Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 363: Tin thắng lợi<!-- --> Thần binh chiến đội ngay hôm đó đã xuất phát. Tiêu Thu Phong điều tất cả lực lượng của Đồ Thần hỗ trợ, về phần các bước cụ thể giao cho Lý Cường Binh toàn quyền phụ trách.

Mà Tiêu Thu Phong cũng không nhàn rỗi, Ma quỷ binh đoàn từ khi thành lập đến nay hắn chưa từng chính thức ra tay huấn luyện. Bây giờ trước khi trở về hắn muốn diễn tập quy mô khổng lồ một lần với Ma Quỷ.

Chuyện này quân chính phủ cũng tham gia hỗ trợ, phát ra lời thông báo với thế giới.

Thực ra Tiêu Thu Phong đã bảo Lang Nha mua các vũ khí tiên tiến từ lâu. Giờ phút này hai máy bay trực thăng vận chuyển đến, vừa vặn tham gia cuộc diễn tập.

Sau khi mệnh lệnh được truyền ra, Tank lập tức bận rộn. Thần binh chiến đội đã được điều hết đi, tất cả hành động đều do hắn giám sát. Các quan chức đều vội vàng với nhiệm vụ của mình. Cả doanh trại Ma Quỷ, mấy vạn quân đội chia làm mấy đại binh đoàn, được điều đến các khu vực cố định.

Lang Nha là người chỉ đạo cuộc diễn tập lần này, đi theo phía sau Tiêu Thu Phong. Không có Thần binh chiến đội làm vệ sĩ, chỉ có Labus và Lang Khuyển làm nhiệm vụ này.

Tiến hành diễn tập ở nơi khắc nghiệp như Trung Đông, đúng là có thể thể hiện toàn bộ quân lực. Ngay cả Garro đứng bên quan chiến cũng kinh ngạc. Lực lượng của Ma quỷ binh đoàn không ngờ còn cường đại hơn cả quân đội chính quy phương Tây, càng có thể thích ứng với khí hậu khắc nghiệt ở Trung Đông, không hề lộn xộn, lâm nguy không loạn.

Mặc dù bổ sung không ít tân binh nhưng Ma quỷ binh đoàn từ khi thành lập vẫn chưa hề thư giãn. Đầu tiên là trận đánh với đoàn lính đánh thuê Thiên Không bằng cách lấy ít thắng nhiều, đặt trụ cột của Ma Quỷ ở tập đoàn. Sau đó Tiêm Thứ, Vương Bài và quân chính phủ liên hợp lại, có thể nói là cuộc đấu giữa sống và chết, từ từ phát triển, cả đội quân tràn ngập khí tức giết chóc.

Hơn nữa trong lòng bọn họ còn có một vị thần. Dưới sự giám sát của Tiêu Thu Phong, không ai dám chậm trễ. Bất cứ lệnh công kích nào được phát ra, bọn họ đều anh dũng xông lên.

"Tiêu thiếu gia, tôi nhận được tin tình báo mà thám tử truyền về, tàn dư của Vương Bài lúc này đang ở xung quanh thành phố Paper Machine. Chúng ta có nên nhân dịp này tiêu diệt bọn chúng"

Garro vội vàng tìm được Tiêu Thu Phong đang quan sát cuộc diễn tập, hưng phấn nói. Các đoàn lính đánh thuê lớn đã rời khỏi thành phố, không tập trung được lại, không có bao nhiêu sức uy hiếp. Nhưng Vương Bài lại là một đoàn lính đánh thuê lớn, dù chiến bại ở Khảm Câu nhưng vãn không chết, ít nhất còn hai ba vạn người.

Đang lo không tìm được bia ngắm, trên mặt Tiêu Thu Phong hiện lên một loại tàn nhẫn và máu lạnh, giơ tay lên, ra lệnh: "Tất cả quân đội hành quân về thành phố Paper Machine với tốc độ nhanh nhất, bao vây thành phố. Toàn lực tấn công tàn dư Vương Bài. Biến Vương Bài thành kết quả cuộc diễn tập này của chúng ta"

Đám binh lính Ma Quỷ khí thế ngất trời đang lo không tìm được lỗ hổng phát tiết. Lúc này Vương Bài xuất hiện đã tạo cơ hội cho bọn họ. Mấy sĩ quan chỉ huy các đội đều muốn được làm tiên phong. Hai ba vạn binh lính thua trận, trong mắt binh lính Ma quỷ binh đoàn thật sự không có gì đáng nói.

"Không cần kế hoạch, không cần lệnh. Biến Vương Bài thành con mồi, tôi tuyên bố đây là hành động săn thú. Thành bại của hành động phụ thuộc vào việc săn được bao nhiêu con mồi. Bây giờ, hành động"

Dưới tình huống này, Tiêu Thu Phong cũng không chỉ đạo bọn họ mấy. Là sĩ quan chỉ huy các đội, hiển nhiên sẽ tự mình suy xét, hắn không cần can thiệp vào. Tiêu Thu Phong chỉ cần kết quả.

Mấy sĩ quan chỉ huy biết đây là Tiêu thiếu gia để cho bọn họ tự do phát huy, nên tất cả đều mừng rỡ. Không hề dừng lại một giây, mau chóng về đơn vị, ra lệnh tiến công, thề phải săn được càng nhiều con mồi, giết chết Vương Bài trong thành phố Paper, diệt trừ hậu hoạn.

"Tiêu thiếu gia, có cần quân chính phủ của tôi hỗ trợ không?" Trong không khí chiến tranh nồng nặc này, Garro không muốn yếu thế, muốn dùng quân đội chính phủ mới thành lập hỗ trợ.

Tiêu Thu Phong cười nói: "Thực lực quân chính phủ của ông quá kém, cần phải huấn luyện nghiêm khắc. Bây giờ không cần đâu. Dùng chỉ hy sinh vô ích mà thôi, sự tiến bộ của quân lực không phải một bước là thành. Tổng thống Garro, chuyện này không thể gấp được"

Garro ngượng ngùng nói: "Tôi không thể luôn dựa vào Tiêu thiếu gia hỗ trợ. Nếu như Tiêu thiếu gia có hứng thú, tôi sẽ nhường lại chức tổng thống. Chỉ cần người có bản lĩnh, nghĩ cho Trung Đông, thì sẽ là bạn của tôi"

Tiêu Thu Phong lắc đầu: "Tôi không muốn làm tổng thống, bởi vì tâm trí của tôi không ở đây. Chẳng qua làm một người bạn thì có thể"

Lúc này ở xa xa đã vang lên tiếng pháo nổ. Xem ra quân tiên phong đã xung đột với đội ngũ Vương Bài.

"Đi thôi, chúng ta cũng đi xem chút. Không biết chừng có thể gặp người quen cũ"

Tiêu Thu Phong không nói sai. Vương Bài bị Ma quỷ binh đoàn làm cho sợ hãi. Mặc dù được nhiều quốc gia sau lưng hỗ trợ nhưng trái tim đã vỡ, thực sự không thể nào thay đổi cục diện ở Trung Đông. Vũ khí và tài chính trợ giúp chỉ làm lợi cho Ma quỷ binh đoàn mà thôi.

Hai ba vạn người, gần như không có sức chống cự. Năm vạn đại quân không ngừng tấn công, Vương Bài để lại vô số xác chết, bỏ chạy. Hành động săn thú của Ma Quỷ chính thức bắt đầu. Một chọi một, tiến hành bắn tỉa.

Ngoại trừ bị giết chỉ có đầu hàng. Bởi vì người của Ma quỷ binh đoàn đã sớm vây kín thành phố này. Bốn cửa thành đều bị trọng binh canh gác. Lần này ngay cả đội trưởng Like cũng không có cơ hội chạy thoát, bị binh lính giải đến trước mặt Tiêu Thu Phong.

Garro cười nói: "Đúng là người quen cũ, chỉ là nhìn bộ dạng của nó, sống rất thảm đây"

Nhìn Likes bị binh lính giải đến, hắn đã không còn sự kiêu ngạo vốn có, mái tóc rối loạn che kín mặt, căn bản không ai nghĩ đến đội trưởng Likes của Vương Bài danh chấn Trung Đông lại biến thành như vậy. Nguồn: http://truyenfull.vn

Hiển nhiên Likes nhận ra Tiêu Thu Phong và Garro. Hắn nhìn Tiêu Thu Phong một cái, rồi quay sang Garro, kiêu ngạo nói: "Tao là công dân nước Anh, bọn mày không được vô lễ với tao"

Garro gật đầu nói: "Mày nói không sai, mày đúng là công dân nước Anh. Nhưng mày vi phạm luật của chính phủ Trung Đông. Đội trưởng Likes, mày không có quyền thoát tội, chỉ cần tao muốn, lúc nào cũng có thể giết mày"

Tiêu Thu Phong nói: "Nói như thế nào cũng là đội trưởng Vương Bài, có lẽ cũng đáng giá tiền. Tổng thống Garro, người này giao cho ông. Nếu như nước Anh không làm ông hài lòng, ông có thể xử lý"

Likes căm hận nhìn Tiêu Thu Phong một cái nhưng không dám nói gì. Hắn hiểu rất rõ, Trung Đông bây giờ không ai dám cãi lời người đàn ông này. Dù là Garro cũng không. Hắn không sợ Garro, nhưng lại rất sợ Tiêu Thu Phong.

"Báo cáo Tiêu thiếu gia, tiêu diệt hơn mười lăm ngàn người, đám loạn phỉ còn lại đang bỏ chạy. Đội ba, đội bốn đang liên tục truy sát"

Tiêu Thu Phong lạnh lùng nhìn Likes một cái, cho hắn một đả kích rất lớn, nói: "Tiếp tục hành động săn thú. Tao muốn đoàn lính đánh thuê Vương Bài không còn một cọng cỏ sống sót"

Lính truyền tin nghe lệnh, xoay người rời đi. Chỉ có Likes bị lính kéo đi rống lên như bị điên.

Không nói Likes, mà ngay cả Garro lại một lần nữa thấy được sự cường đại và máu lạnh của Ma Quỷ. Hắn cũng thầm nói với chính mình tuyệt đối không được là kẻ thù của người đàn ông này. Làm bạn với Tiêu Thu Phong sẽ là một chuyện đáng mừng, mãi mãi như vậy.

Khi mặt trời lặn cuộc diễn tập mới chấm dứt. Hai ba vạn Vương Bài còn sót lại thì có hơn hai vạn người bị giết, xác có ở khắp nơi trong thành phố. Nhưng lúc dọn dẹp chiến trường, Tank và Lang Nha rất hưng phấn. Rất nhiều súng không kịp niêm phong đã bị mang đi.

Xem ra mấy nước phương Tây này còn muốn để Likes thu thập thêm người, tiếp tục mang đến lợi ích cho chúng. Chỉ tiếc sự trợ giúp đó bây giờ lại vào tay Ma Quỷ.

Vương Bài bị diệt đại biểu không còn lực lượng nào có thể uy hiếp đến Ma Quỷ, uy hiếp đến Trung Đông nữa. Tất cả kế hoạch đã được triển khai. Kế hoạch tuyển người của Long Đằng đã được công bố trên toàn thế giới. Đế quốc kinh tế Long Đằng lớn nhất thế giới rất cần nhân tài.

Tiêu Thu Phong tin chỉ cần thực thi chín hạng mục lớn, các kế hoạch được triển khai, thành phố này sẽ nhanh chóng là thành phố đứng đầu thế giới.

Một tuần sau, đám Lý Cường Binh đã về. Tiêu Thu Phong thấy đầu tiên chính là Triệu Nhược Minh trầm tĩnh hơn trước nhiều, trên người có một loại sát khí, điều này làm cho hắn rất hài lòng. Xem ra mấy ngày nay ở Châu Âu, hắn đã nếm thử trò chơi giết người.

"Giết chết hai trăm ba sáu điểu nhân, ba trăm sáu mươi bốn bang chúng, phá hủy ba phòng thí nghiệm" Đây là thành tích của bọn họ. Nhưng Lý Cường Binh có chút mất hứng, có chút nặng nề nói: "Tiêu thiếu gia, xin lỗi, Điểu vương Phi Điểu bang đã chạy thoát, không rõ hành tung"

Đây đã là một thành tích rất lớn. Mấy chục thần binh phá hủy Phi Điểu bang. Lực lượng đó tuyệt đối sẽ làm cho bất cứ người nào không tin vào Ma Quỷ phải rung động. Dù là Phi Điểu vương muốn trả thù, hắn cũng không dám quay lại Trung Đông.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.