm giác vô cùng động dung.

- Muốn chết!

Trong mắt Thiên Tù Tinh Tướng sát cơ vô cùng nồng đậm, giống như thực chất, theo hắn hét to một tiếng, cả phiến thiên địa giống như rách nát, hư không loạn lưu vô tận oanh kích lên kết giới, tử quang kết giới lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được bắt đầu ảm đạm.

- Tử Mặc Nhiên đại nhân, Hạnh Nhi phụ kỳ vọng của ngài...

Sắc mặt của Tử Hạnh Nhi tái nhợt, nàng nhìn về phía nam, trong miệng thì thào nói.

Ông!

Vừa lúc đó, trong tay Tử Hạnh Nhi xuất hiện một đoàn tử quang, nồng đậm đến cực hạn, tựa như một vòng mặt trời, tầng tầng tử diệp giãn ra, phù văn huyền diệu lập loè, để lộ ra hào quang thần bí.

Cái này là Tử Quang Vân Anh, nhưng giờ phút này trường kiếm trong tay Tử Mặc Nhiên lại kéo lê hào quang ác liệt, trảm về phía Tử Quang Vân Anh.

Nàng đúng là muốn ở trước khi mình chết, trước hủy diệt Tử Quang Vân Anh!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.