Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 449: Cục diện một thắng một bại<!-- --> Từ lúc rời Lạc Cách gia, Filler liền đi theo Kui, hơn nữa còn học được kiếm pháp mà người bình thường không bao giờ được tiếp xúc, đoạt mệnh tam kiếm.

Nhưng trong lúc hắn tràn đầy tự tin về kiếm thức này, thì hình như không có tác dụng, nhuyễn kiếm trong tay Ái Ny, nhìn như vô lực, nhưng lăng nhiên độc ác, làm cho người ta khó lòng phòng bị.

Đoạt mệnh tam kiếm của hắn còn chưa muốn dùng, thầm nghĩ muốn chơi đùa với mỹ nữ này, nhưng thật không ngờ, Ái Ny đầy hận ý, vừa ra tay, đã dùng chính kiếm thức mà Long đã dạy cho nàng, nhanh mà chuẩn, cực kỳ độc ác, làm cho Filler chấn kinh, cánh tay đã trúng một kiếm.

Trong khoảng thời gian ngắn, hắn cảnh giác lại, kiếm trong tay dùng toàn lực, đoạt mệnh tam kiếm đã triển khai, hắn biết, thập tự tam liên kiếm của mình không dùng được ở đây, vì căn bản là không có chút tác dụng.

Nhưng đáng tiếc là, kiếm thức của Ái Ny, giống như yêu cầu của Long, vô hình vô trạng, chỉ cần nhớ rõ kiếm trong tay, có thể tấn công tại bất cứ đâu, không để cho Filler có cơ hội phản kích, từ kiếm thứ nhất, Filler chỉ có thể lui về sau, rồi lại tiếp tục lui về sau.

Kiếm thế như mưa, Ái Ny cứ bức tới, mãi cho đến khi tới biên, nàng đột nhiên chuyển hướng, sau đó lăng nhiên ra một kiếm từ sau lưng, hướng xuất kiếm rất quái dị. Vốn Filler muốn phản kích, nên đã không còn kịp tránh né, giữa hai chân trúng một kiếm, "Xẹt"một cái, quỳ gối xuống.

Ái Ny hận thấu xương đàn ông vứt bỏ vinh dự của dũng sĩ, đá một cước vào mặt của Filler, sau đó cầm kiếm chặt xuống, Filler không chịu nổi, hét một tiếng chói tai, toàn bộ thân người bị Ái Ny đá mạnh một cái xuống sân, cả người đầy máu hôn mê bất tỉnh.

Kui động, thân hình như mũi tên, nhảy lên trên đài, ngay cả một câu cũng không nói, tấn công đến hướng Ái Ny, người được xưng là nhân vật cấp thần tại đây, đương nhiên cũng có vài phần bản lĩnh, một quyền này, giống như bôn lôi đánh xuống, muốn thay mặt tên đồ đệ vô dụng kia vãn hồi mặt mũi.

Nếu không phải tiểu tử này đưa học phí nhiều thiệt là nhiều, thì Kui thật sự là lười liếc mắt đến hắn, càng không dạy hắn đoạt mệnh kiếm, cho hắn một cơ hội biểu hiện, nhưng thật không ngờ ngay cả một con đàn bà mà cũng không đánh lại, thật sự làm uổng phí hắn khổ tâm an bài.

Ái Ny bị tập kích bất ngờ, thân hình tránh né không kịp. Một người có danh vọng như Kui thế mà lại tập kích một người con gái, thật sự là không biết xấu hổ, Long nổi điên lên, đang định xông lên thì bóng người đã động, Thai La đã nhảy lên sân, khí thế mãnh liệt, ầm ầm đánh tới, đứng chắn trước mặt Ái Ny.

"Trận này, ta tiếp ngươi, Bole Kui, ngươi tự nhận là thanh cao tự đại, thật không ngờ lại làm tay sai của người khác, Lạc Cách gia chúng ta thật sự bị mù rồi, mới mời ngươi tương trợ"Thai La vừa lên, đã chửi điên cuồng, cho dù là thua thì hắn cũng đem tất cả tức giận ra chửi cho đã. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyện FULL chấm cơm.

Tên Bole Kui này, thật sự không xứng đáng có vinh dự đó, hắn chỉ là một con chó bắt nạt kẻ yếu.

Hai mắt Kui lộ rõ vẻ lạnh lùng, thần sắc hung hăng, nhẹ nhàng nói: "Ngươi sẽ trả giá cho những lời ngươi nói, trận này, chúng ta thử đi, hy vọng công phu của người có thể cứng giống miệng lưỡi của ngươi"

Cùng lúc đó, trong chổ ngồi của trọng tài, một lão già tóc bạc đã đứng lên nói: "Trận đầu Lạc Cách gia tộc thắng, cùng lúc tiến hành trận hai"

Kui không chờ cho lão già nói xong, cũng đã vọt tới, dáng ngồi khô ngôi, khí thế mạnh mẽ, so với người bình thường mạnh hơn nhiều, cánh tay mang theo sức mạnh bá đạo, hướng về Thai La.

Với dáng người nhỏ bé của Thai La, nếu bị hắn ôm trúng, chắc chắn sẽ bị gãy xương, Kui trời sinh vốn đã rất mạnh, không thể khinh thường.

Thân hình Thai La phiêu động, làm đội trưởng của ba dũng sĩ vệ đoàn, kinh nghiệm của ông cùng động tác đều rất hoàn mỹ, nhưng hoàn mỹ không sinh ra được sức mạnh, qua ba chiêu, ông căn bản là không dám đối mặt với Kui, chỉ tránh né, làm cho Kui tức giận muốn hộc máu.

"Con khỉ già kia, lão tử xem ngươi nhảy đâu?"Sức mạnh của Thai La tuy có chút hạn chế, nhưng không biết từ đâu luyện được bộ thân pháp này, bay tới bay lui, không cho Kui một cơ hội gì.

Chẳng qua, bị đối phương ô nhục, Thai La tựa hồ như không chịu đựng nổi, áp dụng chiêu đánh phủ đầu, quát lớn: "Xem chiêu, con gấu ngu ngốc kia"

Sức mạnh cường đại này không nhỏ, nhưng thân hình Thai La quả thật không thể nào vận dụng hết được chiêu thức này, khi đụng đến người của Kui, không gây bất kỳ tổn thương nào cho hắn, ngược lại, khi Thai La tiếp cận, làm cho Kui tìm được một cơ hội phản kích.

Một chân của ông, đã bị Kui nắm chặt, mặc cho Thai La dùng sức vùng vẫy, nhưng cũng không thoát ra được. Vất vả lắm mới có được cơ hội này, Kui đương nhiên không bỏ qua.

Một cao một thấp, một béo một gày, giống như một con khỉ đang đánh với một con gấu, kết quả không cần nói, bị túm lấy chân, Thai La không thể làm gì được, ngay cả phương hướng cũng không tìm thấy, đã bị Kui dùng sức ném xuống.

"Nguy rồi, Thai La nhất định không thể chịu được..."

Trên đài, tình trạng còn thảm hơn vậy, Kui vẫn không buông tha cho ông, giống như khi Ái Ny đá Filler, hắn đột nhiên đạp một cước thật mạnh xuống, một cước này, cho dù Thai La không chết, cũng phải bỏ nửa mạng.

Long động, thân hình hướng về phía sân đấu, kéo Thai La ra, thừa dịp sức mạnh của Kui chưa tới, kéo ông ra, tránh cho ông vào địa ngục.

"Trận thứ hai, Ngả Bỉ gia tộc thắng"Lúc này không cần nhiều lời, cũng không do dự, lão già trọng tài đã đứng dậy, lớn tiếng tuyên bố.

Người của Ngả Bỉ gia đã đứng dậy hoan hô, mặc dù nghênh đón thắng lợi, nhưng trong lòng Kui rất khó chịu, bởi vì một cước cuối cùng thất bại, hắn căm hận nhìn Long, rồi phất tay áo, xoay người rời đi, trở về vị trí của mình ở Ngả Bỉ gia tộc, bây giờ chỉ còn một trận cuối cùng, chỉ cần thắng lợi, hắn nhất định sẽ giáo huấn con chó già của Lạc Cách gia.

Mà Thai La đã vất vả đứng lên, hướng về Long một cái nhìn cảm tạ, sau đó đi đến trước mặt Phí Lệ Tư, nói: "Bá tước đại nhân, thật xin lỗi, năng lực Thai La có hạn, không thể đánh lại Bole Kui"

"Hắn chính là Bole Kui?"Ái Ny sợ hãi kêu lên, thật không ngờ, người được sùng bái lại là kẻ làm cho người ta chán ghét.

Kỳ thật, kết quả này Phí Lệ Tư đã sớm biết, Thai La có thể bình an, coi như là may mắn, trận thứ ba này, cũng không biết còn hy vọng hay không.

"Thai La, ngươi đã hết sức, đây không phải lỗi của ngươi, được rồi, thần vận mệnh sẽ sáng tạo kì tích, trận thứ ba này, chúng ta cứ chờ kì tích đi!"Lúc này, trận thứ ba cũng nên đến phiên ông xuất trận, bởi vì Lạc Cách gia tộc đã không còn ai đứng ra được.

"Bá tước đại nhân, không biết trận thứ ba này, Lạc Cách gia tộc còn có người lên không, đây là trận chiến thắng bại, không để có sai lầm được"Ngả Bỉ Á cũng không tức giận, mà rất đắc ý nói, hai mắt khinh thường nhìn Phí Lệ Tư.

"Bá tước đại nhân, để cho tôi đi, tôi sẽ dùng tính mạng để bảo vệ cho vinh dự của Lạc Cách gia"Raney đã muốn liều chết, thân là đội trưởng dũng sĩ vệ đoàn, có trách nhiệm này.

"Cha, để con đi, con gái sẽ không lùi bước"Ái Ny cũng lên tiếng thỉnh cầu, Phí Lệ Tư ngẩng đầu, sau đó lắc lắc nói: "Không cần, lần này để ta xuất chiến"

Ông vừa dứt lời, một âm thanh rất cuồng vọng vang lên: "Nếu tất cả mọi người đã có hứng thú như thế, vậy trần này, để cho bổn thiếu gia lên, Lạc Cách gia nghe đây, đấu với một người các ngươi, thật sự là tổn hại mặt mũi của Lạc Phỉ gia chúng ta, các người cứ chọn vài người cùng lên, bổn thiếu gia thua, Ngả Bỉ gia tộc sẽ rời khỏi Little Rock, các người cứ yên tâm"

Theo âm thanh, mộ thân hình cao lớn đã bước lên sân, hắn không mạnh mẽ như Kui, không nhanh không chậm, nhưng làm cho người ta biết được, hắn là một cao thủ, một cao thủ chân chính.

Hắn tên Lạc Giai, là người của Lạc Phỉ gia tộc được phái đến Little Rock, toàn quyền xử lý người của Lạc Cách gia tộc.

"Đúng vậy, lời của Lạc Giai thiếu gia, chính là ý của ta, bá tước đại nhân, hai người đấu một, chỉ cần người của Lạc Cách gia các ngươi có thể đánh bại được Lạc Giai thiếu gia, vậy thì Ngả Bỉ Á ta lập tức rút khỏi Little Rock, như thế nào? Ngươi quá tiện nghi rồi, cũng không nên nói chúng ta khi dễ các ngươi"

"Đáng giận..."Đã bị đùa cợt tôn nghiêm như vậy, Phí Lệ Tư không còn đường lui, đẩy Ái Ny và Raney lại, chuẩn bị bước lên đài.

"Nếu Lạc Giai thiếu gia đã có tinh thần như vậy, tôi cũng muốn thử một lần, hy vọng Lạc Giai thiếu gia hạ thủ lưu tình"Long nói xong, đã đi đến sân quyết đấu, không ai ngờ, một nô bộc của Lạc Cách gia, cũng có dũng khí lớn như vậy.

"Hahaha, tốt lắm, Lạc Cách gia quả nhiên cường đại, ngay cả một nô bộc cũng có thể dùng làm đại tướng, yên tâm, chỉ cần làm cho bổn thiếu gia vui, sẽ không lấy cái mạng nhỏ của ngươi"Lạc Giai cười điên cuồng, nói xong, quay lại nhìn Phí Lệ Tư: "Phí Lệ Tư bá tước, ta trước hết khai vị, để cho mọi người đánh giá một phep, nghe nói Lạc Cách gia các người có một bộ kiếm thuật không tồi, Lạc Giai ta thật sự muốn nhìn qua một chút"

Long lại không hề phóng túng như vậy, có vẻ rất cẩn thận, trong lòng hắn hiểu được, người đàn ông này là cao thủ trong cao thủ, có thể "bố láo"như vậy, bởi vì hắn có sức mạnh.

Tập trung tất cả sức mạnh của cơ thể, tất cả vận chuyển trong gân mạch, hai mắt hiện rõ vẻ lạnh lùng, trận chiến này, hắn cũng hy vọng kỳ tích xuất hiện.

"Long, ngươi..."Ái Ny khẩn trương kêu lên, so với bất kỳ người nào còn nóng vội hơn: "Long, không được lên, mau, mau đi xuống, ta ra lệnh cho người, đi xuống!"

Ba năm qua, lần đầu tiên Long kháng cự mệnh lệnh của tiểu thư.

"Xin lỗi tiểu thư, đây là vinh quang của dũng sĩ"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.