Tối Cường Phản Phái Hệ Thống

Chương 1195: Tuyệt lộ
Tô Tín dẫn theo lực lượng Đại Chu rất mạnh, hơn nữa lực lượng Thiên đình cùng Địa phủ đủ để tạo thành nghiền áp Thanh Thành kiếm phái.

Ba võ giả Dương Thần cảnh Thanh Thành kiếm phái vốn không đấu lại Bắc Cực Tử Vi Đại Đế và những người khác, phải biết rằng Tô Tín bên này thế còn có ba cường giả Dương Thần cảnh đến từ Đại Chu hoàng thất.

Khi ba vị này gia nhập chiến trường, ba võ giả Dương Thần cảnh của Thanh Thành kiếm phái lâm vào nguy cơ, bọn họ không thể ngăn cản mấy chiêu.

Chỉ có điều không ngăn được cũng phải ngăn, bọn họ đang kỳ vọng người bốn kiếm phái khác tới cứu viện, cho nên bây giờ có thể kéo thêm một lúc thì kéo một lúc, ba người kia đã thiêu đốt tinh huyết liều mạng, tất cả chỉ vì kéo thêm một thời gian.

Đám người Bắc Cực Tử Vi Đại Đế đã sớm biết nội tình, bọn họ không quan tâm, nhìn thấy đám người kia dốc sức liều mạng thì bọn họ giảm tần suất công kích, cũng tránh đối phương chó cùng rứt giậu làm mình bị thương.

Bọn họ nguyện ý cho đối phương kéo dài thời gian, dù sao thiêu đốt tinh huyết cũng có lúc đốt hết, bọn họ cũng không chờ được bất cứ người nào.

Mà Tô Tín lúc này mang theo vô số Đại Chu võ giả trực tiếp bắt đầu động thủ một đường sát nhập Thanh Thành kiếm phái chính giữa.

Chân khí quanh người Tô Tín hình thành vực tràng, đây không phải là lĩnh vực, mà là Tô Tín bằng vào lực lượng Tam Phân Quy Nguyên Khí tạo thành ngụy lĩnh vực.

Tô Tín đi vào giữa đám võ giả Thanh Thành kiếm phái, phàm là võ giả dưới Hóa Thần cảnh đụng vào khu vực lĩnh vực, những người này sẽ bị xoắn giết thành huyết vụ, sẽ bị lực lượng cường đại đè ép thành cặn bã.

Cho dù là võ giả Hóa Thần cảnh cũng không chịu nổi, kẻ nhẹ sẽ bị lực lượng đánh gãy gân cốt, kẻ nặng sẽ bị chém giết.

Huống hồ có kẻ may mắn sống sót cũng không làm được gì.

Một tên võ giả Hóa Thần cảnh Thanh Thành kiếm phái thiêu đốt tinh huyết, hắn dùng tòa lực đánh tan chân khí lĩnh vực Tam Phân Quy Nguyên Khí của Tô Tín, hắn tấn công Tô Tín.

Hắn ôm quyết tâm phải chết, không cầu có thể đánh chết Tô Tín, tối thiểu có thể gây tổn thương cho đối phương là đủ.

Rất đáng tiếc, hắn không được như nguyện.

Tô Tín chỉ nhìn hắn, trong mắt có vài đạo kiếm khí bay ra bao phủ đối phương, tên võ giả vẻ mặt bi tráng, ôm tâm tư đồng quy vu tận với Tô Tín đã hóa thành thịt nát!

Tô Tín tấn chức Dung Thần cảnh mang lại chỗ tốt không chỉ gia tăng thực lực, mỗi môn vũ kỹ của hắn đều tiến vào cảnh giới mới.

Ví dụ như Tiên Thiên Phá Thể Vô Hình Kiếm Khí của hắn đã tiến vào giai đoạn thứ tư, xóa đu tiên thiên, xóa đi phá thể, xóa đi vô hình, chỉ còn lại kiếm khí dung nhập bản thân, dung nhập thiên địa.

Tâm hướng nơi nào, kiếm khí sẽ hướng về nơi đó, giống chỉ nhìn đối thủ, kiếm khí sẽ bộc phát xoắn giết đối thủ thành thịt nát.

Trên con đường giết chóc, Tô Tín vừa mới tấn chức Dung Thần cảnh đã giao thủ với đốit hủ cảnh giới, chỉ có điều cường giả của Thanh Thành kiếm phái đã bị người Thiên đình và Địa phủ đoạt đi, còn có một đám võ giả Dung Thần cảnh quân đội Đại Chu đang đoạt công, Tô Tín chỉ có thể đánh giết võ giả Dung Thần cảnh bình thường.

Cho dù lúc Tô Tín còn là Hóa Thần cảnh cũng không đặt các võ giả Dung Thần cảnh bình thường vào trong mắt, càng không cần nói hiện tại.

Mặc dù tên võ giả Dung Thần cảnh kia đã bước vào Dung Thần cảnh không bao lâu, nhưng Tô Tín chỉ mới tấn chức Dung Thần cảnh, luận thực lực, Tô Tín có thể miểu sát đại bộ phận võ giả cùng giai.

Cho nên Tô Tín chém giết đối phương rất dễ dàng, hơn nữa Tam Phân Quy Nguyên Khí có hiệu quả gia tăng thực lực rất kinh người, uy lực không nói trước, chỉ cần tam nguyên lưu chuyển đã có đặc tính sinh sinh bất tức, Tô Tín rất hài lòng với điểm này.

Nếu như không có Tam Phân Quy Nguyên Khí, Tô Tín tuyệt đối không thể dùng phương thức chiến đấu xa xỉ như vậy.

Có thể nói môn công pháp này chính là lợi khí quần công.

Tô Tín không ngừng quét ngang, bên phía Lệ Trường Hải không được tốt lắm.

Chiến đấu đã tiến hành nửa canh giờ.

Nhưng bốn kiếm phái lại không có động tĩnh gì.

Lệ Trường Hải không chờ được minh hữu tới, bốn kiếm phái cách Xuyên Nam đạo không xa, cho dù võ giả Hóa Thần cảnh dùng toàn lực chạy đi cũng chỉ mất vài ngày là tới.

Nhưng chung quanh Thanh Thành kiếm phái hiện tại có rất nhiều tổ chức phong môi, có lẽ tin tức đã sớm truyền đi, tại sao những võ giả Dương Thần cảnh của bốn phái không ra mặt?

Huống hồ hắn biết rõ, hiện tại Danh Kiếm trong sơn trang có một lão tổ Chân Vũ cảnh đang ẩn cư.

Nếu như dựa vào tốc độ của cường giả Chân Vũ cảnh, lão tổ của Danh Kiếm Sơn Trang khi nhận được tin tức, hắn có thể dùng thời gian một giờ chạy tới nơi này, hiện tại cũng không thấy bóng dáng hắn ở đâu.

Chờ đợi thời gian càng dài, Lệ Trường Hải càng tuyệt vọng, vào lúc này, Triệu Vũ Niên chuẩn bị kết thúc chiến đấu.

- Tốt, tập thể dục chấm dứt, hiện tại nên động thủ chính thức.

Triệu Vũ Niên như cười mà không cười, hắn không có nói khoác, hắn nói sự thật.

Đối với cường giả Chân Vũ cảnh mà nói, bọn họ bế quan sẽ dùng thời gian năm mà tính, Triệu Vũ Niên ẩn tu thời gian rất lâu.

Hắn cũng không phải những thây khô kéo dài hơi tàn trong Cửu Trọng Kiếm Các, Triệu Vũ Niên tiềm tu nhưng kinh nghiệm chiến đấu của hắn không mất đi, hắn không ngừng cảm ngộ chiến đấu trong suy nghĩ.

Nhưng Triệu Vũ Niên thật sự chưa động thủ với ai trong thời gian vài chục năm, phải nói từ khi gia nhập Đại Chu không lâu, hắn đã bắt đầu tiềm tu.

Hắn không động thủ trong thời gian dài như thế, tuy kinh nghiệm chiến đấu không giảm xuống nhưng thân thể có phần không thích ứng, vừa rồi duy trì tiết tấu chiến đấu chậm chạp không phải hắn sợ uy năng của Duy Ngã Đạo Kiếm, mà là Triệu Vũ Niên đang tập thể dục, chuẩn bị thử xem quyền cước của mình có theo kịp thân thể hay không.

Hiện tại tập thể dục chấm dứt, rốt cục cường giả Chân Vũ cảnh đã bắt đầu thể hiện thực lực chân chính của mình.

Thân thể Triệu Vũ Niên lăng không bay lên, hai tay kết ấn giống như núi lớn ập xuống.

Thời điểm một quyền này đánh xuống, hư không lập tức vỡ vụn, cương khí bao phủ vạn dặm, tất cả võ giả còn lại đều kinh hãi.

Võ giả dưới Hóa Thần cảnh đều lui ra khỏi phạm v Thanh Thành sơn, nếu không bọn họ không chịu nổi chân khí cường đại bao phủ.

Sắc mặt Lệ Trường Hải thay đổi, Duy Ngã Đạo Kiếm xé rách hư không, địa phong thuỷ hỏa gây dựng lực lượng thế giới, đạo uẩn vô tận tràn ngập khắp nơi, nhưng tất cả đạo uẩn tan nát trước công kích cường đại!

Thân thể Triệu Vũ Niên như hóa thành thần ma, hắn xuất ra một đấm chấn động hư không, một cước đạp xuống đất, mặt đất rạn nứt, không có võ giả nào tiến vào khu vực mười dặm chung quanh bọn họ, cho dù tồn tại như Tô Tín cũng chỉ có thể bảo vệ mình, thậm chí có thể sẽ trọng thương, càng không cần nói những người khác.

Thanh Thành sơn xinh đẹp bị hai người đánh nát một nửa, trận pháp Thanh Thành sơn không ngừng lưu chuyển, đáng tiếc nó không có tác dụng với cường giả Chân Vũ cảnh.

Nội tình của Thanh Thành kiếm phái vẫn còn kém hơn Đạo môn tứ tông.

Nếu hộ sơn đại trận của Đạo môn tứ tông, có lẽ có thể ngăn cản cường giả Chân Vũ cảnh, nhưng hộ sơn đại trận của Thanh Thành kiếm phái còn không đủ.

Nội tâm Lệ Trường Hải vô cùng lo lắng, thậm chí hắn còn lâm vào tuyệt vọng.

Tại sao người bốn kiếm phái khác không tới, điều này nói rõ cái gì? Nói rõ bọn họ đã bỏ suy nghĩ cứu viện Thanh Thành kiếm phái!

Lệ Trường Hải rất không hiểu, trì kiếm ngũ phái đồng khí liên chi, hôm nay Thanh Thành kiếm phái có thể bị Đại Chu tiêu diệt, chẳng lẽ ngày sau không thể diệt bọn họ?

Người cầm quyền của bốn phái khác không ngu ngốc, chẳng lẽ bọn họ không biết đạo lý môi hở răng lạnh hay sao?

Lệ Trường Hải nghĩ mãi mà không rõ, nhưng hiện tại không cho phép hắn nghĩ nhiều.

Thanh Thành kiếm phái nguy trong sớm tối, người bốn phái khác không cứu viện, Thanh Thành kiếm phái bọn họ chỉ có con đường chết!

Hiện tại trong lòng Lệ Trường Hải vô cùng hối hận, hắn không nghĩ tới Tô Tín lại có thể dùng sức một mình nói động Đại Chu ra tay với Thanh Thành kiếm phái, hơn nữa còn có thể liên thủ với Thiên đình cùng Địa phủ, chuyện đầm rồng hang hổ như vậy lại bị Tô Tín hoàn thành.

Chuyện Tô Tín kết thù oán với Thanh Thành kiếm phái ngày xưa, kỳ thật Lệ Trường Hải cũng không biết.

Dù sao hắn là chưởng môn một phái, cường giả Dương Thần cảnh chấp chưởng Duy Ngã Đạo Kiếm, đừng nói Tô Tín khi đó là bang chủ tiểu bang phái, cho dù Phương Thụy là võ giả Hóa Thần cảnh cũng không lọt vào mắt Lệ Trường Hải.

Chỉ có điều uy danh của Tô Tín trên giang hồ càng lúc càng lớn, Lệ Trường Hải mới từ trong miệng người khác biết ân oán giữa Tô Tín cùng hắn Thanh Thành kiếm phái.

Cho dù như vậy, Lệ Trường Hải cũng không đặt hắn vào trong mắt, cũng không ra mặt can thiệp, hắn cứ mặc kệ nó.

Bởi vì Tô Tín khi đó đã là tứ đại thần bộ của triều đình, bảo Thanh Thành kiếm phái vì ân oán tiểu bối cảnh giới Tiên Thiên đi báo thù Tô Tín, do đó kết thù kết oán với Lục Phiến Môn, đây là việc không thực tế.

Thanh Thành kiếm phái cũng không có khả năng công nhiên bảo Phương Thụy buông tha thù hận, không cho phép đi báo thù Tô Tín.

Bởi như vậy chẳng phải nói Thanh Thành kiếm phái bọn họ rất phế vật, làm trái tim đệ tử Thanh Thành kiếm phái lạnh giá.

Cho nên lúc ban đầu Lệ Trường Hải lựa chọn không quản việc này, Phương Thụy không phải người ngu, hắn không có khả năng đi báo thù Tô Tín, chủ động chịu chết, Tô Tín cũng không vô duyên vô cớ chọc Thanh Thành kiếm phái.

Nhưng hắn không ngờ Phương Thụy đột phá Dung Thần cảnh lại động sát tâm với Tô Tín, hơn nữa cả hai còn gặp nhau trong Cửu Trọng Kiếm Các, quả thật đã cho đối phương cơ hội giết chóc, rốt cuộc việc này không thể vãn hồi.

Hiện tại hối hận cũng đã muộn, thế gian này không có thuốc hối hận.

Cho nên Lệ Trường Hải hiện tại chỉ có thể dốc sức liều mạng vì Thanh Thành kiếm phái.

Liều cả tính mạng bảo tồn một tia sinh cơ của Thanh Thành kiếm phái, chỉ cần truyền thừa bất diệt, Thanh Thành kiếm phái lại có khả năng sừng sững trên giang hồ lần nữa.

Thần quang bao phủ toàn thân Lệ Trường Hải, hóa thần của hắn rời khỏi thân thể, trực tiếp dung nhập vào trong Duy Ngã Đạo Kiếm, dùng nguyên thần ngự kiếm, bộc phát ra một kích mạnh nhất, mặc kệ một kích này thành hay bại, hóa thần phụ thân vào Duy Ngã Đạo Kiếm sẽ tan thành mây khói!