Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1341: Cửa tháp mởTiểu hòa thượng cười lạnh một tiếng nói:

- Sao lại không có quan hệ? Khương Tư Nam là đại ca ta, các ngươi không giúp hắn, chính là không giúp ta. Lát nữa nếu dám không tận lực, lão tử có chết ở Thái Sơ đại thế giới cũng không quay về, để lão già Phật chủ kia tự đi mà lo lắng!

Bốn vị Kim Cương đều cười khổ, chỉ biết thở dài một hơi đáp ứng tiểu hòa thượng.

Lần này phía Nguyên Thủy Ma Tông hàng lâm năm đại Chân Tiên.

Lúc đó, một nam tử đầu trọc khắp người toàn là hình xăm, ma khí ngất trời nhìn Đoan Mộc Hàn, cười lên mãn ý nói:

- Không sai không sai! Cánh nhiên là Nguyên Thủy ma thể, ha ha ha, lần này Ma chủ lão nhân gia khẳng định sẽ cao hứng! Cho dù không được đến Hồng Mông Tạo Hóa tháp, nhưng gặp được tiểu tử ngươi, chúng ta cũng tính là kiếm lớn!

- Không sai, Nguyên Thủy ma thể a, nghe nói năm đó Ma chủ lão nhân gia cũng là Nguyên Thủy ma thể, nhiều năm qua đi như vậy, cuối cùng lại lần nữa gặp được Nguyên Thủy ma thể! Không uổng chuyến này a, có điều đợi lát nữa tiến vào Hồng Mông Tạo Hóa tháp, chúng ta vẫn phải tranh thủ cướp đoạt, năm đó Thái Sơ Thiên đế đã thu tập vô số bảo vật Tiên giới cất vào trong đó!

Một nữ tử thân mặc váy đen, cũng là một tôn Chân Tiên, dung nhan tiếu lệ vũ mị, lúc này cười khanh khách nói.

Đoan Mộc Hàn vẫn bộ dáng lạnh lùng như thường, chỉ là trong ánh mắt thoáng chớp qua một tia lo âu.

Nên như thế nào, mới có thể trợ giúp đại ca đoạt được Hồng Mông Tạo Hóa tháp đây?

Các phương Chân Tiên tề tụ dưới Hồng Mông Tạo Hóa tháp, khí tức ai nấy đều hạo hãn vô cùng, xua tan tầng mây chung quanh, trong mắt mỗi người đều là quyết tâm phải lấy cho bằng được bảo vật.

Ngay lúc chúng nhân sắp mất hết kiên nhẫn, Hồng Mông Tạo Hóa tháp chợt xảy ra biến hóa.

Ầm ầm!

Một cỗ ba động khiến thiên địa chấn rung đột nhiên cuốn thốc tứ phương, Hồng Mông Tạo Hóa tháp cao vạn trượng tán phát ra tiên quang vô cùng huyễn lệ, khiến toàn bộ Hồng Mông Tạo Hóa tháp nhìn từ xa như được làm bằng lưu ly thủy tinh.

Oanh!

Phần đáy Hồng Mông Tạo Hóa tháp đột nhiên xuất hiện một đạo tuyền qua lộng lẫy tiên quang, bên trong lộ ra một cỗ khí tức thần bí, phảng phất thông tới thế giới chưa biết nào đó.

- Hồng Mông Tạo Hóa tháp, bóc mở!

Có người kinh hô một tiếng, ánh mắt toàn bộ chúng nhân lập tức toát ra thần sắc vô cùng kích động.

- Xông vào thôi!

Không biết là ai hô to một tiếng, tất cả mọi người, vô luận là Chân Tiên hay Chí Tôn, ai nấy đều đỏ mắt lên, hóa thành một mảnh hồng lưu, ùa về phía Hồng Mông Tạo Hóa tháp.

- Cút ra!

Một tôn Chân Tiên thân mặc đạo bào xanh lam, nháy mắt đã lao tới trước cửa, song lại có một vị Chí Tôn nhanh chân chen tới trước, ánh mắt hắn lập tức chuyển lạnh, tay áo vung lên, một đạo tiên quang như kiếm mang quét ngang mà đi.

Vị Chí Tôn kia kêu thảm một tiếng, cả người tức thì bạo vỡ ngay giữa hư không.

- Ngươi tìm chết!

Sau lưng Chí Tôn kia cũng chạy tới một vị Chân Tiên, lập tức bạo nộ, tay cầm một thanh tiên kiếm, đánh thẳng về phía Chân Tiên thân mặc đạo bào xanh lam.

Ầm ầm!

Còn chưa tiến vào trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp, chúng nhân đã triển khai một trường chém giết, lập tức liền có rất nhiều cường giả Chí Tôn bị giết, hồn phi phách tán mà vong.

Tất cả Chân Tiên đều tán phát ra khí tức hạo hãn không gì sánh nổi, quét ngang chư cường giả, suất tiên tiến vào trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp.

Ở thế tục phàm trần, cường giả Chân Tiên chính là tồn tại vô địch, căn bản không ai có thể chống lại, người thường ở trong mắt bọn họ chẳng qua chỉ là kiến hôi, thế nên phàm là có người ngăn trở trên đường bọn họ tranh đoạt Hồng Mông Tạo Hóa tháp, tất cả đều bị chém giết không chút nương tay.

Cuối cùng, một nhóm cường giả Chân Tiên suất tiên xông vào trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp, sau thời điểm ấy đám cường giả Chí Tôn bị giết vỡ mật mới dám theo vào.

Cũng không lâu lắm, ngoài Hồng Mông Tạo Hóa tháp đã chẳng còn thân ảnh nào nữa.

Lần này, trọn cả Thái Sơ đại thế giới đều sôi trào.

Tuy ai nấy đều biết, trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp có rất nhiều cường giả Chân Tiên, hơn nữa nhất định cũng có rất nhiều nguy cơ, nhưng tiên duyên vô thượng như thế vẫn cứ hấp dẫn rất nhiều người, phàm là cường giả đạt tới cảnh giới vương giả, có thể xông lên chín tầng trời, phần đông đều sẽ tiến vào trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp.

Ầm ầm!

Chúng nhân vừa tiến vào Hồng Mông Tạo Hóa tháp, lập tức liền bị một cỗ cương phong hạo hãn thổi cho nghiêng ngả tứ tán.

Trước mắt là một mảnh thế giới huyền hoàng mênh mông, mặt đất hiện màu vàng sẫm, trên đó có tiên thổ thần bí, tán phát ra quang trạch kỳ dị, hơn nữa sinh trưởng đủ các loại linh dược tràn ngập bảo quang.

- Trời ạ, chẳng lẽ chúng ta đang tiến vào Dược Viên ở thời thượng cổ? Xích Huyết tham mười vạn năm, Cửu Dương thảo cấp bậc thánh dược, còn có Chu quả năm mươi vạn năm, Viêm Hồn thảo, Kim Cương liên dung...

Một vị cường giả Chân Tiên chứng kiến linh dược vô tận trải dài trước mắt, trong nhãn thần lập tức hiện đầy vẻ chấn kinh.

- Các ngươi xem, nơi đó là tiên dược! Tiên dược đoạt thiên địa tạo hóa a, còn có các loại thổ quáng trân quý, Thiên Tinh sa, Liệt Dung thổ, Thánh Tâm nê...

Vừa tiến vào trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp, đám Chân Tiên kia cơ hồ như muốn điên cuồng, nơi đây khắp đất toàn là bảo, khiến bọn họ nhìn mà hoa cả mắt.

Chân Tiên còn thất thái như thế, đám cường giả Chí Tôn lại càng bất kham, ai nấy bổ nhào tới, tròng mắt đỏ bừng.

Oanh!

Ngay lúc một vị cường giả Chí Tôn chuẩn bị thải trích một gốc Chu quả năm mươi vạn năm, một cỗ lực lượng dồi dào đột nhiên bạo phát ra trên chu quả, phủ thành một tầng kết giới thần bí, nháy mắt liền đánh bay hắn đi.

Thậm chí, vị cường giả Chí Tôn kia trực tiếp bị cỗ lực lượng hạo hãn đó đánh thành trọng thương!

- Không hay! Trên những linh dược này đều có kết giới bảo vệ, không thể tùy ý thải trích!

Thần sắc một vị Chân Tiên chợt động, trong mắt toát ra vẻ ngưng trọng.

Trong mắt hắn có tiên quang thần bí lấp lánh, lập tức nhìn ra trên đỉnh phiến huyền hoàng thế giới này có tầng tầng sợi tơ quấn quanh, phảng phất như là thiên địa đại đạo đang đan chéo vào nhau, thần bí vô cùng.

Oanh!

Côn Hoa Chân Tiên của Thái Sơ Thánh Địa trực tiếp ra tay.

Một đạo kiếm mang mạnh mẻ ngang trời mà đến, phảng phất muốn chẻ đôi hư không thành hai nửa, trực tiếp trảm lên một gốc liên hoa (hoa sen) bảy màu.

Gốc liên hoa bảy màu đó thập phần thần bí, tán phát lên quang mang óng ánh, hơn nữa có khí tức đại đạo tràn ngập ra, đây là một gốc tiên dược, thất thải Dưỡng Hồn liên, dù là ở Tiên giới cũng cực kỳ hiếm thấy.

Kiếm mang trảm xuống, trên thất thải Dưỡng Hồn liên xuất hiện một tầng quang hoa thần bí, tức thì giằng co cùng kiếm mang, giây phút sau, kiếm mang tan biến, tầng quang hoa kia hơi có phần ảm đạm, nhưng tịnh không có tiêu hao bao nhiêu năng lượng.

- Đồng thời ra tay!

Côn Hoa Chân Tiên nhìn tám vị Chân Tiên còn lại, chậm rãi nói.

Lập tức, chín đại Chân Tiên của Thái Sơ Thánh Địa cùng nhau ra tay, tiên quang khủng bố chấn động thiên địa, tiên thuật cường đại xé nứt vòm trời, cuồng oanh loạn tạc hồi lâu, cuối cùng mới oanh phá cấm chế trên thất thải Dưỡng Hồn liên.

- Có gốc thất thải Dưỡng Hồn liên này, đủ để giúp ta đột phá đến Kim Tiên chi cảnh!

Trong mắt Côn Hoa Chân Tiên chớp qua một tia kinh hỉ.

Chứng kiến Côn Hoa Chân Tiên giành được thất thải Dưỡng Hồn liên, đám Chân Tiên còn lại cũng đều đỏ mắt, dồn dập thi triển thần thông cường đại, bắt đầu oanh kích lên cấm chế kết giới bảo vệ mặt ngoài linh dược.

Thứ cường giả Chân Tiên nhắm vào đều là một ít tiên dược vô cùng trân quý, những thứ đó đều do Thái Sơ Thiên đế thu tập, dù đặt ở Tiên giới cũng là vật phẩm rất hiếm thấy.

Mà những cường giả Chí Tôn kia tuy đỏ mắt tiên dược, nhưng tự biết thực lực bản thân quá yếu, đành dồn dập chuyển hướng sang thánh dược, bắt đầu oanh kích kết giới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.