Trạm Lam Huy Chương

Quyển 3 - Chương 428: Cường đại là tội nghiệt- Đúng vậy. Bắt lấy nó, Nerys, thương thể của ngươi thế nào?

Sarin nhớ rõ Lôi Long một kích đã đánh Nerys thành trọng thương, tiên huyết Nerys phim ra lúc đó, e ràng cũng có tận vài cân.

- Chủ nhân, rất đau...

Nerys nói nửa câu, phát hiện mình vẫn mang hình thái vong linh, Tam diện cốt ma cao ba thước thật sự không phải hình tượng thích hợp để làm nũng.

Dực khô lâu lại chớp thời cơ cười khẩy vài tiếng, Nerys buồn bực nói:

- Thứ này công kích rất quái dị, ta chỉ sợ phải có hơn nửa tháng thời gian, cũng không chắc có thể khôi phục lại hình thái bình thường được.

- Hơn nửa tháng!

Trong lòng Sarin vừa lo lắng, lại vừa vui mừng. Lo lắng chính là sợ Nerys lưu lại thương tổn không thể khép lại gì đó, nếu Nerys chỉ bị vũ khí bình thường đâm thủng, thì ngay ngày hôm sau miệng vết thương đã có thể khép lại rồi, trong ba ngày thời gian, dưới sự trợ giúp của ma pháp thì sẽ hoàn toàn khôi phục.

Mà vết thương bị Ngân tuyến kim thương ngư đâm thủng lại cần nửa tháng thời gian mới có thể khép lại, nên muốn khôi phục hình thái chiến đấu của tiểu ác ma thì không chừng còn cần từ ba đến bốn tháng mới được.

Sarin vui mừng chính là, mình đã bắt được Ngân tuyến kim thương ngư. Ma thú nàỵ có cường hãn đi nữa, thì rời khỏi nước tròn một ngày cũng sẽ nghẹn hơi mà chết. Trong Luyện Ngục hắc ám, thủy nguyên tố đều bị ép ra, ma thú này cũng không chế tạo ra được chút nước nào để hô hấp cả.

Đương nhiên, bắt được Ngân tuyến kim thương ngư, người phải trả giá nhiều nhất chính là Nicolas, hắn thiêu đốt linh hồn, kính dâng sinh mệnh lực lượng, mới có thể trong nháy mắt không hề trở ngại thi triển ra Dự ngôn thuật, làm cho Ngân tuyến kim thương ngư cấp chín không cách nào tiếp tục công kích, sinh ra một tia tạm dừng.

Không có một tia tạm dừng này, Mắt lôi điện của Sarin sẽ không thể đề cao uy lực tới mức cao nhất, càng không nhất định có thể đánh trúng Ngân tuyến kim thương ngư. Công kích của Ngân tuyến kim thương ngư có lẽ có thể chống đỡ được lôi điện lực cũng không chừng.

Sarin hồi tưởng tới lưỡi lê tám thước đâm về phía mình kia, vẫn còn có chút cảm giác hồi hộp. Mình cũng không phải là ác ma, thân thể bị đánh trúng, thì chỉ sợ sẽ trực tiếp bị lưỡi lê xuyên thấu, chém làm hai đoạn.

Cho nên Sarin quyết định đưa cho Nicolas một chút sinh mệnh lực của Myers nữ thần. Xương tay của hắn đã hoàn toàn thần tính hóa, sinh mệnh lực tiêu hao sẽ dần dần được bổ sung, sẽ không hoàn toàn biến mất. Cánh tay trái này cũng là mấu chốt để hắn sử dụng Thủy tinh chỉ. Ma pháp sư cấp tám vẫn không thể tùy ý sử dụng loại kỹ năng cường hãn này của Rafael được, một khi sử dụng sẽ khiến cho cánh tay vỡ nát, thậm chí rất có thể ngay cả thân thể cũng đều tan rã theo.

Chỉ có vượt qua cấp chín, Sarin mới có thể yên tâm sử dụng Thủy tinh chỉ. Mà tay trái của Thần của hắn lại có thể chịu đựng được phản phệ của Thủy tinh chỉ, đồng thời có thể tự mình chữa trị.

Nhưng chuyện này phải sau khi rời đi Biển đóng băng thì mới có thể làm được, hiện tại Sarin phải tự mình bảo trì sức chiến đấu mạnh nhất. Thủy tinh chỉ, còn có gia tộc huy chương của hắn thì đều là chỗ dựa cuối cùng của lần săn bắn này.

Con rối nước vẫn không nói gì, Nerys dùng hành động nói cho hắn biết cái gì là dũng cảm, nếu như là mình, đối mặt với Ngân tuyến kim thương ngư cường đại, có thể lựa chọn bỏ lại Sarin để chạy trốn hay không?

Có lẽ sẽ không, nhưng chắc gì mình đã có thể lao lên, che trước mặt Sarin. Nghĩ đến đây, trong lòng Con rối nước có một loại cảm giác thập phần khó chịu, dường như bản ngã của mình khi trước đã có một bộ phận hoàn toàn biến mất. Bởi vì hắn biết, nếu là trước đây thì hắn còn làm tốt hơn cả Nerys.

Không được, nếu tiếp tục như vậy thì mình chẳng khác nào đã chết một lần. Cho dù là trở thành một con người, thì cũng không phải là mình, mà là một người người khác!

Rốt cuộc thì như thế nào mới được coi như là bản thân mình một cách chân chính đây!

Con rối nước nội tâm rối loạn, hắn cảm giác sinh mệnh lực mà Sarin cấp cho mình cũng chấn động lên, ánh mắt có chút mơ hồ. Nếu cứ tiếp tục, thì chỉ sợ ýthức cũng sẽ bị thương tổn. Con rối nước phát hiện không ổn, đơn giản hóa thành một đoàn thủy nguyên tố, trực tiếp chui vào trong hồ lô bên hông Sarin, bắt đầu ngủ say.

Sarin ngây ra một lúc, cũng không để ý, Con rối nước có ý thức của tự mình, lại ký kết khế ước cùng hắn, hắn đã không cách nào trực tiếp cảm nhận được lối suy. nghĩ của Con rối nước nữa.

- Nerys, thương thế của ta nhiều nhất một ngày là tốt rồi, ngày mai ta sẽ đi giết chết Ngân tuyến kim thương ngư! Binh, ở chỗ này chờ một ngày, sau đó tiếp tục đi tới!

Sarin nói xong, trở lại khoang thuyền của mình, kiên nhẫn tu luyện.

Tinh thần lực của hắn bị hao tổn quá lớn, một lần mình tưởng cũng không thể khôi phục đầy đủ.

Thuyền luyện kim bàn quy không dừng lại tại lưng chừng núi, mà trồi lên, dán phía dưới tấm băng. Nơi này có rất nhiều vỏ sò trắng như tuyết, tầng tầng lớp lớp, bám vào trên tấm băng. Những vỏ sò này đều là sinh vật cấp thấp, tuy nhiên ngẫu nhiên sẽ có một số loài đặc thù, sinh sản ra trân châu.

Trân châu của ma thú loài vỏ sò đều có một chút thuộc tính đặc thù. Đối với Ma pháp sư mà nói thì tác dụng của nó rất lớn. Dực khô lâu đơn giản phái ra vong linh, nhặt lấy yỏ sò. Dưới sự quan sát của Vong linh ngưng thị, vỏ sò nào có trân châu thì hắn đều có thể nhìn thấy rất rõ.

Sarin nghỉ ngơi một ngày, mình tưởng mấy lần, tinh thần lực cuối cùng cũng khôi phục. Hắn cẩn thận kiểm tra, xác định không có di chứng gì, sau đó mới gọi Elena tới, tiến vào trong Luyện Ngục hắc ám.

Trong Luyện Ngục hắc ám, Elena cảm giác thập phần chán ghét, cảm giác như bị cướp đoạt vậy, nàng bàng vào lực lượng bản thân, chỉ có thể nhìn đến khoảng cách không tới một thước trước mắt.

- Chủ công, ta không nhìn thấy gì cả!

Elena cảm thấy không gian này tràn ngập ám nguyên tố.

- Đừng vội!

Sarin nói xong, phóng ra một cái ma pháp cấp bảy: Cảm tri cộng hưởng. Mắt nguyên tố của hắn đó có thể thấy được cả trăm dặm, sau khi phát động Cảm tri cộng hưởng, Elena cũng lập tức nhìn thấy xa cả trăm dặm.

Bên ngoài ba dặm, Ngân tuyến kim thương ngư lẳng lặng nằm trên mặt đất, đầu của nó được bao phủ bởi một tầng hơi nước rất dày, Ngân tuyến kim thương ngư khó khăn hô hấp, đã không dám di động nửa tấc nữa. Đây cũng chỉ là kéo dài hơi tàn mà thôi. Nước mà nó có thể chế tạo ra thì rất có hạn, sau khi ma hạch lực lượng tiêu hao hết, thì chính là lúc nó bị đứt hơi mà chết.

Sarin lại không chờ được lâu như vậy, hắn nói với Elena:

- Bắn chết nó, bắn trái tim.

Elena gật gật đầu, tháo trưöng cung “Bảy đêm” xuống, lắp lên một mũi Không gian tiễn.

- Khoảng cách quá xa, ta không bắn tới!

Sarin cũng không có nhiều lời, cùng Elena đi về phía trước một đoạn, không sai biệt lắm khi tới ngoài hai ngàn thước, Elena ngừng lại, nói:

- Chủ công, có thể rồi!

- Bắt đầu đi.

Elena một lần nữa lắp tên, cũng không nhàm, nhìn lên ười mà bắn ra ngoài.

Mũi tên biến mất trên dây cung, gần như đồng thời, mũi tên này đã xuất hiện bên ngoài thân thể Ngân tuyến kim thương ngư. Ngân tuyến kim thương ngư cảm giác được nguy hiểm, nhưng lớp vảy còn chưa kịp nổi lên, thì mũi tên đã chìm sâu vào trong thân thể của nó, hung hăng cắm vào trong trái tim.

Đối với Elena mà nói, một con ma thú trong nước, dưới tình huống không có năng lực di chuyển, nếu còn bắn không chính trúng thì nàng sẽ không phải là Tinh Linh, mà là loại sinh vật cấp thấp như Thực nhân ma rồi.

Ngân tuyến kim thương ngư có lực phòng ngự cường đại, nhưng phương thức công kích của Không gian tiễn lại là xé rách không gian. Trên thực tế mũi tên đã lóe ra vài lần trên không trung, xuyên qua không biết bao nhiêu không gian song song, sau đó mới bắn vào trái tim của Ngân tuyến kim thương ngư.

Trái tim bị đâm thủng, toàn thân Ngân tuyển kim thương ngư trở nên co giật, liều mạng quay cuồng trên mặt đất, cũng duy trì không được lớp hơi nước trên đầu nó nữa. Tinh Linh Không gian tiễn cũng không phải là không thể phá giải, phương thức phá giải tốt nhất chính là không nên bị cung tiến thủ tập trung, nếu không thể tập trung thì Tinh Linh Không gian tiễn sẽ biến mất trong một không gian song - Song nào đó, căn bản không bắn trúng được mục tiêu.

Nếu bị Tinh Linh Không gian tiễn tập trung, thì vẫn còn có thể đánh rơi mũi tên này trong nháy mắt khi nó quay trở lại không gian nguyên bản này, tuy ràng độ khó rất lớn, nhưng võ giả từ Hoàng Kim Kiếm Thánh trở lên vẫn có thể làm được, Ma đạo sĩ cấp chín cũng có thể sử dụng một vài trang bị để đạt tới hiệu quả này.

Hoàng Kim Kiếm Thánh và Ma đạo sĩ cấp chín nếu ở trong nước, thì sức chiến đấu cũng không bàng được Ngân tuyển kim thương ngư, nhưng mà hiện tại lực lượng của Ngân tuyển kim thương ngư đều dùng để duy trì hô hấp, càng không thể nhanh chóng di chuyển, không thể phóng thích ma pháp cường đại, một mũi tên này của Elena gần như được bắn vào bia ngắm cố định, căn bản sẽ không xảy ra chút sai lầm nào.

Trưöng cung “Bảy đêm” có thuộc tính rất cường đại. Elena là một Tinh Linh cấp bảy, nhưng lại có thể trực tiếp bắn chết ma thú cấp chín cường đại, hơn phân nửa vẫn là dựa vào lực lượng của trang bị.

Đứng phía xa khoảng nửa giờ, Ngân tuyển kim thương ngư mới hoàn toàn chết, trong trái tim của nó có thêm một mũi tên, đây là thương tổn trí mạng.

Lúc này Sarin mới đi tới phía trước, hiện tại thân thể thật lớn của Ngân tuyến kim thương ngư nằm ngang trên mặt đất, độ cao tận sáu thước. Sarin đi thẳng tới lưỡi lê dài tám thước kia, hắn vỗ vỗ hồ lô bên hông, phóng ra dòng nước dài hơn sáu thước, bắt đầu mổ xẻ thi thể của Ngân tuyển kim thương ngư.

Sarin thật cẩn thận, tận lực không phá hư kết cấu tài liệu trên người Ngân tuyển kim thương ngư, gốc của lưỡi lê dài hơn tám thước này nổi liền với đầu lâu của Ngân tuyến kim thương ngư, đầu tiên là hắn đi lột bộ da ra, ghi chép lại ma văn trên xương cốt, sau đó mới bắt đầu cắt lưỡi lê. Lưỡi lê này rỗng ruột, bên trong tràn ngập chất lỏng màu bạc, còn có các sợi dây nhỏ màu bạc nổi với ma hạch trong sọ não.

Tháo lưỡi lê xuống, Sarin lại lấy ra ma hạch, ma hạch thật lớn làm cho Sarin có chút hưng phấn, trực tiếp thu vào trong Nhẫn ma thần. Sau đó Sarin càng thêm cẩn thận gỡ sáu con mắt của Ngân tuyển kim thương ngư xuống, dùng Thủy viêm luyện chế một chút, sau đó mới thu lại.

Trong sáu con mắt này có ma pháp văn lộ ười sinh, có thể dùng phương thức quỷ dị để tập trung mục tiêu. Khi sáu con mắt này nhìn về phía Sarin, thân thể của Sarin cũng không thể hoạt động chút nào. Nếu không Nicolas sử dụng Dự ngôn thuật, thì hắn và Nerys đều không chạy thoát được.

Sáu con mắt này, Sarin định nghiên cứu một chút, có thể chế tạo ra vũ khí cường đại. Ví dụ như ở luyện chế sáu viên Hổ nhãn thạch trên mũi tên, sau đó luyện chế ma văn trong mắt của Ngân tuỵển kim thương ngư vào trong đó, như vậy mũi mũi tên này sẽ làm cho mục tiêu cố định tại chỗ, khó có thể di chuyển nổi.

Sau khi Sarin thu lại các bộ phận quan trọng nhất, thì mới bắt đầu giải phẫu lân giáp của Ngân tuyển kim thương ngư. Những lân giáp này cũng coi như đặc thù, bình thường không nhìn ra được, bên ngoài thân thể có chất lỏng màu bạc bao phủ, làm cho Ngân tuyến kim thương ngư gần như không bị chút lực cản của nước nào. Khi gặp nguy hiểm, những lớp vảy này lại được bắn lên, lực phòng ngự có thể so được với ma pháp cấp chín.

Trong mắt Sarin, Ngân tuyển kim thương ngư là một loại ma thú cấp chín hiếm thấy, loại thân thể kết cấu này, năng lực ma pháp phóng thích như vậy, không sai biệt lắm đã là không có địch thủ trong số các ma thú cấp chín. Nhất là một cái lưỡi lê, bản thân đã dài tám thước, khi phóng ra công kích năng lượng cường đại, thì phía trước lại còn có thêm một lưỡi lê vô hình nữa, dài hơn hai mươi thước. Phối hợp với tốc độ khó tin của Ngân tuyển kim thương ngư, ở trong nước, nó liệp sát Cá voi trắng một sừng căn bản không có chút độ khó gì.
- Thật là đáng thương!

Elena nhìn Ngân tuyến kim thương ngư bị Sarin tách rời ra, có chút cảm thán, ma thú trong biển cường đại như vậy, không cẩn thận bị tính kế vào trong Luỵện Ngục hắc ám, lại không có chút năng lực trả đòn nào, bị mình thoải mái bắn chết.

- Có cái gì đáng thương, nó có thân thể lớn như vậy, không biết đã giết chết bao nhiêu ma thú. Elena, cường đại, đối với nhân loại hoặc là ma thú thì chính là tội nghiệt. Mọi thứ trên người nó đều là bảo bối, gặp phải ta, làm sao ta có thể buông tha cho nó được? Mà chúng ta ư, có thành Mesterlin, có tài phú thật lớn, còn chẳng phải cũng bị người khác nhòm ngó hay sao. Nếu chúng ta mất đi lực lượng, thì tất cả những gì mình có sẽ bị người khác cướp đi hết!

- Ta là Tinh Linh.

Elena có chút im lặng trả lời.

- Tinh Linh cũng giống như vậy, nghe nói năm đó, Tinh Linh phản bội nhân loại, đầu phục thần linh. Cho dù sự thực không phải như thế, thì cũng không sai biệt lắm. Tinh Linh làm như vậy còn không phải là vỉ ích lợi hay sao. Những gì mà thần linh đồng ý cấp cho Tinh Linh, cuối cùng cũng không thực hiện phải không!

Elena không có gì ngượng ngùng, nàng lạnh nhạt nói:

- Không thể'nói rõ là phản bội, nhân loại và Tinh Linh vốn không phải là một chủng tộc. Chiến tranh giữa thần linh là chuyện giữa nhân loại và thần linh. Nhân loại lúc đó chẳng phải cũng đồng ý cho Tinh Linh rất nhiều thứ hay sao? Những gì mà nhân loại và thần linh làm thì đều là giống nhau, ít nhất đối với Tinh Linh mà nói, bản chất thì cũng như vậy!

Sarin không nói gì, từ góc độ của Tinh Linh mà nói, thì Elena nói đúng. Nhưng khuất phục thần linh là điều mà mỗi một Ma pháp sư đều không muốn.

- Chủ công, ta biết thần linh không là thứ gì tốt, ta chỉ muốn nói, nhân loại chinh chiến các vị diện, cuối cùng sắp thành lại bại, khẳng định là có nguyện nhân. Rất nhiều vị diện bị nhân loại phá hủy, mới tạo thành liên quân giải thể. Nhân loại, người không lồ, ác ma, ba chủng tộc này so với thần linh thì vẫn có ưu thế nhất định, nhưng cuối cùng, quân đội của nhân loại vì sao lại biến mất. Chẳng lẽ không phải là vỉ nhân loại làm quá phận, bị các vị diện quy tắc phản phệ hay sao?

- Vị diện quy tắc phản phệ?

- Tinh Linh là cho là như vậy. Ngươi xem, Quang Huy Chi Chủ cũng không dám tiến vào Myers đại lục vị diện, chỉ có thể truyền bá tín ngưỡng, làm cho bản thân nhân loại tự mình đấu với nhau. Như vậy, bất kể kết quả như thế nào, Myers đại lục vị diện quy tắc cũng sẽ không trực tiếp trừng phạt Quang Huy Chi Chủ. Năm đó nhân loại lại khác, bọn họ tùy ý xé rách không gian, dấy lên chiến hỏa khắp nơi. Chẳng lẽ điều này không phải là vi phạm vị diện quy tắc hay sao?

- Ai biết được.

Sarin thở dài, cắt từng miếng thịt của Ngân tuyến kim thương ngư ra, đồng thời ghi nhớ lại vị trí của các ngân tuyến trong đó, còn có thiên nhiên ma văn trong các thớ thịt của Ngân tuyến kim thương ngư.

- Phía trên quy tắc thì vẫn còn có cả quy tắc cao hơn, vị diện quy tắc cũng sẽ không phải là quy tắc cuối cùng, những gì nhân loại làm có lẽ là tìm kiếm quy tắc cao cấp hơn!

- Quy tắc cao cấp hơn, tìm được rồi thì như thế nào? Nhân loại sẽ đưa những quy tắc này cho Tinh Linh dùng chung hay sao?

- Nếu là ta, sẽ như vậy.

- Không, chủ công. Ngươi sẽ chia sẻ cho ta, mà không phải là cho tất cả Tinh Linh.

Sarin lại là trầm mặc, sau một lúc lâu mới nói:

- Elena, nếu Tinh Linh đều trực tiếp giống ngươi, ta nghĩ, ta sẽ rất yêu thích Tinh Linh.

- Không, bởi vỉ ta trực tiếp như thế, cho nên cho dù có thân phận hoàng tộc cao quý, thì vẫn bị xa lánh, nếu không ta cũng sẽ không đi tới Myers đại lục.

Vảy, xương cốt của Ngân tuyển kim thương ngư đều là các tài liệu rất tốt, nhất là xương cốt, Ngân tuyển kim thương ngư có thể có tốc độ cường đại thì cũng có quan hệ với kết cấu của xương cốt, cường độ của xương cốt này thì còn mạnh hơn tất cả các tài liệu mà Sarin biết đến. Hơn nữa độ bền của xương Ngân tuyến kim thương ngư cũng là khó có thể tưởng tượng nổi, nếu không thì nói cũng không làm cho thân thể khổng lồ của mình bắn ra với tốc độ và lực lượng cường đại như vậy.

Loại xương cốt này là tài liệu đỉnh cấp để chế tạo cung. Nếu không phải bản thân Thần Thụ có thuộc tính cường đại, thì Thần Thụ tài liệu cũng không thích hợp để chế tạo cung như xương của Ngân tuyến kim thương ngư này.

Cường đại, chính là tội nghiệt. Nếu Ngân tuyến kim thương ngư không cường đại như vậy, thì Sarin cũng không có khả năng muốn liệp sát nó.

Sarin ở trong Luyện Ngục hắc ám phân giải Ngân tuyến kim thương ngư, bên trong Thuyền luyện kim bàn quy, Dực khô lâu đã thao túng Thuyền luyện kim bàn quy, tiếp tục đi tới hướng tây bắc. Từng dãy núi dưới đáy biển xẹt qua bên dưới. Thuyền luyện kim bàn quy. Thuyền luyện kim có tốc độ rất chậm, trên thuyền tràn ngập đại lượng trân châu mà vong linh thu thập về, Nerys có chút hứng thú chọn lựa, hy vọng tìm ra vài thứ hay ho gì đó.

Nàng đang thiết kế vũ khí cho bản thân mình, vài lần chiến đấu gần đây làm cho Nerys hiểu được, nếu nàng vẫn dựa vào nanh vuốt của mình để chiến đấu, thì vĩnh viễn sẽ không trở thành trợ thủ cường đại nhất của Sarin được.

Săn bắn Ngân tuyến kim thương ngư, đồng thời còn giết chết mấy ngàn Tỏa đao. Tử vong sóng gợn đối Ngân tuyến kim thương ngư thì không chút tác dụng, nhưng đối với Tỏa đao mà nói, thì nó chính là thương tổn trí mạng.

Tỏa đao cũng là con môi không tồi, có thể dùng để luyện chế mũi tên hoặc là răng nanh chủy thủ, còn có cả ma hạch cấp trung có chất lượng không tồi nữa.

Nerys đào móc trong đám trân châu, tất cả trân châu đều chỉ một thuộc tính, thủy nguyên tố trân châu. Hơn nữa những thủy nguyên tố trân châu này thích hợp nhất để phóng thích ma pháp công kích loại băng sương, chỉ một mà thôi. Nerys không phát hiện ra tài liệu gì có hứng thú, thập phần thất vọng. Hiện tại vũ khí mạnh nhất của nàng chỉ là long tinh châm, long tinh châm dù có cường đại đến mấỵ đi nữa, sau khi phim ra thì lại không thể thu hồi được, chỉ có thể chờ sau khi chiến đấu kết thúc thì mới thu dọn chiến trưöng mà thu về được.

- Nerys, Nicolas, phát hiện rồi!

Dực khô lâu đột nhiên dừng lại, để cho Thuyền luyện kim bàn quy di động lên trên, dán vào phía dưới tấm băng. Dọc theo đường đi, hắn đã tránh né không biết bao nhiêu ma thú cấp chín, lúc này thấy tại mười hai dặm phía trước, rốt cục phát hiện dấu vết Cá voi trắng một sừng lưu lại trên lưng núi dưới đáy biển.

- Chủ nhân!

Nerys vừa nghe thấy có phát hiện tung tích của Cá voi trắng một sừng, lập tức nghĩ tới việc gọi Sarin, nhưng Sarin lại đang ở trong Luyện Ngục mười hai chương nhạc của nàng.

- Chờ một chút!

Nerys nói xong, lập tức tiến vào trong Luyện Ngục mười hai chương nhạc, nhìn thấy trên mặt đất chỉ còn lại một bộ xương trắng dài hơn chín mươi thước. Sarin đã phân giải xong Ngân tuyến kim thương ngư, chỉ còn lại bộ xương cốt đầy đủ.

- Chủ nhân, chủ nhân!

- Phát hiện mục tiêu ư?

Sarin ngừng công tác trong tay, thu hai phiến vây cá thật lớn lại, không hề dùng Thủy viêm luyện chế.

- Chỉ là có tung tích.

Sarin suy nghĩ một chút, nói:

- Đi cùng Binh nói, để cho hắn chậm một chút tìm kiếm, cẩn thận một ít. Ta muốn luyện chế cho ngươi một kiện vũ khí chân chính, Nerys, nếu gặp được Cá voi trắng một sừng, các ngươi trước hết đừng động thủ.

- Chủ nhân, không phải gấp lắm rồi ư?

Nerys nhìn Elena bên cạnh một cái, thầm nghĩ, chủ nhân không phải muốn thừa dịp này cơ hội, cùng Elena làm chút gì đó chứ?

- Sốt ruột cũng không có tác dụng, ta sợ gặp được Cá voi trắng một sừng tiến đến mộ địa, nếu một con thì còn may, nếu là hai con trở lên, ta cũng chỉ có thể vận dụng lực lượng của huy chương. Vận dụng một lần, trong vòng nửa năm sẽ không thể sử dụng lần thứ hai, cái giá này quá lớn. Ngươi chờ ta luyện chế cho ngươi một thanh trưöng thương, tuyệt đối có thể đâm chết Cá voi trắng một sừng.

Nerys hồ nghi nhìn lén qua Elena, rời khỏi Luyện Ngục hắc ám.

Elena hiện tại có chung cảm giác với Sarin, Sarin vẫn có tâm tình bình tĩnh, cho nên Elena cũng không để ý đến ánh mắt lộ vẻ kỳ quái kia của Nerys. Nàng chỉ nói:

- Chủ công, nơi này đã không cần ta, không bàng...

- Elena, ngươi ở bên trong Luyện Ngục hắc ám thì có thể nhìn được bao xa?

- Nếu không có Cảm tri cộng hưởng của chủ công, ta chỉ có thể nhìn không đến một thước.

Elena thật thà nói.

- Ngươi ở trong này huấn luyện đi, không đến cấp chín, ở trong hoàn cảnh như vậy, sức chiến đấu của ngươi ngay cả một phần trăm cũng không có.

- Chủ công, thời gian không nhiều lắm, ta...

- Ngươi có phải cảm thấy, ta không cho ngươi tiến vào Lục Nguyên Không Gian... là có chút không công bình hay không?

Sarin đột nhiên hỏi.

- Đâu có, sinh mệnh của ta còn rất dài, nếu muốn thăng cấp thì chỉ là vấn đề thời gian thôi. Tiến vào Lục Nguyên Không Gian thì cũng chỉ có thể nhanh chóng tới cấp chín, nếu muốn tiếp tục thăng cấp, thì lại không có tác dụng gì nữa. Thậm chí có chút chỗ hỏng.

- Ngươi có biết là tốt rồi, trong Luyện Ngục hắc ám này, năng lực của ngươi bị khắc chế nghiêm trọng nhất, vậy thì ở trong này thăng cấp, về sau ngươi có thể vượt qua môi trưöng cùng loại như thế này!

Elena cười cười, khẽ gật đầu nói:

- Chủ công, được rồi, ta sẽ ở trong này tu luyện, nếu cần tiễn thuật của ta, bất cứ lúc nào bảo ta đi ra ngoài là được rồi.

Có Cảm tri cộng hưởng cùng Sarin làm cho Elena xác định, Sarin chiếu cố nàng tuyệt đối không phải bởi vì sắc đẹp của nàng. Điều này làm cho Elena cảm giác thập phần thoải mái, nhưng lại có một tia mất mát.

Khi ở thành Gữders, nàng ở trên Cánh tinh linh, cùng Con rối nước đối mặt với thần quốc Thiên Sứ, Con rối nước dùng thân thể bảo hộ sinh mệnh của nàng, một khắc kia, nàng phảng phất cảm giác như Con rối nước chính là Sarin, đang dùng vòng tay của hắn để bảo hộ cho một Tinh Linh lưu lạc tha hương là nàng.

Một khắc kia, Elena có chút chưa xót, cũng có chút hạnh phúc, thậm chí còn cảm giác cho dù vì Sarin mà chết trận thì cũng không có gì tiếc nuối cả.

Nhưng hiện tại, tâm tình của Sarin lại bình tĩnh giống như thủy nguyên tố, không có gợn sóng gì.

Sarin đối với mình thì cũng chỉ như vậy hay sao...

Đoạn tuyệt tưởng niệm đối với Hầu tước, Elena đã coi thành Mesterlin trở thành nhà mình, hiện tại tuy ràng nàng thoải mái, biết Sarin sẽ không dùng tình yêu đến níu kéo nàng, nhưng, vì cái gì lại cảm giác mất mát như vậy.

Toàn bộ trái tim dường như đều trở nên trống rỗng.

Cảm giác của Elena thì Sarin cũng biết rất rõ ràng. Hắn lấy ra một khối thứ nguyên thạch, thu xương cốt của Ngân tuyến kim thương ngư vào trong, sau đó mới nói với Elena:

- Elena, ta là chủ công của ngươi, ta...

- Sarin, ngươi rất tốt!

Elena dùng chung năng lực thị giác với Sarin, nàng ở trong bóng đêm nhìn gương mặt Sarin, dịu dàng nói:

- Một lần cuối cùng ta gọi ngươi là Sarin, về sau, ngươi chỉ là chủ công của ta.

- Ân, như vậy, đi theo giả của ta, hãy đừng rời khỏi Mesterlin, cho dù là... Tinh Linh vị diện thông đạo mở ra, cũng sẽ như vậy, có được hay không.

- Vâng, Sarin, chủ công...

Elena vừa nói, vừa ngắt Cảm tri cộng hưởng với Sarin, hai hàng nước mắt từ khóe mắt của nàng chảy ra, lướt qua hai má, rơi xuống mặt đất.

Ám nguyên tố cường đại làm cho hai hàng nước mắt tiêu tán trên không trung, trong Luyện Ngục hắc ám, Elena là người từ ngoài đến, cũng giống như nàng ở trên Myers đại lục, chỉ là một Tinh Linh cô đơn.

Chặt đứt Cảm tri cộng hưởng, Sarin vẫn có thể nhìn thấy nước mắt trên mặt Elena, hắn âm thầm thở dài một tiếng, lấy ra một cái nhẫn, nhét vào trong tay Elena.

- Đây là một chiếc nhẫn không gian, bên trong có trang bị ta đưa cho ngươi, ngươi đi tu luyện đi, những gì tu luyện cần thì đều ở trong chiếc nhẫn. Nếu... Không có nếu, khi ngươi thăng cấp cấp chín thì ta sẽ tới đón ngươi.

- Vâng, chủ công.

Elena đáp ứng, lòng bàn tay nắm lấy chiếc nhẫn mà Sarin đưa cho nàng, đi về phía xa xa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.