Thông tin truyện

Tử Thần, Bọn Anh Yêu Em

Tử Thần, Bọn Anh Yêu Em

Tác giả:

Nguồn:

Wattpad

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.2/10 từ 26 lượt
Agdel là một tử thần nhưng lại hết sức xinh đẹp và quyến rũ, cô là con gái của nữ thần chiến tranh - Toxibi và tử thần (tiền nhiệm) - Deatha. Cô còn có một người anh trai tên Lcazh, hiện đang kế thừa chức vụ thần chiến tranh của mẹ mình.

Một ngàn năm trưởng thành, một ngàn năm sống chung với con người, bao nhiêu mục nát của loài người cô đều biết nhưng đó không phải việc của cô. Việc của cô chính là thu thập những linh hồn người chết dẫn dắt họ đến điện Âm ti để thằng nhóc Diêm Vương xử lý. Vào một ngày đẹp trời chính xác đó là ngày đen đuổi nhất của tử thần nhà ta, Lạp Ảnh- con gái của Diêm vương , Tula, Lcazh, Agdel cùng nhau chơi một trò chơi và dĩ nhiên là là cô thua. Thế là một chuyến xuyên sách miễn phí mà con nhóc con Lạp Ảnh dành cho cô.

Con nhóc con đó dám đưa cô vào tiểu thuyết Np-H mà nó đang đọc , được lắm ta mà dạo xong cái bộ truyện này là ngươi chết với ta. Không sao xem H miễn phí mà khỏi lo, nam nữ chính cũng rất được coi tạm như hoàn hảo, nữ chính đậm chất thánh mẫu- nam chính kẻ ôn...

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện