Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1342: Cửu trọng thiênẦm ầm!

Trong thế giới huyền hoàng, khắp nơi rừng rực thần quang, khí tức Tiên đạo thần bí ngập tràn thiên địa, tiếng chấn thiên động địa không dứt bên tai.

Nhưng những cấm chế kết giới kia quá mạnh, dù cho cường giả Chân Tiên không ngừng công kích, song cũng phải mất rất lâu mới được đến một gốc tiên dược.

Mà phiến thế giới huyền hoàng này nhìn như vô bờ, cánh nhiên mọc đầy các loại linh dược đủ mọi chủng loại, số lượng gần như vô tận.

Ngay cả Đế Nhất Thánh Tử cũng thải trích hai gốc tiên dược.

- Chúng ta không thể dây dưa thời gian ở đây! Trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp có tổng cộng chín tầng thế giới, phân biệt là Ngũ Hành Âm Dương, Thời Gian Không Gian, chín loại lực lượng bản nguyên, tưởng muốn được đến Hồng Mông Tạo Hóa tháp, tất phải bước lên tầng thứ chín, chúng ta đi thôi!

Đế Nhất nhàn nhạt nhìn chúng nhân một lượt, nói.

Côn Hoa Chân Tiên tuy có phần tiếc rẻ những tiên dược này, nhưng cũng biết Đế Nhất nói không sai, hơn nữa chỉ cần chưởng khống được Hồng Mông Tạo Hóa tháp, đến lúc đó toàn bộ những tiên dược này đều là vật trong túi bọn họ.

- Tuân lệnh Thánh tử, chúng ta đi!

Côn Hoa Chân Tiên mở miệng nói, tám vị Chân Tiên còn lại cũng đều biểu thị đồng ý, cùng Đế Nhất đồng thời bay lên tầng thứ hai.

- Chúng ta cũng đi, tìm đến hạch tâm khống chế Hồng Mông Tạo Hóa tháp mới là then chốt, không cần để ý những linh dược này!

Ánh mắt Mộ Dung Chân cũng chợt lóe, suất lĩnh chúng cường giả Thiên Đế Sơn nhất mạch, phi tốc lao tới nơi xa.

Chúng nhân trong thế giới huyền hoàng bắt đầu phân hoá thành hai đạo hồng lưu.

Đối với cường giả Chân Tiên muốn giành bằng được Hồng Mông Tạo Hóa tháp chí hay những thế lực Thánh Địa cường đại, thì đều dồn dập bay lên tầng thứ hai, chỉ có một ít người tu vị không cao lắm, bị linh dược trong thế giới huyền hoàng mê hoặc hoa mắt, tiếp tục ở lại chỗ này công kích cấm chế kết giới.

Oanh!

Tầng thế giới thứ hai nằm ngay trên đỉnh thế giới huyền hoàng, lúc này môn hộ Hồng Mông Tạo Hóa tháp mở rộng, bọn họ không phí chút lực lượng nào liền đã tiến vào tầng thế giới thứ hai.

Tầng thứ hai là thế giới hỏa diễm, khắp nơi toàn là hỏa diễm đang thiêu đốt hừng hực, ngay cả hư không đều bị biến dạng vặn vẹo.

Chỉ thấy hỏa diễm trước mắt hừng hực không gì sánh nổi, giống như một mảnh biển lửa mênh mông, trong biển lửa có các loại sinh linh hỏa diễm lúc ẩn lúc hiện, màu vàng rực, màu trắng xóa, màu đỏ, màu xanh... Tất cả đều tán phát ra khí tức vô cùng cường đại.

- Thái Dương chân hỏa, U Minh địa hỏa, Thiên Tinh tiên hỏa, Phần Thiên viêm diễm... Trời ạ, những thứ này cánh nhiên toàn là linh hỏa nổi danh trên bảng thiên địa chân hỏa!

Vô số Chân Tiên vừa tiến vào thế giới hỏa diễm, lập tức bị cảnh tượng nơi này làm cho kinh hãi.

Bảng thiên địa chân hỏa chính là danh sách được truyền xuống từ thời thượng cổ, thu lục ba mươi sáu loại Thiên Hỏa cùng bảy mươi hai loại Địa Hỏa, không loại nào không là hỏa diễm thần kỳ của thiên địa tạo hóa.

Những thiên địa linh hỏa này dù đặt ở Tiên giới cũng rất khó tìm thấy được, nhưng ai có thể ngờ đến chỗ này lại bày la liệt giống như cải trắng?

- Không riêng gì thiên địa chân hỏa! Các ngươi xem nơi đó, nhiều hỏa diễm tiên tinh quá, đây chính là thứ tốt a, tiên nhân tu luyện hành hỏa đại đạo, lợi dụng hỏa diễm tiên tinh liền có thể phi tốc đề thăng tu vị, hơn nữa không để lại hậu di chứng nào! Trong những hỏa diễm tiên tinh này đều có mảnh vụn của hành hỏa đại đạo, cực kỳ trân quý!

Chúng Chân Tiên không khỏi đỏ mắt, tuy bọn họ sớm đã liệu đến trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp có rất nhiều bảo vật, nhưng không ngờ cánh nhiên lại trân quý đến mức này!

Ầm ầm!

Lập tức, lại có mấy Chân Tiên tu luyện hành hỏa đại đạo nhịn không được, có người tưởng muốn bắt giữ thiên địa linh hỏa, có người tưởng muốn giành được hỏa diễm tiên tinh.

Nhưng đến sau cùng, tất cả bọn họ đều không khỏi cười khổ.

- Những hỏa diễm tinh linh này đúng là hung mãnh, tưởng muốn được đến thiên địa chân hỏa và hỏa diễm tiên tinh không hề là chuyện dễ dàng!

Thiên Đế Sơn Cơ Huyền Chân Tiên lắc đầu nói, hắn cũng tu luyện hành hỏa đại đạo, nhưng những sinh linh hỏa diễm trong biển lửa kia thực sự quá cường đại, hắn hao phí một lượng tiên nguyên lực cực lớn mới đoạt được một khối hỏa diễm tiên tinh.

Điều này giống như là có rất nhiều bảo vật đặt ngay trước mặt chúng nhân, song lại chỉ có thể nhìn thấy, mà không cách nào được đến.

- Đừng lãng phí thời gian ở chỗ này, tiếp tục lên!

Thần sắc Đế Nhất vẫn cứ hờ hững, dẫn theo chín đại Chân Tiên bao gồm Côn Hoa Chân Tiên, tiếp tục lao tới tầng thế giới thứ ba.

- Chúng ta cũng đi!

Rất nhiều cường giả Chân Tiên đều biết tính trọng yếu của việc đoạt được Hồng Mông Tạo Hóa tháp, ai nấy cũng gào thét mà đi.

...

Ngay lúc vô số Chân Tiên cùng cường giả Chí Tôn đang không ngừng tìm kiếm bảo vật trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp, trước cửa Hồng Mông Tạo Hóa tháp đột nhiên xuất hiện một thiếu niên áo trắng.

Khương Tư Nam đã vượt qua sinh tử lôi kiếp tai, cuối cùng chạy đến Hồng Mông Tạo Hóa tháp.

- Xem ra ta vẫn đến chậm một bước!

Khương Tư Nam lẩm bẩm nói, khắp người không có một tia khói lửa nào, áo trắng hơn tuyết, đạp bước mà đi, tiêu sái vô cùng.

Bây giờ Khương Tư Nam nhìn như một người đọc sách trong chốn thế tục, nét mặt thanh tú, tóc đen buộc sau gáy, áo trắng phất phơ, tự có một loại khí tức xuất trần.

Trên thân hắn dường như đã không còn tia pháp lực ba động nào, nhưng nếu nhìn sâu vào con ngươi hắn liền sẽ phát hiện, con ngươi hắn bao la hạo hãn như tinh không, hơn nữa còn có vụ khí hỗn độn thần bí tràn ngập trong đó.

Vượt qua sinh tử lôi kiếp tai, đối với Khương Tư Nam mà nói, căn bản không có gì ngoài ý, nguyên nhân là bởi nhục thân hắn thật sự quá cường đại.

Sinh tử lôi kiếp tai chẳng những không gây ra cho hắn chút thương hại nào, ngược lại lôi kiếp chi lực bàng bạc còn khiến cho thiên kiếp biến của Khương Tư Nam đạt tới cảnh giới đại thành.

Hiện nay, nhục thân Khương Tư Nam đã đạt tới một trình độ cực kỳ biến thái, Khương Tư Nam tin tưởng, dù là bán tiên khí cũng không cách nào gây ra chút thương hại nào cho nhục thân của hắn.

Hơn nữa sau khi vượt qua sinh tử lôi kiếp tai, trong nhục thân Khương Tư Nam đã bắt đầu có tiên khí tư dưỡng mà sinh, khiến cả người hắn tràn đầy lực lượng vô tận.

- Với ta bây giờ, dù phải đối đầu cùng Chí Tôn nhị tai thì cũng đủ sức đánh một trận!

Trong ánh mắt Khương Tư Nam toát ra một tia sắc thái kỳ dị, đạp bước tiến vào trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp.

Trong Thái Sơ đại thế giới bây giờ, người như Vương Bào, gia gia của Vương Vũ Thần, tu luyện hơn một vạn năm cũng chẳng qua mới đạt tới cảnh giới Chí Tôn nhị tai, nghiễm nhiên đã đứng trên đỉnh thế giới.

Khương Tư Nam lại đã có thể sóng vai cùng hắn, nếu để người khác biết được, nhất định sẽ kinh hãi đến rớt cằm.

- Hi vọng ta có thể tìm được một ít cơ duyên trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp, vượt qua hư vô hỏa kiếp tai!

Khương Tư Nam lẩm bẩm nói, nếu có thể vượt qua hư vô hỏa kiếp tai, Khương Tư Nam tin tưởng, dù phải đối mặt với Đế Nhất có cảnh giới Tam Hoa Tụ Đỉnh, hắn vẫn đủ sức đánh một trận!

Ầm ầm!

Trong thế giới huyền hoàng còn có rất nhiều vương giả, hoàng giả thậm chí là Chí Tôn đang công kích cấm chế kết giới, tưởng muốn giành được linh dược trong đó.

Sự xuất hiện của Khương Tư Nam tuy không mấy thu hút, nhưng vẫn dẫn lên chú ý của một ít người có tâm.

- Khương Tư Nam đã xuất hiện, nhanh thông báo cho Thánh tử!

Có mấy vị Chí Tôn nhãn thần chợt lóe, khẽ gật gật đầu với nhau, truyền tin Khương Tư Nam xuất hiện cho Đế Nhất Thánh Tử.

Bọn họ vốn là người của Thái Sơ đại thế giới, lúc Hồng Mông Tạo Hóa tháp bóc mở Đế Nhất không nhìn thấy Khương Tư Nam, bởi thế bèn lưu lại mấy người này làm nhãn tuyến.

Khương Tư Nam cũng không để ý đám người kia, tuy rất chấn kinh khi thấy thánh dược, tiên dược mọc đầy đất trong thế giới huyền hoàng, nhưng bước chân vẫn không ngừng, trực tiếp tiến lên tầng thế giới thứ hai.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.