Thiên Hạ Vô Song

Chương 1093: Thành ma pháp mới (2)- Có thể, chúng ta hẳn nên chờ sau khi hội trưởng đại nhân mới xuất hiện, hãy trở lại nói vấn đề này.

Mạnh Hàn âm thầm không dấu vết đâm vào trái tim của tất cả mọi người, sau đó nhẹ nhàng thả xuống. Tuy nhiên lại cho mọi người hi vọng vô hạn:

- Cá nhân ta sẽ vì tổng hội dâng ra một phần lãnh địa của ta. Đúng, tiếp giáp với Hoàng Kim Thành. Ta cũng tự mình tiến hành thiết kế thành thị cho nghiệp đoàn.

Hai bên hợp tác gần như là ăn nhịp với nhau. Không còn cái gì có thể ngăn cản nghiệp đoàn ma pháp sư tập trung vào dưới trướng của Mạnh Hàn.

Nhân vật cường lực?

Trên thế giới này còn có nhân vật cường lực hơn so với lão hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư sao?

Quốc vương bệ hạ? Quốc vương bệ hạ còn nợ Mạnh Hàn 4 trăm vạn kim tệ . Còn nữ bệ hạ Đại Công công quốc Transco, đó căn bản là nữ nhân của Mạnh Hàn.

Nghiệp đoàn ma pháp sư khẩn cấp phát ra mệnh lệnh, triệu tập tất cả nhân viên tổng hội nghiệp đoàn ma pháp sư và tất cả người phụ trách phân hội các nơi đến Hoàng Kim Thành.

Tại phủ thành chủ huy hoàng ngay giữa Hoàng Kim Thành, cao tầng nghiệp đoàn ma pháp sư giao vinh dự cho Phó hội trưởng Pháp Thánh Antonio chủ trì, chọn lựa hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư mới. Pháp Thánh các hạ Jerome tôn kính, tiếp nhận vinh quang của lão hội trưởng, dẫn dắt nghiệp đoàn ma pháp sư càng ngày càng huy hoàng hơn. Phó hội trưởng thứ nhất, là do Khải Văn Pháp Thánh trẻ tuổi có phấn chấn đảm đương.

Sau khi chuyện lớn tuyển chọn hội trưởng mới kết thúc, chính là tuyên bố với tất cả các ma pháp sư, tổng hội nghiệp đoàn ma pháp sư sẽ di chuyển đến một bình nguyên gần Hoàng Kim Thành.

Ở nơi này, một toà thành thị mới sắp xuất hiện, sẽ trở thành tổng hội nghiệp đoàn ma pháp sư mới. Cả toà thành thị đều sẽ là thánh địa của các ma pháp sư sau này.

Một tin tức khác khiến lòng người phấn chấn chính là, thành chủ Hoàng Kim Thành, Phó hội trưởng vinh dự của nghiệp đoàn ma pháp sư, đại sư thiết kế kiến trúc vĩ đại, Pháp Thánh Antonio tôn kính, hầu tước đại nhân sẽ tự mình thiết kế ma pháp thành, cũng chịu trách nhiệm xây dựng ma pháp thành.

Tin tức vừa ra, gần như toàn thể thế giới nhân loại đều bắt đầu trở nên điên cuồng. Điều khiến những ma pháp sư này ngạc nhiên không ứng phó kịp chính là, người vui vẻ nhất đối với tin tức kia vốn là bọn họ. Tại sao mọi người đều hài lòng như vậy?

Tiếp theo những phú hào các quý tộc hành động chặt chẽ vững vàng dạy cho những ma pháp sư cao quý này một một tiết kinh tế. Tin tức vừa bắt đầu truyền ra, vô số đám người đã vọt tới chỗ của Amanda, thỉnh cầu cho phép mở ra bán đấu giá đất tại thành ma pháp mới. Một vài người nóng tính, thậm chí đã xuất ra số lượng kim phiếu lớn từ ngân hàng Hoàng Kim nộp tới đây.

Vô số người không kịp tới buổi bán đấu giá đất tại Hoàng Kim Thành, gần như trong chớp mắt vừa nhận được tin tức, bọn họ đã bắt đầu chuẩn bị xuất phát tiến về phía Hoàng Kim Thành. Những người ban đầu mua được đất ở Hoàng Kim Thành kia, hiện tại cũng đã kiếm được, có dáng dấp thế nào? Cho dù căn bản không vì kiếm tiền, nhưng ở một nơi gần như hoàn toàn có độ an toàn tin cậy được, vậy có phú hào quý tộc nào sẽ không thích đây?

Thành ma pháp mới, bắt đầu từ giây phút để Mạnh Hàn chủ trì hội nghị lựa chọn hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư, cũng đã hoàn toàn gắn nhãn mác của Mạnh Hàn. Bất kỳ ai cũng có thể nhìn ra được điểm này. Nghiệp đoàn ngầm đã lấy thân phận là người mở đường chứng minh tất cả những điều này. Đây chỉ là tới phiên nghiệp đoàn ma pháp sư mà thôi.

Nếu là thành thị của Mạnh Hàn, hơn nữa còn tiếp giáp với Hoàng Kim Thành, như vậy cũng có nghĩa đây chính là Hoàng Kim Thành thứ hai.

Hơn nữa Mạnh Hàn từng nói sẽ tự mình thiết kế chế tạo. Vậy có nghĩa là mặc kệ trên phương diện mỹ quan hay là trên phương diện công năng đều không phân cao thấp so với Hoàng Kim Thành. Cho dù Mạnh Hàn đã nói qua, thành thị này lấy ma pháp sư làm chủ, nhưng bất kỳ địa phương nào cũng không thể thuần túy đều là ma pháp sư được. Vẫn cần phải có những nghề nghiệp khác. Điều này vẫn là một cơ hội tuyệt vời.

Chỗ của Amanda, chỗ của Grace Elyse, thậm chí ngay cả phân hội nghiệp đoàn ma pháp sư tại Hoàng Kim Thành, cũng nhận được vô số người nguyện ý xin vào ở trong thành ma pháp. Bất kỳ ai cũng sẽ không keo kiệt kim tệ trong chuyện này.

Trong mấy ngày ngắn ngủi, chỉ nghe mức độ mọi người nguyện ý bỏ vốn, Pháp Thánh Jerome và Khải Văn Pháp Thánh đã chấn động sợ tới mức nói không ra lời.

Cho dù là thời kì nghiệp đoàn ma pháp sư cường thịnh, cũng không có khả năng có người cầm nhiều kim tệ như vậy khóc gào muốn gửi cho nghiệp đoàn ma pháp sư chứ?

Bọn họ thống kê con số, thậm chí đã vượt qua tổng số của cải của nghiệp đoàn ma pháp sư trong bao nhiêu năm qua tới mấy chục, mấy trăm lần. Mọi người chủ động khóc gào đưa kim tệ đến, cũng gián tiếp nói rõ lần này Mạnh Hàn đối phó với hội trưởng là chính xác. Cho dù hội trưởng còn sống, đối mặt với tình hình như vậy, chắc hẳn đám người Pháp Thánh Jerome cũng không thể không cân nhắc. Giữa tính hợp pháp của hội trưởng và số lượng kim tệ lớn như vậy, bọn họ hẳn nên lựa chọn ben nào.

Điều này vẫn không chưa tính là gì cả. Gần như tất cả quý tộc Công quốc đều ủng hộ Hoàng Kim Thành. Nói cách khác, cho dù hội trưởng đại nhân trước đó may mắn thắng lợi, hắn cũng sẽ trở thành kẻ địch của toàn dân. Không có ai lại đi chê kim tệ. Người xấu tài lộ giống như thù giết cha mẹ. Loại thâm cừu đại hận này sao có thể chỉ với tên tuổi của một hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư là có thể hóa giải được?

Hiện tại tình hình tốt như vậy, không chỉ thực lực không bị suy yếu, địa vị không bị chèn ép, hơn nữa còn đạt được sự ủng hộ của Hoàng Kim Thành. Đồng thời bởi vì ma pháp sư cải cách chế độ, một nhóm rất đông ma pháp học đồ thí luyện đều sẽ quay về hàng ngũ ma pháp sư. Điều này cũng có nghĩa là, sau này thực lực nghiệp đoàn ma pháp sư sẽ càng ngày càng mạnh. Thậm chí rất có thể bởi vì điều này mà có thời cơ trở nên huy hoàng hơn.

Cho dù đối với cao tầng nghiệp đoàn ma pháp sư hiện tại, cái này cũng là một thời cơ vĩ đại. Đây chắc chắn là sự nghiệp vĩ đại có thể vang danh thiên cổ. So với một đống người liều mạng đi hoàn thành hành động giết rồng vĩ đại chẳng những chẳng có tác dụng gì còn bị cao thủ Long tộc trả thù từng người, thực sự có ý nghĩa và huy hoàng hơn.

Pháp Thánh Jerome, hội trưởng đương nhiệm quả thực là cả ngày đều ở trong một trạng thái hưng phấn, hận không thể cả ngày sống chung một chỗ với Mạnh Hàn, tận mắt nhìn thấy Antonio Pháp Thánh lập tức xây dựng thành ma pháp mới.

Mạnh Hàn đương nhiên cũng sẽ không bỏ qua cơ hội này. Đây vốn chính là một kết quả mà hắn có ý định tạo thành.

Hiện tại Hoàng Kim Thành đã phát triển đến một bình cảnh, cần một phương hướng hoàn toàn mới để mở rộng ảnh hưởng. Nghiệp đoàn ma pháp sư thần phục vừa vặn cho Mạnh Hàn cơ hội này. Nếu như Mạnh Hàn không mượn cơ hội này để phát triển, vậy hắn cũng không có khả năng có cơ nghiệp như Hoàng Kim Thành vậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.