Thông tin truyện

Thần Tiên Ngươi Đang Làm Gì

Thần Tiên Ngươi Đang Làm Gì

Nguồn:

tieunguyennguyen.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.3/10 từ 27 lượt
Thể loại: cổ đại, huyễn huyễn, hài

Một trăm hai mươi bảy lần yêu đương vụng trộm

Nguyệt hắc, phong cao, xòe bàn tay ra cũng không thấy

Chỉ có ánh sáng leo lét chiếu ra từc đèn dầu nhỏ như hạt đậuchiếu ra từ phòng chứa củi

“Lại đây.”

“Ôm”

“Hé miệng ra”

Đột nhiên thanh âm như ra lệnh vang lên trong phòng chưacủi.

Thanh âm kia dù có chút bá đạo lại mang theo ý tứ ra lệnhnhưng lại trầm thấp khàn khàn rất hấp dẫn người, vừa nghe là biết chủ nhân của giọng nói này đang bị hóc môn tăng cao, muốn tán gái, muốn…

Trên tường hiện lên bóng dáng ngoan ngoãn tiến về phíatrước, còn làm ra biểu tình làm nũng.

Không được, không được, hắn vừa thấy biểu tình của khuôn mặtnày liền không nhịn được cười, ẩn nhẫn hơn nửa canh giờ, bao nhiêu nhu tình mật ý sắp bị phá hết rồi. Chết tiệt, thế mà nàng còn chớp chớp cặp mắt to tròn đen lúng liếng nhìn hắn nữa chứ.

“Chết tiệt!” Hắn khí phách vô cùng ôm lấy nàng, oán hận ralệnh “ Nhắm mắt lại cho ta, ta đã dạy ngươi một trăm hai mươi bảy lần rồi, Ngôn Sơn Thất!!!”

Lạch cạch.

Tiểu mỹ nhân rất nghe lời, lập tức nhắm mắt lại, thuận tiệncòn giơ cái miệng nhỏ về phía trước.

Đến đây, đến đây, đến đây!

Bạch Tử Phi trừng mắt nhìn cái miệng nhỏ nhắn trước mặt, độtnhiên cảm thấy tim đập thình thích.

Hừ, đừng cho rằng công tử phong lưu như hắn sắp làm chuyệnphong lưu với tiểu mỹ nhân mà khẩn trương, hắn khẩn trương chẳng qua là vì…

Ôm lấy vai nàng, cố áp chết nhịp tim, cúi đầu, đưa môi tớigần…

Phanh! Rầm!

Cánh cửa sài phòng đơn bạc đã bị người bên ngoài đạp đổ,phát ra tiếng động thật lớn rồi bỏ mình nằm im trên mặt đất, gió đêm lạnh buốt lập tức thừa cơ nhào vào.

Vài người. . . . . . Không đúng, là mấy chục người…cũngkhông đúng, là một đám người…giống như thủy triều dâng, hùng dũng tiến vào sài phòng, tựa như quan binh đang truy bắt tội phạm, phút chốc làm cho sài phòng nho nhỏ trở nên chật như nêm.

“Oa nha nha nha nha —— Bạch Tử Phi!” Còn chưa nhìn rõ mặt đãnghe tiếng la hét vang trời “ Tiểu nhi lớn mật, dám trói muội muội của ta, ngươi muốn gì hả?”

Ngôn Sơ Nhất âm thanh chói tai làm cho mọi người suýt nữa vỡcả màng nhĩ.

“Đáng thương a đáng thương, cách mạng còn chưa thành công,muội phu tiếp tục cố gắng a!” Ngôn Sơ Nhị vừa nói vừa vỗ vai Bạch Tử Phi.

“Tử Phi, ngươi cũng không biết chọn địa phương chút nào, cưnhiên đem muội muội tạ đến sài phòng thấp kém này để trải qua lần đầu tiên” Ngôn Sơn Tam nhăn nhắn cái mũi, còn không quên thi triển đại pháp đá lông nheo.

“Đại trượng phu không nên hành động khi chưa có sự chuẩn bịkỹ, Tử Phi, cần quân sư không? mười hai lạng bạc một lần nha” Ngôn Sơ Tứ đùa nghịch bắt đầu gảy bàn tính.

Ngôn Sơ Ngũ cùng Ngôn Sơ Lục vốn là song sinh, tướng mạothập phần giống nhau, chia làm hai bên trái phải, oán hận nghiến răng trừng mắt với Bạch Tử Phi.

Làm cho người ta lạnh thấu xương.

Vậy còn chưa đâu, trong đám người xông vào còn có người taytrái vung bút, tay [hải cầm sách nhảy vọt tới trước mặt Bạch Tử Phi, vừa ghi chép vừa phỏng vấn cấp tốc “ Môt trăm hai mươi bảy lần, bản tin lần thứ một trăm hai mươi bảy. Các vị độc giả, phóng viên của Giang Hồ Phong Tình báo hiện đang mạo hiểm tính mạng, có mặt tại sài phòng của tiêu cục Ngôn gia ở Cô Tô thành để chứng kiến nụ hôn của Bạch Tử Phi võ công cái thế, danh chấn thiên hạ cùng Ngôn Sơ Thất tiểu thư. Theo công tác thống kê bước đầu của phóng viên thì đã có tới một trăm hai mươi bảy lần Bạch công tử hôn Ngôn tiểu thư không thành công, xin hỏi Bạch công tử với lần thất bại thứ một trăm hai mươi bảy này có cảm xúc gì? Có rút ra kinh nghiệm gì từ một trăm hai mươi bảy lần thất bại hay không? bước tiếp theo ngươi tính làm thế nào? xin hãy tiết lộ một chút với phóng viên bản báo…”

Bạch Tử Phi trán đổ mồ hôi, trên đỉnh đầu là một đám quạ đenbay vòng vòng.

Bình luận truyện