Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 753: Đầu ĐộcNói xong, Dương Lỗi vận chuyển chân khí trong cơ thể, bắt đầu tu luyện Bách Hoa tiên nữ lưu lại công pháp.

Cái công pháp đặc thù này, cần Tinh Thần lực cường đại, hơn nữa cần phải lĩnh ngộ Pháp Tắc Chi Lực, mới có thể hiểu rõ.

- Ngươi tu vi quá yếu, bất quá là Tứ Tượng Quy Chân cấp hai mà thôi, nếu ngươi muốn phong ấn ta, đây quả thực là nói giỡn, nếu như tu vi của ngươi là Cửu Cực Tạo Hóa cái kia còn tạm được.

Nhìn xem Dương Lỗi, Hắc Huyết không khỏi cười nói, vốn có chút bận tâm, nhưng phát hiện tiểu tử này tu vi bất quá là Tứ Tượng Quy Chân mà thôi, kém đến quá xa, dù có thể phong ấn mình , cái kia thời gian cũng sẽ không quá dài, đoán chừng một hai ba năm cũng đến đỉnh rồi.

- Hừ, ngươi cái này sai rồi, tuy Dương Lỗi ta tu vi cảnh giới bất quá là Tứ Tượng Quy Chân , nhưng Tinh Thần lực của ta, là vượt xa người bình thường có thể so sánh, hiện tại Tinh Thần lực của ta, mặc dù là Thiên Tiên cũng không gì hơn cái này.

Nói xong, Dương Lỗi đột nhiên phóng xuất ra Tinh Thần lực cường đại của mình, nhưng đáng tiếc chính là, mình không có pháp môn Tinh Thần lực công kích, nếu như có thể đạt được pháp môn Tinh Thần lực công kích, như vậy lực chiến đấu của mình sẽ tăng lên một cấp độ cự đại.

- Chuyện này. . . Điều này sao có thể?

Hắc Huyết Tà Vương chứng kiến Tinh Thần lực cường đại của Dương Lỗi giật mình không thôi, không nghĩ tới Tinh Thần lực của Dương Lỗi rõ ràng cường hãn đến trình độ này, đây là hắn thật không ngờ đấy.

- Đáng giận , bất quá ngươi cho rằng như vậy liền muốn ngăn cản ta, phong ấn ta, vậy thì quá ngây thơ rồi, mặc dù ngươi có thể phong ấn ta, như vậy chính ngươi tiêu hao cũng là thật lớn, thậm chí ngươi cần giao ra tánh mạng của mình, cho nên tiểu tử, ngươi vẫn là nghĩ lại mà làm sau, dùng tư chất của ngươi, không ra một trăm năm có thể phi thăng Tiên giới, nhưng nếu như ngươi phong ấn ta, tất nhiên sẽ tổn thương lực lượng bản nguyên, đến lúc đó, tốc độ tu luyện của ngươi liền sẽ cực kì giảm bớt, thậm chí còn mất đi cơ hội phi thăng Tiên giới.

Phát hiện Tinh Thần lực của Dương Lỗi cường hãn như vậy, Hắc Huyết Tà Vương nghĩ nghĩ, đối với Dương Lỗi nói ra.

- Thật sao?

Đối với Hắc Huyết Tà Vương, Dương Lỗi là không hề có một chút nào để ở trong lòng, coi như là như hắn từng nói, bổn nguyên của mình có thể sẽ bị tổn thương, nhưng thì tính sao?

- Tiểu tử, nếu như ngươi buông tha ta một lần, vậy ta có thể cho ngươi một ít thứ tốt, Tiên Khí, Ma khí ta đều có, còn có công pháp, Tiên cấp công pháp, ta cũng có, chỉ cần ngươi đáp ứng thả ta đi ra, những cái kia ta đều có thể cho ngươi, đối với một Võ Giả mà nói , tư chất tu luyện trọng yếu, nhưng công pháp đồng dạng trọng yếu , nếu như có thể đạt được một Tiên pháp thượng đẳng, hoặc là Tu ma công pháp , như vậy tốc độ tu luyện của ngươi tất nhiên sẽ tiến triển cực nhanh, so với không có thượng đẳng công pháp tốc độ tu luyện phải nhanh hơn mấy lần, mà lấy tư chất của ngươi , nếu như tu luyện công pháp ta cho ngươi, không cần một trăm năm, ngươi có thể đột phá Cửu Cực Tạo Hóa, đạt tới Thiên Tiên cảnh giới.

Uy hiếp không được, chỉ có lợi dụ rồi, mặc dù nói tiểu tử này có thể phong ấn mình , phong ấn không được thời gian quá dài, nhưng ở chỗ này bị phong ấn lâu như vậy, đã nhiều năm như vậy, sớm đã không ở lại được rồi, huống hồ có thể sớm đi ra một điểm, mình có thể càng sớm khôi phục tu vi.

- Tiểu tử, ngươi đừng tưởng rằng ta là đang dối gạt ngươi, nếu như ngươi thật muốn tu luyện công pháp kia đến phong ấn ta, ngươi tự tổn thất tuyệt đối là cực lớn, thậm chí có thể sẽ trả giá tánh mạng của mình.

Hắc Huyết Tà Vương nhìn xem Dương Lỗi vẫn là cái bộ dáng kia, bổ sung nói.

- Ta thật là một người sợ chết, cho nên ta chưa bao giờ làm chuyện mình không có nắm chắc, bất quá muốn phong ấn ngươi, ta vẫn là có thể hiểu rõ, cũng không cần tiêu hao quá nhiều, cũng sẽ không như ngươi nói như thế, một khi phong ấn ngươi, sẽ để cho ta mất đi cơ hội phi thăng Tiên giới, thậm chí mất mạng.

Dương Lỗi mỉm cười nói.

- Cái này là được rồi a, nếu như ngươi muốn phong ấn ta, lại để cho chính ngươi tổn thất cực lớn, thậm chí làm mất mạng, cái này thật ngu ngốc, nếu như ngươi thả ta đi ra, muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, muốn Tiên Khí có Tiên Khí, công pháp có công pháp, thậm chí ta còn có thể thu ngươi làm đồ đệ, trực tiếp đưa ngươi mang lên Tiên giới, tại Tiên giới, mức độ linh khí đậm đặc cũng không phải là vị diện này có thể so sánh, tại đó , tốc độ tu luyện của ngươi tuyệt đối có thể tăng lên gấp trăm lần, hơn nữa không có pháp tắc hạn chế, đột phá so với ở tinh cầu này, vị diện này, muốn dễ dàng nhiều lắm.

Gặp Dương Lỗi dường như tâm động, Hắc Huyết Tà Vương tiếp tục nói.

- Ngươi sai rồi, phong ấn ngươi, chỉ là tiêu hao một điểm lực lượng tinh thần mà thôi, không đến một ngày ta liền có thể khôi phục, còn như lời ngươi nói, tổn thất bổn nguyên gì, cái gì sẽ để cho ta không cách nào phi thăng Tiên giới, thành tựu Thiên Tiên, cái này căn bản là nói bậy, cho nên, ngươi vẫn là nhận mệnh đi.

Dương Lỗi hừ lạnh một tiếng, bắt đầu kết ấn, cái phong ấn này, cực kỳ phiền phức, cần trong thời gian cực ngắn ngưng kết ra mấy vạn thủ ấn, hơn nữa muốn tiêu hao rất nhiều lực lượng tinh thần, nếu như không có lực lượng tinh thần khổng lồ với tư cách chèo chống, căn bản không có biện pháp làm được.

- Ngươi muốn chết.

Nhìn xem Dương Lỗi rõ ràng vẫn là ngoan cố không thay đổi, còn muốn phong ấn mình, hơn nữa bắt đầu động thủ, Hắc Huyết Tà Vương cũng nổi giận, mình đường đường Hắc Huyết Tà Vương, tung hoành trong thiên địa mấy triệu năm, rõ ràng bị một tên tiểu tử uy hiếp, điều này làm cho hắn làm sao không giận.

- Muốn chết, ha ha, ngươi tới, ta ngược lại muốn xem xem, Hắc Huyết Tà Vương đại danh đỉnh đỉnh đến cùng có chỗ lợi hại gì.

Nói xong thủ ấn của Dương Lỗi càng kết càng nhanh.

Mà lúc này Thiên Ma Quyển kia, càng lúc càng lớn, cũng bắt đầu xoay tròn, dường như muốn tránh thoát phong ấn, khí tức càng ngày càng mạnh, chung quanh nổi lên màu đen quỷ dị, Thiên Ma Quyển kia, lực hấp dẫn càng ngày càng mạnh, tựa hồ là một lỗ đen, càng phát ra khủng bố.

Ngay cả tảng đá bốn phía, cũng bắt đầu bị hút vào trong đó.

Dương Lỗi nhíu mày, Hắc Huyết Tà Vương này thật đúng là không phải tầm thường, quả nhiên cường hãn, nếu như không phải lực lượng tinh thần của mình cường đại, đoán chừng thật đúng là gánh không được.

- Lạc.

Dương Lỗi cảm giác lực hấp dẫn bên trong Thiên Ma Quyển màu đen kia càng lúc càng cường hãn, chợt quát một tiếng, sử dụng trọng lực bình thường nhất, đem mình một mực dựa vào mặt đất.

- Hừ, ngươi chống đở được sao?

Hắc Huyết Tà Vương khẽ quát một tiếng, trong giọng nói mang theo khinh thường.

Nếu như ngay cả một Tứ Tượng Quy Chân nho nhỏ cũng không thu thập được, như vậy mình đường đường Hắc Huyết Tà Vương thể diện hướng ở đâu đặt? Nói giỡn, tiểu tử này nhất định phải thu thập, cho dù là tổn thất lớn, mặc dù là tiêu hao một bộ phận linh hồn, mình cũng phải đem tiểu tử này thu thập.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.