Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 259: Hối đoái nhiệm vụ tạpẤn mở tuyển hạng nhiệm vụ khiêu chiến, trong đó tạp phiến Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức hiện ra ở trước mắt.

- Đinh, người chơi phải chăng mở ra nhiệm vụ khiêu chiến Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức?

- Mở ra.

- Đinh, người chơi mở ra nhiệm vụ khiêu chiến Biên Bức, mục tiêu nhiệm vụ, đánh chết một vạn lục cấp Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức, thời gian không hạn chế.

Nghe được tiếng nhắc nhở của hệ thống, Dương Lỗi liền hiện ra ở trong một không gian lờ mờ, hào khí áp lực không thôi, ngay sau đó liền nhìn thấy xa xa đông nghịt một mảnh.

Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức, một mảng lớn kia đều là Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức.

Nhiều như vậy, lại để cho Dương Lỗi cảm thấy da đầu run lên.

Phù triện, Âm Bạo Phù.

Thời điểm Dương Lỗi nhìn xem những Biên Bức kia sắp đến trước mặt mình, lập tức bóp nát Âm Bạo Phù, Âm Bạo Phù này là phù triện đại quy mô sát thương, uy lực rất mạnh.

Ở một sát na Dương Lỗi bóp nát phù triện kia, từng đạo sóng âm từ phù triện bị bóp nát trong tay Dương Lỗi phát lên, khuếch tán mọi nơi, giống như từng đạo gợn sóng cực lớn lan tràn ra.

Biên Bức bị từng đạo gợn sóng kia chạm đến, nhao nhao rơi xuống, như là trời mưa.

Ngắn ngủn trong nháy mắt, một vạn Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức này đã bị đánh rơi mấy ngàn con, hơn nữa vẫn còn tiếp tục.

10 phút đồng hồ đi qua, hiệu quả Âm Bạo Phù rốt cục biến mất, Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức này cũng bị đánh chết đại bộ phận, đám Biên Bức vốn là đông nghịt một mảnh kia hôm nay chỉ còn lại có lượn lờ mấy trăm con mà thôi.

Bất quá mấy con Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức còn lại này cũng đã bị chấn trọng thương, chiến lực hạ thấp rất nhiều.

Sư Tử Hống.

Rống ~~

Dương Lỗi thét dài một tiếng, một đầu lâu Sư Tử Hống cực lớn rít gào xuất hiện, lập tức mấy trăm Biên Bức kia lần nữa rơi xuống không ít, hôm nay chỉ còn lại mấy chục mà thôi.

Ăn vào một quả Hồi Nguyên Đan, Dương Lỗi lần nữa thi triển Sư Tử Hống, vài chục con Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức còn lại lại bị đánh chết đại bộ phận.

Hôm nay chỉ còn lại có mấy con mà thôi.

Mấy con Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức này đầu nếu so với những con khác lớn hơn nhiều, Dương Lỗi nhíu mày, hiển nhiên mấy con Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức này cùng một đám lúc trước kia thực lực muốn mạnh hơn quá nhiều, một Âm Bạo Phù tăng thêm mình hai lần Sư Tử Hống rõ ràng không có thể làm cho bọn nó tử vong, có thể thấy được mấy con Biên Bức thực này thực lực xa xa ở phía trên chút ít Biên Bức bình thường kia.

Một cái Giám Định Thuật ném qua.

Dương Lỗi không khỏi giật mình dụi dụi con ngươi.

Mấy cái này rõ ràng đều là Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức Vương, đều là gia hỏa thất cấp.

Dương Lỗi buồn bực, cái khiêu chiến nhiệm vụ tạp này không phải nói, đánh chết một vạn lục cấp Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức là thông qua sao? Nhưng hôm nay lại xuất hiện thất cấp Biên Bức Vương, trong nội tâm tức giận không thôi.

Bất quá đã xuất hiện, cái kia vẫn là phải động thủ đánh chết, không có biện pháp, hệ thống là lão đại.

Bảy Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức Vương.

Ngay thời điểm Dương Lỗi nghĩ đến sự tình, bảy con Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức Vương này lao đến Dương Lỗi, từng con như là máy bay ném bom, cúi xông lại, một cái sau đó một cái.

Con thứ nhất bị Dương Lỗi một quyền đánh bay, hôm nay tu vi Dương Lỗi đã là Vũ Đế cấp hai, tăng thêm tu luyện Thiết Bố Sam Quyển 3, đao thương bất nhập, mặc dù là Võ Thánh cũng không thể phá vỡ, lực đạo to đến kinh người, một quyền này đánh đi ra, Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức Vương kia lập tức bị kích choáng.

Một quyền lại một quyền, ba con Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức Vương bị đánh bay.

Loại cảm giác này để cho Dương Lỗi nhớ tới ở trên địa cầu một cái trò chơi nhỏ thời nối khố… đánh ong mật.

Bảy con Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức Vương bị Dương Lỗi toàn bộ đánh bay, vẫn còn chưa thỏa mãn.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết một vạn Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức, thành công hoàn thành nhiệm vụ khiêu chiến Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức, tốn thời gian một giờ 32 phút, độ hoàn thành, hoàn mỹ.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được một thăng cấp tạp, điểm kinh nghiệm mười ức, khí công giá trị 1000 vạn, điểm tích lũy giá trị 1000 vạn.

- Đinh, chúc mừng người chơi đẳng cấp tăng lên, tiến vào Vũ Đế tam giai.

Kinh ngạc, đúng, là kinh ngạc, vốn Dương Lỗi nhớ rõ, lần này khiêu chiến nhiệm vụ tạp ban thưởng có lẽ chỉ có một trăm vạn điểm tích lũy, hôm nay lại lật ra gấp 10 lần, đạt đến 1000 vạn, Dương Lỗi như thế nào không kinh ngạc.

Vừa xem xét, mới phát hiện thì ra một trăm vạn điểm tích lũy kia là hạn mức thấp nhất, là độ hoàn thành thấp nhất thu hoạch được điểm tích lũy ban thưởng, mà mình độ hoàn thành là hoàn mỹ, cho nên điểm tích lũy đạt đến 1000 vạn.

1000 vạn điểm tích lũy, đây đối với Dương Lỗi mà nói, đó là một số lượng không nhỏ rồi, hôm nay điểm tích lũy giá trị của Dương Lỗi cộng lại đã đạt đến hơn bốn nghìn vạn.

Khoảng cách tiếp theo hệ thống thăng cấp 10.000 vạn còn kém hơn năm ngàn vạn, nếu như mình nhiều hơn được mấy tấm khiêu chiến nhiệm vụ tạp mà nói, như vậy chẳng phải là rất dễ dàng là có thể đạt tới 10.000 vạn, hệ thống lần nữa thăng cấp rồi, hơn nữa nhiệm vụ khiêu chiến này điểm kinh nghiệm cũng cao quá trời, thoáng cái là 10000 vạn điểm kinh nghiệm, cái này so với đánh chết một Võ Thánh Đại viên mãn dễ dàng hơn.

Xem xét Nhiệm Vụ Hệ Thống.

Ba loại nhiệm vụ tạp này vẫn giống như trước, một là nhiệm vụ tạp bình thường, hai là kịch tình nhiệm vụ tạp, ba là khiêu chiến nhiệm vụ tạp.

Mà hệ thống cũng xuất hiện quy tắc mới.

Ba loại nhiệm vụ tạp, mỗi tháng đổi mới một lần, thì ra là từng tháng chỉ có thể hối đoái một nhiệm vụ tạp bình thường, một khiêu chiến nhiệm vụ tạp, còn có một kịch tình nhiệm vụ tạp.

Chẳng qua hiện nay ba loại nhiệm vụ tạp này điểm tích lũy hối đoái đã không có cố định, sẽ căn cứ tình huống bất đồng mà biến hóa, nói cách khác mỗi tháng nhiệm vụ tạp cần có điểm tích lũy hối đoái đều không cùng, đối với ba loại nhiệm vụ tạp, nhiệm vụ tạp bình thường cần điểm tích lũy là ít nhất, đương nhiên cũng có khả năng sẽ có ngoại lệ.

Mỗi tháng đổi mới một lần, điểm ấy để cho Dương Lỗi muốn khóc không ra nước mắt, sớm biết như vậy, mình nên ở thời điểm trước kia, nhiều hơn hối đoái mấy tấm, cũng sẽ không như bây giờ rồi.

Bất quá nghĩ đến lúc trước điểm tích lũy của mình căn bản không đủ, liền bình thường trở lại.

Hôm nay Dương Lỗi còn có thể hối đoái ba cái nhiệm vụ tạp, ba loại hình một loại có thể hối đoái một tấm, mặt khác bản thân còn có một tấm kịch tình nhiệm vụ tạp không có sử dụng.

Những nhiệm vụ tạp này độ khó bị chia làm bình thường đơn giản, bình thường trung đẳng, khó khăn.

Ba loại độ khó cần điểm tích lũy cũng không giống.

Nhiệm vụ tạp bình thường, ba loại độ khó cần một vạn, mười vạn, một trăm vạn điểm tích lũy, mà ba loại độ khó của khiêu chiến nhiệm vụ tạp theo thứ tự là hai vạn, hai mươi vạn, 200 vạn, kịch tình nhiệm vụ tạp cần điểm tích lũy muốn hơn một chút, độ khó bình thường cần năm vạn điểm tích lũy, trung đẳng cần 50 vạn, khó khăn kịch tình nhiệm vụ tạp thì cần 500 vạn điểm tích lũy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.