Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 205: Người không nên dây vào<!-- --> Hạng Hổ đã phái người đi, cô gái tên là Đinh Mỹ Đình kia gặp chuyện không may, cảm nhận được sự tức giận của lão gia tử, ông không dám chậm trễ, lật tung cả nội thành lên, bắt đầu tìm kiếm ở quy mô lớn, bất cứ đầu mối nào cũng không bỏ qua.

Nhưng lúc này, Hạng Phi Ca đã được người nâng trở về.

Không có một tiếng động, trong phòng chỉ huy của bộ tư lệnh, Hạng Hổ nhẫn nại đến cực hạn, con trai của ông, giờ phút này đã thành phế nhân.

"Là ai làm?"Giọng ông nhẹ nhàng, nhưng làm cho người khác rét lạnh. Nguồn: http://truyenfull.vn

"Thiếu gia phong lưu Đông Nam Tiêu Thu Phong …"

"Vây quanh Tiêu gia, tao muốn ông bồi mạng!"

Trong khi chờ đợi mệnh lệnh được truyền ra ngoài, Hạng Hổ dùng nắm tay đập lên bàn, trên gương mặt lạnh băng, đã nhiễm hơi thở giết chóc. Cả đời ông bắn giết, nhưng khi đến già, ngay cả con trai cũng không giữ được, cơn giận này, ông thật sự không cách nào nuốt trôi.

Chỉ đáng tiếc là, ông cũng quên hỏi, cuối cùng là vì cái gì mà khiến cho con mình thành như vậy.

Hoặc là trong mắt cha mẹ, con cái dù có làm sai chuyện gì, đều đáng được tha thứ, và người kia, phải chết.

Trong Tiêu gia, Đinh Mỹ Đình đã khóc rất nhiều, nhưng lúc này, mẹ nàng không giống như xưa, không an ủi nàng, không thuận theo nàng, bởi vì chuyện này không phải chuyện đùa, ba người lớn trong nhà không ai đáp ứng.

Đối với cốt khí của Tiêu gia, Đinh Bổn Quân vẫn còn muốn thưởng thức thêm vài phần, nghe Tiêu Thu Phong nói, liền cười: "Được, Đinh Bổn Quân ta xem như không thiếu anh ân tình, bất quá nếu anh chọn như vậy, sau này cũng đừng trách ta, mang Mỹ Đình đi, làm phiền người ta lâu như vậy, chúng ta cũng nên đi"

Thiếu phụ nắm lấy cánh tay của Mỹ Đình, nói: "Đi, con gái, chúng ta về thôi, đem những chuyện không vui này quên hết đi, hãy là một tiểu nha đầu vui sướng hạnh phúc, ai ai cũng đều thương con"

Đinh Mỹ Đình lạnh lùng buông tay ra, ngay cả tiếng khóc cũng dứt, chỉ đi đến trước mặt Tiêu Thu Phong, nói: "Em biết, bây giờ trong lòng anh rất ghét em, nhưng em không nghĩ vậy, anh Phong, em muốn cho anh biết, em chỉ thích một mình anh, cả đời này sẽ không thích một người khác"

Nói xong, nàng nhẹ nhàng quay đầu, yên lặng bước đi, không muốn để cho bất kỳ kẻ nào nhìn thấy sự bi thương này, cũng không cần sự an ủi của ai hết, bởi vì trong lòng nàng, đã không thể nào quên được chuyện này.

Lão già và thiếu phụ không nói gì hết, vì đứa con gái này mà lo lắng, nhưng nhìn thấy nó như vậy, thật sự bất đắc dĩ, đứa con gái này đã biết giận gia trưởng. Nhưng giờ phút này, bọn họ cảm nhận được, cho dù có yêu thương che chở cách mấy, cũng không thể nào lắp đầy được khoảng cách đó.

Khi bọn họ vừa ra đến cửa Tiêu gia, cũng đã dừng chân lại, bởi vì có vài người đã xông đến.

Người đi đầu là Phượng Hề, sau lưng nàng là Lý Hưng và Quan Đao, tiếp theo là vài người mặc đồ đen, sát khí lẫm liệt.

Bọn họ cũng không nhìn lấy ba người này một cái, vọt vào đại sảnh, không khách sáo, Phượng Hề cao giọng: "Tiêu thiếu gia, Hạng Hổ đã động thủ, quân đội sẽ đến đây rất nhanh, bây giờ cậu chuẩn bị như thế nào?"

Quan Đao cũng lên tiếng: "Tiêu thiếu gia, bọn họ đại khái có khoảng năm tră người, nếu như thật sự liều mạng, tôi có thể cam đoan với Tiêu thiếu gia, bọn họ tuyệt đối không đặt chân được đến đây"

Lúc này, lão già cũng lạnh lùng chậm rãi bước trở vào, ông đã bị làm cho kinh ngạc.

"Lá gan các người cũng thật lớn, lại còn muốn liều mạng với quân đội, xem ra các người không phải là thương nhân bình thường, Đinh Bổn Quân ta hình như đã nhìn lầm"

Lý Hưng đứng bên cạnh hình như không nhận ra lão già quyền thế ngập trời này, giờ phút này không chút sợ hãi quát "Chúng tôi cũng chỉ vì sinh tồn, sống bằng thực lực, ở đây công đạo không có trong lòng người, có một số việc, chúng tôi không muốn làm, nhưng cũng phải làm"

Lão già hừ nhẹ một tiếng, nhẹ giọng nói: "Hay cho câu sống bằng thực lực, không biết các người cuối cùng có bao nhiêu thực lực mà có thể mạnh miệng như vậy …"

"Đinh Bổn Quân …"Phượng Hề chú ý thật lâu, đã kêu lên sợ hãi, từ lúc bước vào, nàng đã cảm giác được lão già này nhìn rất quen mắt, nhưng lại không nghĩ ra một đại nhân vật như thế lại đến Tiêu gia.

Lão già không lên tiếng, nhưng Tiêu Thu Phong đã gật đầu, giải thích: "Ông ta là người nhà của nha đầu kia, bọn họ cũng họ Đinh"

Tiêu Thu Phong đối mặt với sự khinh thường của lão già, rất là coi thường nói: "Đinh lão, ông không cần hoài nghi, nếu như giờ phút này tôi thật sự muốn bắt ông ở lại, vài người sau lưng ông cũng không thể cản được"

Lời này vừa nói ra, một cổ sát khí nồng đậm đã hiện lên, vài người Quân Thần đã bắt đầu đổi vị trí, che chở cẩn thận cho lão già này.

"Nhưng tôi cũng không cần thiết phải lưu ông lại, mặc kệ là như thế nào, ông cũng là người tôi tôn kính"

Lão già cười, cười rất vui vẻ: "Ta già rồi, quả thật đã hoa mắt, dĩ nhiên lại không biết, ở Đông Nam có một đại anh hùng như vậy, hôm nay ta thật sự đã được mở rộng tầm mắt"

Có lão già ở đây, hơn nữa lại là người nhà của Đinh Mỹ Đình, nói cách khác, chuyện của Hạng Hổ, bọn họ có thể thu xếp được, Phượng Hề lắc đầu với Lý Hưng, Lý Hưng lĩnh ngộ, cùng Quan Đao rời đi, đương nhiên cũng mang mọi người rời đi, vì bọn họ ở lại cũng không có tác dụng.

Bên ngoài đã vang đến nhiều âm thanh hỗn độn, sự khẩn trương bao trùm bầu không khí nơi đầy, khiến cho người nhà Tiêu gia kinh hô một tiếng, cảm thấy mất bình tĩnh, đặc biệt là mấy em nữ sinh, đã nắm lấy tay nhau, thân thể cũng run lên, việc này, đối với các nàng mà nói, quả thật rất là kinh động.

"Tiêu thiếu gia, bọn họ đến …"Thật ra thì… không cần Phượng Hề nói, ai ai cũng đã thấy, một nhóm quân đội vũ trang hạng nặng đã xông đến, vây quanh đến trước cửa nhà Tiêu gia, những chiếc xe quân dụng, cũng đã tiến vào, ngồi trong xe là Hạng Hổ đang trầm lắng.

Bất quá, hắn không xuống xe, mà là một quân nhân nhìn giống như chỉ huy, dẫn theo mười mấy người lính tiến vào, quát: "Mọi người nghe, chúng tôi chấp hành quân vụ, bắt một người tên là Tiêu Thu Phong. Đây là câu phô lệnh của quân bộ, nếu dám kháng lệnh, lập tức giết chết"

"Tội danh gì?"Lão già là người đầu tiên mở miệng, mặc dù lão không có hảo cảm gì với Tiêu gia, nhưng mặc kệ thế nào, đây cũng là chuyện của cháu gái lão, lão sẽ giúp dọn dẹp.

Tên quân nhân kia giờ phút này mới nhìn thấy lão già, có chút kính ngạc, sau đó chậm rãi đến gần, nhẹ giọng hỏi: "Là … là Đinh thủ trưởng!"

Với cấp bậc như hắn, đương nhiên là không có cơ hội gặp mặt Đinh Bổn Quân, nhưng các đại nhân vật cao cấp của quân bộ quốc gia, bọn họ đều đã có tư liệu, xem ra đã rất nhiều lần. Cho nên mới sợ hãi hỏi một câu như vậy.

"Hỏi ngươi đó!"Một Quân Thần vệ sĩ bên cạnh đã có chút nộ, đưa tay ra, cầm luôn cái câu bộ lệnh, rồi đưa cho lão già. Tên quân nhân kia bây giờ mới biết, lão già này tuyệt đối là một đại nhân vật.

Ngay cả thở cũng không dám thở mạnh.

"Đánh lính tàn phế, là một tội lớn, không biết là binh lính nào bị tàn phế, lão già ta muốn gặp mặt một chút …"

Lão già lại mở miệng, tên quân nhân kia không dám chậm trễ, lập tức báo cáo: "Thủ trưởng, là thiếu gia của Hạng tư lệnh, Hạng Phi Ca, hôm nay trong biệt thự đã bị người khác đánh thành tàn phế, theo lời khai của các nhân chứng, chính là thiếu gia Tiêu Thu Phong của Tiêu gia đã động thủ!"

Lão già lạnh lùng hừ một tiếng, hỏi: "Vậy các người có biết vì sao Hạng Phi Ca bị đánh thành như vậy không?"

Tên quân nhân ngơ ngác, điểm này cấp trên không có nói rõ, lập tức trả lời: "Thủ trưởng, chỉ có Hạng tư lệnh biết, đây là mệnh lệnh của Hạng tư lệnh, chúng tôi chỉ phụng lệnh hành sự"

Lão già lớn tiếng quát: "Gọi Hạng Hổ vào đây!"

Thật ra thì … Hạng Hổ ngồi trên xe, bên trong đã lâu như vậy vẫn không có động tĩnh, cùng đám lính hộ vệ tiến vào..

"Thủ trưởng… người … người cũng ở đây!"Nhìn thấy lão già, ông liền giật mình.

"Nếu ta không ở đây, làm sao biết được Hạng Hổ ngươi uy phong thế nào, quốc gia cho ngươi quyền lợi, ngươi lại dùng vào mục đích cá nhân, ngươi biết ngươi phạm phải chổ nào của quân kỷ không?"

Hạng Hổ không dám tranh biện, lập tức cung kính đáp: "Thủ trưởng, Hạng Hổ biết, nhưng con của tôi đã bị thiếu gia của Tiêu gia đánh cho tàn phế, đoạn tuyệt hương khói của Hạng gia, tôi không thể nhịn được, hơn nữa Phi Ca cũng có quân tịch trong người, tôi xử lý như vậy, cũng rất phù hợp!"

Trước mặt lão già này, ông không dám lừa gạt.

"Cháu gái của ta, chẳng lẽ để cho con trai ngươi ô nhục, sau đó ta sẽ không quản?"Lão già đứng dậy, lắc đầu nói: "Hạng Hổ, Hạng Hổ, ngươi là do một tay ta mang đến, nhưng bây giờ, ngươi thật sự làm ta thất vọng, ta vốn định thu xếp mọi việc, nhưng không ngờ ngươi công tư không minh, thật sự rất thất vọng"

Giờ phút này, Hạng Hổ mới biết được, theo báo cáo nói rằng con trai mình đoạt đàn bà của Tiêu thiếu gia, mà người này, chính là cháu gái của thủ trưởng.

"Người đâu, đoạt lấy quân giới của hắn, lập tức bắt giam, áp tải về kinh thẩm vấn"

Một câu nói, hai Quân Thần đã tiến lên, không khách khí, động thủ cởi xuống thương giới của Hạng Hổ, hơn nữa còn tháo quân hàm xuống. Đối với mệnh lệnh của lão già này, hai người hành động rất tỉ mỉ.

Tất cả binh lính không ai dám động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.