Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1229: Sắc mặt vô sỉTử Lân tộc Tộc trưởng cuối cùng khe khẽ thở dài nói:

- Được rồi! Đã như vầy, vậy thì bắt hắn a! Nhưng chú ý, không nên thương tánh mạng của hắn!

- Tộc trưởng yên tâm! Chúng ta chỉ cần Lôi Đế Tiên Kinh, tự nhiên sẽ không đả thương tánh mạng hắn!

Tử Thuần Phong khẽ mĩm cười nói.

Giờ phút này, Khương Tư Nam đã đi ra tiểu viện, chuẩn bị ly khai tộc địa của Tử Lân tộc.

Đã không đợi được Tử Mặc Nhiên, Khương Tư Nam chuẩn bị trước ly khai, đi tìm Hoàng Thiên Y.

Hắn cũng không có nghĩ đến dựa vào lực lượng của Tử Lân tộc đến tìm kiếm Hoàng Thiên Y, Tử Lân tộc ẩn cư nhiều năm như vậy, đối với tình thế của Nam Yêu Châu chỉ sợ cũng không hiểu rõ, huống chi trong tay Khương Tư Nam còn có Long Hoàng tặng cho Khổng Tước Lệnh, nếu thật sự không được, hắn có thể đi Huyền Không Sơn, tìm Khổng Huyền Thiếu chủ.

- Khương đại ca, ngươi thật sự cứ như vậy ly khai sao? Về sau ngươi còn sẽ trở lại thăm chúng ta không?

Tử Hạnh Nhi nhìn Khương Tư Nam, trong ánh mắt hiện lên thần sắc không muốn, thanh âm có chút trầm thấp nói.

- Các ngươi yên tâm đi, ta khẳng định còn có thể trở lại tìm Tử Mặc Nhiên đại nhân, đến lúc đó chính là ngày chúng ta tương kiến!

Khương Tư Nam khẽ mĩm cười nói.

- Giang tiểu hữu, chẳng lẽ Tử Lân tộc ta có gì chiêu đãi không chu đáo sao? Ngươi gấp gáp ly khai như vậy?

Vừa lúc đó, trong hư không một thanh âm nhàn nhạt vang lên, hào quang sáng chói chói mắt, Tử Thuần Phong đi ra, nhàn nhạt nhìn Khương Tư Nam.

Mà cùng lúc đó, trên hư không gió nổi mây phun, uy áp cường đại tràn ngập tứ phương, từ trong hư không dần hiện ra mấy thân ảnh khí tức cường đại, tất cả đều là Tử Lân tộc Thái Thượng trưởng lão, giờ phút này ánh mắt đều rơi vào trên người Khương Tư Nam, thần sắc khác nhau.

- Các vị Thái Thượng trưởng lão... Các ngươi... Các ngươi làm sao tới?

Tử Hạnh Nhi cả kinh, nàng đã nhận ra được, mấy người trước mắt này, là Tử Lân tộc Thái Thượng trưởng lão, ngoại trừ Tử Lân tộc Tộc trưởng, những Thái Thượng trưởng lão khác vậy mà đều đến.

Mà trong nội tâm Khương Tư Nam thì hơi trầm xuống, bản năng có một loại dự cảm bất hảo.

- Tiền bối khách khí, Tử Lân tộc cũng không chiêu đãi không chu đáo, chủ yếu là ta còn có một số việc muốn làm, cho nên mới ly khai!

Thần sắc của Khương Tư Nam không thay đổi, nhàn nhạt mở miệng nói.

- A? Giang tiểu hữu có chuyện gì gấp gáp như vậy? Ngươi là ân nhân của Tử Lân tộc ta, nói ra, Tử Lân tộc ta nhất định sẽ vì ngươi làm thỏa đáng!

Tử Thuần Phong nói.

- Đa tạ tiền bối, nhưng chuyện này nhất định phải ta tự mình đi xử lý, vãn bối làm phiền, cáo từ!

Khương Tư Nam nói, nhưng cảm giác sầu lo trong lòng lại càng ngày càng mạnh.

- Giang tiểu hữu, mấy ngày nay Thần Cấm Chi Địa không yên ổn, có đại hung muốn xuất thế, Giang tiểu hữu vẫn là ở lại Tử Lân tộc cho an toàn, chờ mấy ngày nay đi qua, Giang tiểu hữu lại rời đi như thế nào?

Tử Thuần Phong thản nhiên nói.

Lúc này, ngay cả Tử Hạnh Nhi cùng Tử Đàn cũng phát giác được không đúng, vì sao Tử Thuần Phong một mực nói để cho Khương Tư Nam lưu lại? Hơn nữa, còn kéo tất cả Thái Thượng trưởng lão tới?

Mà tâm của Khương Tư Nam cũng thời gian dần trôi qua chìm xuống, hắn đã có suy đoán, chỉ sợ là thân phận của mình đã bại lộ.

Trừ lần đó ra, căn bản không có giải thích khác!

Cũng chỉ có Lôi Đế Tiên Kinh, mới sẽ khiến tất cả Thái Thượng trưởng lão của Tử Lân tộc ngấp nghé.

Trong nội tâm Khương Tư Nam cười lạnh một tiếng, mặt ngoài thần sắc không thay đổi, thản nhiên nói:

- Đa tạ hảo ý của tiền bối, nhưng vãn bối có việc gấp nhất định phải ly khai, cái gọi là đại hung chi vật, chỉ cần ta không đi đụng vào, có lẽ không có vấn đề gì!

Mây mù dưới chân Khương Tư Nam bắt đầu khởi động, nâng lên hắn, chuẩn bị bay về phía xa.

Vừa lúc đó, trong hư không một đạo Đại Thủ Ấn vỗ xuống, hào quang sáng chói, ẩn chứa Chí Tôn uy áp khủng bố, phô thiên cái địa đánh về phía Khương Tư Nam.

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, toàn thân huyết khí bắt đầu khởi động, kim hà tràn ngập, một quyền oanh ra ngoài, lôi cuốn lấy tiếng sấm nổ mạnh.

Ầm ầm!

Hư không rung mạnh, thần quang rừng rực bắn về phía tứ phương, mà Khương Tư Nam thì bị một cổ lực lượng cường đại áp bách, dưới chân trầm xuống, không tự chủ được từ trong hư không rơi xuống.

- Cùng hắn khách khí làm gì! Khương Tư Nam, chuyện cho tới bây giờ, ngươi còn muốn tiếp tục che dấu sao?

Ra tay chính là Thái Thượng trưởng lão mặc áo giáp tử sắc, hắn tên Tử Phác, giờ phút này toàn thân sát khí khởi động, trong ánh mắt tràn đầy cười lạnh.

Trong nội tâm Khương Tư Nam vừa sợ vừa giận, kinh là thân phận của mình quả nhiên bại lộ, mà nộ chính là, Tử Phác đường đường là cường giả Chí Tôn, vậy mà trực tiếp động thủ với mình.

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam hiện lên một tia lãnh mang, nói:

- Chẳng lẽ cái này là đạo đãi khách của Tử Lân tộc sao? Đường đường Thái Thượng trưởng lão, ra tay đối phó một vãn bối, ta hôm nay coi như là thấy được Tử Lân tộc lợi hại!

Trong thanh âm của Khương Tư Nam tràn đầy vẻ trào phúng, giờ phút này Tử Hạnh Nhi cùng Tử Đàn cũng lộ ra thần sắc xấu hổ cùng lo lắng.

- Các vị Thái Thượng trưởng lão, các ngươi như vậy là vì sao? Vì sao phải ngăn trở Khương đại ca?

Tử Hạnh Nhi đứng dậy, nhìn rất nhiều Thái Thượng trưởng lão trên hư không, có chút lo lắng hỏi.

- Hạnh Nhi, ngươi tránh ra! Người này tên là Khương Tư Nam, chính là thiên tài Nhân tộc, chúng ta hoài nghi hắn cứu ngươi cùng Tử Đàn là rắp tâm bất lương, vô cùng có khả năng là tới Tử Lân tộc ta tìm hiểu tin tức, dụng tâm thật sự là hiểm ác!

Tử Phác quát lạnh một tiếng nói.

- Ha ha ha ha... Tốt một cái dụng tâm hiểm ác? Các ngươi ngăn ta, đến cùng là nguyên nhân gì, chẳng lẽ các ngươi thật sự không rõ ràng sao?

Khương Tư Nam cười ha ha, thanh âm cao ngang, ánh mắt nhìn tất cả mọi người.

- Ta một đường hộ tống hai đệ tử Tử Lân tộc trở về tộc địa, nhưng Tử Lân tộc lại lấy oán trả ơn, chẳng lẽ cái này chính là báo đáp của các ngươi đối với ta?

Khương Tư Nam càng nói, Tử Hạnh Nhi cùng Tử Đàn càng cảm giác được xấu hổ.

Tử Thuần Phong thì cười nhạt một tiếng nói:

- Khương tiểu hữu, không cần kích động như thế, thật sự là Tử Lân tộc ta địch nhân quá nhiều, ngươi che giấu tung tích, tiến vào Tử Lân tộc ta, khó tránh khỏi để cho chúng ta cảm thấy hoài nghi. Không bằng ngươi tạm thời ở lại mấy ngày, chờ chúng ta điều tra rõ ràng, lại để ngươi ly khai như thế nào?

Tử Phác cũng lạnh lùng cười nói:

- Tiểu tử, ngươi cho rằng đã cứu người Tử Lân tộc ta là có thể tùy ý làm bậy sao? Thức thời, ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói, nếu không chớ trách chúng ta không khách khí!

Tử Thuần Phong cùng Tử Phác, một cái vai phản diện một cái vai chính diện, trong lời nói nửa là an ủi nửa là uy hiếp, vọng tưởng để cho Khương Tư Nam khuất phục.

- Không cần nói dễ nghe như vậy! Các ngươi nói nhiều như thế, không phải là vì Lôi Đế Tiên Kinh trên người của ta sao? Nếu có gan, liền tự mình tới lấy, nhưng ta cam đoan, trước khi các ngươi đạt được Lôi Đế Tiên Kinh, ta nhất định có thể ở trước đó hoàn toàn phá hủy!

Khương Tư Nam nhàn nhạt nói, nhưng trong thanh âm lại có một loại kiên quyết.

Trong lòng của hắn giờ phút này cũng giận dữ, thậm chí có một loại sát cơ đầm đặc, hắn thật không ngờ người Tử Lân tộc này vô sỉ như vậy, trong lòng của hắn càng âm thầm quyết định, nếu như sự tình thật sự đến một bước xấu nhất, vậy thì triệu hồi ra Hồng Mông Tạo Hóa Tháp đến đại khai sát giới, cùng lắm thì tàn sát toàn bộ Tử Lân tộc!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.