Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 473: Thu phục được đại điêu (2)Thấy Dương Lỗi đứng bất động ở đó, bộ dạng ngẩng người, đại điêu nói:

- Ta thấy ngươi vẫn không nên đi, vạn nhất đi vào không về được vậy cũng không tốt, ai biết trong đó là dạng gì, không nên đi thì hơn.

- Ngươi yên tâm, ta sẽ không đi đâu, muốn đi thì cũng không phải hiện giờ, ta còn có rất nhiều chuyện vẫn chưa hoàn thành, cho nên ngươi cũng không cần lo lắng.

Dương Lỗi lắc đầu nói.

- Thật sao, vậy thì tốt quá, như vậy không còn gì tốt hơn rồi.

Đại điêu nghe vậy liền kêu lên vui mừng:

- Nếu vậy ta vẫn có thịt ăn, có rượu uống rồi.

Dương Lỗi: . . . "

Hay cho thứ này, không muốn mình tiến vào chính là vì nếu mình không đi thì nó sẽ có rượu uống, có thịt ăn, cái này con mẹ nó còn là chim sao?

Ra cửa đá, Dương Lỗi đi tới nơi trước kia.

- Ngươi đi theo ta làm gì?

Dương Lỗi thấy đại điêu kia vẫn một mực đi đằng sau mình, đoán chừng tên này định một mực đi theo ăn bám mình rồi, bất quá có nó đi theo, ngược lại cũng có điểm tốt, đó là mình lại có thêm tọa kỵ, ở trong Xạ Điêu nội dung cốt truyện thế giới, mình cũng không thể thi triển ra Song Dực Phi Hành, mà đại điêu này lại vừa vặn có thể trở thành tọa kỵ cho mình

Vốn nó không thể phi hành, nhưng hiện giờ nhờ mình trị liệu nên tu vị nó tiến bộ rất nhiều, cả người cũng biến hóa cực lớn, muốn lại phi hành cũng không phải là việc gì khó,

Bất quá Dương Lỗi không thể không thừa nhận, tên này là một đồ tham ăn, nếu như đi theo mình thì chỉ sợ không được bao lâu sẽ biến lại thành bộ dạng béo phì như trước kia, muốn bay đi, chỉ sợ cũng là một vấn đề.

- Ta tự nhiên đi theo ngươi rồi, dù sao cũng chỉ có ngươi là có thể nghe hiểu ta, hơn nữa đi theo ngươi mới có thịt ăn, có rượu uống, tốt vậy sao không làm chứ, ta cũng không phải ngốc điêu

Đại điêu phẩy phẩy cánh nói.

Dương Lỗi hơi sững sờ, tên này giờ ngược lại không ngốc rồi, thông minh ah.

- Đi theo ta, cái này cũng không phải không thể, nhưng ngươi đi theo ta ăn uống không, chỉ sợ không tốt đâu? Ngươi nói, ta tại sao phải nuôi không ngươi, cung cấp thịt rượu cho ngươi chứ?

- Ách. . . Cái này, đúng vậy, ngươi sao phải cho ta ăn uống chùa chứ?

Đại điêu nghe thấy Dương Lỗi nói vậy chợt ngây ngẩn cả người, dùng cánh vỗ vỗ đầu của mình, bộ dạng như có điều suy nghĩ.

- Nghĩ thông suốt chưa? Nếu như không nghĩ ra thì ta cho ngươi một cái đề nghị a?

Dương Lỗi lúc này nói.

- Đề nghị gì, tốt, chỉ cần có thể khiến ta mỗi ngày có thịt ăn, mỗi ngày có rượu uống, bảo ta làm gì cũng được, làm trâu làm ngựa đều được.

Đại điêu nghe vậy nói.

Dương Lỗi nghe xong liền toát mồ hôi, cái này choáng nha, rõ ràng còn biết dùng cả thành ngữ.

- Tốt, đây chính là ngươi nói, đến lúc đó đừng có đổi ý đấy.

Dương Lỗi nói.

- Yên tâm, ta nhất định sẽ không đổi ý đâu, chủ nhân đã từng nói qua, làm người, làm một nam tử hán đại trượng phu, phải nhất ngôn Cửu Đỉnh, nói một không hai.

Đại điêu vung cánh nói.

Dương Lỗi nghe vậy, sửng sốt:

- Ngươi nghe hiểu được chủ nhân ngươi nói chuyện sao?

- Chủ nhân nói trong đầu ta.

Đại điêu nói:

- Chủ nhân trực tiếp dùng tinh thần trao đổi với ta, cái này cũng không hiểu, ngươi thật khờ.

-. . .

- Nói đi, rốt cuộc là yêu cầu gì?

Đại điêu lộ ra có chút gấp gáp, đối với nó mà nói, tựa hồ uống rượu ăn thịt chính là một chuyện đại sự, cái gì cũng không sánh bằng được

- Kỳ thật cũng rất đơn giản, đó chính là ngươi làm tọa kỵ của ta là được, về sau nghe lời của ta, để ta sử dụng.

Dương Lỗi nhìn nó nói.

- Cái này sao, chính là làm tọa kỵ của ngươi đúng không?

Đại điêu quơ quơ đầu của mình, nhìn Dương Lỗi nói.

- Đúng vậy, chính là ý này.

Dương Lỗi gật đầu.

- Đi, cái này hoàn toàn không có vấn đề, bất quá, bất quá, ngươi phải cam đoan mỗi ngày đều cho ta uống những rượu ngon kia, còn phải nướng thịt cho ta ăn thật no nữa.

Đại điêu nghe xong liền trực tiếp gật đầu, không có bất kỳ do dự nào, không phải là làm tọa kỵ sao, đây chẳng qua chỉ là một việc nhỏ thôi, so với những rượu thịt ngon kia thì cái này có làm gì?

- Yên tâm, không phải là rượu và thịt nướng sao? Ngươi muốn ăn bao nhiêu thì có bấy nhiêu, ta mỗi ngày cũng có thể cho ngươi.

Dương Lỗi thấy đại điêu đáp ứng, trên mặt treo vẻ mĩm cười, có một tọa kỵ miễn phí cũng không tệ, tên này về sau có thể giúp mình rất nhiều chuyện, nhất trong Xạ Điêu nội dung cốt truyện thế giới này, hơn nữa đại điêu này lại có huyết mạch Kim Sí Đại Bằng, nếu như có thể tiến hóa thành Kim Sí Đại Bằng, đạt được truyền thừa trí vậy thì mình lời to rồi.

- Đây chính là ngươi nói, trước cho ta một vò rượu ngon đi rồi nói sau.

Lúc này đại điêu nói.

Thật là một tửu quỷ, đoán chừng có thể sánh với lão tửu quỷ Lâm Bách kia rồi, không có cách nào, Dương Lỗi liền xuất ra một vò, đặt ở trước mặt nó.

Đại điêu ba bước cũng làm hai bước, đi đến trước mặt, mổ vò rượu kia ra một lỗ, tiếp theo duỗi đầu vào, chỉ nghe thấy tiếng ọt ọt ọt ọt truyền ra, chỉ chốc lát sau đại điêu đã rung đùi đắc ý đứng lên.

- Đúng vậy, cái này không tệ, quả nhiên là hảo tửu.

Thấy nó có chút say khướt, Dương Lỗi vốn muốn tối này bảo nó chở mình đi Đại Tống hoàng cung, bất quá xem ra, cái này thật không thực tế, như vậy cũng chỉ có thể đợi đến ngày mai, tình huống hiện giờ nếu như cỡi lên thì mình không chừng sẽ bị té xuống, tuy rằng Dương Lỗi căn bản không lo lắng bị té, bất quá bị vứt xuống cũng không phải là chuyện thoải mái gì.

Ở trong kiếm trủng nghỉ ngơi một đêm, ngày kế tiếp, Dương Lỗi cùng đại điêu, không, bây giờ nên gọi là Kim Vũ rồi, đây là tên mà Dương Lỗi đặt cho đại điêu, đối với cái tên này, bản thân Kim Vũ cũng cảm thấy rất hài lòng.

Ra Tương Dương, Dương Lỗi liền đạp trên lưng Kim Vũ, bay vút lên trừi.

Tốc độ như vậy, so với đi bộ quả thật nhanh hơn nhiều.

Ở bên ngoài Đại Tống đô thành, Dương Lỗi liền bảo Kim Vũ đáp xuống, dù sao nếu mình cỡi Kim Vũ trực tiếp vào thành lời thì thật sự không thích hợp lắm, mà mình lần đi hoàng cung chủ yêu là điều tra một chút, nghe ngóng một chuyện, tìm kiếm Vương Trùng Dương, về phần đánh chết Tống triều hoàng đế thì Dương Lỗi không có ý định làm ngay lúc này, nếu như hiện giờ đã đánh chết Tống triều hoàng đế vậy thì chuyện sẽ rất phiền phức, dù sao căn cơ của mình vẫn chưa bền chắc, thực lực của mình cũng mới chỉ vừa mới thành lập thôi, cho nên lúc này Tống hoàng vẫn không thể chết được.

Tuy rằng Dương Lỗi rất muốn sớm hoàng thành nhiệm vụ đánh chết Tống hoàng, đạt được một bộ phận công năng của Hòa Thị Bích, nhưng vì nhiệm vụ nhất thống thiên hạ hoàn thành nhanh chóng hơn, Dương Lỗi không thể không cân nhắc tạm thời bỏ qua cho tánh mạng của Đại Tống hoàng đế.

Từ khi Bắc Tống bị tiêu diệt đến nay, đô thàn Tống triều đã từ Biện Lương dời đô đến Lâm An, mà thực lực của Nam Tống xa xa không bằng lúc trước khi Nhạc Phi còn tại thế, nói cho cùng, sự suy sụp của Tống triều nguyên nhân chủ yếu ở chỗ hoàng đế, hắn mặc kệ mọi chuyện, chỉ lo hưởng lạc thì bảo sao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.