Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 446: Kiếm thức nhanh và hiểm<!-- --> Trong bóng đêm, trên trời cao, một ánh sao lóe lên, mỗi lần như vậy, Long đều ngồi xếp bằng cạnh cửa sổ, nhìn bầu trời sao kia. Từ rất lâu trước đó, hắn đã phát hiện ra, bầu trời sao này làm cho người ta có cảm giác rất thoải mái, tràn đầy nhiệt năng, mấy ngày nay càng trở nên mãnh liệt hơn.

Trong lúc đang ngồi cảm giác, thì hắn phát hiện ra, một âm thanh khác thường, truyền vào trong óc, giờ phút này ở sân huấn luyện, thế mà vẫn còn người, làm cho hắn rất bất ngờ.

Chẳng lẽ là Raney?

Mấy ngày nay, Raney vì chuyện bị thuộc hạ đánh bại, cho nên buồn rầu không thôi. Đối với sự huấn luyện tăng cường của Long, không cần biết vất vả bao nhiêu, mà còn cảm ơn rất nhiều, có lẽ vì sự tiến bộ mà bây giờ còn cố gắng luyện tập sao?

Nhẹ nhàng bước lại sân vận động, Long muốn nhìn Raney một chút, muốn khuyên nhủ hắn, ban ngày đã điên cuồng như vậy, buổi tối phải nghỉ ngơi một chút, nếu không sẽ ăn không tiêu, cái này cũng giống như mập lên, đâu phải ăn một bữa là mập liền được.

Nhưng hình dáng của người kia, làm cho Long bất ngờ, không phải là Raney, mà là Ái Ny.

Trang phục gọn gàng, bao lấy thân thể của nàng, hai mắt rực sáng, so với ánh sao đem còn sáng hơn, khuôn mặt tràn đầy mồ hôi, đang vượt chướng ngại ở tầng ba, chuyên tâm cố gắng, căn bản là quên hết bốn phía.

Nhưng nàng vẫn té xuống, Long có chút khẩn trương, muốn mở miệng, thì nàng đã đứng lên, khẽ cắn môi mình, hình như không chịu thua, lại đi đến điểm khởi đầu của chướng ngại, tựa hồ như muốn làm lại từ đầu vậy, xem ống quần của nàng đầy đất, phỏng chừng đã huấn luyện trong một thời gian dài rồi.

Giờ phút này,Long mới biết được, vì sao ban ngày rất ít khi nhìn thấy Ái Ny, thì ra vị nữ chủ nhân này lại lừa gạt mọi người, len lén huấn luyện, xem ra, nàng cũng có khát vọng tự đề cao mình.

Khi Ái Ny lại ngã xuống nữa, Long rõ ràng nghe được một tiếng a của nàng, giống như là bị thương, Long không giấu thân hình nữa, bước nhanh lại. "Tiểu thư, cô bị thương rồi, không nên cử động, để cho tôi xem một chút!"

Đang cố gắng đứng lên, nhưng Ái Ny lại thất bại, bởi vì mắt cá chân của nàng đã bị trẹo, hơn nữa rất đau, cau mày, cố gắng không phát ra tiếng động, nhưng trên mặt đầy mồ hôi lạnh rồi, chảy xuống như những dòng suối nhỏ, răng cắn chặt môi, mạnh đến nổi như muốn chảy máu ra rồi.

Nghe thấy giọng nói kia, ngẩng đầu lên nhìn, Long đã đi đến bên cạnh nàng. Thoáng thở phào, Ái Ny trước mặt người khác vẫn rất mạnh mẽ, bởi vì nàng là nữ chủ nhân tương lai của Lạc Cách gia tộc, phải có uy nghiêm, cho nên ngay cả sự yếu đuối và ôn nhu của con gái, đều phải cực lực che giấu trong lòng.

Nhưng đối với người đàn ông ngốc này, nàng có thể tùy tâm, trước mặt hắn, muốn khóc muốn cười gì cũng có thể, không ai biết, lúc mẹ qua đời, nàng đã khóc suốt một đêm trên vai hắn.

"Long, là ngươi, ngươi... nhanh tới giúp ta xem coi, chân ta đau quá"

Long ngồi xuống, đưa tay đỡ lấy chân của Ái Ny, cẩn thận xem xét, nhìn qua ngó lại một hồi, trong đầu nghĩ đến một cái gì đó, mới nhẹ giọng nói: "May qua, không tổn thương đến xương, tôi giúp cô xoa bóp một chút, sẽ nhanh chóng khỏe lên thôi, tiểu thư, sẽ hơi đau, cô nhịn một chút"

Ý thức vừa động, bàn tay ấm áp, đã có một cổ nhiệt năng, sau đó dùng nhiệt năng ở tay, bao phủ lấy chổ bị thương, chậm rãi, chậm rãi xoa bóp, làm cho máu bầm nhanh chóng tan ra.

"A...."Bỗng nhiên Ái Ny kêu lên một tiếng, rồi lại nhanh chóng bịt mồm lại, nói với Long: "Không sao đâu, ta chịu được, ngươi thật sự có thể làm cho chân của ta tốt lên?"

Long không đáp, chỉ là, động tác trên tay nhanh lên. Cơn đau từ từ đi, để lại sự thư thái, từ từ theo gân mạch trên chân truyền đến cơ thể, Ái Ny chưa từng có cảm giác này, được một người đàn ông vuốt ve ở chân, lại thoải mái như vậy. Nàng thích cảm giác này.

"Tiểu thư, được rồi, co thử đứng dậy xem"Long đứng lên, không đỡ lấy Ái Ny mà để cho nàng ta chậm rãi đứng lên.

Sau khi đã đứng vững, trên mặt Ái Ny đầy bất ngờ thích thú, hung phấn đá chân lên, cười nói: "Long, ngươi thật sự rất lợi hại, nhanh như vậy đã khỏi, ta còn tưởng đâu cần phải nằm nghỉ vài ngày chứ. Ngươi có biết, ba ngày sau là ngày quyết đấu giữa Lạc Cách gia và Ngả Bi gia không, ta không thể bị thương"

"Tiểu thư, loại huấn luyện này, cần phải có một người coi chừng, cô làm vậy quá nguy hiểm, hơn nữa trong lòng cô khẩn trương, dục tốc bất đạt, cô nên từ từ vẫn tốt hơn!"Long ôn nhu khuyên bảo.

Ái Ny có chút buồn bực nói: "Long, sân huấn luyện của ngươi thật sự rất dùng được, sức mạnh của dũng sĩ vệ đội đoàn tăng rất nhanh. Ta thân là thủ lĩnh của dũng sĩ vệ đoàn, sao có thể bị bỏ lại phía sau, đương nhiên càng phải luyện tập nghiêm khắc hơn, chỉ đáng tiếc là ta quá vô dụng. Không thể nào qua được ba cửa"

"Tiểu thư, đây là huấn luyện cho dũng sĩ vệ đội, cô là phụ nữ, thể trạng có hạn, sẽ hơi khó khăn một chút..."

Long còn chưa nói xong, Ái Ny đã tức giận quát: "Long, ngươi không được coi thường phụ nữ, ta không thể kém hơn so với đàn ông, ngươi xem thân thể ta đi, khỏe mạnh..."

Khỏe mạnh không thì không biết, chứ đầy đặn chắc chắn là hàng thật giá thật rồi.

"Long, chắc chắn ngươi có biện pháp, nghĩ giúp ta một phương pháp huấn luyện, ta muốn trở thành chủ nhân chân chính của dũng sĩ vệ đội đoàn, không phải dựa vào gia tộc ta"

Long gật đầu, đáp: "Đúng vậy, tiểu thư, tôi sẽ nghĩ ra cách"

"Tiểu thư, mấy ngày nay tôi nghĩ ra một ít kiếm chiêu, tôi có thể dạy cho cô"Trong đầu Long, người sử dụng kiếm chiêu này là nữ, chỉ đáng tiếc là, hắn cố gắng suy nghĩ thế nào cũng không nhớ nỗi, người con gái ấy là ai, vì sao lại không nhớ, nhưng kiếm chiêu này thì lại nhớ rất rõ.

Kiếm chiêu của con gái, Ái Ny nhất định có thể sự dụng được.

Ái Ny lập tức gật đầu, hưng phấn nói: "Được, được, ta biết mà, ngươi nhất định giấu rất nhiều thứ, một ngày nào đó, ta sẽ vạch trần tất cả mọi thứ trong lòng ngươi"

Long cũng không đáp trả lại lời nói của Ái Ny, chỉ lẳng lặng cầm kiếm lên. Tất cả kiếm chiêu, chỉ có ba chiêu, ba chiêu này, kết hợp kinh nghiệm thực chiến mà thành, ra tay nhanh và chuẩn, cơ hồ chiêu này cũng là trí mạng. Ái Ny còn chưa học, chỉ mới xem thôi cũng đã kinh ngạc rất nhiều.

Cái này quả thật là kiếm chiêu lợi hại nhất mà nàng từng thấy.

Trên ban công phương xa, Phí Lệ Tư nhìn lên trời đêm như muốn thăm dò vũ trụ, lẳng lặng nhìn ra xa, phía sau ông, hình như lúc nào cũng có Thai La.

"Bá tước, cái này người không cần lo lắng, tiểu thư được hắn chăm sóc, tôi tin tưởng, nàng sẽ nhanh chóng trưởng thành hơn"Mà Thai La ngày càng có hứng thú, người đàn ông kia tựa hồ đã trở nên cường đại rồi, mỗi ngày nhìn hắn đều có sự khác biệt, hắn tiến bộ không có điểm dừng.

Tính cách của con gái, thân làm cha, Phí Lệ Tư đương nhiên biến, cho nên con gái đêm khuya một mình huấn luyện, ông cũng không cản, chỉ là vụng trộm coi chừng. Có lẽ trong mắt người ngoài, ông đối với con gái nghiêm khắc và phóng túng vô hạn, nhưng trong lòng ông, cũng giống như trong lòng tất cả các bậc cha me trên đời này, đều yêu thương con cái của mình.

Phí Lệ Tư cười khổ, quay đầu lại nhìn Thai La, nói: "Đúng vậy, có Long chăm sóc nó, ta sẽ không lo lắng nó bị thương nữa, nhưng ta thật ra đang lo lắng đến một chuyện khác"

Thai La khó hiểu, hỏi: "Bá tước còn lo lắng cái gì?""Người đàn ông này giống như một điều huyền bí, từ cái ngày hắn bước chân vào Lạc Cách gia tộc, ta đã chú ý đến hắn, căn bản hắn không thuộc về nơi này, ngay cả ta và ngươi cũng đều bị hắn hấp dẫn. Ta lo lắng, Ái Ny cũng giống như vậy, đứa con gái duy nhất của Lạc Cách gia tộc yêu một người đàn ông thần bí phương đông, quả thật là một chuyện đáng để người ta lo lắng"

Huống chi còn là một người không có quá khứ và chẳng có ngày mai.

Thai La hình như đã hiểu, gật đầu, nói: "Nếu bá tước thật sự có lo lắng này, vậy bây giờ lập tức đuổi người đàn ông này đi"

Phí Lệ Tư làm sao không rõ, chỉ là, bây giờ đã quá muộn.

"Bây giờ sợ không được, cho dù là ta cưỡng chế đuổi hắn đi, thì Ái Ny sẽ đồng ý chăng, dũng sĩ vệ đội đoàn sẽ đồng ý chăng? Thai La, ngươi cũng biết, hiện tại Lạc Cách gia chịu rất nhiều áp lực, sau lực Ngả Bỉ gia, có quan hệ với Lạc Phi gia, nghe nói ngày hôm qua, người của Ngả Bỉ gia đã đến đây"

"Vì trận quyết đầu này, ta càng không thể đuổi tên này đi. Nếu đuổi đi, thì khí thế vất vả lắm mới ngưng tụ lại, chắc chắn sẽ tan thành bọt biển trong nháy mắt, Lạc Cách gia nhất định sẽ bại"

Thai La nói:"Nếu như người của Lạc Phi thật sự nhúng tay vào chuyện nhỏ như vậy, chúng ta căn bản là không còn hy vọng gì rồi. Cho dù là chủ nhân He Lekui có nguyện ý hỗ trợ cũng không còn tác dụng"

Hai mắt Phí Lệ Tư chợt lóe lên ánh lạnh lùng, nói: "Little Rock thuộc quyền sở hữu của Lạc Cách gia tộc ta, không ai có thể cướp đi, cho dù chỉ còn một hy vọng, ta cũng muốn thử"

Kiên trì như vậy, không thể không nói, Phí Lệ Tư kỳ thật cũng rất cứng đầu, ông cũng biết, nếu quả thật người của Lạc Phi gia tộc nhúng tay vào, thì cái chức bá tước và thành nhỏ này, căn bản không chịu nổi một kích.

Hai người ở sân đang chuyên tâm luyện kiếm, căn bản là không biết được tâm tư của gia chủ, chỉ chuyên tâm học tập, dạy toàn lực, học khắc khổ.

Chẳng qua, Long càng ngày càng cảm thấy, mấy chiêu kiếm này, không thích hợp dùng cho trường kiếm cứng rắn, hắn dùng thì không sao cả, nhưng đến lượt Ái Ny dùng thì lại làm cho người ta cảm thấy không được tự nhiên. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - http://truyenfull.vn

"Xin lỗi, Long, ta thật sự quá ngu dốt, học không được tốt, ngươi không được cười ta"

Long lắc đầu, nói: "Tiểu thư, cô là người thông minh nhất trên đời, Long cho đến bây giờ vẫn chưa từng cười cô. Tôi phát hiện ra, kiếm chiêu này, cầm một loại kiếm đặc biệt, ngày mai tôi sẽ đến lò rèn, giúp cô làm một cây. Thích hợp cho cô dùng, tin tưởng rằng càng thích hợp cho cô luyện tập"

Ái Ny nở nụ cười, nói: "Vậy được, ta đưa ngươi một thanh chủy thủ, ngươi thật sự tặng ta lại một cây kiếm, nghe nói lễ vật đều cần trao đổi, Long, ngày mai nhớ mang theo nhiều tiền một chút, ta cũng phải đi. Hơn nữa tất cả tiêu phí, đều là do ngươi chi trả, nghe nói mấy năm nay, ngươi tích góp được không ít tiền".

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.