Thiên Hạ Vô Song

Chương 1056: Con rối kim loạiRốt cuộc Angus mới từ trong sự khiếp sợ bừng tỉnh. Nhìn toà thành thị mỹ lệ này, Angus đã không kiềm chế nổi tâm tình của minh. Trong lòng hắn quá mức hưng phấn, lớn tiếng kêu lên:

- Ta muốn gặp thành chủ Hoàng Kim Thành, ngay lập tức! Ta muốn đơn độc gặp thành chủ Hoàng Kim Thành!

Yêu cầu của Angus nhanh chóng được thỏa mãn. Dưới yêu cầu của hắn, tại quảng trường bên trong phủ thành chủ của Mạnh Hàn, Mạnh Hàn một người đứng ở trước mặt Angus và cái rương cực lớn của hắn. Tất cả tùy tùng đều bị Angus yêu cầu lùi ra xa.

- Ta chính là thành chủ chỗ này, Angus tiên sinh.

Mạnh Hàn hướng về phía Angus lễ phép nở nụ cười, sau đó chờ Angus nói chuyện.

- Không thể không nói, hầu tước đại nhân Antonio, ta rất thích Hoàng Kim Thành của đại nhân.

Sau khi Angus tin chắc xung quanh không còn một người nào khác, hắn lộ ra một nụ cười gằn:

- Cho nên, ta quyết định biến nó thành của chính ta. Hầu tước đại nhân, đại nhân lựa chọn ở một mình với ta là một sai lầm lớn nhất. Hiện tại đã không có ai có thể ngăn cản chuyện ta cần làm.

- Không có ai sao?

Mạnh Hàn nhìn Angus trong chớp mắt lộ ra bộ mặt hung ác, không nhịn được cười nói:

- Mỗi người đánh ngươi một quyền, sợ rằng đến y phục của ngươi cũng bị đập bẹp!

Thời điểm ở kiếp trước Mạnh Hàn đã từng thấy câu nói này trong kế hoạch Thành Long và Phi Ưng. Một câu thoại trong bộ phim rất khôi hài vẫn còn chưa phai trong ký ức, cũng rất hợp với tình cảnh lúc này. Mạnh Hàn không cần suy nghĩ ngay tại chỗ thuận miệng nói ra.

Angus kinh hãi, nhanh chóng nhìn xung quanh một lượt. Nhưng hắn vẫn chỉ nhìn thấy một mình Mạnh Hàn, hoàn toàn không nhìn thấy được người nào khác. Lúc này hắn mới lại cảm thấy yên lòng, quay đầu lại nhìn Mạnh Hàn, cười lắc đầu:

- Hầu tước đại nhân, ta cũng không phải là muốn lấy tính mạng của ngươi. Chỉ cần ngươi ngoan ngoãn nghe lời, ta không ngần ngại cho ngươi có sinh mạng vĩnh cửu. Ngươi cân nhắc một chút chứ?

- Nghe lời?

Nụ cười trên khuôn mặt Mạnh Hàn không hề thua kém hơn so với trên khuôn mặt Angus. Hắn cũng cười lắc đầu:

- Ta thích làm gì thì làm, không thích bị người khác ràng buộc.

- Vậy cũng đừng trách ta không khách khí!

Angus cười lạnh một tiếng:

- Ta nói rồi. Ngươi một mình đối mặt ta, đúng là một sai lầm.

Nói xong, hai tay của Angus vỗ vào nhau hai lần. Cái rương cực lớn phía sau đột nhiên vỡ ra. Một con thú lớn kim loại cực lớn từ trong chiếc rương lớn đó đứng lên. Không nói tới nhừng điều khác, chỉ riêng thân thể khổng lồ kia đã khiến người ta phải kinh hồn bạt vía. Càng không cần phải nói tới những cái răng và móng vuốt sắc nhọn trên người của con thú lớn kim loại này. Tất cả tuyệt đối đều công cụ giết người sắc bén nhất.

Quét quét quét.

Angus gần như lập tức trợn mắt há hốc mồm. Sát bên cạnh Mạnh Hàn, kể cả xung quanh hắn và con thú lớn kim loại tự dưng xuất hiện vô số người Ninja mặc y phục màu đen, che khuôn mặt. Tất cả bọn họ đều đang cầm vũ khí. Mấy chục cung nỏ đều nhắm ngay vào Angus ở giữa.

Angus kinh hãi. Thế mới biết câu nói vừa rồi của Mạnh Hàn cũng không phải là ăn nói ba hoa. Mà mọi thời khắc bên cạnh hắn luôn có nhiều người theo bảo vệ như vậy.

Chỉ có điều, vào lúc này đã xem như xé rách mặt. Angus không có đường lui nữa. Hắn chỉ có thể thừa dịp bóng người thoáng hiện, đột nhiên lùi về phía sau vài bước, vọt tới dưới thân của con thú lớn kim loại kia. Không biết hắn sờ nắn ở chỗ nào, con thú lớn kim loại liền duỗi ra hai khối kim loại cực lớn kim chắn hắn ở phía sau.

- Vô dụng thôi, hầu tước đại nhân!

Angus lại hừ lạnh một tiếng. Thân thể đã theo khối kim loại chậm rãi bay lên, tiến vào bên trong của con thú lớn kim loại.

Thiết kế của con thú lớn này vô cùng kỳ lạ, căn bản không phải là bất luận một loại ma thú nào. Trái lại nó dường như là sự tập hợp ưu điểm của tất cả các loại ma thú. Xem ra dã tâm của Angus rất lớn. Hắn thậm chí còn lắp cánh cho con thú lớn. Chắc hẳn hắn muốn cho con thú lớn này có thể bay lên được.

- Hiện giờ ta đã hiểu rõ rốt cuộc hắn muốn hai mắt Medusha, đuôi gai của con thạch sùng và trái tim của Độc Nhãn để làm gì rồi.

Nhìn thấy con thú kim loại lớn này có thể đưa Angus vào bên trong, Mạnh Hàn không nhịn được hướng về phía sau nói một câu.

- Ta cũng hiểu rõ, đại nhân!

Giọng nói của lão Roger từ phía sau lưng Mạnh Hàn truyền đến. Sau đó thân hình của lão Roger đã xuất hiện ở sát bên cạnh Mạnh Hàn.

Angus ở bên trong con thú lớn trợn tròn hai mắt không có cách nào tin tưởng. Tại sao lão Roger rõ ràng đã rời khỏi đó, không ngờ bây giờ lại xuất hiện ở phía sau Mạnh Hàn.

Mạnh Hàn và lão Roger đánh giá cẩn thận con thú lớn kim loại này. Đối với tình hình trước mắt, bọn họ căn bản cũng không để ở trong lòng. Hiện tại dã tâm của Angus đã lộ ra rất rõ ràng. Hắn muốn hai mắt của Medusha, đuôi gai của con thạch sùng, nói vậy hẳn là dùng để lắp cho con thú lớn kim loại này, biến chúng trở thành vũ khí có lực sát thương lớn nhất.

Đối với điều này, Mạnh Hàn thực sự khen ngợi hắn. Phải biết rằng, cho dù ở kiếp trước, hắn cũng chưa từng thấy qua loại người máy có thể trực tiếp chiến đấu. Không thể tưởng tượng được kiếp này lại có một người máy như vậy sinh ra dưới tay của một thuật sĩ luyện kim. Xem ra con thú lớn kim loại này vẫn chưa thực sự hoàn thiện. Thế nhưng người máy này đã có năng lực hành động. Chí ít, xem dáng vẻ hiện tại chỉ sợ thậm chí đã có lực chiến đấu không tầm thường. Bằng không Angus cũng sẽ không bất cẩn như vậy.

Tuy nhiên, thái độ của Mạnh Hàn và lão Roger không coi ai ra gì lại chọc giận Angus. Trong lòng hắn biết rõ ràng, nếu như không nhân cơ hội này bắt Mạnh Hàn, như vậy những người mai phục này sẽ thông báo cho cao thủ của Hoàng Kim Thành đến. Sau đó, mình sẽ nhanh chóng rơi vào vòng vây trùng điệp. Đến lúc đó không cần phải nói tới chuyện khống chế Mạnh Hàn, bản thân mình có thể trốn thoát hay không vẫn khó mà nói được. Trong lòng nổi lên sự hung ác, Angus nhanh chóng ra lệnh chiến đấu cho con thú lớn kim loại.

Phía dưới con thú lớn kim loại có một hộp kim loại nhỏ đột nhiên bắn ra. Bên trong hộp kim loai nhỏ này có vô số phệ hồn trùng. Sau khi phệ hồn trùng rơi xuống đất, chúng liền ầm ầm phóng ra, điên cuồng nhào về phía Ninja ở bốn phương tám hướng.

Các Ninja đang ở sát bên cạnh bả oveej Mạnh Hàn, đều là tinh nhuệ trăm người mới chọn được một người. Bọn họ đang muốn xông lên trước, lại bị Mạnh Hàn ra lệnh một tiếng, tất cả đều lui về phía sau, chịu trách nhiệm cảnh giới.

Ma pháp của lãnh chúa đại nhân cường hãn thế nào bọn họ đều đã biết. Huống hồ sát bên cạnh Mạnh Hàn còn có một lão Roger Kiếm Thần. Cho dù có nhiều phệ hồn trùng hơn nữa, cũng không thể nào làm tổn thương được Mạnh Hàn.

Trong nhất thời mặt đất chợt nứt ra, lộ ra một miệng hình vuông lớn. Tuy rằng những phệ hồn trùng này kịch độc, nhưng lại không có năng lực bay. Tất cả đều rơi xuống miệng hố lớn hình vuông này. Sau đó mặt đất dường như còn sống, nhanh chóng đóng kín, hoàn toàn không nhìn thấy được bất kỳ vết tích nào.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.