Thập Thế Ác Nữ

Chương 43: Phần 6. Tiểu vương tử giả thế giới (1): Dê non bị lừa vào ổ sóiLưu ý: Chương này là bản convert chưa sửa chữa

Đối diện Trường Cao đẳng sư phạm tiếng Trung mới khai trương một nhà hàng. Nhưng mà so với đồ ăn hương vị, càng khiến thực khách nói chuyện say sưa chính là bà chủ mỹ diễm vô song, thậm chí có người biết chuyện quay được video phát lên internet, khiến cho một cổ nhiệt triều, rất nhiều người mộ danh mà đến tưởng thấy phong thái bà chủ mỹ nữ, nhưng thật ra miễn phí làm đủ tuyên truyền, từ ngày đầu tiên khai trương liền khách khứa không dứt.

Tuy sinh ý không tồi, cười đến trong mộng cũng mơ thấy kiếm tiền, nhưng suy xét đến nhân thủ không đủ, Tần Trân viết thông báo tuyển dụng đặt ở cửa: Cần tuyển một người phục vụ, không giới hạn nam nữ, bao ba bữa cơm cùng chỗ trọ, thù lao thỏa thuận.

Sau khi phỏng vấn hơn mười người, chạng vạng buôn bán cao phong qua đi, một nam tử cao cao gầy gầy đẩy cửa bước vào, người này trên mặt mang mặt nạ, chỉ lộ ra một đôi mắt co quắp nhìn xung quanh.

Tần Trân nhìn thấy có người tới, khóe miệng liền dương lên, hướng hắn vẫy tay: "Ngươi là tới ứng tuyển sao?"

Lại chỉ chỉ bên cạnh ghế, "Ngồi đi."

Nam tử gật gật đầu, ngồi xuống khi vẫn như cũ mang theo khẩn trương.

Tần Trân đánh giá hắn, hắn có một đầu thập phần đáng chú ý tóc bạc, hơi hơi cuốn khúc tóc bạc trường đến phần eo, dùng một cây hắc tơ lụa hệ, bóng loáng lại lóe sáng rất là loá mắt. Nhìn không thấy mặt, chỉ nhìn đến nam tử một đôi mắt ở kia vô thố chớp, nhưng thật ra sinh đến có chút quá phận đẹp, trong sáng đạm màu bạc đôi mắt lại đại lại thanh triệt, một cây một cây nhỏ dài lông mi ở bất an rung động.

Nàng nhướng mày, nàng cuộc đời duyệt mỹ nam vô số, còn đầu thứ nhìn thấy như vậy nam nhân, nhìn cặp kia thuần khiết tựa đốm so đôi mắt, kêu nàng thật sự không biết như thế nào ứng đối, nàng từ trước đến nay đối cái gì non nớt mỹ thiếu niên không quá nhiều hứng thú, quá sạch sẽ người làm nàng có tội ác cảm.

Bất quá đã là muốn công lược nhiệm vụ đối tượng, nàng cũng không thể không điều chỉnh tâm tính.

Nghĩ vậy, nàng trên mặt hiện lên thập phần thuần lương cười, nhất nhất dò hỏi hắn tương quan vấn đề, đương hỏi đến tuổi thân phận chứng minh khi, nam tử do dự hạ, vẫn là thành thật trả lời nàng.

Vốn tưởng rằng ở đúng sự thật bộc lộ sau, nàng sẽ không dùng chính mình, chưa tưởng nàng lại là gật đầu, còn hứa hẹn hắn khả quan tiền lương, kêu hắn thật sự mừng rỡ như điên, không thể tin được chính mình như vậy vận may.

"Lão bản, ta sẽ hảo hảo làm báo đáp ngài! Thật sự quá cảm tạ ngài!" Hắn vui mừng đến trong mắt tẩm nước mắt, lập tức liền vén tay áo, ở nhà ăn bận rộn làm việc lên.

Tần Trân lộ ra có khác thâm ý cười, sau vào trong phòng bếp, không chút hoang mang làm tốt bữa tối, mang sang tới khi, hắn đã đem nhà ăn thu thập đến sạch sẽ, bàn ghế bày biện chỉnh tề.

"Thanh Dung, ăn cơm đi!" Nàng vẫy tay. Thanh Dung ngửi được mùi hương, hung hăng nuốt nước miếng, cùng nàng ngồi cùng bàn mà ngồi, nhìn chằm chằm trên bàn tam đồ ăn một canh, thiếu chút nữa chảy xuống nước miếng tới.

Ở nàng ánh mắt ý bảo hạ, Thanh Dung bưng lên chén liền ăn ngấu nghiến lên, tốc độ mau đến làm Tần Trân líu lưỡi. Giúp hắn đổ ly trà, cười nói: "Thế nào, ngươi là đói bụng mấy ngày rồi?"

Thanh Dung lúc này mới phát hiện chính mình giống như ăn đến quá nhiều, ở nàng hài hước dưới ánh mắt, trên mặt một trận nóng lên, may mắn mặt nạ che mặt nhìn không ra tới, ngượng ngùng lắc đầu: "Không phải, chỉ là lão bản làm ăn quá ngon, thực xin lỗi, ta có phải hay không ăn quá nhiều......"

Lúc trước thật vất vả tìm được công việc, liền ở nhà ăn đối diện, trường học bên cạnh manga anime trong tiệm làm việc. Nhưng bởi vì không có thân phận chứng minh, lão bản thu hắn làm việc điều kiện cũng chỉ nguyện ý cấp thấp nhất tiêu chuẩn tiền lương, hơn nữa ăn trụ tự phó, cho nên hắn sinh hoạt đến thật sự quẫn bách, đã thật lâu không có hảo hảo ăn cơm xong, thậm chí liền thịt cũng chưa ăn qua.

Cho nên ăn đến lão bản nương thân thủ làm phong phú một cơm, có loại tưởng rơi lệ hạnh phúc cảm.

"Ăn đi, có thể ăn nhiều ít liền ăn nhiều ít, ăn no mới có thể cho ta làm việc!" Tần Trân vỗ vỗ vai hắn. Lại nhìn nhìn thời gian, hướng hắn nói: "Ăn xong rửa sạch phòng bếp sau, ta bồi ngươi đi lấy hành lễ."

Chờ đến đóng cửa đóng cửa, đã 8 giờ, lại lái xe đến Thanh Dung thuê trụ địa phương, thu thập đơn giản hành lý rời đi về nhà, đã mau đến 10 giờ. Thẳng đến dẫn theo hành lý tùy nàng lên lầu vào phòng, Thanh Dung nhìn nhìn bốn phía, mới hoàn toàn thất thần: "Lão bản...... Ngươi làm ta trụ nhà ngươi?"

Tần Trân đẩy hắn vào không ngủ phòng, cười nói: "Thế nào? Ngươi không thích này?" Thanh Dung không biết như thế nào đáp lại, nhà nàng so với chính mình thuê trụ phòng hảo trên dưới một trăm lần, thế nào sẽ không thích, nhưng có người sẽ đem công nhân mang trong nhà trụ?

"Vậy trụ hạ đi, dù sao có phòng trống, ta cũng sẽ không ăn ngươi, sợ cái gì?" Nàng hơi hơi mỉm cười, liền làm chính hắn thu thập phòng, chính mình đóng cửa đi ra ngoài.

Thanh Dung ngơ ngác đứng sau một lúc lâu, luôn có loại không chân thật cảm, nhưng cuối cùng đều bị chính mình thuyết phục, lão bản hảo tâm thu lưu hắn trụ như vậy hảo phòng ở, hắn thế nào còn có thể hoài nghi nàng? Nghĩ vậy, không cấm tự trách lên, thu thập hảo phòng, ra cửa đi, nghĩ hẳn là muốn giúp nàng chia sẻ việc nhà.

Này một mở cửa, lại xem đến lại là ngẩn ngơ.

Chỉ thấy Tần Trân chính tắm rửa ra tới, ăn mặc hơi mỏng màu đỏ đai đeo váy ngủ, nàng lười biếng ở phòng khách sô pha ngồi xuống, chính cầm khăn lông xoa tích thủy phát, xem hắn xử ở cửa, liền nói: "Ngươi nếu là không vội, giúp ta thổi thổi tóc đi."

Thanh Dung hoàn hồn, cuống quít tìm ra máy sấy, ngồi quỳ ở nàng bên cạnh, cắm thượng điện chuẩn bị ở sau chỉ loát nàng phát. Nhưng mới vừa thổi vài cái, liền làm hắn mặt đỏ nhĩ nhiệt, đôi mắt không biết nên hướng nào ngó đến hảo, hắn bổn cao nàng rất nhiều, ngồi quỳ ở nàng bên cạnh trên cao nhìn xuống, máy sấy khiến nàng áo ngủ ngực bị thổi đến phiêu động, kia đối no đủ tuyết trắng hai vú như ẩn như hiện, xem đến hắn hoảng hốt khí táo, cuống quít vội dời đi ánh mắt không dám lại xem.

May mắn nàng không có sở giác, chỉ chuyên chú nhìn TV thượng buổi tối tin tức. Hắn cũng may mắn mặt bị che khuất, nhưng trong lòng đã giác trụ đến lão bản gia tới, hiển nhiên là cái sai lầm.

Giúp nàng làm khô phát, Thanh Dung liền vội vàng vội nói: "Ta, ta đi tắm rửa."

Xem hắn sợ tới mức trốn tiến phòng tắm, Tần Trân cười thầm đến sắp nội thương. Đãi hắn ra tới sau, Tần Trân lại là bò ngủ ở trên sô pha ngủ rồi. Thanh Dung thoáng nhẹ nhàng thở ra, vốn định đánh thức nàng trở về phòng ngủ, nhưng thấy nàng trên mặt mang theo mệt mỏi, lại có chút không đành lòng, nội tâm giãy giụa sau, vẫn là tiến lên cúi người đem nàng bế lên đưa vào nàng phòng ngủ phóng trên giường, đắp lên chăn rời khỏi môn. Tần Trân hơi hơi trợn mắt, bên môi tẩm cười, đối Thanh Dung cuối cùng có chút hứng thú, thiếu niên này, đảo có chút ý tứ......

Ngày kế, Thanh Dung ăn mặc sơ mi trắng hệ tạp dề ở trong phòng bếp làm bữa sáng, thấy nàng tiến vào, liền cười nói: "Lão bản, bữa sáng ta chỉ biết nấu mì chiên trứng, không biết hợp không hợp ngươi khẩu vị......"

Cấp nam nhân đã làm như vậy nhiều lần, vẫn là đầu thứ ăn người khác làm cấp chính mình, Tần Trân vẻ mặt chờ mong, ở hắn bưng lên liền gấp không chờ nổi khơi mào thường, ăn hai khẩu, liền thật mạnh gật đầu, "Rất không tồi. Chiên trứng hỏa hậu vừa lúc."

Thanh Dung đại hỉ.

Bữa sáng sau mới 7 giờ, Tần Trân lại kêu lên Thanh Dung cùng đi cùng đi thị trường mua sắm. Trở lại nhà ăn liền bận rộn không ngừng, tuy bận rộn, nhưng Thanh Dung lại giác thập phần vui sướng, bởi vì rốt cuộc có người nguyện ý cùng hắn nói chuyện.

Lão bản không có giống người khác giống nhau tò mò, không hỏi hắn vì cái gì mang mặt nạ, cũng không có muốn nhìn hắn mặt nạ sau mặt, hai người cùng nhau bận rộn, tựa như bình thường bằng hữu giống nhau nói chuyện phiếm, đây là hắn sở hoài niệm cảm giác, hắn hy vọng này hết thảy đều không cần biến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.