Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Chương 606: Ước mơ làm nhân vật chính
"Thế nhưng hắc ám bộ tộc vẫn luôn là địch nhân của chúng ta!" Tử Tiêu trưởng lão trầm ngâm một chút nói: "Chúng ta sao có thể đầu nhập vào địch nhân được?"
"Lẽ nào a Kata bộ tộc không phải địch nhân của chúng ta sao!" Ca Tư Lạp phản bác
"Việc này không giống nhau!" Raul tộc trưởng nói: "Hắc ám bộ tộc là đại biểu cho tà ác, chúng ta sao có thể đầu nhập cho tà ác, giết người đốt nhà, chuyện gì cũng có thể làm!"
"Hắc hắc, Raul tộc trưởng, chuyện trước kia chúng ta làm, có khác gì so với Bộ tộc Hắc ám đâu?"
Ca Tư Lạp cười lạnh nói: "Lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, buộc bộ tộc A Kata đầu nhập vào mình thì sao!"
"Việc này..." Raul nhất thời nghẹn lời.
Khi Ca Tư Lạp nói câu này, thì tộc nhân của bộ tộc Tập Tập Bỉ cũng suy nghĩ, chính tà vốn khó phán, thật giả vốn lẫn lộn, ai biết được ai như thế nào!
"Nếu như vậy, đầu nhập vào Bộ tộc Hắc ám cũng không giống nhau, các vị nghĩ sao?" Raul có chút động tâm. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - http://truyenfull.vn
"Nhưng không biết Bộ tộc Hắc ám cho chúng ta những quyền gì!" Từ tiêu trưởng lão có chút bận tâm liếc mắt nhìn nhau!
"Ai! Chỉ mong là chúng ta có thể làm chức trưởng lão!" Raul lắc đầu! Đây là lựa chọn duy nhất của hắn, bởi vì đầu nhập vào bộ tộc A Kata, thì thể diện mất hết!
Dưới sự kích động của Ca Tư Lạp, Raul đã hạ quyết tâm có thù tất báo, cho nên đêm đó họ đã quyết định đầu nhập vào Bộ tộc Hắc ám ở phía Nam!
Trong Bộ tộc Hắc ám, có một người chừng hơn hai mươi tuổi, đang nhàn nhã ngồi trẻn một chỉếc ghế vương bằng gỗ, hắn chính là vua Hắc Ám!
Nhìn lãnh thổ mênh mông, trong khi chỉ có hơn vạn dặm, Lưu Khoa Sinh vẫn nghĩ mãi không ra, tại sao mình lại tới nơi này!
Lưu Lỗi, tao đúng là phải cám ơn mày, nếu không có mày, tao sẽ không thành người thống trị nơi này! Hắc hắc, đúng là phong thủy luân chuyển. Mình rốt cục cũng có thể trở thành nhân vật chính, có thể viết nên bộ truyện "Lưu Khoa Sinh ở dị giới" được rồi!
Lúc mới tới đây, Lưu Khoa Sinh không hiểu họ nói gì, bởi người ở đây toàn nói tiếng của người Vân Nam. Nhưng mà may mắn cho Lưu Khoa Sinh là hắn cũng biết một số, lại dụng tâm học tập, nên cũng hiểu.
Cứ thất bại sẽ làm cho Lưu Khoa Sinh rút được kinh nghiệm, cho nên, Lưu Khoa Sinh lấy thủ đoạn lừa gạt của người hiện đại đem toàn bộ tộc trưởng, trưởng lão của họ lừa cho không biết trời Nam đất bắc gì cả!
Dù sao Lưu Khoa Sinh cũng đưa ra nhưng kiến nghị vượt thời đại!
Ví dụ như xây dựng nhà ở, làm vật dụng bằng gỗ, làm lưới đánh cá. Nói chung là làm cho những người dân ở đây sửng sốt, lúc này Lưu Khoa Sinh mở miệng xưng mình là thần Hắc ám ! Bởi vì đã có những kỳ tích trước đây, cho nên Lưu Khoa Sinh nhanh chóng thống nhất được bộ lạc này! Ngay cả những tộc khác, cũng cam tâm cho Lưu Khoa Sinh thống trị
Sau khi Lưu Khoa Sinh nắm quyền thống trị, đổi tên bộ tộc này thành Bộ tộc Hắc ám ! Lưu Khoa Sinh cũng không cho mình là người tốt, họ cũng không cho mình là người tốt, nhưng như vậy đúng là họp ý với Lưu Khoa Sinh!
Dưới sự thống trị của Lưu Khoa Sinh, thì bộ tộc bắt đầu mạnh dần lên, hắn tuy chưa làm hoàng đế, nhưng cai quản một bộ tộc thì có thừa sức!
Ngoại trừ xây dựng rầm rộ, Lưu Khoa Sinh còn xây dựng một chế độ đẳng cấp nghiêm ngặt, nhưng hắn vẫn cảm thấy chưa đủ!
Ở xã hội hiện đại Lưu Khoa Sinh chỉ là một vai phụ gượng ép, cuộc sống rất khó khăn! Thế nhưng mình bây giờ là nhân vật chính, phải làm những chuyện oanh oanh liệt liệt một phen!
VÌ vậy Lưu Khoa Sinh bắt đầu xây dựng kế hoạch chiếm các tiểu bộ tộc khác!
Kỳ thực, những tiểu bộ tộc đã có ý định đầu nhập vào Bộ tộc Hắc ám, bởi vì thực lực của hai bên chênh nhau quá nhiều!
Mặc dù không có nhà cao tầng, nhưng nơi này thôn ấp rất nhiều, có nhà, lại có nông cụ thần kỳ! Cuộc sổng ấm no này các tiểu bộ tộc khác sao lại không mơ ước cơ chứ!
Mà Lưu Khoa Sinh lại không phân biệt gì họ, phát cấp nông cụ miễn phí để xây dựng mộng đế vương của mình!
Chờ khi dân số của bộ tộc lên hơn ngàn, Lưu Khoa Sinh bắt đầu tuyển chọn những thanh niên có tố chất, xây dựng thành một chi quân đội nhỏ.
Đội quân này được tiến hành luyện tập theo chế độ hiện đại! Chạy ngắn dài nhảy cóc, chổng đẩy - hít đất, đi cọc gỗ, vì sao phải huấn luyện như vậy, Lưu Khoa Sinh cũng không rõ, nhưng mà TV đã chiếu vậy, thì không thể sai!
Sau hơn một tháng hắn đã có một đội quân nhỏ có tố chất hơn bình thường! Nhưng đó cũng chỉ vì đây là người nguyên thủy, suốt ngày phải quần nhau với dã thú, cho nên mới mạnh mẽ như vậy!
Lúc có quân đội chính là lúc ý nghĩ cướp đoạt xuất hiện, hạ thủ đầu tiên là đối với những bộ tộc xung quanh không chịu quy thuận! Tuy rằng đội quân này chỉ có mấy trăm người, nhưng người nguyên thủy đâu có biết huấn luyện là gì, nên nhanh chóng bị hắn đánh cho tan tác!
Nếu đầu hàng, thì là con dân của Bộ tộc Hắc ám, còn không đầu hàng, thì trực tiếp giết, dù sao Lưu Khoa Sinh cũng chính là người có quyền lực tuyệt đối ở đây!
Cho nên chỉ trong vòng mấy tháng, tất cả bộ tộc ở phương Nam đều bị thâu tóm, mà thực lực của Lưu Khoa Sinh lại tăng thêm một bậc!
Số dân trước chỉ có hơn 1000, nay đã hơn 1 vạn!
Người nguyên thủy bốn biển là nhà, chẳng có khái niệm gì là lãnh thồ, nhưng Lưu Khoa Sinh lại không như vậy, hắn là người hiện địa, vô cùng coi trọng vấn đề biên giới, cho nên hắn về nùng ký hiệu, đồng thời làm cho mình một cái ghế!
Lưu Khoa Sinh lúc này có cảm giác như mình là một vĩ nhân mở đất!
"Đại vương, bên ngoài bộ lạc có người tự xưng là người của bộ tộc Tập Tập Bỉ!" Một binh sĩ hắc ám vào thông báo.
Lưu Khoa Sinh phục hồi tinh thần từ trong sự mơ mộng, nói: "Tập Tập Bỉ bộ tộc? Chưa nghe nói qua! Bọn họ tới làm gì?"
"Đại vương, Tập Tập Bỉ bộ tộc là một trong những đại bộ tộc lớn nhất phương bắc!" Binh sĩ nói: "Tộc trưởng của bọn họ là Raul nói họ muốn đầu nhập vào ngài!"
"Đầu nhập vào Ta?" Lưu Khoa Sinh nghe xong cười nói: "Tốt, bảo Raul tiến vào đây trước đi!"