Thiên Tài Tướng Sư

Chương 916: trình
- Chí có vậy? Không có gì khác?

Diệp Thiên nghe vậy sửng sốt một chút, chỗ này là đại hội giao lưu cái gì chứ? Quả thực chính là mặc kệ những người này tranh đấu, mà phàm là người có chút năng lực, không có người nào mà không phải là hạng người kiệt ngạo bất tuân, không có quy ước, sợ là đại hội giao lưu này cuối cùng sẽ biến thành một cái chiến trường giết chóc.

Mà ý của các quốc gia, là muốn thông qua đại hội giao lưu lần này, để phô trương vũ lực quốc gia của mình, chỉ sợ bọn họ cũng không muốn để hội nghị lần này trở nên lộn xộn đâu? Như vậy giao lưu sẽ hoàn toàn mất đi này ý nghĩa.

- Còn nữa, Diệp tiên sinh, ngày cuối cùng đại hội, nhân viên thông qua đầu phiếu người tham dự hội nghị, bình chọn ba người thực lực cường đại nhất.

Nhìn thấy Diệp Thiên còn đang nhìn mình chằm chằm, Cố Đại Quân vuốt tay, nói rằng:

- Chỉ có vậy, không còn gì, hơn nữa trong lúc hội nghị, nhân sĩ các quốc gia có thể tiến hành tự khiêu chiến luận bàn, một khi đối phương cự tuyệt, hắn không thể tham gia bình chọn cuối cùng.

Đương nhiên, sau khi tiếp nhận khiêu chiến, người đó có thể cự tuyệt trận khiêu chiến thứ hai để còn nghỉ ngơi nửa giờ !

- Mẹ nó, đây không phải là làm cho mọi người tự giết lẫn nhau sao?

Sau khi nghe được lời nói của Cố Đại Quân, Diệp Thiên nhịn không được tỏ ra xem thường, nhìn đại hội dị năng giả tại các quốc gia tuy rằng đã được coi trọng, nhưng chỉ sợ cũng bị một vài quốc gia cầm quyền giả nghi giả kỵ, tổ chức dị năng giả lần này, có lẽ cũng có người có ý làm suy yếu năng lực những người này, nếu không trong chương trình đại hội tuyệt đối sẽ đưa ra một vài quy định tương quan bảo hộ thi thố.

Nhưng những người đó cũng không dám làm quá mức rõ ràng, tại Thụy Sĩ tổ chức đại hội dị năng giả lần này, đã nói lên điểm này.

Là nước vĩnh cửu trung lập, Thụy Sĩ không có khả năng đi đối phó những người dị năng này, tại đây cử hành hội nghị có thể bảo đảm không có nhân tố quốc gia mạnh tham dự vào, bài trừ tính khả năng hội nghị mở ra bị người tiêu diệt.

- Sư phụ, nếu là có người khiêu chiến con, vậy con có được đánh không ạ?

Đi theo bên canh Diệp Thiên, Chu Khiếu Thiên ngược lại không nghĩ nhiều như vậy, lúc này ngược lại có chút nóng lòng muốn thử, mấy năm nay tuy rằng thiên về với nội gia tu luyện, nhưng Chu Khiếu Thiên cũng không ném bỏ công phu ngoại môn. Ngược lại đem luyện đến cực hạn, mà ngay cả Phùng Hằng Vũ trong tay Chu Khiếu Thiên đều đi không quá ba hiệp.

Chẳng qua bây giờ là thời thái bình, Chu Khiếu Thiên luyện võ công lại không thể nào thi triển, trong tai chỉ nghe thấy sư phụ nói những chiến tích huy hoàng, đúng là làm cho hắn cấp không không khỏi hưng phấn lên khi nghe thấy đại hội quả thực chính là một nơi đánh nhau kịch liệt …

- Đến lúc đó nhìn tình huống, nơi này có rất nhiều người ngươi không thể trêu vào.

Diệp Thiên cười khổ lắc lắc đầu, xem ra mấy năm nay đúng là khiến đệ tử bị nghẹn quá, nhưng hắn mang Chu Khiếu Thiên đến chỉ là muốn cho hắn thể nghiệm sinh tử chiến này một phen, lại không thể ngăn cản hắn đối chiến.

Đương nhiên, Diệp Thiên cũng sẽ không để Chu Khiếu Thiên đi đón nhận khiêu chiến từ đối thủ thực lực cách xa quá lớn như là Dracula và Nãi Tha Tín – Cát Vượng Tố Tây, nếu không như vậy liền không chỉ là thể nghiệm, mà là đi chịu chết .

- Diệp tiên sinh, vậy ... Tôi thì sao!?

Nghe được hai người sư đồ Diệp Thiên đối thoại, Cố Đại Quân hỏi một câu, bởi vì hắn lần này cũng là nhân viên chính thức tham dự hội nghị, đại biểu cho Trung Quốc, nếu không tiếp nhận khiêu chiến, vậy mất đi chính là bộ mặt quốc gia.

Nhưng Cố Đại Quân tự mình hiểu được, hắn biết hôm nay mình chính là nhân vật phụ, với kỹ năng Khống chế vật của hắn kia nhiều nhất chỉ có thể khống chế cái chén nước, xuống sàn đấu sinh tử cùng người khác, vậy tuyệt đối sẽ là cái trận đấu cửu tử vô sinh.

- Ông à?

Diệp Thiên nhìn thoáng qua Cố Đại Quân, cười nói:

- Lão cố, nếu là có người mời ông làm triển lãm tính chất biểu diễn, ông có thể đi, nhưng sinh tử chiến thì… hay là thôi đi, không phải sợ dọa người, tiếp theo tôi sẽ giúp ông nói chuyện.

Diệp Thiên xem những người siêu năng lực trong này, tuyệt đại bộ phân đều có thiên phú về phương diện công kích, loại người như Cố Đại Quân cũng có, nhưng trước mặt những người đó đều là cờ của những tiểu quốc gia danh tính đều chưa biết đến, tin tưởng những người thực lực mạnh, cũng sẽ không cố ý đi làm mất thể diện quốc gia.

Nhưng là nước năm lâu trong xử lý công việc này, Trung Quốc hiển nhiên sẽ bị rất nhiều quốc gia chú ý , đến lúc đó Diệp Thiên ba người tuyệt đối không ít người tới lấy danh nghĩa luận bàn mà khiêu chiến, bản thân Diệp Thiên không hề gì, hắn không sợ bất luận kẻ nào, nhưng Cố Đại Quân cùng Chu Khiếu Thiên thì tình huống khó nói, cho nên hắn mới nói ra câu kia.

- Cám ơn Diệp tiên sinh!

Sau khi nghe được lời nói của Diệp Thiên, nhịp tim Cố Đại Quân nơi cổ họng mới rơi trở về chỗ, hắn chỉ sợ đến lúc đó Diệp Thiên dùng đại nghĩa quốc gia ép chính mình, bắt mình tiếp nhận khiêu chiến, nếu thật sự là đến nước đó, cho dù biết rõ là chết, Cố Đại Quân cũng phải đi .

- Các vị tiên sinh, nữ sĩ, hoan nghênh đi vào Zurich xinh đẹp, tôi là Frank đến từ hội nghiên cứu siêu năng lực quốc tế …

Ngay khi mấy người Diệp Thiên còn nói chuyện, ngọn đèn trong hội trường đột nhiên tối sầm xuống, một chùm tia sáng chiếu vào nơi giữa sân, một người đàn ông da trắng tuổi trung niên cầm microphone nói:

- Để xúc tiến nghiên cứu đối với siêu năng lực, lúc này mới tổ chức lần giao lưu này, cá nhân tôi cảm nhận được siêu năng lực, ma quỷ là có thật, cũng hy vọng các vị đang ngồi có thể nói chuyện thoải mái, đem năng lực của mình nói cho mọi người!

- Mẹ nó, chỗ nào tới phiên người da trắng?

Sau khi nghe được người chủ trì Frank nói, trong tràng tuyệt đại đa số người đều trở mình xem thường, cảm nhận siêu năng lực, ma quỷ tồn tại? Vậy coi như là thí nghiệm siêu năng lực, trong mắt của những người ở đây, cái gọi là Quỷ Hồn, chính là một loại tinh thần dao động mà thôi, căn bản là không đủ gây cho người ta sợ hãi.

Kỳ thật đại bộ phận nhân viên tham dự hội nghị không biết, cái gọi là hiệp hội nghiên cứu siêu năng lực, ban đầu chính là một đám có tiền mà nhàn rỗi xây dựng , căn bản không có người siêu năng lực chân chính tham dự vào.

Mà chức nghiệp chân chính của Frank lại là một người nghiên cứu, tại Âu Châu, loại chức nghiệp này liền không khác lắm người đại sư quốc nội cầm cái la bàn giả thần giả quỷ, trên cơ bản trong đám đó mười người ít nhất có chín là kẻ lừa đảo.

Về phần người chủ trì đã biểu đạt ra tầng ý tứ thứ hai, càng khiến người ta cười nhạt, siêu năng lực của chính mình là cái gì? Đây chính là đòn sát thủ của mỗi người, tại thời khắc nguy cấp là có thể cứu mạng , không ai nguyện ý đem năng lực của mình lộ ra .

- Siêu năng lực của tôi là có thể nhìn được biến hóa của các ngôi sao!

- Năng lực của tôi là cảm ứng được động đất, thượng đế ơi, vì cái gì tôi nói Nam Phi sẽ phát sinh động đất mà không ai tin chứ?

- Siêu năng lực của tôi là nhìn thấu mọi vật, Frank tiên sinh, ngài mặc nhất định là quần lót hồng, tôi không có nói sai chứ?

Quả nhiên, ngay khi Frank để mọi người nói ra năng lực của mình, hội trường nhất thời bắt đầu không khống chế được, các loại trả lời thuyết phục thiên kì bách quái từ chỗ ngồi các quốc gia truyền ra, hội trường lại có trang bị hệ thống phiên dịch, những câu trả lời thuyết phục nghe được khiến Diệp Thiên đều không nhịn được cười, thiếu chút nữa thất thố nở nụ cười lớn. Nguồn: http://truyenfull.vn

Đương nhiên, cũng có mấy người đại biểu cho các quốc gia nói tương đối thuyết phục, như là một lão tăng người Ấn Độ, theo như lời hắn nói chính là sinh mệnh lực, hắn có thể bị chôn xuống đất mười ngày mà bất tử, đây cũng là cực hạn tu luyện yô-ga đạt được, biến thành siêu năng lực.

- Sư phụ, chúng ta nói cái gì?

Mắt thấy sẽ đến phiên chính mình nói, Chu Khiếu Thiên nhịn không được nhìn về phía Diệp Thiên.

Diệp Thiên chính nghe được nở nụ cười, nghe được Chu Khiếu Thiên hỏi mình, không khỏi cười nói:

- Tùy ngươi nói như thế nào cũng được, nói có thể nhìn lén nữ nhân tắm rửa cũng được.

- Nhưng con đâu biết làm vậy!

Chu Khiếu Thiên phẫn nộ trả lời một câu, mà lúc này vừa lúc đến phiên đại biểu Trung Quốc lên tiếng , nhìn thấy sư phụ không có bất cứ ý định nói chuyện, Chu Khiếu Thiên chỉ có thể đưa miệng đến microphone bên cạnh, nói rằng:

- Tôi cho là tôi có sức mạnh, sức mạnh cường đại!

Nói thành thật nói, dáng người Chu Khiếu Thiên tuy rằng không lùn, phía dưới quần áo cũng có chút cơ bắp, nhưng đối mặt là người phương Tây, tại phương diện này hắn hiển nhiên không chiếm ưu thế, nên khi hắn nói ra năng lực của mình, trong tràng nhất thời nổi lên một tràng tiếng hừ.

- Hừ, thế mà cũng khoe?

Tuy rằng thanh phiên dịch sẽ không phiên dịch những hư thanh, nhưng Chu Khiếu Thiên cũng không phải ngốc, tự nhiên nghe ra từ ca ngợi cùng khinh bỉ , tức giận khiến hắn nhìn về phía hư thanh vang lớn nhất, thiếu chút nữa đã nghĩ nhảy ra đi về phía này khiêu chiến .