Võng Du Thực Vật Sư

Chương 84: Đại thu hoạch
Tín ngưỡng thần mộc?

Diệp Trần nhướng mày, lập tức nhìn phía ba lô.


Trong ba lô xuất hiện một khối gỗ kiên cố màu nâu xám mang theo nét cổ kính, khi nhìn kỹ lại thấy vẻ thâm trầm nội liễm.

Thần Mộc tín ngưỡng:

Do tín ngưỡng đối với A Ba Đạt đại thụ của vô số nhân dân, trải qua vô tận tuế nguyệt ngưng tụ tạo thành tín ngưỡng tinh hoa, có lực lượng không thể tin nổi

Thuộc tính:

Cấp bậc tín ngưỡng hành hội +10, đề cao trị hạ độ trung thành của dân chúng trong thành trên diện rộng, dù cho tài chính của thành trấn thiếu hụt, cư dân và binh lính cũng sẽ không làm phản. Ngoài ra, dưới tác dụng của Thần Mộc tín ngưỡng, phí bảo vệ thành trấn giảm 20%, lực hấp dẫn thành trấn tăng 30%, trị an thành trấn tăng 30%, thời gian nghiên cứu chế tạo giảm 30%, phí dụng nghiên cứu chế tạo giảm 30%, lực chấp hành mệnh lệnh tăng 30%, năng lực binh lính thành trấn tăng 20%!

Hạn định: chỉ có hội trưởng hành hội giữ, hơn nữa hành hội phải có thành trấn thì vật phẩm mới phát huy tác dụng. Sau khi có hiệu lực, vật phẩm được ấn định, hành hội giải tán thì vật phẩm sẽ biến mất.

Dĩ nhiên đồ tốt có thể gia tăng tín ngưỡng cho hành hội?

Nhìn Thần Mộc tín ngưỡng, mắt Diệp Trần bừng sáng!

Đây chính là một kiện vật phẩm siêu cấp!

Trong trò Vô Tận Thế Giới, công năng của một hành hội không phải đơn giản chỉ tập trung nhiều người chơi PK đánh BOSS, ngoài mấy cái công năng cơ bản này thì công năng lớn nhất chính là hệ thống chiếm lĩnh thành trấn, phát triển kiến thiết!

Phát triển kiến thiết thành thị bị chiếm lĩnh, phát triển tốt, ngoài khả năng trưng thu kim thuế đóng góp tài chính của hành hội, còn có thể nghiên cứu chế tạo ra đủ loại đạo cụ và các kỹ năng chuyên dụng , những đạo cụ và kỹ năng này không thể tìm thấy nơi đâu khác trong trò chơi, biện pháp duy nhất là trị hạ nghiên cứu chế tạo trong thành trấn. Các đại sự trong hội, sở dĩ thu hút như vậy, yếu tố quan trọng chính là mấy cái đạo cụ cùng kỹ năng này.

Hơn nữa, dưới sự cố gắng của thành viên lành nghề trong hội, có thể thấy được sự phát triển của thành trấn, một thành trấn nhỏ vốn chỉ có mấy nghìn vuông đất, nếu phát triển tốt sẽ trở thành thành phố lớn, công năng của các NPC trong thành thị có thể gia tăng, hơn nữa bản đồ dã ngoại chung quanh cũng sẽ sinh ra các loại quái vật cao cấp mới cùng các loại phó bản.

Nhìn vào một trấn nhỏ, chính tay mình điều khiển, phát triển thành một thành phố lớn, cảm giác vô cùng hạnh phúc!

Nhưng không phải thành trấn nào cũng phát triển tốt như vậy, một khi tài chính bị thiếu hụt, dân tình cùng binh lính sẽ có khả năng phát động làm phản, phủ định sự thống trị của hành hội. Trong cùng một thành trấn, một hành hội nếu xuất hiện ba lượt thống trị đều bị phủ định, sẽ không bao giờ đạt lại được quyền thống trị thành trấn này nữa.

Cho nên, Diệp Trần có trong tay Thần Mộc tín ngưỡng tương đương với việc hắn có thể thống trị một cái thành trấn vĩnh viễn!

Hơn nữa dưới tác dụng thuộc tính còn lại của Thần Mộc tín ngưỡng, việc hắn thống trị thành trấn sẽ càng trở nên đơn giản!

Nếu thứ này được xuất đi giao dịch, Diệp Trần biết cái giá hơn năm trăm vạn kim tệ chỉ là chuyện thường!

Đây có thể gọi là một loại thần khí, Diệp Trần đương nhiên sẽ không tặng cho ai, cầm Thần Mộc tín ngưỡng thưởng thức một hồi, tâm trạng hắn sảng khoái vô cùng, nhặt lấy.

Mầm mống Ký Sinh Mao Mao Cầu này cũng rất đáng quý!

Nhưng thứ này bất đồng với Tác Lỵ Á-- chỉ có cho hắn một chút hứa hẹn xuông, Thần Mộc tín ngưỡng rõ ràng là món quà trời ban!

Trên bầu trời kia mấy trăm thậm chí là hơn ngàn cái thi thể rớt nhanh xuống dưới, Diệp Trần híp mắt lại, chạy nhanh ra bên ngoài tránh bị những thi thể này đè chết.

Diệp Trần chạy đi tránh một lúc, một người chơi trong đội ngũ chạy tới hướng hắn, là hội Tử Cảm Lãm.

Tử Cảm Lãm vừa thấy Diệp Trần, lập tức nổi giận đùng đùng, chạy vội tới:
- Diệp Trần, tên chết tiệt này, thiếu chút nữa là bọn ta không tránh kịp rồi!

- Không phải trốn thoát rồi sao? chuyện đã qua rồi đừng nói nữa!

Diệp Trần cười ha ha nói, Tử Cảm Lãm nghe xong cũng không nói một lời.

Phanh phanh phanh! ! ! Đang đang đang! ! !

Đúng lúc này, từng khối từng khối thi thể trùng điệp từ trên cao rơi xuống, khắp mặt đất toàn bụi từ A Ba Đạt đại thụ bị đập văng ra, bốn phía sương mù nổi lên một mảng mông lung, nhưng không cách nào che giấu từng đợt âm thanh đang vang lên!

Đó là âm thanh của trang bị rơi xuống mặt đất!

- Có mặt nạ chứ? Gì thì gì chứ cũng nên bịt kín mặt, lấy trang bị thay trang bị bình thường, bằng không bị phát hiện ra, sau này sẽ rất phiền toái!

Diệp Trần liếc mắt xuống mấy người kia, hắn cũng thôi, những người có chút đầu óc, đều đã tính toán sự việc này trên đầu hắn, lừa hay không thì cũng vậy. Nhưng sẽ khiến cho mấy người Tử Cảm Lãm gặp không ít phiền toái.

Ở đây nhiều người chơi như vậy, chỉ cần một bộ phận nhỏ người chơi đuổi giết họ cũng là việc khá đau đầu, quan trọng hơn, không thể để cho người của Long Chiến chứng kiến bọn họ đi cùng hắn, bằng không đã uổng phí công sức lúc trước rồi.

- Ta không có!

Pháp Hào ảo não nhìn mọi người chung quanh.

- Ta cũng không có!

Dạ Sắc Nữ Vương cũng buông tay.

Đại Pháo và Tử Cảm Lãm cùng nhìn sang nhau, bọn họ cũng không có mang loại vật này.

- Ta có.

Nhưng đúng lúc này, Vô Danh bình tĩnh nói, từ ba lô lấy ra sáu kiện!

Hơn nữa, thứ hắn lấy ra không chỉ có khăn che mặt, mà là trang phục ám sát! Sau khi mặc vào, ủng giết chết địch nhân một lần, cũng không bị lộ diện, đây là trang phục đặc thù mới nhất, chỉ có điều nó là duy nhất, sau khi giết người, sẽ mất hiệu quả, chỉ giống như trang phục bình thường!

- Trước kia ở thôn quê gặp được một ẩn tàng NPC, lúc mua đã không cẩn thận, mua nhiều hơn một chút.

Vô Danh Tự Hồ giải thích xong, nhưng mấy người kia nhìn nét mặt bình thản của hắn, tuyệt không cảm thấy có gì là “Không cẩn thận”, trộm nghĩ chắc hắn mua để dùng làm việc xấu sau này!

- Vậy mau động thủ đi, chậm chân sẽ bị người ta lấy mất!

Diệp Trần không có tái nhàn rỗi, vọt lên đầu.

Tại A Ba Đạt đại thụ, chung quanh không chỉ có bọn hắn, còn không ít người chơi chưa kịp đến nơi, thấy A Ba Đạt đại thụ dị biến, liền chạy vội tới. A Ba Đạt đại thụ to như vầy, bọn họ đứng ở một bên, chậm chân chút là thiệt lớn!

- Chuẩn men! Lấy trang bị mau!

Pháp Danh cũng vội vàng xông ra ngoài, nhưng Vô Danh cùng Đại Pháo còn nhanh hơn.

Tử Cảm Lãm ngẩn người một lúc, miệng lải nhải, rồi cũng vọt lên theo.

- Ha ha, một kiện trang bị hoàng kim!

Một đám người chen vào trong đống thi thể, Pháp Danh mắt sắc bén, không bao lâu, lấy được một kiện trang bị trên mặt đất, hưng phấn hô to.

Mấy người Tử Cảm Lãm nhìn phía Pháp Danh, nhưng Diệp Trần không để ý mấy, phóng nhanh đến phía trước, dọc đường đảo mắt nhìn các trang bị chung quanh, sau đó liền lấy lên hai kiện trang bị.

Trong hai kiện trang bị, có một kiện rõ ràng là hộ oản hoàng kim chiến sĩ cấp 33!

Sau khi tính thêm một kiện trang bị hoàng kim, trang bị hoàng kim trong ba lô Diệp Trần đã đạt tới hơn 22 kiện.

Phanh!

Đúng lúc này, phía trước truyền đến một tiếng động va chạm vang dội, mặt đất khẽ chấn động, hiển nhiên là có quái vật lớn xuất hiện đâu đây!

BOSS! Di tích người thủ hộ!

Diệp Trần tinh thần rung lên, hướng phía âm thanh vừa rơi mà chạy tới.

Từ trên cao rơi xuống như vậy, cho dù là BOSS cũng khó mà sống sót!

Nhưng Diệp Trần còn chưa đến gần thi thể của BOSS, một đạo quang mang đen xì từ phía xa mạnh mẽ chiếu vào hắn!

- Ha ha, năng lượng Hắc Ám khổng lồ a!

Tác Lỵ Á vui sướng reo lên, Diệp Trần biết đó là di tích năng lượng trên thân người thủ hộ.

Từ trên cao rơi xuống, toàn bộ người chơi dẫn đầu rơi xuống, không có BOSS bại ra tương ứng, sau khi tử vong, năng lượng hắc ám có thể bị Tác Lỵ Á hấp thụ, khiến cho Diệp Trần kiếm được đại tiện nghi.

Diệp Trần bay nhanh tới chỗ BOSS, sau đó di tích người thủ hộ liền xuất hiện ngay trước mắt Diệp Trần, nhưng Diệp Trần nhìn vào thi thể lẻ loi của BOSS, không khỏi thở dài.

Bên cạnh di tích thi thể người thủ hộ, ngoài một đống thi thể người chơi cùng trang bị ra, di tích người thủ hộ không có mặc thứ gì.

Điều này cũng không khiến Diệp Trần ngạc nhiên. Dựa theo quy tắc trò chơi, quái vật và BOSS, chỉ có lúc bị người chơi giết chết, đạo cụ trang bị mới rơi xuống, nếu quái vật tự giết nhau hoặc bị NPC vệ binh thành thị giết chết, sẽ không biết rơi xuống bất cứ vật phẩm gì.

Sở dĩ Diệp Trần không có xuất thủ tại A Ba Đạt đại thụ chính bởi nguyên nhân này.

Di tích người thủ hộ loại BOSS này đều là độc nhất vô nhị, Diệp Trần muốn xử lý di tích người thủ hộ trước, lấy hết đạo cụ hi hữu trên thân người thủ hộ rồi mới chủ ý đánh A Ba Đạt đại thụ, chỉ là người tính không bằng trời tính, trên ngọn cây, hắn không có bất cứ cơ hội nào, lúc này mới trực tiếp hạ độc thủ A Ba Đạt đại thụ.

Nhưng có thể đạt được Hắc ám năng lượng trên di tích người thủ hộ đã là một kết quả rất tốt.

Hơn nữa, xung quanh thi thể này, tựa hồ tất cả đều là nghiệp đoàn Long Chiến tinh anh, rớt nhiều trang bị trên mặt đất như vậy, cũng sẽ không kém đi nơi nào!

- Hắc hắc, trang bị hoàng kim!

Chung quanh đống thi thể kia, mới bước vài bước, Diệp Trần lấy lên được một kiện trang bị hoàng kim!

Hơn nữa, nghiệp đoàn Long Chiến tinh anh không như bình thường, không lâu sau đó, Diệp Trần lại tìm được một kiện trang bị hoàng kim!

Tiếp tục!

Tâm trạng Diệp Trần vô cùng hứng khởi, muốn tiếp tục tìm kiếm, không có gì thích thú hơn là được chọn trang bị tùy thích ở chỗ địch nhân!

Nhưng đúng lúc này, bụi bay mờ mịt, khó nhìn thấy chung quanh, một đạo kiếm quang hung ác nhằm hướng Diệp Trần mà đâm tới!