Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 359: Dụ cá lọt lưới<!-- --> Trời đã về khuya, bởi vì ở khách sạn xảy ra chuyện ngoài ý muốn, cho nên Ping về nhà trễ hơn bình thường, ở Tư thành, nàng cũng có một căn phòng nhỏ, đây là do Labus mua cho nàng, trước kia Labus bán mạng cho Tiêu Thu Phong, nàng ở ngoài khu ổ chuột, nên đối với cuộc sống bây giờ, nàng đã thật sự thỏa mãn.

Rời khỏi những con đường ồn ào náo nhiệt, Ping quẹo vào một con hẻm nhỏ, nơi này như hoàn toàn tách biệt ra khỏi cái thế giới ồn ào bên ngoài, đêm khuya bây giờ mới bắt đầu, Ping chưa bao giờ tiếp xúc với cuộc sống như thế. Cho dù vất vả thế nào, nàng cũng chấp nhận, thà bán máu chứ không bán mình.

Bây giờ, tất cả đã thay đổi, nàng có thể đi làm tại khách sạn phương Đông, trong cuộc sống tuy còn chổ vất vả, nhưng rất nhiều người đã nhìn nàng bằng con mắt hâm mộ.

Một cái bóng giống như con dơi, xẹt qua trên trời, trong nháy mắt đã không thấy, Ping cũng không cảm giác được, chỉ thấy rằng, cuộc sống hạnh phúc vừa mới bắt đầu, nàng nhẹ nhàng khẽ hát bài ca của Trung Đông trong miệng, trong con hẻm nhỏ yên tĩnh, tiếng hát vang xa.

Một nơi nào đó, trên cao, một bóng đen, khuôn mặt xanh trắng, dưới ánh trăng lộ vẻ tro tàn, khóe miệng không khỏi run rung, mắng người đàn ông phương Đông chết tiệt kia.

Vốn tưởng rằng đây chỉ là một nhiệm vụ nho nhỏ, thật không ngờ, ở cái nơi nghèo khổ như Trung Đông này, thế lại là long đàm hổ huyệt, hoặc là người ra nhiệm vụ, căn bản là che dấu đi chuyện thật, chính phủ Garro, cũng không vô dụng như lời họ nói.

Tức giận thì tức giận, nhưng giờ phút này hắn cần phải chữa lành tổn thương của thân thể, bằng không đừng nói trở về, trong Tư thành đang giới nghiêm, sợ rằng ngay cả mạng cũng giữ không được.

Nhìn xuống người con gái trẻ, tước sĩ có một loại dục vọng, kỳ thật, lần đầu tiên nhìn cô ta, hắn đã có xúc động này, vì trên người cô ta, đã có một cổ mị cốt chi tức, rất hợp với khẩu vị của hắn, cho nên trong giây phút đó, hắn đã để lại trên người nàng một hơi thở đặc biệt. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - http://truyenfull.vn

Vốn chuẩn bị biến nàng thành phần thưởng thắng lợi trở về, thật không ngờ, là biến thành vật chữa thương, làm phi điểu, bọn họ có được cánh chim, bởi vì dược phẩm sinh vật kích thích. Khi bị thương, luôn cần máu của gái trinh để bổ dưỡng, bởi vì hắn có thể hưởng thụ được sức sống thanh xuân của cô gái, có thể làm tăng lực lượng lên phong phú.

Hắn cũng có chút hối tiếc, người con gái này hắn đã chấm làm nô lệ tình dục của mình, nhưng vì mạng sống, hắn không thể không hút máu của nàng, đối mặt với khốn cảnh, chỉ có thể đợi hồi phục thương thế, hắn mới có thể chiếm được thế chủ động. Nếu muốn chạy, trong Tư thành, không ai có thể cản được hắn.

Theo đuôi cô gái này, tước sĩ không muốn kinh động bất kỳ kẻ nào, vốn chờ nàng đi vào một con đường vắng vẻ. Khi nàng vừa quẹo vào, tước sĩ không chút do dự, hắn giống một con chim bình thường, từ trên trời lao xuống, móng vuốt sắc bén, đã đánh úp xuống Ping.

Đôi cánh dưới tiếng gió, phát ra tiếng vang soàn soạt, Ping tò mò ngẩng đầu, nhất thời cả kinh ngây ngốc, cả người đứng lặng ra, như đang đợi cái chết đến gần.

Bầu trời có người chim!

Tước sĩ mừng rõ, tốc độ bay xuống nhanh hơn, cô gái này, có thể chữa lành vết thương của hắn, hắn đã có chút khẩn trương.

Ping kinh hãi, không phải là giả bộ, bởi vì nàng thật sự không biết, trên đời này có người kỳ quái. Tuy rằng nàng đã cố gắng bình tĩnh, nhưng khi nhìn thấy cảnh trước mắt, đã vượt quá tưởng tượng của nàng

Trên mặt tựa hồ như cảm nhận được cái lạnh đến tận sống lưng.

"Ngu quá, em nên chạy đi thì đúng hơn..."Tiêu Thu Phong đã kéo cô bé bị dọa đến ngây người vào lòng ngực, có chút tức giận mắng, mà một tay đã xuất hiện quang mang, loại hào quang này, xuất hiện liền như muốn trói buộc hai chân của tước sĩ.

Khí kình lộ ra, tước sĩ cũng cảm nhận được lực lượng cường đại, mắt vừa thấy, cũng giật mình, người bảo vệ cô gái kia, lại chính là người làm hắn bị thương.

Tâm sinh cảnh giác, không dám chậm trễ một phút, hai cánh mở ra, đã giảm tốc độ bay xuống, thân hình chấn động run lên, rồi cả người bay đi, hắn biết rõ, bản thân bình thường không phải là đối thủ của người này, chứ đừng nói là bây giờ lại bị thương rất nặng.

Rất kỳ quái, Tiêu Thu Phong nhẹ nhàng ôm lấy Ping, không truy kích. Trong lòng tước sĩ đang chuẩn bị hô may mắn, thì trước mặt hắn, đã xuất hiện vài người, cơ hồ không cho hắn thời gian suy nghĩ, trong đó hai người đã động.

Hai người này là cao thủ, tuy rằng tước sĩ có cánh, nhưng giờ phút này tốc độ không nhanh bằng bọn họ, đôi cánh lớn của hắn, đã bị hai người giữ chặt.

Sau đó, tước sĩ liền thấy máu, máu của chính mình, một bên cánh đã bị bẻ gãy, bên tai truyền đến âm thanh đùa cợt: "Mẹ kiếp, cánh này lớn thật, không biết nướng lên ăn sẽ như thế nào"

Sau đó, cánh bên kia cũng phát ra tiếng"Răng rắc"toàn bộ thân thể hắn, bây giờ giống như một con gà con, từ trên trời rơi xuông.

Người chim không có cánh, căn bản là không giống một con gà nữa là.

Vừa rơi xuống đất, còn chưa kịp hồi phục sau chấn động kịch liệt, trên mặt đã trúng mấy đá, hơn nữa, càng làm cho hắn tức giận hơn là người đá hắn, là đứa nhóc đã đâm lén hắn, giờ phút này trong mắt của hắn, giống như muốn ăn tươi nuốt sống.

Tiếp theo, hắn lại nhận theo một đá thật mạnh, chờ cho thân thể của hắn rơi xuống đất, là đã dưới chân người đàn ông kia.

"Tiêu thiếu gia, tiểu tử Lang Khuyên có cái mũi dùng tốt thật, bằng không thì chúng ta không cách nào bắt được con chim này cả, chim mà có cánh, quả thật rất khó bắt"

Hai người bẻ cánh của hắn, chính là Thiết Trụ và Lý Cường Binh, trước đó Lang Khuyển đã ngửi được cái mùi này, bọn họ biết, tước sĩ muốn chữa thương, thì lựa chọn đầu tiên là Ping, cho nên cố ý ở đây giăng một cái bẫy, chờ cho hắn chui vào, bằng không tại sao Tiêu Thu Phong lại hờ hững cho hắn bay lên?

Nhờ cái mũi cực nhạy trời sinh của Lang Khuyển, có công rất lớn, bằng không làm sao dễ dàng tìm được hắn. Nếu không có cái mùi trên cơ thể của Ping, Labus đã thật sự mất đi người thân duy nhất trên đời, cho nên giờ phút này Labus vô cùng tức giận, đá liên tục mấy cái.

Kỳ thật, bây giờ đã an toàn, nhưng Ping vẫn nắm chặt cánh tay của Tiêu Thu Phong, cả người trốn sau lưng hắn, vụng trộm đưa cái đầu ra, sau khi sợ hãi xong, có chút tò mò nhìn hình dáng của người chim.

"Nói cho tao biết tổng bộ của Phi Điểu bang ở đâu, tao sẽ cho mày chết vui vẻ!"Không nói nhảm nhiều, Tiêu Thu Phong làm chuyện gì cũng quyết đoán rõ ràng.

Tước sĩ oán hận nhìn Tiêu Thu Phong, xoay đầu về một bên, tựa hồ như không muốn nói chuyện.

Nhưng Tiêu Thu Phonglại cười, hắn thân thiện, nhưng không có nghĩa là lúc nào cũng vui vẻ, một đạp lên lưng của tước sĩ, làm hắn bay thẳng vào bức tường, mà đúng lúc này, Labus đã đem chủy thủ sắc bén đâm một đường lên chân của tước sĩ, sau đó dùng lực rút ra, máu tươi phun mạnh, rất nhanh đã nhuộm đỏ ống quần hắn.

Trên khuôn mặt thống khổ tro tàn của tước sĩ, xuất hiện đầy mồ hôi lạnh, nghiến chặt răng lại, không phát ra tiếng động nào.

Lang Khuyển bước lại, cười hi hi nói: "Không nói cũng sao, chúng ta có thể chặt cánh của hắn, sau đó từ từ xẻ thịt dưới chân hắn, rồi để dưới nắng cho mặt trời nướng chín, nhìn thể năng của hắn phỏng chừng cũng chịu được ba ngày mới chết"

Đáng tiếc, hắn không cho mọi người cơ hội này, tuy rằng hai cánh đã bị bẻ gãy, nhưng hai tay hắn vẫn còn xài được, đột nhiên, hai tay hắn chống xuống đất, dùng lực thật mạnh, đập thẳng đầu vào bức tường bên cạnh, máu tươi phun ra, trong miệng thì nguyền rủa: "Phi Điểu bang vĩnh viễn sẽ không bỏ qua cho các ngươi, các ngươi sẽ phải chết.."

Thiết Trụ tính nóng võ công cao, không muốn nghe nói nhảm nữa, đạp một cước vào đầu hắn, dùng kình lực thật mạnh, ép cả đầu dính vào trong tường, không còn có cơ hội sống.

"Mẹ kiếp, chết thì chết đi, nói nhảm nhiều như vậy làm gì"

Tiêu Thu Phong lạnh lùng nhìn tước sĩ chết, không một tia thương hại, Phi Điểu bang không bỏ qua cho hắn, hắn cũng không nghĩ đến việc buông tha cho chúng, chi cần Thiên Võng của Phượng Hề có tin tức của Phi Điểu bang, người của hắn, sẽ nhanh chóng đến tàn sát, để xem cuối cùng là ai chết.

Bất quá khi hắn quay đầu lạ, phía sau hắn, hai người đang đứng, một là Ruth với vẻ mặt lạnh băng, hai là thần sắc lạnh nhạt của Ping, các nàng đều có vẻ rất bình tĩnh.

"Em không sợ?"Tiêu Thu Phong nhẹ giọng hỏi.

Ping lắc đầu, ở Trung Đông, chém giết chết chóc, nàng đã thấy rất nhiều, nàng từ nhỏ đã lớn lên trong máu và lửa, nếu nàng không phải là con gái, có lẽ cũng có thể trở thành chiến sĩ siêu cấp vùng Trung Đông.

Ruth cũng gật đầu: "Nha đầu này rất tốt, để làm việc cho khách sạn thật sự quá lãng phí, ông xã, tìm việc khác cho nàng làm đi"

Ping vừa nghe, lập tức vui mừng nói: "Tiêu thiếu gia, em muốn gia nhập quân đoàn ma quỷ, chuyện gì em cũng làm được"Chỉ cần có thể ở chung với em trai, nàng không sợ vất vả gì.

"Được rồi, trở về doanh trại với anh, nhà của anh hình như còn thiếu một quản gia xuất sắc, có lẽ em sẽ làm được"

Bất kể là vì biểu hiện tối nay hay là vì nàng là chị của Labus Tiêu Thu Phong đều cảm thấy phải chiếu cố nàng tốt một chút.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.