Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 343: Đồng minh<!-- --> Đêm đã khuya, nhưng doanh trại lính đánh thuê Ma Quỷ lại sáng rực. Lúc này ngọn lửa chiến tranh đã bốc lên, tất cả các trạm gác đều được tăng lên gấp đôi, làm cho trong không khí tràn ngập sát khí.

Tiêu Thu Phong chuẩn bị ngủ. Ruth vừa tắm và mặc áo ngủ lúc này đang nằm ở trên giường. Da thịt trắng như tuyết đầy khêu gợi bộ ngực sữa cao vút đầy khiêu khích, bức tranh động lòng người lọt vào mắt hắn. Ruth lúc này như một nữ thần dâm đãng, làm cho người ta không thể nhịn được.

Ngoài cửa truyền đến âm thanh của chiến sĩ Babi Mị Ảnh. Mặc dù tính cách hơi nóng nảy, nhưng ở trong tòa nhà này, giọng của nàng vẫn rất ngọt ngào: "Tiêu thiếu gia, Tank đoàn trưởng có việc muốn bẩm báo"

Có việc đương nhiên tìm Tiêu Thu Phong. Nhưng nếu là ban đêm mà tìm hắn, vậy sẽ không phải chuyện nhỏ.

Mặc dù người đẹp trước mặt nhưng Tiêu Thu Phong vẫn lạnh lùng nói: "Anh ra ngay" Babi bên ngoài lui ra, mà Tiêu Thu Phong thừa lúc nhét tay vào bên trong áo ngủ, đặt lên vú, dùng sức vân vê chỗ mềm mại tuyệt vời đó.

Ruth cười đầy quyến rũ, đôi môi đỏ mọng phả ra hương thơm mê người, cười nói: "Ông xã, đi đi. Tank nhất định có việc gấp, em sẽ cởi quần áo nằm trên giường chờ anh. Anh trốn không thoát đâu"

Tiêu Thu Phong đi xuống tầng, Tank đang đi đi lại lại chờ đợi. Chuyện mà ngay cả hắn cũng không xử lý được đương nhiên không phải bình thường. Thấy Tiêu Thu Phong, hắn vội vàng đi tới, không có một tia khách sáo. Trong Ma Quỷ, tất cả mọi người đều như người một nhà, chỉ có tôn kính, không có dối trá.

"Người của tướng quân General đến, bọn họ muốn nói chuyện với đoàn lính đánh thuê Ma Quỷ chúng ta. Tiêu thiếu gia có muốn gặp hắn không?" Mặc dù Ma Quỷ có lực lượng tuyệt đối ở Trung Đông, nhưng ai cũng biết lính đánh thuê chỉ thuộc về lực lượng tư nhân, không liên quan gì đến chính phủ. Chính phủ Trung Đông không ngừng thay đổi, làm cho các thế lực lính đánh thuê mở rộng, đây là điều không có cánh nào khác.

Chẳng qua làm lính đánh thuê, tất cả mọi người đều không muốn quan hệ gì với chính phủ. Mày là chính phủ, tao đóng thuế, chỉ như vậy mà thôi. Nếu không một khi chuyện dính dáng đến quốc tế như vậy sẽ mang đến rất nhiều phiền phức không cần thiết. Điểm này Tank nhớ kỹ.

Nhưng lần này lại không giống. Theo điều tra, chính phủ Trung Đông đang gây bất lợi cho hành động của Ma Quỷ. Mà vị tướng quân General này lại là kẻ thù của chính phủ Trung Đông. Kẻ thù của kẻ thù chính là bạn. Đạo lý đơn giản này, Tank đương nhiên hiểu.

Tiêu Thu Phong vừa nghe liền biết Tank đang nghĩ gì, không trả lời, mà lại hỏi: "Người đâu?"

"Ở cửa, không có lệnh của Tiêu thiếu gia, tôi không dám dẫn bọn họ vào"

Tiêu Thu Phong gật đầu: "Để bọn họ vào, có một sốt việc, tôi cần phải suy nghĩ" Đối với chính phủ Trung Đông Tiêu Thu Phong không quá để ý đến. Tiêu Thu Phong cũng không phải người đứng đầu quốc gia, không có xung đột gì với quốc gia. Nếu như chính phủ lúc này không có động tác khác thường, hắn cũng không gặp những người này. Người đã đi vào, chỉ có ba người, đi theo sau là Mị Ảnh được võ trang hạng nặng. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Ba người, hai béo một gầy. Người gầy đi ở giữa, nhưng nhìn qua rất rõ ràng là người Trung Đông. Mặc dù Tiêu Thu Phong cũng có nghe đồn vị tướng quân General này nắm trong tay hầu hết phía Bắc Trung Đông, nhưng hắn vẫn không thèm để ý đến. Ngay cả chính phủ bên cạnh còn không có hứng thú, huống hồ tên tướng quân bị chính phủ coi là phần tử phản loạn.

Tiêu Thu Phong xua tay, Mị Ảnh tự động rút lui. Cả đại sảnh chỉ còn lại ba người đối phương và Tiêu Thu Phong, Tank.

"Nếu bổn tướng quân không nhìn lầm, ngài đây chính là Tiêu thiếu gia ông chủ thực sự của Ma Quỷ" Truyền thuyết về Tiêu Thu Phong, ở Trung Đông cũng không hiếm thấy. Mặc dù rất nhiều người chưa gặp hắn, nhưng lại có thể hình dung ra, trong suy nghĩ của bọn họ, Tiêu Thu Phong là thần.

Truyền thuyết này rất dễ dàng thần thoại hóa, mà Tiêu Thu Phong là ví dụ điển hình nhất.

Nói chuyện là người đàn ông gầy gò, mặc dù hắn mặc quần áo bình thường, nhưng xem ra hắn chính là tướng quân. Bởi vì người nói chuyện đầu tiên chính là hắn.

"Đây chính là Tiêu thiếu gia. Tiêu thiếu gia đây chính là tướng quân General Garro, ông ta lần này đến đây là muốn" Ý đồ Tank cũng biết, nhưng Tiêu Thu Phong không cho hắn nói ra.

Cắt ngang lời Tank: "Tướng quân Garro, từ xa tới là khách, mời ngài ngồi"

Tướng quân không khách khí, ngồi xuống ngay trước mặt Tiêu Thu Phong. Mà Tiêu Thu Phong gác chân lên, không nhìn hắn một cái, lạnh nhạt nói: "Xin lỗi, tôi nói tướng quân Garro, không phải là đối với ông. Trong quân đoàn Ma Quỷ, người có thân thủ như ông không có một ngàn cũng có tám trăm. Bằng ông còn không xứng nói chuyện với tôi.

Người đàn ông gầy gò này biến sắc, tức giận: "
Tiêu thiếu gia tiên sinh, ngài quá càn rỡ, Garro tôi có thành ý đến đây, nhưng ngài lại nói lời sỉ nhục. Xem ra chúng ta không có cơ hội hợp tác"

Tiêu Thu Phong không hề kinh động, bưng chén trà lên nói: "
Thành ý? Ba vị, đây không phải trò đùa, nếu như đây là thành ý của các người, Tank, tiễn khách"

Tank sửng sốt, không hiểu gì hết. Nhưng lệnh của Tiêu Thu Phong, hắn chỉ biết phục tùng: "
Ba vị, mời"

"
Ha ha ha, rất tốt, quả nhiên không hổ là Tiêu thiếu gia danh chấn Trung Đông. Đúng là không phải người bình thường có thể sánh bằng. Không ngờ chỉ nhìn một cái đã nhận ra thân phận thực của tôi, bội phục, bội phục"

Một trong hai người béo như vệ sĩ của người gầy đi ra, hắn mới thực sự là Garro.

"
Xin lỗi, Tiêu thiếu gia, Garro không có ý muốn lừa ngài. Ngài cũng biết, tôi đến đây lần này rất nguy hiểm, không thể không cẩn thận. Hơn nữa một mình đi vào doanh trại lính đánh thuê Ma Quỷ của ngài, tôi không biết có thể trở ra hay không. Cho nên đã đổi thân phận với vị trợ lý này. Đây chỉ là đề phòng bình thường, xin thứ lỗi"

Lúc này Tank mới biết ngay từ đầu mình đã bị tướng quân Garro lừa. Thì ra người béo mới là Garro. Tank khẽ nhìn Tiêu Thu Phong một cái, mặc dù không bị trách gì, nhưng hắn vẫn xấu hổ đỏ mặt. Tiêu thiếu gia chính là Tiêu thiếu gia, chuyện này vừa nhìn đã biết thật giả.

Có vài thứ, người bình thường chỉ có thể thấy được vẻ bề ngoài, nhưng đối với cao thủ đã mở tâm hải chi nhãn như Tiêu Thu Phong mà nói lại rất dễ dàng. Người đàn ông gầy đóng giả rất được, khí thế rất giống. Nhưng khí chất bên trong không thể đóng giả được.

Tiêu Thu Phong không để ý đến chuyện này, mà nghiêm chỉnh nói: "Điều này ông yên tâm. Chỉ cần các người quang minh chính đại đi vào, cho dù là kẻ thù của tôi, tôi cũng sẽ cho ông an toàn rời đi"

"
Tiêu thiếu gia quả nhiên sảng khoái, xem ra Garro đã lấy dạ tiểu nhân ngờ quân tử rồi" Garro ngồi xuống, mà người đàn ông gầy đã về vị trí của mình, đứng bên cạnh Garro. Hắn vốn chỉ là một trợ lý.

Tiêu Thu Phong xua tay nói: "
Không cần, ông có thể đến doanh trại Ma Quỷ gặp tôi, đương nhiên có chuyện, nói ra đi"

Garro cuối cùng cũng bỏ bộ mặt dối trá đi, trên mặt xuất hiện vẻ lạnh lùng, nói: "
Tiêu thiếu gia, Ma quỷ binh đoàn của ngài là số một ở Trung Đông, tôi muốn liên hợp với Tiêu thiếu gia, hai bên cùng có lợi" Đây mới là lời nói thật, đừng nói cái gì mà làm bạn... ở đây lợi ích đứng thứ nhất, đúng theo câu kia. Hai bên cùng có lợi.

"
Tôi muốn gì?" Tiêu Thu Phong lạnh nhạt hỏi.

"
Ngài muốn một không gian, một không gian do ngài làm chúa tể. Mà tôi có thể cho ngài" Garro rất thông minh, nhìn một cái là biết tình thế của Trung Đông. Biết với lực lượng của quân đoàn Ma Quỷ, muốn lấy một không gian rất dễ dàng, nhưng vĩnh viễn không thể danh chính ngôn thuận làm được. Bởi vì lực lượng mạnh đến đâu cũng không thể đại biểu chính phủ Trung Đông, cũng không thể đại biểu đó là ý nguyện của dân Trung Đông.

Tiêu Thu Phong động tâm, hỏi: "
Vậy ông muốn gì?"

"
Chính quyền" Garro có chút kích động nói: "Tôi luôn muốn làm gì đó cho người dân Trung Đông. Xin ngài tin tưởng tôi, đó không phải là ham muốn của tôi"

"
Tôi tin ngài" Tiêu Thu Phong nói: "Giống như lời ông nói, chỉ cần ông có thể cho tôi điều tôi muốn, tôi đương nhiên giúp ông. Hơn nữa tôi cũng muốn nói cho ông, tôi đến đây không phải vì cướp đoạt"

Garro hưng phấn đứng lên, nói: "
Được, chỉ cần có lời này của ngài, tôi có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào. Bởi vì tôi tin ngài"

Tiêu Thu Phong cười, đối mặt với chính phủ lâm thời Trung Đông đang có động thái xấu, hắn đúng là muốn một đồng mình, mặc dù đó chỉ là đồng minh tạm thời.

Garro nói: "
Tiêu thiếu gia, nếu chúng ta có ý nguyện đó, có chuyện tôi cần nói với ngài. Yaaz mấy ngày nay liên tiếp liên lạc với một tổ chức hắc ám. Bọn họ cũng từng tìm tôi, nhưng rất đáng tiếc, bọn họ không có cùng ý nguyện, nên tôi đã từ chối"

"
Không chỉ có thể, bọn họ còn liên hợp hai đoàn lính đánh thuê siêu cấp Tiêm Thứ và Vương Bài, chuẩn bị cho Ma Quỷ của ngài một kích trí mạng. Cho nên tình hình của Ma Quỷ lúc này không lạc quan lắm"

Xem ra chủ nhân Trung Đông tương lai biết không ít chuyện"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.