Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 417: Lần đầu gặp Hoàng DungNhư thế, mình cần tận lực đi hoàn thành nhiệm vụ này, đương nhiên đến cùng tình huống như thế nào, liền phải xem thực lực của người trong Xạ Điêu nội dung cốt truyện thế giới này thế nào mới được, nếu như mình có thể đánh bại dễ dàng ngũ tuyệt, vậy thì muốn hoàn thành nhiệm vụ này ngược lại cũng không phải là không được.

Đương nhiên mặt khác có một biện pháp, đó chính là giả thần, mình có thể luyện đan, còn có thể chế phù, ở trong Xạ Điêu nội dung cốt truyện thế giới này tựa hồ không có người nào có thể làm được điểm này, mình có thể chế tác một ít Vân Vũ Phù, còn có cái gì Hỏa Long Phù, Băng Tuyết Phù, Y Liệu Phù, những vật này, chính là cách mau lẹ để mình có thể khống chế dân chúng, thậm chí là hoàng quyền.

Sau khi quyết định chủ ý, Dương Lỗi liền muốn bắt đầu hành động, dù sao thời gian không nhiều lắm, chỉ có ba năm thôi, ba năm thật không phải quá dài, nếu như cho mình mười năm, vậy thì bản thân Dương Lỗi tuyệt đối nắm chắc có thể hoàn thành nhiện vụ này, hôm nay thời gian rút ngắn gấp ba, muốn hoàn thành nhiệm vụ này cũng không hề dễ dàng, cho nên mình phải không tiếc bất cứ giá nào, đến tiến hành nhiệm vụ này mới được.

Như vậy trong bốn nhiệm vụ này, hai cái trước hẳn có thể hoàn thành, cái thứ ba cũng không khó, tính ra dễ dàng nhất chính là thứ hai rồi, thu hoạch bản đầy đủ Cửu Âm Chân Kinh .

Dương Lỗi nhớ rất rõ, bộ trên của Cửu Âm Chân Kinh chính là ở trong Cổ Mộ, mà bộ phận này có thể đi tới chỗ Mai Siêu Phong tìm kiếm, đương nhiên cũng có thể đi Đào Hoa Đảo tìm Chu Bá Thông để hỏi.

Bất quá tính toán ra, bộ trên muốn đạt được cũng tương đối dễ dàng, trực tiếp lẻn vào trong mật đảo thủy đàm là được, mà bộ dưới phải đi tìm Mai Siêu Phong.

Dương Lỗi nhớ rõ lúc này Mai Siêu Phong có lẽ đang ở trong nhà Dương Khang, cũng chính là trong Triệu vương phủ.

Cho nên mình đầu tiên phải làm, hẳn là đi Chung Nam Sơn đi Cổ Mộ tìm kiếm bộ trên Cửu Âm Chân Kinh, sau đó đi tìm Mai Siêu Phong.

Bất quá chuyện thứ nhất chính là phải biết rõ mình hiện giờ đang ở nơi nào, như vậy mới hành động được, nếu như nơi này cách Triệu vương phủ gần hơn, vậy thì trước tiên đi Triệu vương phủ, nếu như cách Chung Nam Sơn gần vậy thì đi Chung Nam Sơn.

Hắn nhìn quanh bốn phía, ở đây không hề có một người nào.

Không có cách nào, chỉ có một đường hành tẩu.

Sau nửa ngày lộ trình, Dương Lỗi rốt cục nhìn thấy có người rồi, bất quá người này lại là một tiểu khất cái, thoạt nhìn xinh xắn lanh lợi, thật ra khiến Dương Lỗi nhớ tới, đây không phải là Hoàng Dung đấy chứ?

Tựa hồ cô nàng Hoàng Dung này hẳn là từ Đào Hoa Đảo trốn tới, nơi đầu tiên xuất hiện hẳn là Trương gia khẩu, nếu thật là nàng..., vậy thì nơi này có lẽ ở gần Trương gia khẩu.

Bất quá Dương Lỗi lập tức liền lắc đầu, vận khí mình sao có thể tốt vậy được, ngay từ đầu liền có thể gặp được Hoàng Dung, lại nói tiếp Dương Lỗi đối với Hoàng Dung vẫn rất chờ mong, về phần có nên thu nạp Hoàng Dung hay hông, ngược lại cũng không phải không nghĩ tới, nếu như đi hỏi thăm mỗi một người nam nhân, nếu như hắn tiến vào Xạ Điêu thế giới thì có đi tìm Hoàng Dung hay không, đáp án cơ bản đều là chắn chắc, Dương Lỗi tự nhiên cũng không ngoại lệ.

Đi xa như vậy, có thể nhìn thấy người cũng là chuyện tốt, bất kể nàng có phải là Hoàng Dung hay không, lúc này Dương Lỗi cũng không sử dụng {Giám Định Thuật}, muốn xem thử vận khí mình thế nào.

- Tiểu huynh đệ, tiểu huynh đệ.

- Ngươi là ai, ngươi đi theo ta làm gì.

Con mắt tiểu khất cái kia đen láy, cực kỳ linh động, trên mặt tuy rằng vô cùng bẩn, nhưng Dương Lỗi lại chú ý tới, đây tuyệt đối không phải là khí chất một tiểu khất cái nên có, cho nên Dương Lỗi khẳng định 100% đây nhất định không phải người bình thường, hơn nữa có tám phần có thể khẳng định tiểu khất cái này chính là Hoàng Dung, không nghĩ tới hệ thống lại xuất lực như vậy, rõ ràng để mình xuất hiện ở chỗ này, hơn nữa thời gian tám chín phần mười là trước khi Quách Tĩnh gặp được Hoàng Dung.

- Là như thế này, ta đi lạc, hiện giờ không rõ nơi này đến cùng là đâu, ta đi nửa ngày lộ trình, không gặp phải bất kỳ ai cả, lần này gặp được ngươi, liền muốn hỏi đường một chút.

Dương Lỗi ngữ khí nhu hòa.

Thấy Dương Lỗi như vậy, tiểu khất cái lập tức sinh ra một loại cảm giác thân cận đối với Dương Lỗi địch ý đã hoàn toàn biến mất.

Không sai, tiểu khất cái này đúng là Hoàng Dung đúng là mới từ Đào Hoa DĐo đi ra, nàng vốn nghi ngờ vị tuấn công tử trước mắt này, nhưng nhớ tới mình bây giờ vẫn đang ăn mạc bộ dạng tiểu khất cái liền bình thường trở lại, mình có gì đáng để hắn dò xét chứ? Hơn nữa thấy hắn rõ ràng không chút nào chán ghét tiểu khất cái như mình, ngữ khí còn nhu hòa như vậy, lập tức sinh lòng hảo cảm.

- Ah, thì ra là như vậy ah, đó là ta hiểu lầm ngươi rồi, vị đại ca kia, ngươi muốn biết cái gì? Không ngại nói ra, có lẽ ta có thể giúp cho ngươi.

Hoàng Dung nhìn Dương Lỗi nói.

- Thật tốt quá, ta muốn hỏi một chút nơi này là nơi nào? Chung Nam Sơn đi hướng nào?

Dương Lỗi hỏi.

- Nơi này ở phụ cận Trương gia khẩu, về phần Chung Nam sơn, còn có một đoạn lộ trình nữa, nếu không như vậy đi, tiểu đệ ta đang chuẩn bị đi đại đô, vị đại ca kia ngươi trước đi theo giúp ta đến Thượng Kinh, sau đó chúng ta cùng đi Chung Nam sơn có được không?

Hoàng Dung nhìn Dương Lỗi nói. Vốn Hoàng Dung có thể trực tiếp nói cho Dương Lỗi biết chỗ Chung Nam sơn là được, nhưng không biết tại sao, Hoàng Dung lại nói vậy.

Cái này đối với Dương Lỗi là cầu còn không được, đi Thượng Kinh, cũng không khác gì đi Chung Nam sơn cả, Dương Lỗi ngược lại không rõ ràng lắm, nơi này cách Chung Nam sơn gần hơn hay là cách Thượng Kinh gần hơn, bất quá nếu Hoàng Dung đã đáp ứng cùng mình đi Chung Nam sơn thì cũng không quan trọng nữa.

Đi Thượng Kinh có lẽ còn có thể nhìn thấy một ít trò hay, xem thử Quách Tĩnh kia đến cùng như thế nào, xem thử mẫu thân Mục Niệm Từ của Thần Điêu đại hiệp thế nào.

- Tốt, như thế không thể tốt hơn, dù sao ta cũng muốn đi Thượng Kinh, như thế ta xin đa tạ tiểu huynh đệ ngươi rồi.

Dương Lỗi lộ vẻ hết sức cao hứng nói.

- Thấy ngươi cũng không lớn hơn ta bao nhiêu, luôn gọi ta là tiểu huynh đệ, hừ, ta gọi là Hoàng Dung, ngươi gọi ta Dung nhi đi, cha ta cũng gọi ta như vậy.

Hoàng Dung nhíu mũi nói.

Dương Lỗi nghe xong, lúc này liền 100% xác định, đây chính là nhân vật nữ chính Hoàng Dung trong Xạ Điêu nội dung cốt truyện, hôm nay gặp được Hoàng Dung chính thức, tuy rằng còn không nhìn thấy tướng mạo chân thật của nàng, nhưng ngược lại cũng có thể thấy được, nếu như tẩy đi lớp hóa trang bẩn kia thì tuyệt đối là một đại mỹ nữ, so với Cổ Tịnh các nàng cũng không chút thua kém.

Đương nhiên bởi vì nguyên nhân tu vị nên khí chất phải kém hơn một chút.

- Hoàng Dung, cái này, Hoàng hiền đệ, tên của ngươi có chút nữ tính, chẳng lẽ cha ngươi muốn một đứa con gái sao?

Dương Lỗi biết rõ còn cố hỏi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.