Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 447: Bí mật không thể nói ra<!-- --> Long quả thật có rất nhiều tiền, thật ra không phải là hắn để dành đâu, mà tại vì không có chổ để dùng, ở trong Lạc Cách gia, ăn có ngủ có, nên không tìm thấy chổ để tiêu tiền, khác với mọi người, Long không thích những nơi ồn ào, cho nên hắn rất ít đi ra những chổ phồn hoa trong thị trấn.

Chẳng qua Ái Ny cùng đi, nên hắn không thể quyết định được.

Ái Ny nắm tay hắn, giống như một đôi tình nhân vậy, cười rất thoải mái, trên mặt tràn đầy hạnh phúc, làm cho Long không thể kháng cự, chỉ cần tiểu thư cao hứng, hắn như thế nào cũng không thành vấn đề.

"Long, cảm ơn ngươi, ngươi biết không, từ lúc mẹ qua đời, ta chưa bao giờ cười nhiều như hôm nay, ngươi thật sự là ngôi sao may mắn của ta, nhặt được ngươi quả là sự may mắn của ta"

Long nhăn mặt, cười nói: " Tiểu thư là người tốt, người tốt nên hưởng thụ hạnh phúc và vui vẻ"

"Long, về sau nhất định phải theo ta nhiều một chút, ta thích ngươi cùng ta, so với đám đầu heo Raney mạnh hơn nhiều" Trời đất, Raney là một vũ phu, tuy rằng túy kinh vị nữ chủ nhân này, nhưng đương nhiên không có được phẩm tính ôn hòa như Long, nói chuyện quả thẳng thắn, nên dễ dàng phá hư tâm tình của nàng.

Long gật đầu nói ; " Tôi sẽ theo tiểu thư đến già..."

Những lời nói chuyện qua lại, làm cho hai người rơi vào rung động, nhưng bên tai đã có một tiếng cười nhe, sau đó một người phụ nữ mở miệng nói: " Đại tiểu thư xinh đẹp tinh khiết của Lạc Cách gia tộc, tôi vẫn tưởng cô là minh châu trên bầu trời, không nhiễm một hạt bụi trần, thật không ngờ cô lại thích loại nô bộc hèn mọn này"

Dáng người lung linh xinh đẹp, quần áo lụa là rất hấp dẫn, đúng là đại tiểu thư của Ngả Bỉ gia, Elle.

Nàng quả thật rất hấp dẫn, muốn điện có điện cần nước có nước, hai ngực cân xứng no tròn, thật sự muốn chọc mắt người, đùi trắng tuyết, không che đậy hoàn toàn, theo từng sự lay động của nàng, cặp mông căng tròn nhếch lên nhếch xuống, cả người như một quả bom khiêu khích dục hỏa của đàn ông.

Mà ánh mắt của nàng mang theo sự quyến rũ dụ dỗ người khác, bước lại gần Long, giống như không tiếng động, mời nói: Chàng trai, chúng ta lên giường đi! ( OMG!!!)

Giọng nói nhẹ nhàng, mang chút khinh thường Ái Ny, đi đến trước mặt Long, cẩn thận đoan trang, quả nhiên, Elle còn nói: " Khó trách Ái Ny tiểu thư lại động tâm,t hì ra là một người đàn ông không tồi, Elle cũng rất thích"

"Thằng kia, Elle tiểu thư coi trọng mày, mày có thể đến gia tộc Ngả Bỉ làm việc, tiền lương cao gấp đôi" Sau lưng Elle, là vài gã cao to, đương nhiên bọn họ chính là dũng sĩ của Ngả Bỉ gia tộc, trong cái thị trấn nhỏ này, những gia tộc giàu có đều có dũng sĩ cả.

Ái Ny không cho Long trả lời, đã như tên bắn bước ra, chắn trước mặt Long, tách hắn và Elle ra. Tuy rằng con ** này dâm đãng thành tánh, nhưng trong thị trấn này, người có thể chống đỡ lại lực hấp dẫn của nàng hình như không nhiều lắm, từ khi Ngả Bỉ gia tộc đến đây, thì vài phú hào đều bị táng gia bại sản chỉ vì lấy lòng nàng, mị lực khỏi cần bàn cãi " Con đàn bà kia, tránh xa hắn một chút, ngươi dám chú ý hắn, ta sẽ không khách khí với ngươi" Ái Ny biết người đàn ông này ngu ngốc, trong não thiếu mất vài dây thần kinh, nên có đôi khi không phân biệt rõ đúng sai,

vì thế, nàng phải bảo vệ hắn.

Elle cũng cười, nói: " Ái Ny tiểu thư, cô thật sự quá đa tình, chẳng qua chỉ là một người đàn ông mà thôi, cùng lắm là tôi lấy năm nam sủng đổi với cô, hihi, nam sủng của tôi, đã trải qua huấn luyện nghiêm khắc, có thể cho cô hưởng thụ tư vị sướng muốn chết"

"Cút, bổn tiểu thư không muốn nói chuyện với dâm phụ" Tính cách của Ái Ny cũng hơi giống đàn ông, nhưng thực chất vẫn là đàn bà, cho nên cách nói chuyện vô sỉ như vậy, đừng nói là nghĩ, cho dù là nghe cũng thấy nhục nhã.

Quát xong, Ái Ny đã muốn kéo tay Long, chuẩn bị rời đi.

Hai tên dũng sĩ của Ngả Bỉ gia đã chắn hai người lại, trong đó có một người khôi ngô, tựa hồ như là người cầm đầu, nói: " Ái Ny tiểu thư, cô rất quá đáng, nói chuyện với tiểu thư nhà chúng tôi mà không lễ phép, xem ra cần phải giáo huấn cô một ít"

Ái Ny tức giận lên "Keng" một tiếng, rút kiếm ra, chỉ vào đám người, nói: " Ta còn sợ các ngươi sao, có bản lĩnh thì cứ bước lên"

Elle bước lại, vẫn dùng sự ngả ngớn quyến rũ kia, đá mắt đưa tình với Long, xua tay ý bảo đám dũng sĩ cất kiếm đi, cười nói: " Ái Ny, hai ngày nữa là ngày quyết đấu, cô cứ dùng hai ngày này mà từ từ hưởng thụ một chút đi, người đàn ông này, tôi đã muốn rồi, không chỉ có hắn, tôi còn muốn tất cả của cô, thuộc về tôi"

Elle xoay người chuẩn bị rời đi, đột nhiên quay đầu lại, thần bí nói: " Nếu cô vẫn còn là gái trinh, thi tôi khuyên cô, thừa dịp vẫn còn thân nhân đại tiểu thư của gia tộc Lạc Cách, cứ về hưởng thụ cho đã đi, bằng không hai ngày sao sẽ không có thằng nào muốn cô đâu"

Toàn bộ thị trấn đều biết tính cách thô lỗ của đại tiểu thư Lạc Cách gia tộc, không ai dám cưới, nếu mất hết vinh dự và quyền lực, Elle tin chắc rằng, cho dù có đem cho, cũng không ai dám nhận.

Bản tính đàn ông, đối với Elle mà nói, đã không còn là bí mật gì, chỉ có những vật có sức hấp dẫn, mới có thể làm cho đàn ông điên đảo tâm hồn, cho dù là người đàn ông thành thật, trước sự hấp dẫn của nàng, cũng sẽ phải điên lên, nàng rất tin tưởng vào mị lực của mình.

Ái Ny rất rất tức giận, nhưng nàng không nói gì, bởi vì nàng quả thật là xử nữ.

Trước hai mươi tuổi, bởi vì tuổi còn nhỏ cho nên chưa từng suy nghĩ về vấn đề này, nhưng bây giờ đã hơn hai mươi, bởi vì tính cách của nàng, căn bản là không có bộ dáng của phụ nữ, vì thế hôn sự của nàng trở thành một vấn đề, cho đến bây giờ, nàng đã hơn hai mươi lăm tuổi, rất nhiều người bạn gái cùng nàng chơi đùa từ nhỏ trước kia cũng đã cưới sinh hết rồi, chỉ còn có một mình nàng mà thôi.

Thậm chí nàng còn nghe được một tin đồn không tốt, có người nói rằng nàng sẽ là lão xử nữ suốt đời. Nguồn: http://truyenfull.vn

Long cuối cùng cũng không nói gì, hắn biết tiểu thư không vui, nhưng hắn không biết mở miệng khuyên giải như thế nào, bởi vì chuyện như vậy, trước kia hắn chưa từng gặp bao giờ.

Ái Ny đã mở miệng trước, hỏi hắn: " Long, ngươi nói thật, là ta xinh đẹp hay con đàn bà kia xinh đẹp?"

Trừ phẩm tính ra, kỳ thật Elle và Ái Ny đều là mỹ nữ có tư sắc thượng đẳng, một người thì rất dâm đãng, cứ như gái lầu xanh, còn một người thì rất thô lỗ, được người đời gọi là nửa đàn ông.

Chẳng qua, Long vẫn rất thích tiểu thư nhà mình, bởi vì hắn đã nhìn thấy một khắc ôn nhu của tiểu thư, giây phút đó, nàng thật sự rất đẹp.

"Đương nhiên là tiểu thư, tiểu thư là người con gái đẹp nhất Little Rock"

Trong lòng Ái Ny nhẹ nhỏm rất nhiều, bởi vì Long chưa từng nói dối nàng, nhưng nàng vẫn tiếp tục tra khảo: " Vậy ngươi nói đi, ta xinh đẹp hơn nàng ta ở chổ nào?"

Đối với một người thuần khiết như Long, quả thật không biết nên nói thế nào, nhưng nhìn ánh mắt chờ mong của Ái Ny, hắn liều mạng trả lời: "Tòan thân trên dưới của tiểu thư đều đẹp hơn" Nghĩ ra được lời này cũng không phải dễ dàng nha.

Nhưng Ái Ny lại có chút khó chịu, nói: " Nói cụ thể hơn đi"

Cái này... quả thật làm khó cho Long, lần đầu tiên hắn nhìn chằm chằm Ái Ny, hy vọng có thể tìm được chổ hấp dẫn hơn Elle, mà cũng là lần đầu tiên, làm cho Ái Ny có chút khẩn trương, thì ra bị tên đại ngốc này nhìn chằm chằm, tim nàng đập nhanh hơn.

"Đã nhìn ra chưa, đẹp hơn ở chổ nào?"

"Bộ ngực của tiểu thư xinh đẹp hơn" Lời này vừa nói xong, ngay cả Long cũng cảm thây không ổn, hắn cũng không biết vì sao mình lại nói như vậy, có lẽ do bị tiểu thư bức ép quá.

Tính cách của Ái Ny, thế mà cũng biết đỏmặt, quay đầu lại trừng mắt nhìn Long, cố ý dùng một ánh mắt khác thường nhìn hắn, sau đó nói: " Long, ngươi thật là ghê, có phải là thường xuyên nhìn lén chổ này của ta hay không?"

Giờ phút này nếu trên đường có một cái lỗ, phỏng chừng Long sẽ lao xuống dưới cho xanh, bởi vì hắn không cố ý nói vậy.

"Bằng không làm sao mà biết chổ này của ta đẹp hơn?"

Long vội vả biện minh, nhưng càng gấp thì lại càng mắc lỗi " Nơi đó của tiểu thư Elle là giả"

"Ồ..." Lúc này, Ái Nỵ thật sự kinh ngạc, nàng thấy rằng, bộ ngực của Elle rất to, hơn nữa cũng rất đầy đặn, đàn ông đều thích bộ ngực như thế, nhưng tại sao lại là giả, thật sự có thể nhìn ra?

"Tại sao ngươi biết? Không phải ngươi..." Ái Ny rất muốn nói là, không phải ngươi đã lên giường với con đàn bà đó rồi phải không?

Bây giờ trên đầu Long đã đầy mồ hôi lạnh rồi, hắn thật không ngờ, trong lúc vô ý nói ra cảm giác trong đầu., lúc lần đầu tiên nhìn thấy người đàn bà kia, hắn biết rằng, bộ ngực to đùng như muốn xé áo đi ra kia, không phải thật.

"Tiểu thư, không có, cô đừng hỏi tôi, tôi chỉ cảm thấy thôi, thật sự chỉ là cảm giác, không có nguyên nhân"

Ái Ny đương nhiên biết, người đàn ông này quả thật có những cảm giác không giống người thường, hơn nữa có những nguyên nhân không nói nên lời, vì thế cũng không hỏi tới, chỉ nói: " Ngươi nhất định trước kia là một kẻ phong lưu, hơn nữa có rất nhiều đàn bà, bằng không làm sao ngươi lại quen thuộc với ngực của phụ nữ như vậy?"

Long rất muốn nói: Oan ức quá! Thứ tôi thấy hứng thú nhất không phải ngực của phụ nữ, mà là mông cơ!!! Nhưng đây cũng chỉ là một cảm giác, hắn không nói nên lời được.

Ái Ny cũng không cho hắn cơ hội nói, bước lại nói: " Về sau không cho phép nhìn chằm chằm ngực của ta, ằng không, ta móc mắt người, hừ" Nàng thật sự có chút tức giận.

Nhưng nàng tuyệt đối không ngờ, trong khoảng cảch như thế, lại làm thỏa mãn ánh mắt của Long, vùng đất màu mỡ của nàng, nhìn thấy chúng tưng tưng lên, quả thật là một phong cảnh hấp dẫn không chịu nổi.

Mãi đến khi đến lò rèn, Ái Ny vẫn không nói chuyện với hắn, chẳng qua, chờ cho đến khi nhuyễn kiếm ( Rapier) được hoàn thành, Ái Ny nắm trong tay, hưng phấn không nói nên lời, kiếm này, thật sự rất hợp với tâm ý của nàng, nhịn không được sự vui vẻ trong lòng, nhảy dựng lên hôn lên mặt Long một cái, sau đó nhanh chóng chạy đi.

Long phục hồi tinh thần lại, nhìn ra, vẫn là... cặp mông căng tròn của Ái Ny. ( _._!)

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.