Thẩm Ngữ

Chương 71: Chương 71:
Chương 71: Ngoại truyện: Diệp Dập Thành x Thẩm Ngữ (1)
 
Trong phòng rất yên ắng, Diệp Dập Thành nhìn xung quanh một vòng nhưng không thấy Thẩm Ngữ đâu, vừa định rời đi thì anh chợt dừng bước.
 
Anh nghe thấy tiếng hít thở nặng nề.
Bản chuyển ngữ bạn đang đọc thuộc về Lustaveland.com. Nếu bạn đọc ở trang khác chứng tỏ đó là trang không có sự đồng ý của lustaveland. Bản sẽ không đầy đủ. Mong bạn hãy đọc ở trang chính chủ để đọc được bản đầy đủ nhất cũng như ủng hộ nhóm dịch có động lực hoàn nhiều bộ hơn nhé.
 
Diệp Dập Thành bước nhẹ, anh đi đến nơi phát ra tiếng thở thì phát hiện một chiếc cửa ẩn, đó là phòng phụ của phòng ngủ.
 
Cửa phòng phụ được thiết kế theo kiểu cửa kéo của Nhật Bản, tiếng lăn của ròng rọc rất nhỏ, cửa bị mở ra hoàn toàn, cơ thể thiếu nữ lẫn lộn trong đống chăn xuất hiện trước mặt anh.
 
Cánh tay và bờ lưng trần của cô hồng hào, đôi môi đỏ mọng thở gấp đầy quyến rũ.
 
Bụng dưới của Diệp Dập Thành nóng lên, anh như bị mê hoặc mà bế Thẩm Ngữ lên.
 
Cơ thể Thẩm Ngữ vô cùng nóng, cô tham lam dán lên áo sơ mi lụa lành lạnh của Diệp Lệ Thành, bây giờ cô như con mèo con đang cọ cọ vào ngực anh, “Ưm…”
 
Cô thở ra một hơi thỏa mãn, môi khẽ nhếch lộ ra hàm răng trắng tinh, Diệp Dập Thành có thể nhìn thấy cái lưỡi thẹn thùng giấu bên trong, bây giờ trông cô như con mèo nhỏ mà Tô Hoa nuôi vậy.
 
Giọng Diệp Dập Thành bỗng trở nên ôn nhu, “Ôm như vậy thoải mái sao?”
 
Bản chuyển ngữ bạn đang đọc thuộc về Lustaveland.com. Nếu bạn đọc ở trang khác chứng tỏ đó là trang không có sự đồng ý của lustaveland. Bản sẽ không đầy đủ. Mong bạn hãy đọc ở trang chính chủ để đọc được bản đầy đủ nhất cũng như ủng hộ nhóm dịch có động lực hoàn nhiều bộ hơn nhé.
Thẩm Ngữ đương nhiên không thể đáp lại, cô vô thức ưm một tiếng, Diệp Dập Thành lại xem đó là câu trả lời.
 
Diệp Dập Thành ôm Thẩm Ngữ về phòng mình, anh vào phòng tắm vắt khăn ướt để giúp cô hạ nhiệt.

 
Tuy anh không rõ mục đích cô tiếp cận Diệp Lệ Thành, nhưng nếu em trai anh thích thì người làm anh như anh cũng không thể quá đáng.
 
Ra khỏi phòng tắm thì Diệp Dập Thành nhìn thấy Thẩm Ngữ đang đưa tay xuống đùa bỡn hoa huyệt. Váy ren bị vén cao lên nhưng Thẩm Ngữ không biết tự an ủi, cô chỉ biết lung tung xoa âm hộ cách một lớp quần lót, cảm giác gãi không đúng chỗ ngứa khiến cô muốn muốn khóc thành tiếng, cô bất lực gọi Diệp Lệ Thành, “Chú ơi, chú…”
 
Diệp Dập Thành biết rõ cô đang gọi Diệp Lệ Thành nhưng dương vật anh vẫn vô thức ngẩng cao đầu.
 
Diệp Lệ Thành tối sầm mắt, tay anh cầm khăn lông đã được giặt ướt, Thẩm Ngữ lại như cố tình không biết mà rên rỉ mời gọi anh, “Tiểu Ngữ khó chịu, chú ơi, chú sờ em đi…”
 
Biết cô bị hạ thuốc nhưng Diệp Dập Thành lại như bị mê hoặc, anh khàn giọng, “Sờ ở đâu?”
 
Thẩm Ngữ mở đùi, cô đẩy quần lót, làm lộ ra phần mu trơn bóng, “Chỗ này, chỗ này khó chịu…”
 
Thẩm Ngữ trúc trắc sờ sờ âm đế, âm hộ phình phình trắng nõn dính đầy dâm dịch.
 
Ánh mắt Diệp Dập Thành trở nên âm trầm hơn, thiếu nữ bây giờ đều trưởng thành sớm như vậy sao?
 
Thẩm Ngữ còn nhỏ hơn con trai lớn của anh hai tuổi, cơ thể non nớt như vậy anh ít khi chạm vào.
 
Một là do thiếu nữ tầm tuổi này vẫn chưa phát triển hoàn toàn, hơn nữa cũng không có mùi vị của phụ nữ trưởng thành. Hai là không có đề tài với những thiếu nữ này nên lúc làm tình cũng không có nhiều hứng thú lắm.
 
Nhưng Thẩm Ngữ lại không giống, cô mới mười sáu nhưng cơ thể đã bị Diệp Lệ Thành khai phá hoàn toàn, trong chuyện tình dục cũng không còn ngây ngô, tiểu huyệt vẫn giữ màu hồng nhạt như thiếu nữ. Nơi đó của cô rất nhỏ, thoạt nhìn còn nhỏ hơn tiểu huyệt của cô bạn gái mà anh từng cùng vụng trộm nếm trái cấm vào năm mười lăm tuổi.
 
Diệp Dập Thành chậm rãi đưa tay đến giữa hai chân cô, tìm được viên âm đế đang sưng to, anh dùng hai ngón tay kẹp lấy nó. Diệp Dập Thành có kinh nghiệm phong phú trong chuyện tình dục, anh dễ dàng khiến Thẩm Ngữ chảy nước.
 

Khoái cảm tê dại bao phủ toàn thân, Thẩm Ngữ vô thức kẹp chặt hai chân, ‘khóa’ tay anh lại, “A i…”
 
Cô chỉ vô thức rên một tiếng nhưng Diệp Dập Thành lại nghe thành “Dập” – như thể cô đang gọi tên anh*. Lúc này anh nào còn sự sắc bén như lần đầu gặp, tim cũng mềm xuống, “Dập Thành, gọi Dập Thành.”
(*Dập (熠) phát âm là [yì] nên lúc Thẩm Ngữ rên Dập Thành nghe thành cô gọi tên mình)
 
Thẩm Ngữ ý thức mơ hồ, cô chỉ biết rên rỉ, Diệp Dập Thành kiên nhẫn dỗ dành bên tai cô, “Dập Thành, gọi Dập Thành đi, tôi sẽ giúp em thoải mái.”
 
“Dập… A…”
 
Ngón tay Diệp Dập Thành đi vào bên trong, anh dịu dàng dẫn dắt, “Dập Thành.”
 
“Dập… Thành, a a hô ——”
 
Diệp Dập Thành đưa vào cả ngón tay, tiểu huyệt Thẩm Ngữ chặt như xử nữ, Diệp Dập Thành phá vỡ tầng tầng mị thịt, dùng ngón tay giúp cô giảm bớt dục vọng, “Thoải mái không?”
 
Dâm dịch chảy dọc theo ngón tay Diệp Dập Thành, nhễu xuống lớp ga giường, Thẩm Ngữ dùng phản ứng để trả lời anh.
 
Diệp Dập Thành cười khẽ ra tiếng, môi mỏng dán sát bên khóe miệng Thẩm Ngữ, “Tôi sẽ khiến em thoải mái hơn.”
 
Diệp Dập Thành cởi quần, anh ngồi trước ngực Thẩm Ngữ. Dương vật nổi gân xanh, phần thân không dài như Diệp Lệ Thành nhưng lại rất lớn, quy đầu sậm màu, chứng tỏ đã chinh phục không biết bao nhiêu người phụ nữ.
 
Diệp Dập Thành chọc chọc quy đầu lên môi Thẩm Ngữ, ý muốn cạy cánh môi ra để đâm vào, “Tiểu Ngữ, bảo bối của tôi, lát nữa nó có thể giúp em sướng đến muốn bay lên trời đấy.”
 

Thẩm Ngữ chỉ có hứng thú đối với dương vật của đối tượng công lược, tuy hương vị của Diệp Dập Thành và Diệp Lệ Thành có vài phần giống nhau nhưng cô vẫn phân biệt được. Thẩm Ngữ không chịu mở miệng, cô quay đầu né tránh dương vật đáng sợ kia.
 
Diệp Dập Thành có chút bực, anh gác chân cô lên vai, anh định chinh phục cái miệng nhỏ ở dưới trước. Anh tự tin rằng không có người phụ nữ nào có thể chống cự được anh, anh sẽ khiến cô phục tùng mình, đến lúc đó chỉ sợ cô sẽ cầu xin anh cho cô được liếm dương vật.
 
Diệp Dập Thành xé nát quần lót màu trắng của Thẩm Ngữ, tùy tiện vứt nó đi rồi dùng quy đầu khai phá cửa động, “Tiểu Ngữ, mở to mắt ra nhìn xem, bây giờ người chịch em là tôi!”
 
Thẩm Ngữ khó chịu vặn vẹo thân thể, hai mắt nhắm chặt, “Chú ơi, Tiểu Ngữ khó chịu… Hức…”
 
Diệp Dập Thành kiên nhẫn sửa cho đúng, “Là chú hai, kêu chú hai đi, chú hai sẽ khiến em sướng.”
 
“Chú hai, xin chú hãy làm Tiểu Ngữ sướng…” Thẩm Ngữ ôm anh cổ nức nở.
 
“Đừng khóc, chú hai làm ngay đây, Tiểu Ngữ.” Diệp Dập Thành hôn môi cô, eo dùng sức, quy đầu đi vào, “Gọi Dập Thành đi.”
 
“Dập Thành… A!”
 
Dương vật đâm thẳng vào lối đi chật hẹp ấm nóng, Thẩm Ngữ cong lưng, ngón tay xinh đẹp bấu lên lưng anh.
 
Trên giường, hai cơ thể khác màu da như hòa làm một, cơ thể màu lúa mạch khỏe mạnh từng chút từng chút kích thước bên dưới. Thẩm Ngữ bị đẩy đưa theo, hai chân câu bên hông anh, mũi chân co chặt.
 
“Chú hai chịch có sướng không?”
 
Thẩm Ngữ như chìm trong biển dục, “Sướng… Chú nhẹ một chút…”
 
Đôi mắt Diệp Dập Thành tối lại, anh đưa tay giữ chặt cằm Thẩm Ngữ, “Mở to mắt nhìn xem tôi là ai.”
 
Thẩm Ngữ ăn đau, đôi mắt ướt át hơi hé, cô chỉ có thể mơ hồ thấy được làn da màu lúa mạch của người đàn ông này chứ không nhìn rõ mặt, “Chú ơi, sao chú đen vậy…”
 
Diệp Dập Thành nguy hiểm nheo mắt lại, anh nghiến răng nghiến lợi gằn từng chữ, “Mở to mắt nhìn cho rõ, LÀ AI ĐANG CHỊCH EM.”

 
Tay anh siết chặt cằm cô, cằm cô lập tức xuất hiện dấu đỏ, Thẩm Ngữ mở to hai mắt, gương mặt phẫn nộ của Diệp Dập Thành xuất hiện trước mặt cô.
 
“Anh hai!”
 
Diệp Dập Thành thúc mạnh một cái, Thẩm Ngữ nhịn không được mà kêu dâm một tiếng.
 
Sao, sao lại như vậy. Tại sao chú hai lại là người làm cô…
 
Thẩm Ngữ kinh hoàng cố gắng đẩy người đàn ông ra, “Chú xuống ngay! Tôi muốn tìm chú…”
 
“Xuống ngay?” Diệp Dập Thành ngoài cười nhưng trong không cười, dương vật thô to như máy đóng cọc liên tục ra vào trong âm đạo non nớt của Thẩm Ngữ, “Em ấy không quan tâm đến em, em biết bây giờ Lệ Thành đang làm gì không?”
 
Diệp Dập Thành cố tình kề sát bên tai cô nói, “Em ấy đang làm tình với Cố Uyển Như ở phòng bên cạnh.”
 
“Em ấy đưa em cho tôi chơi, em ấy không cần em.” Diệp Dập Thành ác liệt nói, “Nếu không thì sao em lại ở trên giường tôi để rồi bị tôi chịch.”
 
Diệp Dập Thành nâng hông Thẩm Ngữ lên, để nơi giao hợp xuất hiện trước mặt cô, “Nhìn thấy không? Dương vật của ai đang cắm trong tiểu huyệt em đây?”
 
Thẩm Ngữ khóc lóc, cô liều mạng lắc đầu, phủ nhận sự thật trước mắt.
 
Diệp Dập Thành cưỡng chế vạch mí mắt cô ra, ép cô tiếp thu hiện thực, anh ác ý ra vào chầm chậm để cô có thể thấy rõ hình ảnh dương vật đang thọc vào rút ra, “Sướng lắm đúng không? Ha ha, dâm thủy chảy ra làm ướt cả lông mu.”
 
“Đây là lần đầu tiên tôi chịch một người phụ nữ có nhiều nước đến thế.” Nhìn thấy ánh mắt Thẩm Ngữ từ hoảng sợ chuyển sang tò mò, tâm tình Diệp Dập Thành thay đổi, “Không, phải nói là suốt mười mấy năm qua tôi chưa từng chịch qua tiểu huyệt nào mềm mại đến như thế.”
 
“Tiểu Ngữ muốn đi theo tôi không?” Diệp Dập Thành đâm vào tiểu huyệt vừa chặt vừa mềm của Thẩm Ngữ, ‘nếm’ thử rồi thì làm sao bỏ qua được, “Tôi có tiền hơn chú của em, có công việc, cũng không cần về nhà, mỗi đêm đều có thể chịch em đến cao trào, em thấy thế nào?”