Tiểu Thư Sống Lại, Chồng Yêu Cưng Chiều

Chương 31: Ghen
Editor: VTVT

"Chỉ có hai người em và Đàm Tân Kinh?" Thanh âm Quyền Thiệu Viêm chợt lạnh lẽo.

Nếu cô làm việc để cho người thứ 3 biết thì còn làm gì nữa, chỉ sợ hiện tại cô sẽ không ở trên xe Quyền Thiệu Viêm, mà là trên đường tới phòng giam cục cảnh sát. Mục Giai Âm muốn báo thù, nhưng cô không muốn thù chưa báo, trước tiên đã khiến bản thân thân bại danh liệt.

Mục Giai Âm gật đầu:"Đương nhiên chỉ có hai người."

Có người thứ 3 cô sẽ trực tiếp đi ra ngoài.

Cô còn nói đương nhiên như vậy, Quyền Thiệu Viêm rất tức giận.

Lúc này xe Quyền Thiệu Viêm cùng Mục Giai Âm đã đến tiểu khu bên cạnh, Quyền Thiệu Viêm bẻ lái tấp vào ven đường.

Mục Giai Âm nhìn vẻ mặt Quyền Thiệu Viêm xanh méc, lui về phía sau nói:"Anh làm sao vậy?"

Mục Giai Âm cẩn thận nghĩ lại vấn đề ban nãy, cô không có giấu diếm chuyện gì, cũng không có làm sai chuyện.

"Em và Đàm Tân Kinh hai người ở chung một chỗ?" Mặt Quyền Thiệu Viêm lạnh như tiền, thanh âm cùng vẻ mặt hiện rất rõ rằng hắn bất mãn.

"Như thế nào?" Hiện tại cô không phải ở cùng Quyền Thiệu Viêm một chỗ sao? Mục Giai Âm đảo tròng mắt đột nhiên nghĩ đến một loại khả năng:"Anh sẽ không là đang ghen đi?"

"Chẳng lẽ anh là chồng của em không có quyền lợi ghen?" Quyền Thiệu Viêm thanh âm rất lạnh, Mục Giai Âm cư nhiên ở chung với người đàn ông khác, sau còn nói chuyện rất đương nhiên với hắn như vậy.

Hắn nếu mặc kệ không quản chỉ sợ về sau tình huống này ở chung một chỗ này sẽ càng nhiều.

Nghĩ đến Mục Giai Âm và Đàm Tân Kinh hai người ở tầng hầm quán bar cùng nhau trong một thời gian dài như vậy, Quyền Thiệu Viêm liền cảm thấy trong lòng hoảng hốt.

"Nào có ai keo kiệt như anh vậy chứ." Mục Giai Âm không vui:"Chúng ta chính là hai người có quan hệ bình đẳng a." Hơn nữa, cô tìm Đàm Tân Kinh là có chính sự phải làm.

"Vừa rồi là ai bởi vì anh liếc nhìn Mục Giai Nhan một cái liền ghen?" Thái độ Mục Giai Âm đối với người khác đối với bản thân thật không giống nhau.

"Kia không giống." Mục Giai Âm trả lời một cách mỉa mai:"Em cùng Đàm Tân Kinh là nói chuyện chính sự, chúng ta hai người là quan hệ bình đẵng, nhưng anh xem Mục Giai Nhan chính là có ý đồ gây rối, hơn nữa Mục Giai Nhan còn muốn quyến rũ anh!"

Cô cũng rất tức giận! Vừa rồi Quyền Thiệu Viêm cư nhiên trước mặt cô nhìn chằm chằm Mục Giai Nhan.

Mắt hắn bị mù cũng sẽ không coi trọng Mục Giai Nhan người phụ nữ có ý đồ gây rối, nhưng Mục Giai Âm thật sự cảm thấy cô cùng Đàm Tân Kinh là quan hệ bạn bè? Địa bàn bảo bối của Đàm Tân Kinh, có thể đi vào nơi đó cũng không vượt qua một bàn tay, huống chi là tùy ý ra vào?

Bạn bè? Chỉ sợ chỉ có Mục Giai Âm mới cho là như vậy đi.

"Về sau không được ở một chỗ với người đàn ông khác." Quyền Thiệu Viêm lạnh mặt nói:"Chỉ cần là đàn ông đều không cho."

Hạn chế quyền tự do của cô!

Mục Giai Âm quyết định nên vì bản thân tranh thủ tự thân quyền lợi.

"Em cùng Đàm Tân Kinh chuyện gì cũng chưa làm, hơn nữa, anh thế nhưng trước mặt em cùng Mục Giai Nhan mắt đi mày lại. Anh hiện tại khen ngược, quay đầu liền trách cứ em." Nhớ tới ánh mắt Mục Giai Nhan không ngừng hướng về phía Quyền Thiệu Viêm chớp chớp, cô liền tức giận.

Quyền Thiệu Viêm có cái gì tốt như vậy chứ? Lớn lên xinh đẹp cũng không thể ăn.

Quyền Thiệu Viêm đừng tưởng chuyện này có thể tùy tiện qua loa cho qua.

"Ta nói, hỏi một chút, hai người đây là đang cãi nhau?" Bên người truyền đến giọng nữ do do dự dự.

"Vô nghĩa." Mục Giai Âm không quay đầu lại nói.

"Ta lại hỏi một chút, hai người là vì ghen nên mới cãi nhau?" Trong giọng nữ mang theo chút lo lắng.

"Vô nghĩa." Mục Giai Âm giận dữ, quay đầu nói: "Làm sao có thể?"

Chính là vừa mới quay đầu lại, Mục Giai Âm liền ngây ngẩn cả người, xin hỏi, bốn người ngoài cửa sổ vẻ mặt tò mò, mở to hai mắt tìm tòi nghiên cứu tình cảnh bên trong xe là chuyện gì xảy ra... Còn có, khi nào thì ngay cả cửa xe đều bị mở ra?

Mặt khác, sao Hướng Tình đến đây?

Nói như vậy vừa rồi cô mới rống Hướng Tình?

Quyền Thiệu Viêm quay đầu, liền thấy được bốn người quen thuộc. Khi ba người Hàn Tử Nghị, Đổng Lê Triệu cùng Hướng Tình tiếp xúc với ánh mắt đầy sát khí của Quyền Thiệu Viêm, liền không hẹn cùng lui về sau một bước, khi Đổng Lê Triệu lui về sau còn không quên đẩy Hướng Tình lên trước, một bên hắn cùng cả nhóm lui ra sau lưng Đường Tuấn Thần.

"Lão, lão, lão đại, " Đường Tuấn Thần vẻ mặt cầu xin xem Quyền Thiệu Viêm. Rõ ràng là đại gia cùng nhau làm chuyện sai, cố tình mỗi một lần hắn đều là người bị đẩy ra gánh trách nhiệm nhân."Tử Nghị có chìa khóa xe của, hắn vừa mới mở cửa xe, chúng ta đều tò mò mới lại xem."

Mấy năm trước Quyền Thiệu Viêm đều không có ở nhà, xe luôn giao cho Hàn Tử Nghị, bởi vậy Hàn Tử Nghị mới có chìa khóa xe. Bọn họ đi đến tiểu khu cửa, thấy xe Quyền Thiệu Viêm ngừng, Hàn Tử Nghị liền thuận tay mở cửa xe.

Là Đổng Lê Triệu liếc mắt thấy Quyền Thiệu Viêm áp lên người Mục Giai Âm, cho rằng có thể xem cảnh thiếu nhi không được xem, nên mới xúi giục mấy đại gia này tới xem. Ai ngờ, cảnh nóng không thấy được, vừa tới liền nghe thấy Quyền Thiệu Viêm cãi nhau với Mục Giai Âm.

Tuy rằng tin tức kia cũng rất kinh thiên, nhưng nếu Hướng Tình không lên tiếng nhắc nhở thì tốt rồi, không chừng lão đại sẽ không phát hiện được bọn hắn.

Nói như vậy chuyện này hoàn toàn là do ba người Hàn Tử Nghị, Đổng Lê Triệu và Hướng Tình làm, nhưng vì sao hắn phải giải thích.

Quyền Thiệu Viêm không nói.

Đường Tuấn Thần run môi, thời điểm không nói chuyện lão đại so với lúc nói chuyện còn muốn khủng bố hơn.

Lúc này Mục Giai Âm mới phản ứng lại, hiện tại cô với Quyền Thiệu Viêm tư thế cực kì thân mật, Mục Giai Âm nhanh đẩy Quyền Thiệu Viêm một phen nói:"Bọn họ đều nhìn thấy."

Bọn họ xem mắc mớ gì đến hắn? Quyền Thiệu Viêm quay đầu chăm chú nhìn Mục Giai Âm hai giây, hung hắng cắn môi anh đào của Mục Giai Âm một ngụm, mới chịu buông Mục Giai Âm ra.

"A." Mục Giai Âm ôm môi, trên mặt hồng như có thể đổ máu.

Một mặt là vì trong vòng một ngày bị người vây xem hai lần, quá mức xấu hổ, về mặt khác là vì Quyền Thiệu Viêm cắn thật ngoan. Quyền Thiệu Viêm đời trước nhất định là cầm tinh con chó đi, thích cắn người như vậy...

Mục Giai Âm còn nhớ rõ lần đầu tiên, trên người xanh xanh tím tím toàn bộ đều là Quyền Thiệu Viêm lưu lại dấu vết, người không biết còn tưởng rằng cô bị làm nhục.==.

Thấy Quyền Thiệu Viêm như vậy, Hàn Tử Nghị cùng Đổng Lê Triệu đồng thời mở to hai mắt.

Thời điểm người phụ nữ ghen đặc biệt không phân rõ phải trái là khó đối phó nhất, hai ngươi ở trên tình trường, Hàn Tử Nghị cùng Đổng Lê Triệu thường xuyên vì vấn đề này mà đau đầu. Hôm nay thấy cách Quyền Thiệu Viêm giải quyết, nhìn trên mặt rặng mây đỏ nhiều đóa, Mục Giai Âm hoàn toàn không có bộ dáng giương nanh múa vuốt, hai người nháy mắt liền cảm thấy lão đại là lợi hại nhất.

Phương pháp này phải ghi lại trong sổ tay tán gái, Hàn Tử Nghị cùng Đổng Lê Triệu liếc nhau, hai người sảng khoái thiếu chút nữa lập tức đem ý tưởng này ghi lại ngay lập tức.

Tuy lão đại chưa từng tiếp xúc qua con gái, bất quá kia tuyệt đối không ra tay, vừa ra tay kinh người.

Chờ Quyền Thiệu Viêm xuống xe, Hàn Tử Nghị cùng Đổng Lê Triệu trao đổi ánh mắt. Mục Giai Âm vẫn che miệng, vẻ mặt không biết làm sao ngồi ở trên xe.

"Xuống xe đi." Sau khi Quyền Thiệu Viêm đi xuống xe, liền đi tới chỗ bên cạnh tay lái, thay Mục Giai Âm cởi dây an toàn.