Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 851: Ngăn Trở- Đáng chết, nữ nhân điên, khó trách không gả ra được.

Thử Vương vừa chạy vừa mắng.

- Phốc…

Thử Vương bị Tô Nghiên đánh trúng ngực, nhất thời thân hình chấn động, phun ra ngụm máu, thương thế có chút nghiêm trọng, nhưng hắn biết không thể dừng lại nếu không nhất định sẽ chết.

- Vạn Thử Tẫn Xuất!

Khẽ quát một tiếng, nháy mắt vô số Hắc Vương Thử xuất hiện, một mảnh đông nghìn nghịt lao thẳng tới Tô Nghiên.

- Hừ, đường lối bất chính, không lên được mặt bàn.

Tô Nghiên nháy mắt bổ ra một chưởng, vô số Hắc Vương Thử bị đánh chết, nhưng vẫn có Hắc Vương Thử bổ sung, Tô Nghiên nhướng mày vung tay, máy đuổi chuột mở ra, Hắc Vương Thử nháy mắt chạy trốn, mà Tô Nghiên liền đuổi theo Thử Vương.

- Đáng chết, đáng chết, vì sao lại không có hiệu quả!

Mặc dù Thử Vương biết Hắc Vương Thử không thể đối phó Tô Nghiên, nhưng không nghĩ tới kém cỏi như vậy, hoàn toàn không có chút tác dụng.

- Độn Địa thuật, ta độn!

Nhìn thấy tình huống không đúng, Thử Vương cắn đầu lưỡi phun ra ngụm máu, thân hình nháy mắt chui xuống đất.

- Độn địa, hừ, độn địa thì như thế nào, ở trước mặt ta muốn chạy trốn, không có khả năng!

Nhìn thấy Thử Vương chui xuống đất, Tô Nghiên hừ lạnh một tiếng, hào quang chợt lóe, một trương phù triện bắn ra không trung, nháy mắt hóa thành nhiều điểm hoàng quang:

- Phong cho ta!

Thanh âm vừa dứt, bốn phía bị một cỗ không gian lực lượng cường đại phong ấn xuống.

Mà Thử Vương cảm giác không đúng, không gian bị phong tỏa, căn bản không cách nào xông qua.

- Đáng chết, đáng chết, nữ nhân điên kia làm sao có Không Gian Lao Lung Phù, còn là tiên linh cấp.

Thử Vương phát điên quát.

Dương Lỗi cùng Tô Anh đang ở bên trong trận pháp, vô cùng nhàm chán.

- Sư đệ, ngươi thi triển đồng thuật một chút, cho ta xem có lợi hại hay không?

Tô Anh nhìn Dương Lỗi nói.

Dương Lỗi bất đắc dĩ đáp:

- Sư tỷ, khi ta thi triển đồng thuật, căn bản không khác gì lúc bình thường, nhưng ánh mắt chỉ sáng hơn một chút mà thôi.

- Dù sao ta muốn nhìn xem thôi, ngươi nhìn thử sư tôn đã thu thập hai người kia chưa?

Tô Anh lắc tay Dương Lỗi nói.

- Được rồi.

Dương Lỗi bất đắc dĩ đáp, lúc này hắn chợt nhìn thấy Độc Dược lão tổ đang hướng tới chỗ hai người mình xông qua, tốc độ nhanh kinh người.

Người kia đang chạy trốn, Dương Lỗi nhìn qua chỗ Tô Nghiên, chỉ thấy Tô Nghiên đang thu thập Thử Vương.

- Thế nào, thế nào, sư tôn thu thập xong hai người kia chưa?

Tô Anh vội hỏi.

- Hiện tại sư tôn đang thu thập Thử Vương, nhưng Độc Dược lão tổ đang chạy tới chỗ chúng ta.

Dương Lỗi thành thật đáp.

- Chạy tới chỗ chúng ta? Chẳng lẽ muốn bắt chúng ta uy hiếp sư tôn?

Dương Lỗi cũng không xác định, nhưng nhìn biểu tình của Độc Dược lão tổ giống như bỏ trốn nhiều hơn một chút.

- Không, có lẽ không phải, nhìn hắn rõ ràng đang bỏ trốn.

Dương Lỗi nói.

Dương Lỗi nói không sai, lúc này Độc Dược lão tổ đang hoảng sợ muốn chết, làm sao còn dám bắt Tô Anh cùng Dương Lỗi, Tô Nghiên thật quá kinh khủng, nếu không có câu nói của Thử Vương, khiến nàng phẫn nộ chỉ tập trung vào Thử Vương, bản thân Độc Dược lão tổ cũng không nhất định có cơ hội chạy trốn.

- Như vậy cơ hội của chúng ta đã tới, nếu hắn muốn chạy trốn, chúng ta có thể nghĩ biện pháp ngăn cản hắn hay không?

Tô Anh hỏi.

- Việc này…nhất định phải nghĩ kỹ một chút, nên nhớ tu vi của hắn cực kỳ khủng bố, đã tới kim tiên đỉnh phong, thực lực chúng ta quá yếu, nói không chuẩn bị hắn bắt được sẽ uy hiếp sư tôn, vậy thì không được.

- Cũng phải.

Tô Anh gật đầu:

- Thật không có cách nào sao? Chúng ta chỉ cần ngăn cản một chút là được, sư tôn sẽ nhanh chóng đuổi tới.

- Để ta suy nghĩ.

Kỳ thật Dương Lỗi có biện pháp, nhưng cần có thời gian bố trí.

Muốn bố trí trận pháp cần phải có thời gian, nhưng lúc này Độc Dược lão tổ đã chạy tới, cho nên chỉ còn lại kỳ trận, mà Vạn Trùng Thị Huyết đại trận đã bị hủy diệt, chỉ còn lại Gia Cát Bát Trận Đồ, uy lực cực lớn, chẳng qua hiện tại Dương Lỗi chưa thể hoàn toàn nắm giữ, tiêu hao thật quá lớn.

Nhưng nếu muốn ngăn trở cũng chỉ còn lại biện pháp này, không có lựa chọn nào khác, nếu không phải để Độc Dược lão tổ chạy thoát.

Không, tuyệt đối không thể cho hắn rời đi, nếu để hắn chạy thoát, ngày sau sẽ nhiều phiền toái, hắn không đối phó được Tô Nghiên, khẳng định nghĩ biện pháp đối phó mình cùng Tô Anh, mình cũng không có gì lo lắng, nhưng Tô Anh thì không được. Phải nghĩ cách ngăn cản hắn, chờ Tô Nghiên đi qua xử lý, nói không chừng mình sẽ có thu hoạch ngoài ý muốn, nếu như có thể đánh chết hắn, thực lực của mình sẽ gia tăng.

- Được, chúng ta ngăn cản hắn một chút, nhưng không được bao lâu, nếu sư tôn còn chưa đuổi kịp thì đành bất lực mà thôi.

- Chỉ cần vài phút là đủ rồi, ta phỏng chừng thêm hai phút nữa sư tôn tuyệt đối có thể chạy tới, cho nên sư đệ cứ yên tâm là được, phải có tin tưởng với sư tôn.

Tô Anh mỉm cười, mang theo vẻ hưng phấn nói.

- Ngươi ở lại trong đây, ta ra ngoài bày trận, sau đó hấp dẫn hắn tới đây.

Dương Lỗi nói.

- Được, vậy ngươi cẩn thận một chút, hay là chuyện dẫn dụ hắn hãy giao cho ta đi?

Tô Anh nghĩ nghĩ nói.

- Không được, sư tỷ, thực lực của ngươi còn quá yếu, không đủ sức đi dẫn dụ hắn, ta vẫn còn có tuyệt chiêu cho nên ngươi không cần lo lắng, nếu ngươi đi xảy ra chuyện gì ta không thể trả lời với sư tôn.

Dương Lỗi nghe Tô Anh nói vậy vội vàng lắc đầu, nói đùa gì đây, để nàng đi dẫn dụ Độc Dược lão tổ chẳng phải tự dâng mình tới cửa? Tuyệt đối không được, bản thân hắn còn không sao, tuy rằng Độc Dược lão tổ lợi hại nhưng hắn muốn bỏ chạy tuyệt không thành vấn đề.

Hơn nữa quan trọng là hắn có ảo ảnh phân thân, vì bảo đảm vẹn toàn hắn có thể lợi dụng phân thân, như vậy không còn chút vấn đề, chỉ cần để cho phân thân đứng trong trận pháp để tên kia chú ý, chờ sau khi hắn đi vào trận pháp tuy có thể bắt giữ phân thân, nhưng có thể vây khốn được hắn, chờ khi hắn kịp phản ứng thì đã muộn.

- Vậy ngươi cũng phải cẩn thận.

Tô Anh vẫn có chút lo lắng, nghĩ nghĩ, vạn nhất Dương Lỗi bị bắt thì làm sao bây giờ, thoáng do dự nói:

- Hay là…hay là thôi đi, dù sao sư tôn thần thông quảng đại, nói không chừng người này là do sư tôn cố ý thả lỏng, muốn buông dây dài câu cá lớn thì sao?

Nghe được lời của Tô Anh, Dương Lỗi cảm thấy vẫn có thể, nếu đây thật sự là do sư tôn Tô Nghiên bố trí, muốn buông dây dài câu cá lớn, mình xen tay vào chẳng phải làm loạn bố trí của nàng?

Dương Lỗi ngẫm nghĩ, nếu Tô Nghiên làm như vậy cũng không phải là không thể nào, mình cũng không biết thực lực chân chính của Tô Nghiên cường đại ra sao, nhưng tuyệt đối là khủng bố, nếu nàng muốn bắt lại hai người này phỏng chừng không phải là việc khó.

Nhưng có một điều cũng là điều mà Dương Lỗi thấy buồn bực, chính là Thử Vương cùng Độc Dược lão tổ không khả năng không biết Tô Nghiên cường đại, cho dù bọn hắn liên thủ cũng không khả năng đối phó được Tô Nghiên, mà bọn hắn vẫn lựa chọn động thủ, điều này thật làm người ta khó hiểu, nếu biết rõ đánh không lại còn muốn chạy lên, đây không phải ngu xuẩn sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.