Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1269: Yêu Thừa sát cơKhổng Lan cười lạnh một tiếng nói:

- Thái Nguyên chưởng giáo, tuy Thái Sơ Thánh Địa lĩnh tụ thiên hạ tu tiên tông môn, nhưng hôm nay là ở Huyền Không Sơn ta, không phải ở Thái Sơ Thánh Địa, ngươi thật sự có nắm chắc công phá Huyền Không Sơn ta sao?

- Không thử làm sao biết?

Thái Nguyên chưởng giáo từ chối cho ý kiến cười nói.

- Đã như vầy, ta liền tới lĩnh giáo Bảo thuật của Thái Sơ Thánh Địa thoáng một phát!

Khổng Lan cười lạnh, tay của hắn nhẹ nhàng vung lên.

Ầm ầm!

Huyền Không Sơn sáng lên quang mang, vô số khí tức cường đại từ trong Huyền Không Sơn bắn ra, uy áp mênh mông tràn ngập tứ phương, từng thân ảnh lăng không mà đến, lẳng lặng đứng ở sau lưng Khổng Lan, chỉ chờ Khổng Lan ra lệnh một tiếng, sẽ bộc phát đại chiến kinh thiên.

Trong ánh mắt của Khổng Lan, Ngũ Sắc Thần Quang lóe lên rồi biến mất, nhìn chằm chằm lão già tóc bạc, chiến ý dâng trào.

Khổng Lan biết rõ, Thái Nguyên cùng Đế Nhất không có khả năng hai người độc thân đến đây, giấu ở âm thầm nhất định cũng không có thiếu cường giả, nhưng dù như thế, ở Huyền Không Sơn Thánh Địa, hắn không có cái gì phải sợ.

Vừa vặn mượn cơ hội này thử xem thánh địa đệ nhất thiên hạ có phải hư danh nói chơi hay không!

Hào khí thoáng cái liền đọng lại, khí tức áp lực để cho tất cả mọi người có chút không thở nổi, mấy chục thân ảnh cường đại đứng ở sau lưng Khổng Lan, tất cả đều là Thái Thượng trưởng lão của Huyền Không Sơn Thánh Địa, cường giả Chí Tôn, trong ánh mắt cả đám sát cơ lạnh thấu xương, nhìn thẳng Thái Nguyên chưởng giáo cùng Đế Nhất Thánh Tử.

- Khổng huynh, ngươi cũng dám động thủ với Thái Nguyên chưởng giáo cùng Đế Nhất Thánh Tử? Ta khuyên ngươi chớ tự lầm!

Yêu Thừa thấy Khổng Lan bướng bỉnh như vậy, hơn nữa trong nháy mắt liền muốn động thủ, lập tức lạnh lùng nói.

- Không muốn nói dễ nghe như vậy, đã vì kiện bảo vật kia, vậy thì tất cả bằng bổn sự a!

Khổng Lan lạnh lùng nói.

Cảm nhận được khí tức đọng lại trong hư không, trên mặt Khương Tư Nam cũng thức thời lộ ra một tia tái nhợt, nhưng trong bụng thì nở hoa.

Hắn ước gì tất cả mọi người không chú ý đến hắn, hơn nữa bọn hắn tầm đó đánh càng lâu càng tốt, như vậy thời gian kéo dài xuống, mình càng thêm an toàn.

Hôm nay là thời khắc nguy hiểm nhất, không cho phép hắn có mảy may thư giãn.

- Nghe qua Ngũ Sắc Thần Quang của Khổng đạo hữu loát tận thiên hạ vạn vật, Ngũ Sắc Thần Quang Kiếm có thể Khai Thiên Diệt Thế, hôm nay liền để cho lão đạo đến lĩnh giáo một phen a!

Thái Nguyên chưởng giáo cười nhạt, phất trần trong tay nhẹ nhàng vung lên, 3000 đạo Tiên quang phong mang vô tận, sau đó trút về phía Khổng Lan.

- Tới tốt!

Khổng Lan hét lớn một tiếng, trong ánh mắt Ngũ Sắc Thần Quang càng ngày càng hừng hực, lập tức xông lên trời, hóa thành năm đạo Ngũ Sắc Thần Quang Kiếm khí, ngang trời chém về phía phất trần trong tay Thái Nguyên chưởng giáo.

Đồng thời, theo động tác của Khổng Lan, mấy chục Thái Thượng trưởng lão của Huyền Không Sơn ở phía sau hắn, nhao nhao ngang trời đánh về phía Đế Nhất Thánh Tử.

Bọn họ đều biết uy danh của Đế Nhất Thánh Tử, bởi vậy một chút cũng không dám khinh thường, coi như là hơn mười vị Chí Tôn đồng thời công tới, cũng đều như lâm đại địch.

Loong coong!

Ngũ Sắc Thần Quang Kiếm khí chém rụng ở trên phất trần, tản mát ra thanh âm kim thiết giao kích, hỏa tinh bắn ra bốn phía, cũng chỉ có hơn mười sợi phất trần bị chém đứt, còn lại Tiên quang sáng chói, như Trật Tự Thần Liên, ngang trời đâm về phía Khổng Lan

Ầm ầm!

Thần sắc của Khổng Lan khẽ động, cả người tung thiên mà lên, đánh ra một chưởng, năm ngón tay bắn ra một đạo thần quang trụ, như một mảnh Thần Sơn sáng chói, nhanh chóng xoay tròn, tất cả phất trần ti đều thu vào vòng xoáy, cuối cùng một mảnh phù văn sáng chói va chạm, Khổng Lan cùng Thái Nguyên chưởng giáo đều toàn thân chấn động, đồng thời lui về phía sau ra.

Mà lúc này, hơn mười vị Thái Thượng trưởng lão của Huyền Không Sơn công kích cũng phô thiên cái địa mà đến, như Thiên Hà trút về phía Đế Nhất Thánh Tử.

Ông!

Thần sắc của Đế Nhất Thánh Tử không thay đổi, từ đầu đến cuối hắn không nói qua một câu, ánh mắt lạnh nhạt, quanh thân bỗng nhiên bao phủ một tầng thần hi kim sắc mịt mờ, như kết giới lưu ly bất nhiễm.

Những thần thông, Linh khí cường đại kia, tất cả đều rơi vào trên người Đế Nhất Thánh Tử, nhưng Đế Nhất Thánh Tử căn bản động cũng không động, như trước nhẹ nhàng thoải mái đứng ở trong hư không.

Mà những công kích cường đại kia va chạm vào kết giới trên người Đế Nhất Thánh Tử, một vòng xoáy nhộn nhạo ra, tất cả công kích đều biến mất vô tung.

Vạn pháp bất xâm!

Đây mới thực sự là vạn pháp bất xâm, chứng kiến ánh mắt lạnh nhạt của Đế Nhất Thánh Tử, trong nội tâm Khương Tư Nam tràn đầy chấn động.

Phải biết rằng, coi như là Khương Tư Nam, có thể dựa vào lực lượng thân thể cường đại, thừa nhận một kích toàn lực của cường giả Chí Tôn, cũng cực kỳ không dễ dàng, chớ đừng nói chi là nhiều cường giả Chí Tôn như vậy đồng thời công kích.

Đế Nhất Thánh Tử chỉ dựa vào hộ thân thần quang liền chặn toàn bộ, nhẹ nhàng thoải mái như thế, không biết tu vi của hắn đã đến tình trạng gì.

Trong nội tâm Khương Tư Nam âm thầm suy đoán, chỉ sợ Đế Nhất Thánh Tử đã vượt qua một bước kia đi à nha? Không hổ là thiên tài chói mắt nhất của Thái Sơ Đại Thế Giới.

- Tiểu tử, chính là ngươi giết con của ta? Đi chết đi!

Ngay thời điểm nội tâm Khương Tư Nam suy tư, Yêu Thừa rống lớn một tiếng, trong ánh mắt sát cơ lạnh thấu xương, ngang trời đánh về phía Khương Tư Nam.

Ầm ầm!

Hắn oanh ra một quyền, Yêu khí cuồn cuộn, thần quang tung hoành tứ phương, phảng phất như cả phiến thiên địa đều bị hắn nổ nát, một cỗ khí tức đại phá diệt phát ra, để cho Khương Tư Nam cơ hồ có một loại cảm giác không cách nào tránh né.

Yêu Thừa chính là Thiên Yêu điện chi chủ, một thân tu vi đã đạt đến cực hạn Chí Tôn cảnh, thậm chí đã vượt qua một bước kia, căn bản không phải Khương Tư Nam có khả năng ngăn cản.

Khương Tư Nam cơ hồ bản năng liền muốn thúc dục Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, ngăn Yêu Thừa công kích.

Oanh!

Nhưng vừa lúc đó, một thân ảnh cao ngàn trượng chắn ở trước mặt Khương Tư Nam, Ma Khôi Lỗi oanh ra một quyền, cánh tay màu đen như thần kim đúc thành, phảng phất như ẩn chứa lực lượng vô cùng vô tận, một quyền oanh về phía Yêu Thừa.

Phanh!

Một tiếng trầm đục truyền đến, thần quang vô tận bộc phát ra, thân ảnh Ma Tôn cao ngàn trượng vậy mà lui về sau trên trăm trượng mới đứng vững, còn thân hình Yêu Thừa thì không có chút biến hóa nào.

- Một Khôi Lỗi không có sinh mạng liền muốn ngăn trở ta? Thật sự là chê cười!

Yêu Thừa khinh thường cười, thân hình lóe lên, tốc độ nhanh đến cực hạn, lập tức muốn vượt qua Ma Khôi Lỗi, đánh về phía Khương Tư Nam.

Yêu Ma là nhi tử hắn thích nhất, nhưng thật không ngờ mang theo mấy vị cường giả Chí Tôn, vậy mà tất cả đều bị Khương Tư Nam giết sạch sẽ, trong lòng của hắn có thể nào không phẫn nộ?

Hôm nay, đại hỗn chiến bắt đầu, hắn cũng không có gia nhập vào hàng ngũ tranh đoạt Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, mà dẫn đầu đánh về phía Khương Tư Nam, chuẩn bị trước giết Khương Tư Nam nói sau.

Trong ánh mắt của Mộng Thương Sinh lộ ra một tia ngưng trọng, nếu là cường giả Chí Tôn, dựa vào Ma Khôi Lỗi, coi như đánh không lại cũng có thể chiến ngang tay.

Nhưng Yêu Thừa không giống, hắn là Thiên Yêu điện chi chủ, hôm nay xem ra tu vi đã sớm vượt qua Chí Tôn, bước ra bước đầu tiên rồi!

Cảnh giới như vậy, dùng tu vi của Mộng Thương Sinh hôm nay, coi như là có Ma Khôi Lỗi cũng rất khó đối phó!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.