Thiên Hạ Vô Song

Chương 646: Kiếm Thần Dao ĐộngHắn có chút kinh ngạc, lập tức chăm chú nhìn Mạnh Hàn hỏi:

- Ngươi xác định muốn thuê ta sao? Nếu như ta là ngươi, ta sẽ không suy nghĩ như vậy.

- Bây giờ ngài là ứng cử viên phù hợp nhất mà ta có thể lựa chọn, không phải sao?

Mạnh Hàn lại không có bỏ đi chủ ý của mình, trái lại tiếp tục dây dưa:

- Cần cái giá như thế nào, ngài có thể mở miệng. Ta có thể thử thỏa mãn.

- Nếu như ta là ngươi.

Kiếm Thần Andy lại lắc đầu:

- Ta sẽ lựa chọn một người khác. Người kia mới là thích hợp nhất.

- Là ai?

Mạnh Hàn nhanh chóng hỏi. Còn có người thích hợp hơn sao? Chẳng lẽ là pháp thần các hạ Tinh Linh tộc? Tuy nhiên, điều đó có thể sao?

- Người đã lưu lại ấn ký cường giả kia cho ngươi.

Kiếm Thần Andy chỉ vào đầu của chính mình, ra hiệu ấn ký cường giả kia trên đầu Mạnh Hàn.

Benson tiên sinh sao?

Mạnh Hàn ngẩn ra. Lấy hiểu biết của hắn về tình hình, nếu như Benson tiên sinh chịu đi, hẳn là không có vấn đề quá lớn. Chỉ có điều, Mạnh Hàn tự ngẫm, hắn chỉ gặp Benson tiên sinh một lần. Gặp lần thứ hai, nếu nói có thể nhờ hắn, cũng không ai dám khẳng định. Huống hồ, Mạnh Hàn căn bản không biết có thể tìm được Benson tiên sinh ở đâu.

Mạnh Hàn hoang mang nói chuyện. Kiếm Thần Andy lập tức nở nụ cười, chỉ điểm nói:

- Cái ấn ký kia là ấn ký lực lượng tinh thần. Ngươi chỉ cần dùng lực lượng tinh thần kích động, hắn tự nhiên có thể cảm giác được. Thân là cao thủ cấp bậc Kiếm Thần, đối với loại ấn ký cao thủ này tự nhiên không xa lạ gì.

- Ngài xác định như vậy sao?

Lần này Mạnh Hàn dùng cách gọi tôn kính. Chờ Kiếm Thần Andy đưa ra một đáp án chính xác.

- Ta xác định!

Đương nhiên Kiếm Thần Andy biết Mạnh Hàn có ý nghiêm túc như thế nào. Hắn gật đầu lia lịa, lại lặp lại một lần.

- Andy các hạ, mong ngài cũng làm tương tự cho những thân vệ này phía sau ta. Lần này, Mạnh Hàn không nói thêm gì nữa, trực tiếp dùng một từ mời. Không đợi Joey và Juli phản đối, Mạnh Hàn đã tự mình nói:

- Ta không hy vọng người của ta bất kỳ lúc nào cũng sống trong tình cảnh nguy hiểm tới tính mạng.

- Đại nhân!

Joey và Juli cùng với những thân vệ phía sau những thân vệ, tất cả đều sợ hãi kêu lên một tiếng. Nhưng Mạnh Hàn đã quyết tâm, chỉ xoay người nhìn bọn họ, hoàn toàn không dao động.

Kiếm Thần Andy cũng không nói hai lời, tiến lên liền ra tay. Tất cả mọi người đứng yên, bất kỳ ai cũng không đánh trả. Dưới sự quan sát kỹ của Mạnh Hàn, cho dù có người nắm chặt chuôi kiếm, cũng đều thả ra.

Kiếm Thần Andy gần như một quyền một, mỗi một quyền đều liên tục đánh ở bụng dưới của mọi người. người bị đánh trúng không nói tiếng nào ngã xuống, chìm vào hôn mê.

- Ngươi thật sự không giống như bá tước quý tộc, lại có thể coi trọng như vậy đối với một vài thân vệ.

Kiếm Thần Andy sau khi động tay xong, mới lại nói một câu. Nhưng lập tức hắn lại thay đổi một loại giọng điệu khác:

- Chỉ có điều, làm thuộc hạ của ngươi so với thủ hạ những quý tộc khác mà ta đã gặp đều đáng giá hơn!

Nói xong, hắn cúi đầu nhìn những thân vệ nằm một chỗ một chút, cũng mặc kệ ánh mắt đề phòng của Demy và Diana đang đứng phía sau Mạnh Hàn, bình tĩnh căn dặn nói:

- Sau khi bọn họ tỉnh lại, sẽ phát hiện trên phương diện cảnh giới căn bản sẽ hạ thấp xuống mức Đại Kiếm Sư sơ cấp. Chỉ cần không nhanh chóng nâng cao, trong khoảng thời gian ngắn, sẽ không có vấn đề quá lớn.

Nhìn Mạnh Hàn một chút, Kiếm Thần Andy bỗng nhiên bật cười:

- Ngược lại đồ mặc trên người bọn họ đủ để bảo vệ tính mạng bọn họ. Tên nỏ cũng không tồi, bảo vệ ngươi thì thừa sức.

- Đa tạ!

Mặc dù mỗi người thân vệ của mình đều liên tục trúng một quyền, thậm chí cảnh giới đều giảm xuống rất nhiều, nhưng từ trong đáy lòng Mạnh Hàn nhìn về phía Kiếm Thần Andy nói một câu cảm tạ. Nếu không phải nhờ hắn, Mạnh Hàn cũng không thể nào biết đội cận vệ của mình sẽ có nội thương như vậy. Chỉ có điều, Mạnh Hàn vẫn cảm thấy rất kỳ quái. Kiếm Thần các hạ đi tìm trái cây Ma Trản Hoa làm gì. Lẽ nào?

- Andy các hạ, có thể hỏi ngài một vấn đề riêng tư hay không?

Mạnh Hàn cười hì hì nhìn Kiếm Thần Andy. Thật ra những người đứng ở nơi này ngoại trừ Mạnh Hàn và Demy Diana, cũng chỉ có Andy. Dường như cũng không có một người nào dự định rời đi. Mọi người nói chuyện phiếm, cũng là một biện pháp giết thời gian không tồi.

- Ngày hôm nay lão nhân gia ta cao hứng. Ngươi cứ hỏi thoải mái.

Kiếm Thần Andy không biết vì nguyên nhân gì, có vẻ rất vui. Cho nên hắn trực tiếp đáp ứng yêu cầu của Mạnh Hàn.

- Vì sao ngài lại đi tìm trái cây Ma Trản Hoa vậy?

Mạnh Hàn hiếu kỳ hỏi:

- Chắc không phải ngài cũng với cảm thấy hứng thú với thứ này chứ?

Demy và Diana đều nhìn Kiếm Thần Andy, dường như đang chờ đợi câu trả lời của hắn.

- Đương nhiên!

Kiếm Thần Andy nhìn Mạnh Hàn đàng hoàng trịnh trọng đáp lại:

- Đương nhiên ta cảm thấy hứng thú. một khoảng thời gian trước, có một tiểu tử ngốc, bỏ giá cao sưu tập trái cây Ma Trản Hoa. loại cơ hội tốt này, ta làm sao có thể bỏ qua. Dù sao ta cũng phải sưu tập một số lượng lớn, kiếm lấy chút kim tệ!

Trên trán Mạnh Hàn dường như đã xuất hiện vài vạch đen. Không ngờ được bắt nguồn lại ở trên người của mình. Chỉ có điều Kiếm Thần Andy trả lời như vậy cũng cho hắn thấy được một tia hi vọng. Hắn cẩn thận hỏi:

- Nếu các hạ thiếu kim tệ, như vậy có phải chúng ta nên cân nhắc một chút tới vấn đề thuê vừa nói hay không?

- Ha ha, lão nhân gia ta lúc đó buồn rầu chính là vì phí sinh hoạt của mấy ngàn người. Đương nhiên phải kiếm chút kim tệ để sinh sống.

Nói xong, Kiếm Thần Andy cười híp mắt nhìn Mạnh Hàn:

- Chỉ có điều, mấy ngày hôm trước có một tiểu tử ngốc giúp ta giải quyết vấn đề này. Ta lại không thiếu kim tệ, cần gì phải mệt nhọc chạy một chuyến như vậy? Mỗi ngày ta vì tôn nữ ra ngoài quan sát, nghe âm nhạc, xem vũ đạo của các nàng một chút có phải tốt hơn hay không?

Tuy rằng Kiếm Thần Andy nói có phần khiến Mạnh Hàn phát điên, nhưng cũng rõ ràng biểu lộ thái độ của hắn. Hắn muốn bảo vệ hai tôn nữ của hắn. Cho nên, chuyện hộ tống thân vệ Mạnh Hàn như vậy, chỉ có thể tìm người khác, không nên tới phiền hắn.

Mạnh Hàn nghe rõ ý tứ ngầm của Kiếm Thần Andy. Đối với điều này, hắn không có lời gì để nói. Chỉ có điều, trong lòng vẫn là khinh bỉ Kiếm Thần Andy một phen. Một kẻ căn bản không biết cuộc sống tầng dưới chót, nhưng còn muốn giả vờ thiện lương. Kết quả bản lĩnh kém bị một đám lừa đảo điên cuồng lừa gạt khiến bản thân phải hạ mình làm lính đánh thuê, tìm hàng quý đổi lấy kim tệ từ chỗ của Mạnh Hàn. Nghĩ tới đây, tâm tình Mạnh Hàn cũng khá hơn một chút.

- Đúng rồi, Andy các hạ, ngài thật sự dự định buông tha nhóm người kia sao? Có muốn ta hỗ trợ hay không?

Lòng hiếu kỳ của Mạnh Hàn lại phát tác. Có thể trở thành Kiếm Thần, nói vậy máu tanh trên tay chắc chắn sẽ không kém hơn so với đồ tể. Hắn có thể bình tĩnh tiếp nhận hiện thực mình và Claudia Lidia bị lừa gạt thảm như vậy sao?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.