Thông tin truyện

The Stolen Years (Năm Năm Bị Đánh Cắp)

The Stolen Years (Năm Năm Bị Đánh Cắp)

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

congchuathangtu.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.2/10 từ 61 lượt
Số chương: 15 chương (1 chương rất dài)
Edit: Cát Niên
Tác phẩm này đã được chuyển thể thành phim vào năm 2013

Tuần trăng mật tân hôn của Hà Mạn  và Tạ Vũ,  ban đầu thật ngọt ngào hạnh phúc, chẳng may người chồng lái xe gây tai nạn. Sau tai nạn xe ,khi Hà Mạn tỉnh lại không thấy bóng dáng Tạ Vũ bên cạnh mình. Cô chỉ nhớ được vụ tai nạn kia xảy ra vào ban đêm, chị cô lại cho biết đã trôi qua năm năm kể từ ngày đó, cô và Tạ Vũ sớm đã ly hôn.
 
Hà Mạn đối  với Tạ Vũ vẫn như cũ đầy tình yêu thương,  không thể đối mặt với sự việc mà mình bị mất trí nhớ, sau đó liền đi tìm Tạ Vũ, hy vọng hiểu được năm năm đã qua xảy ra chuyện gì.

Trong quá trình giúp Hà Mạn ổn định tâm lý, Tạ Vũ và Hà Mạn ngày càng gần gũi, anh như thấy được Hà Mạn trở về là cô gái vô tư đáng yêu năm năm trước kia, làm cho mình một lần nữa lại yêu cô, tình yêu bị chôn sâu trong quá khứ dần thức tỉnh. Tuy bước qua nhiều khó khăn và thử thách, nhưng hai người quyết định tha thứ cho nhau, gương vỡ lại lành.Bỗng nhiên lúc này Hà Mạn lại xuất hiện di chứng tai nạn nghiêm trọng, tiếp tục bị mất  đi năm năm trí nhớ, lấy lại tất cả những yêu thương của họ, liệu bọn họ có thể tìm được hướng đi về cánh cửa hạnh phúc?

Bình luận truyện