[Thập Niên 70] Nhật Ký Giảm Béo Của Hồ Yêu

Chương 30: Nguyên Nhân Nữ Chính Xuyên Việt-Ngoại Truyện (4)
Vạn Xu bước đi vội vàng, đương nhiên không nhìn thấy heo tinh đằng sau mắt đã biến thành màu đỏ tươi.

“Hệ thống, tao muốn đổi tấm phù nguyền rủa kia!”

“Cái này, không tốt lắm đâu, cần nhiều tuổi thọ lắm.”

“Tao bây giờ chính là kiểu có chết cũng phải trút được nỗi nhục này, đổi cho tao mau lên.”

Hiển nhiên tinh thần của Bạch Phú Mỹ đã không còn bình thường nữa rồi, hệ thống cũng ngậm miệng, thích đổi thì đổi đi, dù sao người hưởng lợi cũng là mình.

Một tờ phù chú bốc ra làn khói đen xuất hiện ngập tràn trong không trung. Một con heo rừng đen dương như đang cười, lộ ra răng nanh.

“Hồ ly tinh, cho ngươi liều lĩnh! Cho ngươi coi thường ta! Ta nguyền rủa ngươi đời đời kiếp kiếp biến thành tên béo đoản mệnh!”

Cô ta vừa dứt lời, lá bùa màu đen đó liền đuổi theo hướng Vạn Xu.

Vạn Xu đang chuẩn bị đi vào tộc, một trận gió lớn đánh vào sau lưng, cô quay lưng ra đằng sau vừa nhìn thứ đồ vật đó liền hiểu ngay. Con heo thành tinh kia quả khiến người ta phải chán ghét, đợi tham gia lễ tế điển xong xuôi, nhất định phải đi chỉnh đốn cô ta.

Đang định đưa tay ra bóp nát tấm phù chú, nó lại tự vỡ tan tành. Một tia khí đen nhanh như chớp chạy vọt vào trong cơ thể của cô.

Khí tức âm u lạnh lẽo khiến cô trong nháy mắt bị rùng mình một cái, chỉ có điều nó chỉ lướt qua trong chốc lát. Vạn Xu cẩn thận kiểm tra cơ thể tỉ mỉ, không có gì không ổn, cũng không thèm quan tâm đến nó nữa.

Ngay tại thời điểm cô cách tế sơn càng ngày càng gần, bước chân của cô bắt đầu dần dần ngưng trệ, thị lực bắt đầu mờ đục.

Vạn Bái không yên tâm đi tới chân núi nghênh đón cô, nhìn thấy con gái ở nơi xa xa liền vui mừng, sau đó liền kinh hãi chạy ra ngoài.

Vạn Xu hôn mê.

Những trưởng lão trong tộc người nào cũng xem qua, đều không tìm được nguyên nhân.

Tận đến khi Vạn Bái mời ông nội của mình rời núi. Mọi người mới biết được hóa ra nguyên thần của Vạn Xu không còn nữa rồi. Trên người cô còn có dấu tích của việc bị nguyền rủa.

Có được đầu mối, Hồ tộc chỉ tốn thời gian hai ngày là đã tìm được tên đầu sỏ gây ra vụ này.

Lúc đó Bạch Phú Mỹ đã rơi vào trạng thái phát điên rồi.

Vạn Bái quả quyết lấy linh dược chữa khỏi cho cô ta, ép hỏi cô ta biện pháp giải chú. Ban đầu Bạch Phú Mỹ còn khá kiên cường, không chịu nói. Nhưng những con người đã sống được vạn năm có đủ phương pháp khiến cô ta sống không nổi mà chết cũng không xong.

Cuối cùng cô ta vẫn phải nói ra.

Chỉ có Vạn Xu đầu thai dựa vào năng lực của mình tự phá lời nguyền.

Có hai lời nguyền rủa, một là béo, hai là đoản mệnh. Chỉ cần cô có thể tự mình giảm béo, sống ở nhân gian đến tám mươi tuổi, lời nguyền tự nhiên sẽ bị phá vỡ.

Nói thì dễ, làm mới thấy khó.

Hai vợ chồng Vạn Bái tốn một số tiền lớn mượn kính Diện Phù Thế của Tiên Giới. Nhìn thấy con gái mình mỗi thế giới đều bị biến thành một đứa béo mập, chưa từng sống qua hai mươi lăm tuổi, mỗi lần chết sau còn thê thảm hơn lần trước. Vân La khóc sướt mướt. Vạn Bái một bên thương vợ, một bên xót con gái, trái tim ông ấy thiếu chút nữa vỡ tan.

Sau này vẫn lấy được linh cảm từ chỗ con heo thành tinh kia. Bọn họ cũng làm ra một cái hệ thống mới. Chọn một hồi lâu mới chọn ra được tổ hợp của linh hồn của Đàm Ngọc Dao với thân thể của Đàm Ngọc Dao niên đại bảy mươi.

Không còn ai khác, vì Đàm Ngọc Dao thời hiện đại đó có tính cách tốt nhất, mà niên đại bảy mươi, các quy tắc cũng là vất vả nhất. Có thêm sự thúc giục của hệ thống, vẫn có hy vọng quay trở về.

Cứ như vậy, hệ thống Thất Vĩ mang theo sự kỳ vọng cộng hy vọng của Hồ tộc đi vào trong não của Đàm Ngọc Dao, lừa cô ký hợp đồng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.