Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1467: Cố nhân chi vậtTrong ba kiện bảo vật này, trân quý nhất chính là Âm Dương thần đan, thậm chí Khương Tư Nam đang nghĩ, liệu có phải Cổ Đạo Nhất đã xem phá thân phận mình, cho nên mới lâm thời lấy ra Âm Dương thần đan.

Nếu được đến Âm Dương thần đan, tự nhiên mang đến lợi ích cực đại đối với trưởng thành sau này của Khương Tư Nam, thậm chí còn trân quý hơn cả kiện thượng phẩm tiên thiên linh bảo kia.

Nhưng Khương Tư Nam lại biết, bây giờ thứ mình đang cần nhất là viên cực phẩm tinh thạch thuộc tính thời gian.

- Ta chọn kiện bảo vật thứ ba!

Khương Tư Nam ánh mắt kiên định, không chút do dự nói.

- Được!

Cổ Đạo Nhất khẽ cười, trong mắt chớp qua một tia thâm ý, tay áo vung lên, thu lại thượng phẩm tiên thiên linh bảo và Âm Dương thần đan, còn riêng tinh thạch thời gian đạo ý thì hóa thành một đạo lưu quang, rơi vào trong tay Khương Tư Nam.

Tinh thạch thời gian đạo ý nhìn qua như một khối quang đoàn, lộng lẫy lóa mắt, quang mang thần bí lưu động trên đó, vừa nhìn phảng phất như có thời quang vô tận chảy xuôi, mang đến cảm giác tang thương phiêu miểu.

Trong mắt Khương Tư Nam lộ ra vẻ kinh hỉ, thu lại đạo ý tinh thạch thuộc tính thời gian.

Chỉ là trong mắt đám người Yến Thanh Hồng, Xích Lạc Lạc lại đầy vẻ tiếc nuối, tiếc nuối thay cho Khương Tư Nam. Hai kiện bảo vật xếp trước có giá trị viễn siêu tinh thạch thời gian đạo ý, chẳng qua nếu đó đã là lựa chọn của Khương Tư Nam, bọn họ cũng không tiện nói gì thêm.

- Chúc mừng mười người các ngươi đã trở thành đệ tử Thần Tiên học viện! Ba ngày sau tập hợp ở đây, ta sẽ dẫn các ngươi đi tới Thần Tiên học viện!

Thanh âm Cổ Đạo Nhất vang lên trong hư không, sau đó liền cùng vô số bán bộ Tiên Vương tan biến trên Huyền Không Thánh Phong.

Mười đệ tử thiên tài giành được danh ngạch, trừ Hàn U Lệ thần sắc khó coi, rất nhanh liền vội vã rời khỏi nơi này, chín người còn lại đều khẽ cười, chủ động hàn huyên với nhau.

Sau cùng bọn họ thậm chí còn đi tới Túy Tiên lâu nổi danh ở Đại Yến thiên đô, mỹ tửu món ngon, quang trù giao thác, trò chuyện say chưa.

Rốt cuộc sau này bọn họ đều sẽ tiến vào trong Thần Tiên học viện, cũng tính là sư huynh đệ, hơn nữa mười người cùng đều đến từ Bắc Bộ Châu, tự nhiên sẽ thân cận với nhau nhiều hơn.

Lại thêm ở trong Thần Tiên học viện có vô số thiên kiêu cường giả, bọn họ ôm đoàn với nhau với càng dễ sinh tồn trong Thần Tiên học viện.

- Giang đệ, kỳ thực ta vẫn luôn hiếu kỳ rằng rốt cuộc ngươi đến từ đâu? Thiên phú yêu nghiệt như thế, cánh nhiên trước kia lại lẳng lặng vô danh, đúng là khiến người kinh ngạc?

Xích Lạc Lạc mắt say lướt khướt, tiếu kiểm đỏ bừng, nhìn càng thêm vũ mị, tay bưng chén rượu đi tới trước mặt Khương Tư Nam.

- Không sai! Giang huynh cánh nhiên biết cả Tổ Long bảo thuật, chẳng lẽ ngươi là người trong Tổ Long cung? Nhưng Tổ Long cung ở trên Thượng Tam Thiên, hơn nữa người Long Tộc đều rất kiêu ngạo, sao Giang huynh lại đến nơi hẻo lánh như Thanh Tiêu Thiên này?

Huyền Vô Mệnh cũng khá là hiếu kỳ hỏi.

Lời của hai người bọn họ có thể nói là nghi vấn chung trong lòng chúng nhân, mọi người đồng loạt ngẩng đầu lên, nhìn về phía Khương Tư Nam.

- Không giấu chư vị, ta thực sự không phải người Tổ Long cung, sở dĩ biết được Tổ Long bảo thuật là vì có chút sâu xa với Tổ Long cung thôi!

Khương Tư Nam khẽ cười, hờ hững nói.

Hắn tịnh không đề cập đến thân phận mình, rốt cuộc trên Thượng Tam Thiên Thái Sơ Thánh Địa cũng tính là bàng nhiên đại vật, càng không cần nói đến còn có mấy đại thế lực khác, lấy lực lượng hiện nay của Khương Tư Nam căn bản không cách nào đối kháng, thế nên hắn không thể để lộ dù chỉ một tia về thân phận mình.

Còn Tổ Long bảo thuật, hắn tin tưởng chỉ cần mình tiến vào Thần Tiên học viện, thì dù có người ngấp nghé cũng không dám khinh cử vọng động.

Trước nay, Khương Tư Nam một mực vẫn luôn nghi hoặc.

Tổ Long bảo thuật chia làm hai bộ phận là Cửu Thiên bí thuật và Lục Như Thương Long Quyết, trên Tiên giới lại chỉ có Cửu Thiên bí thuật, mà không có Lục Như Thương Long Quyết, nhưng trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp của Thái Sơ tiên đế lại có được Lục Như Thương Long Quyết hoàn chỉnh, vì sao không trả lại cho Long Tộc?

Chẳng lẽ giữa Thái Sơ Thiên đế và Tổ Long cung có ân oán nào đó?

Khương Tư Nam thầm tự suy đoán trong lòng, nội tâm lại càng thêm cẩn thận. Sợ rằng nếu Tổ Long cung biết một tên Nhân tộc không phải họ Ngao như mình cánh nhiên lại biết Tổ Long bảo thuật, bọn họ nhất định sẽ tìm tới.

Hiện nay Long Tộc tuy suy thoái, không bằng được Thần Tiên học viện, nhưng cũng tính là bàng nhiên đại vật trên Thượng Tam Thiên, nếu bị bọn họ nhắm trúng, tự nhiên cũng sẽ rất phiền toái.

- Giang huynh có sâu xa với Tổ Long cung? Xem ra sâu xa này không cạn a!

Đao Ma vốn đang một mình ngồi uống rượu ở kia, đột nhiên khá có thâm ý chêm một câu.

Khương Tư Nam khẽ cười, lại không tiếp lời.

Hắn biết, tên Đao Ma trước này chỉ sợ cũng có lai lịch không tầm thường, nếu không có truyền thừa hoàn chỉnh, thì không khả năng có được thành tựu như thế ở tuổi tác như này.

Chẳng qua mỗi người đều có bí mật riêng, Khương Tư Nam không muốn đi nghe ngóng bí mật của người khác, cũng không muốn bạo lộ bí mật của chính mình.

Sau khi cơm no rượu say, Khương Tư Nam và Yến Thanh Hồng đồng thời về lại Thừa Minh tiên điện.

- Cửu điện hạ, Giang sư huynh, các ngươi đã trở về?

Triệu Nhụy Nhi thấy hai người đi về, trong mắt chớp qua một tia kinh hỉ.

- Nhụy Nhi tiên tử, ngươi ở chỗ này là vì đợi chúng ta?

Trong mắt Khương Tư Nam thoáng hiện lên vẻ nghi hoặc.

- Giang sư huynh, vừa nãy các chủ Thiên Xảo các phái người đưa tới một kiện đồ vật, muốn giao cho ngươi!

Triệu Nhụy Nhi đưa cho Khương Tư Nam một hộp noãn ngọc vạn năm màu đỏ thẫm.

- Xích Lưu Yên ư?

Ánh mắt Khương Tư Nam chợt lóe, nhớ tới tuyệt thế tiên tử vũ mị trong Thiên Xảo các kia, vì sao nàng lại tặng đồ cho mình?

Khương Tư Nam tuy nghi hoặc, nhưng vẫn nhận lấy, trực tiếp mở ra.

- Cái gì?!

Ánh mắt Khương Tư Nam đột nhiên khẽ chấn, lộ ra thần sắc vô cùng kinh hỉ.

Trong hộp noãn ngọc vạn năm cánh nhiên là một khối quang đoàn lộng lẫy, tán phát ra không gian ba động cường liệt, thần bí khó lường, chính là một khối tinh thạch không gian đạo ý.

Hơn nữa còn là cực phẩm tinh thạch đạo ý thuộc tính không gian!

Hiện nay Hồng Mông lĩnh vực của Khương Tư Nam chỉ còn mỗi không gian đạo ý và thời gian đạo ý là còn chưa viên mãn, lần này được đến một khối cực phẩm tinh thạch thời gian đạo ý, giờ Xích Lưu Yên lại đưa tới một khối cực phẩm tinh thạch không gian đạo ý, thiên hạ thật có chuyện trùng hợp như vậy ư?

- Xích các chủ có níu vì sao lại đưa tới khối tinh thạch này không?

Trong lòng Triệu Nhụy Nhi cũng kinh thán một tiếng, khối cực phẩm tinh thạch đạo ý thuộc tính không gian này, sợ rằng Đại La Kim Tiên bình thường dù có khuynh gia đãng sản cũng mua không nổi, thế mà cứ vậy được các chủ Thiên Xảo các nhẹ nhàng tặng cho Khương Tư Nam.

- Giang sư huynh, người đến truyền lời, nói đây không phải các chủ Thiên Xảo các tặng cho ngươi, mà nàng cũng là được người nhờ vả! Còn về phần được ai nhờ vả, nàng không chịu nói, chỉ bảo sau này rồi ngươi sẽ biết!

Nội tâm Khương Tư Nam càng thêm nghi hoặc, hắn và Xích Lưu Yên chẳng qua mới gặp qua một lần, Xích Lưu Yên cánh nhiên lại được người nhờ vả tặng đại lễ trân quý như thế cho đúng, thật đúng là trong tuyết tặng than.

- Rốt cục là ai đây?

Khương Tư Nam suy nghĩ một lát, nhưng mãi vẫn nghĩ không thông, bèn dứt khoát thu lại.

- Giang huynh, ta nghe nói các chủ Thiên Xảo các Thần Long thấy đầu không thấy đuôi, là một vị tuyệt thế mỹ nhân, không ngờ ngay cả nàng cũng khuynh tâm vì ngươi?

Lúc này trên mặt Yến Thanh Hồng thoáng hiện vẻ cười đùa, nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.