Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 852: Bát Trận Đồ Vây ĐịchBên trong có vấn đề gì? Bọn hắn rốt cục muốn làm gì? Khẳng định sau lưng bọn hắn còn có người, người này rốt cục là ai, vì sao phải đối phó với sư tôn của mình?

Nếu chỉ đơn giản là vì đối phó sư tôn Tô Nghiên, hay là vì đối phó Tô gia, đả kích Tô gia? Thậm chí Dương Lỗi hoài nghi, có phải là có liên hệ với mình, bọn hắn vì mình mà đến? Nghĩ càng nhiều, Dương Lỗi càng thêm mê hoặc.

- Gia Cát Bát Trận Đồ, khởi động cho ta!

Dương Lỗi khẽ quát một tiếng, mấy trăm tuyệt phẩm linh thạch khảm vào bên trong, nháy mắt đã bố trí xong trận pháp, cảm thụ được lực lượng cường đại, tâm tình Dương Lỗi càng thêm kích động.

Hắn từng sử dụng Gia Cát Bát Trận Đồ nhiều lần, nhưng uy lực lần này là cường hãn nhất, lực lượng mênh mông làm Dương Lỗi tin tưởng, muốn ngăn trở Độc Dược lão tổ không phải chuyện khó khăn, đừng nói vài phút, dù vài chục phút hắn cũng có nắm chắc.

- Bố trí xong sao?

- Được rồi sư tỷ, ngươi ở lại đây, ta đi dẫn dụ Độc Dược lão tổ.

Dương Lỗi nói xong thi triển ảo ảnh phân thân, chân thân chủ trì Bát Trận Đồ, phân thân nháy mắt chạy về hướng Độc Dược lão tổ.

- Còn muốn chạy, không có cửa đâu, dám đánh chủ ý với sư tôn ta, còn muốn chạy thoát, quả thật nằm mơ!

Dương Lỗi quát một tiếng, trường đao vung lên, miệng hô:

- Thiên Đao Nhị Thức!

Mà Độc Dược lão tổ nhìn thấy Dương Lỗi, vô cùng mừng rỡ, chỉ cần bắt lấy tiểu tử này mình cũng không cần phải sợ hãi Tô Nghiên, không cần lo lắng cho tính mạng.

- Tiểu tử, tới đúng lúc, đang định đi tìm ngươi không nghĩ tới ngươi lại đưa tới cửa, chỉ cần bắt được ngươi, muốn đối phó bà nương kia thật dễ dàng.

Độc Dược lão tổ cười điên cuồng nói.

- Muốn chết!

Lúc này đao ảnh đã đến trước mặt Độc Dược lão tổ, trong lòng Dương Lỗi hiểu rõ ràng, tuy Thiên Đao Nhị Thức của mình hiện tại chỉ có thể đánh chết võ giả huyền tiên, nhưng vẫn có thể uy hiếp kim tiên, có thể đánh kim tiên bị thương.

- Công kích thật cường đại!

Nhìn thấy một đao của Dương Lỗi, Độc Dược lão tổ biết tuy không đến nỗi uy hiếp tính mạng, nhưng vẫn là nguy cơ cực lớn, chỉ là tu vi tiểu tử này quá yếu, nếu tiểu tử kia là huyền tiên nói phỏng chừng hắn sẽ không chống đỡ nổi, cho nên tuyệt đối không thể lưu lại tiểu tử này, nếu không sẽ biến thành đại hậu hoạn.

- Độc Long Thuẫn, uy lực một đao này tuy rằng cường đại, nhưng thực lực tiểu tử ngươi quá yếu, nếu ngươi cường thịnh hơn một ít, đạt tới cảnh giới huyền tiên có lẽ ta sẽ lo lắng, mà bây giờ ngươi chỉ là bát quái ngưng thần mà thôi, không hề tạo được chút uy hiếp đối với ta!

Độc Dược lão tổ nháy mắt tế ra một mặt thuẫn, mặt thuẫn tối đen ngăn chặn đao ảnh của Dương Lỗi.

- Thuấn Tức Thiên Lý!

Một đao kết thúc, phân thân của Dương Lỗi không chút do dự hướng chỗ Bát Trận Đồ nháy mắt lao qua.

Khi phân thân Dương Lỗi vừa xuất hiện, khí cơ Độc Dược lão tổ đã tập trung, cho nên chỉ cần trong phạm vi trăm dặm không cách nào đào thoát, có thể dễ dàng cảm nhận được hắn, mà Bát Trận Đồ chỉ cách nơi đó chừng mấy trăm thước mà thôi.

Muốn chạy trốn, ngươi chạy trốn được sao? Độc Dược lão tổ hừ lạnh một tiếng, hóa thành một đạo hắc ảnh đuổi theo Dương Lỗi.

Chỉ sau một lần hô hấp Độc Dược lão tổ cũng đã đuổi tới, khí thế cường đại tập trung phân thân:

- Chạy đi, làm sao ngươi không tiếp tục chạy, thân pháp này của ngươi không sai, lại biết thuấn tức di động, chỉ tiếc khoảng cách quá gần, nếu có thể chở ra ngoài trăm dặm còn có thể chạy thoát, đáng tiếc, đáng tiếc, ngươi cuối cùng cũng rơi xuống trong tay ta!

- Vậy sao? Cao hứng quá sớm đi?

Nhìn Độc Dược lão tổ đang đắc chí, Dương Lỗi nở nụ cười, người này đã tiến vào bên trong Bát Trận Đồ, cho dù là kim tiên đỉnh phong thì sao, trận pháp này vốn không hề đơn giản.

- Bát Trận Đồ mở cho ta!

Theo một tiếng quát nhẹ của Dương Lỗi, Bát Trận Đồ nháy mắt đem phân thân cùng Độc Dược lão tổ bao phủ bên trong, mà chân thân của Dương Lỗi đang chủ trì vận chuyển trận pháp.

- Đây là…trận pháp, là trận pháp?

Độc Dược lão tổ chợt phát hiện mình đang ở bên trong một trận pháp, trong lòng không khỏi phẫn nộ, mình lại bị một tiểu tử ám toán, bị nhốt bên trong trận pháp này, điều này làm hắn giận dữ.

- Không sai, là trận pháp, Độc Dược lão tổ, ngươi là kim tiên đỉnh phong thì thế nào, còn không phải rơi vào trong trận pháp của bổn thiếu.

Dương Lỗi nhìn hắn cười to.

- Tiểu tử, ngươi muốn chết!

Độc Dược phẫn nộ, vươn tay bổ tới, kình phong cường hãn, uy lực có thể nghĩ.

Càng làm cho Độc Dược kinh ngạc chính là Dương Lỗi không hề né tránh, trên môi còn hiện nụ cười khinh miệt.

- Bính…

Kình phong khủng bố oanh kích lên Dương Lỗi, đem phân thân của hắn đánh tan, nhẹ nhàng biến mất.

Độc Dược thấy thế trợn tròn mắt, hắn rất nhanh liền kịp phản ứng, mình đã trúng kế, đó chỉ là một ảo ảnh mà thôi, chỉ có ảo ảnh mới xuất hiện tình huống như vậy.

- Tốt lắm, tốt lắm, để cho ta bắt được ngươi, ta muốn đem ngươi bằm thây vạn đoạn, linh hồn vĩnh viễn bị giày vò trong độc hỏa!

Độc Dược cuồng nộ đánh ra một quyền, mặt đất chấn động, nếu không phải nơi này là không gian của Bát Trận Đồ, mặt đất đã biến thành một hố sâu.

- Ha ha, lão gia hỏa, từ từ hưởng thụ một phen đi.

Dương Lỗi vui sướng nói:

- Phải cẩn thận một chút, đừng biến thành trư nướng!

Nói xong không gian trong trận đồ biến thành biển lửa ngập trời.

Đây không phải ngọn lửa bình thường mà là Phần Viêm chân hỏa, đừng nói kim tiên, dù là chuẩn thánh cũng có thể thiêu chết, dị thường khủng bố.

Nhưng vì tu vi Dương Lỗi còn yếu nên chưa đạt tới cấp độ kia, muốn đánh chết Độc Dược thật khó có khả năng, muốn thương tổn hắn cũng khó khăn, nhiều nhất chỉ có thể chế tạo thêm phiền toái mà thôi.

- Ah, ah…đáng giận, đáng giận, thật sự là quá ghê tởm!

Độc Dược điên cuồng hét lên:

- Tiểu súc sinh, ngươi cho rằng chỉ một trận pháp là có thể vây khốn ta sao, thật quá ngây thơ rồi, xem ta đánh vỡ trận pháp này, chờ ta đi ra sẽ là ngày chết của ngươi.

- Khẩu khí ghê gớm thật, để ta xem thử ngươi làm sao đánh vỡ.

Tuy nói vậy nhưng hắn cũng biết trận đồ chưa chắc có thể kiên trì quá lâu, nhưng vài chục phút sẽ không có vấn đề.

- Độc Long Châu, phá cho ta!

Độc Dược chợt quát một tiếng, hai tay vung lên, hắc sắc long quyển phong nháy mắt hình thành, đây là Độc Long Toản do kịch độc hình thành, uy lực vô cùng, mặc dù là kim tiên đỉnh phong gặp phải công kích như vậy vẫn phải né tránh.

Cảm thụ được uy lực cường đại của Độc Long Toản, trong lòng Dương Lỗi hoảng hốt, mặc dù biết kim tiên đỉnh phong cường đại, nhưng không nghĩ tới khủng bố như vậy, hắn vẫn đã đánh giá thấp uy lực của kim tiên cường giả.

- Oanh long…

Một tiếng vang thật lớn, Độc Long Toản oanh kích lên trận đồ, trong khoảnh khắc đó Dương Lỗi nghe được tiếng vỡ.

- Phốc xuy…

Dương Lỗi chấn động tâm thần, nhất thời phun ra búng máu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.