Tiểu Thư Sống Lại, Chồng Yêu Cưng Chiều

Chương 32: Cậu chính là Hàn Tử Nghị?
Trước cường hôn, sau đó lại thân sĩ giúp mỹ nữ cởi dây an toàn, giúp cô xuống xe.

Cao thủ a, Hàn Tử Nghị cùng Đổng Lê Triệu trong mắt hai người đều phát sáng, không bận tâm hình tượng, nhanh chóng lấy từ trong túi áo ra một cuốn sổ tay nhỏ, lập tức ghi lại.

Hướng Tình đứng ở bên cạnh Hàn Tử Nghị, cho nên cũng thấy được dòng chữ to trên mặt bìa cuốn sổ của Hàn Tử Nghị: Bí kíp tán gái.

Tháng trước lúc nhìn cuốn sổ tay Hàn Tử Nghị là dừng lại ở mục thứ mười bảy, bây giờ đã đến tới mục mười chín, thoạt nhìn gần đây Hàn Tử Nghị ở trên tình trường thu hoạch rất phong phú nha. Hướng Tình nhìn Hàn Tử Nghị ánh mắt càng vài phần hung ác.

Người này lớn lên ỷ mình có chút đẹp trai, không biết đã gây tai họa cho biết bao nhiêu cô gái nhà lành, người như thế nên bị ngàn đao!

Bởi vì ở trước mặt mọi người, tay Quyền Thiệu Viêm lôi kéo Mục Giai Âm, Mục Giai Âm cũng không có gạt ra, nhưng là trong lòng Mục Giai Âm có oán niệm vài phần.

"Chị dâu khoẻ." Sự kiện Quyền Thiệu Viêm cùng Mục Giai Âm cãi nhau là bằng chứng xác thực nhất khiến bọn họ biết được phân lượng của Mục Giai Âm.

Trong cảm nhận của mọi người thận phận của Mục Giai Âm trong lòng Quyền Thiệu Viêm tuyệt đối không đơn giản chỉ là một người vợ như vậy, nếu Quyền thiếu chỉ cưới Mục Giai Âm về làm vợ, sẽ cùng Mục Giai Âm cãi nhau sao? Với tính cách Quyền Thiệu Viêm, không có trực tiếp ném Mục Giai Âm từ trong xe ra bên ngoài, thì Mục Giai Âm quá may mắn rồi.

Phải biết rằng bọn họ anh em nhiều năm như vậy, chỉ nghĩ khiêu khích Quyền Thiệu Viêm cũng không dám nghĩ tới, đừng nói là cùng Quyền Thiệu Viêm cãi nhau.

"Chào Mọi người. " Mục Giai Âm mỉm cười, giống như vừa rồi chưa xảy ra việc gì.

Hàn Tử Nghị bọn họ đương nhiên là không dám chủ động nhắc tới chuyện này, tự nhiên cũng phối hợp cười.

Cười cười, Hàn Tử Nghị chợt cảm thấy trên cổ phát lạnh.

Tầm mắt Quyền Thiệu Viêm.

Thời điểm cơn giận Quyền Thiệu Viêm còn sót lại chút ít, lại thành công bị bọn họ khơi mào lửa giận, Mục Giai Âm đối với anh cũng chưa tươi cười như vậy đâu, lại đối với mấy tên này cười ngọt ngào như thế. Hơn nữa, nụ cười kia của Hàn Tử Nghị, rất giống nụ cười khi thấy được con mồi ngon đi.

Đám người Hàn Tử Nghị đều là có đánh mới quen Quyền Thiệu Viêm, cùng nhau lớn lên, tâm tư Quyền Thiệu Viêm bọn họ cũng đoán được vài phần. Huống chi là dưới tình huống Quyền Thiệu Viêm không chút nào che giấu chứ, Hàn Tử Nghị cảm thấy hắn thật ủy khuất nha.

Hắn cũng có chút lo lắng cho chị dâu Mục Giai Âm này, tươi cười đã có chút thu liễm. Nhưng là hắn sợ hãi, hắn đẹp trai sáng chói như ánh mặt trời cùng với Quyền Thiệu Viêm mặt than lúc nào cũng lạnh như băng đem ra so sánh, Mục Giai Âm sẽ yêu hắn đó nha.(Mịa…ông này tự kỉ thấy ớn… Nghĩ sao đem so với Viêm ca của tui chứ…Đáng đánh)

Hàn Tử Nghị tuyệt đối không thừa nhận hắn lớn lên không có đẹp mắt bằng Quyền Thiệu Viêm.

Đây là phương diện chênh lệch duy nhất từ nhỏ đến lớn Hàn Tử Nghị không thể nhìn thẳng vào *(T_T)*.

Ánh mắt Quyền Thiệu Viêm bắn ra hàn quang, Hàn Tử Nghị, Đổng Lê Triệu với Đường Tuấn Thần liền nhanh lui về phía sau vài bước, Hướng Tình vốn định cùng Mục Giai Âm chào hỏi, nhưng là thấy bản thân lại nằm giữa tầm mắt Quyền Thiệu Viêm, Hướng Tình vẫn là xám xịt thối lui đến phía sau Hàn Tử Nghị.

Lại lấy hắn làm bia đỡ, Hàn Tử Nghị rất không có phong độ thân sĩ hướng bên cạnh chuyển qua một bước nhỏ, lại làm toàn bộ thân hình của Hướng Tình nằm trong tầm mắt Quyền Thiệu Viêm lần nữa.

Hàn Tử Nghị không thể đàn ông một lần sao! Hướng Tình giận giữ, lại lui về phía sau Hàn Tử Nghị.

Mục Giai Âm cảm thấy một câu nói của cô cũng không có khả năng có hiệu quả lớn như vậy chứ.

Mục Giai Âm quay đầu nhìn nhìn Quyền Thiệu Viêm, quả nhiên liền thấy mắt nhìn không tốt của Quyền Thiệu Viêm.

Bất quá, tuy rằng ánh mắt Quyền Thiệu Viêm có hơi đáng sợ, Hướng Tình có tất yếu phải cùng Hàn Tử Nghị mèo vờn chuột như vậy không?

Hàn Tử Nghị? Không phải là chồng kiếp trước của Hướng Tình sao? Mục Giai Âm còn nhớ Hướng Tình cuối cùng tự tử là vì Hàn Tử Nghị lăng nhăng. Tầm mắt Mục Giai Âm không khỏi lưu lại vài giây trên người Hàn Tử Nghị.

Lớn lên quả nhiên khí suất như ánh mặt trời, xem thật sự mê người. Đáng tiếc, là bên ngoài nạm vàng nạm ngọc bên trong thối rữa không gì bằng.

Mục Giai Âm đang nhìn Hàn Tử Nghị? Tầm mắt Thiệu Viêm càng nhìn Hàn Tử Nghị them phần bạo phát rét lạnh, nhất thời mấy người xung quanh Hàn Tử Nghị áp lực liền đại giảm, Hàn Tử Nghị chỉ cảm thấy mồ hôi lạnh trên trán đều muốn rơi xuống.

Cha mẹ ơi, hắn cùng chị dâu không thù không oán. Hắn thề đây là lần đầu tiên hắn gặp Mục Giai Âm, Mục Giai Âm trước mặt lão đại mặt đỏ đánh giá hắn như vậy đến cùng là có tâm tư gì? Sẽ không là thật sự thích hắn chứ? Hàn Tử Nghị không vui nhìn chằm chằm ánh mặt trời đã vùi vào phía chân trời với dãy núi uốn lượn kia, đột nhiên sinh ra một loại cảm giác thê lương không thể nhìn đến cảnh đẹp ngày mai.

"Cậu chính là Hàn Tử Nghị?" Mục Giai Âm hứng trí mở miệng.

"Vâng, vâng." Lại còn điểm danh? Chết chắc rồi.

Đổng Lê Triệu cùng Đường Tuấn Thần vì bảo vệ mạng sống, liền cách Hàn Tử Nghị xa vài bước.

"Nga.. " kiếp trước nàng chỉ thấy qua hình chụp của Hàn Tử Nghị, cũng không xác định. Mục Giai Âm liếc mắt thấy cuốn sổ tán gái trên tay Hàn Tử Nghị, chân mày trong lúc lơ đãng liền cau lại.

Cô không thích loại hoa hoa công tử này.

Đổng Lê Triệu im lặng quan sát, rất nhanh liền đem công cụ gây họa trên tay dấu đi.

"Cậu so với trong hình thì đẹp trai hơn." Mục Giai Âm có lệ ca ngợi một câu.

"Cám ơn." Được mỹ nhân khen ngợi, tâm tư Hàn Tử Nghị cũng vui một ít, trả lời: "Chị dâu so với trên ảnh chụp cũng xinh đẹp hơn."

Đổng Lê Triệu và Đường Tuấn Thần mắt nhìn Hàn Tử Nghị tượng như thấy một cổ thi thể.

Trước mặt lão đại tên đó còn dám tán gẫu?

Sắt mặt Quyền Thiệu Viêm liền trực tiếp đen như đít nồi, một tay ôm lấy thắt lưng Mục Giai Âm đi về phía trước.

Mục Giai Âm không muốn cùng Hàn Tử Nghị khách sáo, nên thuận theo Quyền Thiệu Viêm đi về phía trước.

"Hướng Tình." Mục Giai Âm lại quay đầu nhìn nhìn Hướng Tình hỏi: "Sao cậu đến đây được?"

Hướng Tình thật sự quen biết Mục Giai Âm?

Lúc trước Hướng Tình muốn đi theo bọn họ, bọn họ còn không đồng ý, dù sao lần này là bọn họ đến chúc mừng lão đại và chị dâu tân hôn, Hướng Tình đến xem náo nhiệt làm gì.

"Bọn họ nói muốn đến xem Quyền thiếu, tớ liền đi theo đến đây." Hướng Tình đuổi theo Mục Giai Âm, lâu rồi không thấy Mục Giai Âm, Hướng Tình vốn định ôm Mục Giai Âm một cái, nhưng là thấy bộ dạng Quyền Thiệu Viêm cùng Mục Giai Âm vô cùng thân thiết, Hướng Tình vẫn là quyết đoán buông tha cho ý nghĩ kỳ lạ này, "Giai Âm cậu..."

Hướng Tình có vô số lời nói muốn với Mục Giai Âm, nhưng là Quyền Thiệu Viêm ở đây Hướng Tình ngược lại là ấp úng nói không ra lời.

Dù sao đây cũng là nói chuyện giữa con gái với nhau, không thích hợp người lạ nghe... Ách, chuyện này dù là chồng biết cũng không được.

Mục Giai Âm đã bạn bè nhiều năm với Hướng Tình, Hướng Tình vẫn luôn tùy tiện đột nhiên trở nên ấp a ấp úng như vậy, Mục Giai Âm tự nhiên là biết bởi vì người đàn ông bên cạnh.

Mục Giai Âm oán trách nhìn Quyền Thiệu Viêm, đều do Quyền Thiệu Viêm, hại cô không có cơ hội thống khoái nói chuyện với Hướng Tình.

Quyền Thiệu Viêm nhíu mày lại, thoạt nhìn, hôm nay ở trước mặt Mục Giai Âm từ trong ngoài anh đều không được lòng cô. Mục Giai Âm thật là khó quản giáo.

Hàn Tử Nghị vui sướng khi người khác gặp hoạ nhìn Hướng Tình nói: "Các người xem, đầu óc Hướng Tình chắc bị hỏng rồi, cư nhiên lại đi làm bóng đèn."

Ba người Hàn Tử Nghị cách một khoảng cách không xa ở phía sau Quyền Thiệu Viêm. Nghe Hàn Tử Nghị nói như vậy, Đổng Lê Triệu cùng Đường Tuấn Thần mới quái dị nhìn Hàn Tử Nghị, ra vẻ so sánh mới vừa rồi cùng Mục Giai Âm nói chuyện với nhau thật vui vẻ là cái kẻ nào tên Hàn Tử Nghị, cư nhiên còn cười nhạo Hướng Tình, Hàn Tử Nghị hắn mới là đầu óc có vấn đề.