Tử Thần Chi Tiễn

Chương 289: Đồ Tháp La Thạch Tượng QuỷNói đến trụ cột của cung tiễn thủ, cho dù là lựa theo hướng phát triển nào thì trụ cột vẫn là ba loại, theo thứ tự là tầm bắn, tốc độ công kích và độ chính xác. Có điều đi theo con đường cung tiễn thủ khác nhau lại có chỗ am hiểu khác nhau.

Độ chính xác có vai trò trọng yếu, cho dù người chơi có tầm bắn xa như thế nào, tốc độ công kích có nhanh như thế nào, bắn có trúng hay không mới là điều quan trọng, bởi vậy độ chính xác được cung tiễn thủ rất chú trọng.

Dương An cơ bản đã tìm được điểm mấu chốt của khảo nghiệm 5x mà mình nhận được, cửa thứ nhất là kiểm tra tầm bắn và độ chính xác, cửa thứ hai chính là tốc độ bắn cùng độ chính xác. Còn có cửa thứ ba hay không thì phải tiếp tục đi tiếp mới biết được.

"Đinh ~ đinh ~ đinh…'

Sáu mũi tên nhanh như sấm sét đồng thời cắm vào sáu viên bảo thạch chính giữa sáu khối kim loại xoay quanh Kính Vương Thú. Sáu viên bảo thạch sáng ngời đồng thời tắt ngỏm, ngừng di chuyển, mà Kính Vương Thú cũng mất đi trạng thái phòng ngự tuyệt đối. Với lượng máu ít ỏi của nó thì Dương An chỉ cần thêm hai ba mũi tên là có thể giết một con.

Đồng thời bắn trúng sáu viên bảo thạch nghe thì có vẻ dễ dàng, nhưng trên thực tế dù tốc độ bắn cực hạn của Dương An tới mười sáu tên một giây, nhưng mới đầu hắn cũng không thành công được. Nếu như đồng thời bắn ra sáu mũi tên thì Dương An làm được, nhưng cái khó ở đây là sáu mũi tên đó phải đồng thời chia ra bắn trúng sáu mục tiêu đang xoay tròn. Cái này phải gọi là nhất tâm lục dụng, mắt nhìn sáu hướng tay bắn sáu tên. ( chém)

Sau một lúc luyện tập, Dương An đã biết được quy luật chuyển động của sáu khối kim loại, nếu không có quy luật này thì rất khó để bắn cùng lúc sáu mục tiêu này.

Sau khi nắm được điểm mấu chốt, quen thuộc một ít quy luật, việc đối phó với Kính Vương Thú liền trở nên dễ dàng hơn.

Nương nhờ tường đá các loại mà ẩn nấp, Dương An một đường đi tới trung tâm thành, thong thả xử lý dần đám Kính Vương Thú xuất hiện.

Có lẽ do Kính Vương Thú đã có phòng ngự đặc thù nên khi bị phá bỏ thì trở nên cực kì yếu ớt, nên tỉ lệ rơi đồ cực kì thấp, mà cũng chỉ rơi ra hai loại, một là tinh thạch, hai là khối kim loại sáu cạnh kia. Nếu tập hợp đủ sáu khối kim loại thì sẽ ghép được một cái Kính Vương Thuẫn có thể liên tục phát động một vòng bảo hộ có lực phòng ngự rất mạnh, nhưng chỉ có chức nghiệp pháp hệ mới trang bị được.

Men theo con đường rộng trong thành, giết hơn một trăm con Kính Vương Thú, vậy mà chỉ rơi ra được hai bộ Kính Vương Thuẫn. Tuy ở con đường khác còn có Kính Vương Thú, nhưng thời gian làm nhiệm vụ đã qua hơn nửa, không biết sau này còn có vụ gì nữa, Dương An mới nhịn không đi đến chém giết với Kính Vương Thú.

Tốn hơn ba giờ, Dương An mới đến được dải đất trung tâm của Đồ Tháp La Thành. Nơi này là một quảng trường trống trải, đã không còn bóng dáng Kính Vương Thú, có vẻ như là đã vượt qua được cửa ải thứ hai.

Trung tâm của quảng trường có một bục đá cao tầm năm mươi mét, nhìn rất giống tế đàn thời cổ đại. Cái đài cao này chỉ có một cái cầu thang đi lên, có một con quái vật màu xám tro đang nằm sấp trên đó, cản trở con đường duy nhất để lên tế đàn.

- Cái rương màu đỏ nằm ngay phía trên đài kia!

Ở ngoài hai trăm mét, Dương An đã nhìn thấy cái rương màu đỏ, mà bản đồ nhiệm vụ cũng chỉ đúng vào chỗ đó. Rõ ràng đó là mục tiêu của khảo nghiệm lần này.

- Thử xem Tự Động Nhặt Trang Bị có thu được cái rương kia không!

Dương An bắn một mũi tên từ xa. Mũi tên bay theo hình pa-ra-bon hướng đến cái rương trên đài, nhưng chưa chạm đến thì nó đã bị một tầng bảo hộ hình tròn hất văng ra.

Thực tế thì Dương An cũng không hi vọng mấy, tuy rằng rất nhiều nhiệm vụ có thể "cheat" được, nhưng không có nghĩa là tất cả.

Dương An phóng ra Lý Nhĩ Tư chi nhãn né tránh quái vật kia rồi bay đến khoảng không trên đài, vừa nhìn đã phát hiện ra trên bệ đá có bốn lỗ thủng hình thoi, dường như là một ổ khóa đặc chế nào đó.

- Chắc là phải giết con quái vật này, chìa khóa để mở ra vòng bảo hộ nhất định là nằm trên người nó.

Dương An lập tức hiểu rõ khảo nghiệm:

- Cửa thứ ba này chắc là khảo nghiệm thực lực tổng hợp.

Nghĩ vậy, Dương An liền tìm hiểu tư liệu cửa quái vật kia để nghĩ biện pháp đối phó. Một cái kỹ năng Ưng Nhãn Nguyệt Độc được tung ra.

Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ: Boss đặc thù cấp 58, là thủ hộ thú của tế đàn trung tâm Đồ La Tháp thành.

Dương An lùi đến một chỗ tối bên cạnh quảng trường trung tâm, bởi vì ở phía khác còn có Kính Vương Thú chưa tiêu diệt, Dương An sợ kinh động đến nên cũng không dám lùi quá xa.

"Sưu ~"

Một mũi Tân Nguyệt Tiễn bắn ra cắm vào người Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ.

-1

Một con số sát thương vô cùng kì lạ dâng lên, Dương An cũng hết nói nổi.

- Không phải lại gặp loại có phòng ngự vô cùng biến thái đi.

Mũi tên công kích đến liền đánh thức Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ đang ngủ say.

- Chi ~

Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ vừa tỉnh dậy liền phát ra một tiếng kêu chói tai, sau đó đứng dậy.

Một đôi cánh hơn sáu mét màu xám tro mở ra, Thạch Tượng Quỷ lộ rõ hình thái: cao gần ba mét, đầu dài nhọn, trán có ba chiếc sừng chọc thẳng lên trời, bốn ngón tay móng vuốt sắc nhọn thon dài, cái đuôi lớn quét qua quét lại, làn da màu u tối giống như đá xám. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Hai mắt đỏ ngầu mở ra, Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ liền nhìn thấy kẻ quấy rầy giấc ngủ của nó, hai cánh liền vỗ vỗ, nhanh chóng từ trên thềm đá lao xuống dưới.

Dương An tất nhiên không ngồi yên chờ Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ tấn công, một mũi Hoãn Tốc Tiễn bắn ra cắm vào ngực con Boss. Nhưng Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ kia vẫn xông đến, hiệu quả của Hoãn Tốc Tiễn bị miễn dịch.

Tốc độ bay của Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ cực kì nhanh, chốc lát đã đến trước mặt Dương An, hai trảo đột nhiên chụp đến.

Tật Phong Gia Tốc!

Trong lúc nguy cấp, Dương An mở ra kỹ năng gia tốc Tật Phong Gia Tốc, lắc mình một cái, nương theo kẽ hở của con Boss mà né qua.

Ở nơi trống trải mà phải đối phó với quái vật có tốc độ nhanh như vậy, Dương An tất nhiên lại dùng đến sở trường của mình: 'Hit and run hình tam giác'.

"Phanh ~".

Một mũi Quang Mạc Tiễn nổ tung, may mắn là con Boss này vẫn dùng mắt để nhìn nên vẫn bị dính hiệu ứng mù tạm thời, để cho Dương An có một chút thời gian chạy trốn và suy nghĩ biện pháp.

Nhưng thời gian cũng chỉ hai giây mà thôi, sau hai giây bị mù, Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ liền vỗ cánh bay ra khỏi vùng ảnh hưởng của quầng sáng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.