Tử Thần Chi Tiễn

Chương 250: Lại là ngoài ý muốnBởi vì màn sáng phong tỏa toàn bộ tầm nhìn từ ngoài vào, cho nên người chơi bên ngoài cũng không nhìn thấy tình huống bên trong, tới lúc này cái đầu tiên họ thấy là đạo tặc Hắc Ám Thị Huyết chiến minh xông vào vị trí đống bảo vật.

Sau đó mọi người tự nhiên cho rằng đạo tặc này đã cướp toàn bộ bảo vật, nguyên tố thao khống sư liên minh Hắc Ám lập tức phóng ma pháp muốn thu hồi bảo vật, cho nên đạo tặc tức khắc chìm trong ma pháp, mang theo oan uổng bằng trời mà chết.

- Hắc Ám Thị Huyết chiến minh đã giành được bảo vật, Lam Sắc Quân Đao huynh đệ lập tức lui lại, cẩn thận Boss.

Vô Hạn Tả Luân tức thời la lớn, gọi thành viên chiến minh quay lại.

Điều này tự nhiên là Quân Đao bảo hắn làm như vậy, nhìn quầng sáng kia, Quân Đao chỉ biết rằng Dương An đã thành công.

Ngay sau Vô Hạn Tả Luân, đầu lĩnh Kiếm Vũ Phong Vân cũng làm tương tự.

Như thế, các thế lực khác càng thêm khẳng định đạo tặc của Hắc Ám Thị Huyết chiến minh đã đắc thủ, thậm chí cả người của Hắc Ám Thị Huyết cũng nghĩ như vậy.

Đạo tặc kia bị giết chết, nhưng bảo vật lại không rơi ra, toàn bộ thế lực đều khẩn cấp lui lại. Nhưng có vẻ bọn hắn đều muộn một bước, Boss vương giả 6x trong hồ đã bị kích động…

Một con rắn đen khổng lồ có hai đường vằn vàng kéo dài từ đầu đến đuôi ngểnh cao đầu, 'oanh ~' một tiếng phá tan chiếc cầu bằng băng của Hắc Ám Thị Huyết. Mà một bên khác, phần đuôi của nó phóng ra khỏi mặt nước, giống như một cây gậy thép chặt từ trên xuống đập nát cây cầu đất đá của liên minh Hắc Ám.

Chỉ hai đòn, xử lý hơn mười người chơi, lại thêm không ít người bị rơi vào trong nước.

Boss cấp vương giả sở dĩ được xưng là vương giả, bởi vì nó có một lượng lớn quân đội thủ vệ, tương tự như vương giả trong thế tục.

Sau khi xuất hiện boss vương giả 6x Kim Tuyến Cự Mãng, cho chít những con mãng xà nhỏ cũng nổi lên tràn ngập trong hồ nước. Tất nhiên bảo "nhỏ" chẳng qua là so với Boss, chứ bề ngang chúng nó còn muốn to hơn phần thắt lưng con người.

Một hồi người – rắn đại chiến cứ như vậy triển khai, nhưng một khi rơi xuống nước thì người chơi chỉ có bị hành hạ, thậm chí cả mấy cường giả 5x rớt xuống cũng không thoát.

Dương An sau khi thu toàn bộ bảo vật vào túi cũng không tiếp tục để ý bên dưới, hắn còn phải toàn lực đối phó Loạn Thế Cuồng Long, như vậy mới có thể làm càng thêm giống, khiến người khác không hoài nghi đến hắn.

Phong Long mà Dương An triệu hoán ra tuy hình thể nhỏ hơn của Loạn Thế Cuồng Long, nhưng thực lực lại trên một bậc.

Mỗi lần dùng lợi trảo công kích, mỗi lần cắn xé Phong Chi Cự Long đều có thể đánh tan một ít Phong nguyên tố bên ngoài Phong Long năng lượng, mà tốc độ của Phong Chi Cự Long cũng muốn chiếm ưu thế, khiến Phong Long năng lượng chỉ thi thoảng công kích được vài đòn như gãi ngứa. Kết quả cuối cùng dĩ nhiên là Phong Chi Cự Long của Dương An hoàn toàn đánh tan Phong Long năng lượng.

Dương An còn muốn chỉ huy Phong Chi Cự Long truy kích Loạn Thế Cuồng Long, nhưng thời gian triệu hoán cũng không còn nhiều lắm, Phong Chi Cự Long lại theo pháp trận khổng lồ kia trở về đúng nơi ở của nó.

Hiệu quả của kỹ năng triệu hoán Phong Long có quan hệ trực tiếp với thuộc tính của Dương An. Thuộc tính của Dương An càng mạnh thì triệu hoán ra Phong Chi Cự Long thực lực càng khủng, thời gian xuất hiện cũng càng dài.

- ĐKM!

Loạn Thế Cuồng Long không cam lòng nổi giận chửi, từ khi có được kỹ năng Phong chi dực thì chỉ có hắn đi gây tức giận cho người khác, chứ làm gì có đến tự buồn bực như bây giờ.

Nhưng mà khi hắn vừa chửi dứt miệng, lại một làn mưa tên bắn tới.

Lần này Dương An càng thêm nghiêm túc phát lực, đem tốc độ bắn lên 15 mũi tên mỗi giây, hơn nữa mỗi mũi đều là kỹ năng Tân Nguyệt Tiễn. Tân Nguyệt Tiễn sau khi đột phá cấp 10 không có hiệu quả đặc thù, nhưng có thể bắn liên tiếp như súng máy cũng quá đủ biến thái rồi.

Tốc độ bắn cung đột nhiên tăng khiến Loạn Thế Cuồng Long khổ không nói lên lời, cấp tốc né tránh mà vẫn bị một mũi tên bắn trúng.

Nguyệt Ảnh tiễn kỹ trời sinh trí mạng khắc chế với Vong Linh tộc, không may Loạn Thế Cuồng Long lại nằm trong đó, cho nên một mũi Tân Nguyệt Tiễn vô cùng đơn giản lại dễ dàng xuyên thấu vòng ma pháp hộ trảo của hắn mà tạo thành hơn 1000 điểm sát thương. Text được lấy tại Truyện FULL

Loạn Thế Cuồng Long bỗng cả kinh, tuy rằng cảm thấy thực mất mặt, nhưng cảm giác được năng lượng kỳ quái trên mũi tên của Dương An hắn cũng chỉ biết chọn tránh lui.

- Còn muốn chạy!

Dương An nhẹ nhàng cười, lập tức thừa thắng xông lên, hướng về Loạn Thế Cuồng Long điên cuồng bắn phá.

Chỉ là mũi tên có nhanh hơn cũng chỉ đi đường thẳng, giờ lại ở trên không, nếu Loạn Thế Cuồng Long một lòng muốn chạy trốn, cũng không phải dễ dàng xử lý, hơn nữa hắn máu trâu, kỹ năng cấp thấp rất khó một kích giết chết.

May mắn tốc độ phi hành của Huyễn Ảnh Kim Điêu rất nhanh, Dương An vừa bắn phá truy kích vừa dồn hắn về hướng Kim Chúc Cuồng Nhân.

Loạn Thế Cuồng Long một lòng tránh né, nhất thời không nhận ra mục đích của Dương An.

"Sưu ~ sưu ~ "

Hai quả phi đạn màu đỏ từ dưới bay vọt lên, vừa vặn cắt đứt đường trốn của Loạn Thế Cuồng Long, đây dĩ nhiên là kiệt tác của Kim Chúc Cuồng Nhân.

- Con bà nó!

Loạn Thế Cuồng Long thầm kêu không ổn, sau lưng có sói dữ truy kích, trước mặt có mãnh hổ chặn đường, bất quá hắn còn có kỹ năng Thiểm Hiện, tuy phạm vi nhỏ, nhưng có thể tùy ý đổi vị trí, xem như kỹ năng bảo mệnh không tồi.

Nhưng ngay lúc hắn muốn thi triển kỹ năng thì bỗng rùng mình một cái, cả người nhất thời đóng băng.

Dương An xem đúng thời cơ thi triển ra kỹ năng kèm theo mặt nạ Truy Phong – Tỏa Định, khống chế Loạn Thế Cuồng Long trong 1 giây.

Kỹ năng Tỏa Định ban đầu có hiệu quả 2 giây, có điều quan hệ tới chệnh lệch cấp bậc nên thời gian ngắn lại, nhưng thế cũng đủ rồi.

"Oanh ~ oanh ~ "

Hai tiếng nổ mạnh thật lớn, hai quả phi đạn của Kim Chúc Cuồng Nhân chuẩn xác trúng mục tiêu, một mụ nổ thật lớn chấn động không trung khiến những người chơi đang kịch chiến bên dưới cũng phải khiếp sợ ngước lên.

Kim Chúc Cuồng Nhân vẫn chưa yên tâm, lại ném ra tiếp hai quả bom cỡ quả bóng chày, còn Dương An cũng bồi thêm tên tới.

"Đinh ~ "

Một tiếng hệ thống nhắc nhở vang lên, Dương An ngạc nhiên phát hiện cuối cùng không ngờ là hắn thủ tiêu Loạn Thế Cuồng Long, khiến hắn nhặt được đại tiện nghi, có thêm 2 điểm vinh dự.

Loạn Thế Cuồng Long "về làng" thi thể cũng lập tức biến mất khỏi Thần Chi Thí Luyện Tràng, tuôn ra hai kiện trang bị muốn rơi xuống mặt đất.

Là hai kiện trang bị cấp truyền thuyết, Dương An lập tức chỉ huy Huyễn Ảnh Kim Điêu bay tới lấy tay tóm lại hết.

- Không ngờ thu hoạch phong phú thế!

Dương An mỉm cười, đem hai kiện trang bị cấp truyền thuyết thu vào hành trang.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.