Tử Thần Chi Tiễn

Chương 356: Kỹ năng 6x đại tụ hợp- Thất Tinh Thiên Cương Đại Trận!

Dưới sự liều mạng kềm chế của chúng đồng đội để tranh thủ, rốt cuộc Mạnh Tử Lăng cũng đọc xong câu cuối cùng của thần chú, quyển trục lập tức triển khai, như thả ra bảy ngôi sao bay lên bầu trời, một luồng cương khí giống như đấu chuyển tinh di (vật đổi sao dời) lần nữa phong ấn vây khốn Na Già Hải Ma.

- Đáng ghét, nguyên sinh mệnh hèn mọn...

Na Già Hải Ma lại bị đại trận phong ấn vây khốn, cuồng bạo gầm lên giận dữ, có điều nó lại không thể thoát ra.

- Không thể cứ như vậy được, ra cấm chú đi!

Dương An suy nghĩ một hồi, đưa ra quyết định quan trọng.

- HP của Na Già Hải Ma HP còn một nửa, lúc này dùng cấm chế sẽ có chút mạo hiểm, nhưng thời gian còn lại không đến một tiếng, chỉ có thể đánh cuộc một lần!

Ám Luân cũng lo lắng đến vấn đề này.

Cấm chú trong miệng hai người, kỳ thật là kỹ năng công kích 6x mới học được, nếu xét theo uy lực công kích, quả thật đã đạt tới cấp bậc cấm chú.

- Mọi người chuẩn bị, dùng kỹ năng 6x mạnh nhất!

Dương An làm đội trưởng, vào lúc này đương nhiên phải đứng ra khích lệ lòng quân:

- Không thành công thì thành nhân, đánh cược lần cuối!

- Tốt! Không thành công thì thành nhân!

Ám Luân lên tiếng đáp trả, uống một bình thuấn gian hồi ma dược tề, thúc dục thần chi lực, lần nữa thi triển 'Thiên Thần Ban Phúc' cùng 'Minh Thần Ban Ân'.

- Chung Cực Thứ Sát!

Phá Nha ra tay nhanh nhất, kỹ năng của đạo tặc có thời gian thi triển ngắn nhất trong toàn bộ các chức nghiệp, Phá Nha dưới trạng thái 'Cấp Huyết Biến' hóa thành một luồng huyễn quang màu máu, giờ phút này hắn ẩn ẩn hiện hiện, như hóa thân thành hư vô, mà lại cũng là tất cả.

Thích khách mỗi lần ám sát đều phải có quyết tâm liều chết, chỉ tiến không lùi, chưa từng có ngoại lệ, tâm như nước lặng, không sợ hãi, mới có thể một kích tất sát.

Chủy thủ nhanh kinh hồn, bạo xạ xuất ra, chớt mắt cắm vào trái tim Na Già Hải Ma, trong phút chốc từ hư không hóa thật thể, năng lượng toàn thân toàn bộ bạo phát trong chủy thủ!

"Oành!"

Sát thương gần trăm vạn dâng lên, mà dưới sự bạo tạc của cổ năng lượng này, Na Già Hải Ma cũng bị chấn ngất đi.

- Trảm Thần Kiếm!

Quang Phong đột nhiên hô to, hóa thân Chiến thần, hai tay giơ Thập Giới Kiếm lên cao, bảy hào quang đại biểu cho bảy thuộc tính không ngừng biến ảo, ngưng tụ một khối, phóng thẳng lên trời, hóa thành một đạo kiếm ảnh màu trắng dài gần trăm mét, bóng kiếm ngưng tụ như thực, mà lại hư vô bất định, trong đó bao hàm tinh túy kiếm đạo của thiên hạ.

"Choeng ~ "

Kiếm ảnh khổng lồ chém xuống, vô tận kiếm đạo kiếm ý trảm xé trời, núi lở đất rung, sông nước ngắt dòng, kiếm thế đồ sộ làm cho người ta có loại cảm giác như đủ để chém giết cả chúng thần.

Một kiếm này, chém rớt hơn một trăm vạn HP của Na Già Hải Ma, nhưng cơ hồ đã tiêu hao hết toàn bộ mana cùng thần chi lực của Quang Phong.

Kỹ năng 6x 'Thiên Trùng Chi Tai' của Pháp Lỗ Địch không thích hợp tấn công đơn thể, nhưng mà thú cưng 'Băng Cực Chiến Lang' của hắn có một tuyệt chiêu đơn thể cực kỳ mạnh mẽ. Sau khi được buff thêm Huyết Cuồng Hóa, Băng Cực Chiến Lang màu băng lam biến thành màu đỏ như máu, lực công kích tăng mạnh.

- Gàooo ~

Băng Cực Chiến Lang lăng không phóng tới như, hai thanh đại kiếm cùng hướng về trước, thân thể cấp tốc xoay tròn, tựa như một cỗ máy khoan sắc lẹm.

- Băng Cực Trùng Kích!

Băng Cực Chiến Lang như máy khoan chớp mắt xuyên qua bụng của Na Già Hải Ma, diệt hơn mười vạn HP, nhưng Băng Cực Chiến Lang cũng trở nên suy yếu vô cùng. Ngoài ra, Pháp Lỗ Địch còn điên cuồng triệu hoán Bạo Diễm Phong cùng Địa Lôi Chu tiến hành oanh tạc không ngừng, lấy số lượng bù chất lượng.

Nói cấm chú chân chính, thì phải nhắc đến tuyệt chiêu của nguyên tố thao khống sư duy nhất trong sáu người là Mạnh Tử Lăng.

Mạnh Tử Lăng đứng thẳng trên không trung, mặc cuồng phong cuồn cuộn thổi tung bay pháp bào, nàng vẫn bất động, tâm lặng như nước, thân ảnh ẩn dưới pháp bào màu đen thần bí tựa như sứ giả ma thần, nắm trong tay trọn cả phiến không gian này, tay trái vươn ngón trỏ ra, thản nhiên giơ về phía trước, miệng đọc nhẩm câu thần chú.

Thần chú không ngừng được ngâm ra, nhưng chung quanh không có gì biến hóa nào, không hề có chút gì dấu hiệu của kỹ năng ma pháp cường đại sắp được tung ra, hết thảy đều bình lặng.

Song, nếu hiện tại có một chiếc kính hiển vi, phóng đại vo số lần hình ảnh ngón tay trỏ trái của Mạnh Tử Lăng, sẽ có thể thấy vô số điểm sáng màu đen nhỏ hơn cả hạt bụi đang không ngừng tụ lại.

- Nguyên Tử Nhất Kích!

Ánh mắt Mạnh Tử Lăng ngưng tụ, ngón trỏ trái chậm rãi chỉ hướng Na Già Hải Ma, vô số điểm sáng màu đen lấy tốc độ đột phá không gian bắn hướng mục tiêu.

"Uỳnh ~ "

Năng lượng vô tận bên trong nguyên tử màu đen lập tức bành trướng phát nổ, tựa như vũ trụ nổ tung, phóng ra năng lượng lớn vô cùng, khiến không gian trong vòng trăm mét toàn bộ vặn vẹo, thanh thế cực kỳ lớn.

Một ngón tay, vũ trụ vạn vật vì vậy mà được sinh ra, cũng vì vậy mà bị hủy diệt!

Một ngón tay này, sau này được đông đảo người chơi gọi là là 'Ngón tay của Nữ thần', vũ trụ sinh ra cùng hủy diệt đều do 'ngón tay' này nắm giữ. xem tại TruyenFull.vn

Một ngón tay này, cũng cướp đi gần ba trăm vạn HP của Boss á thần cấp Na Già Hải Ma.

Tiêu hao hơn phân nửa mana cùng thần chi lực, sắc mặt Mạnh Tử Lăng cũng trở nên tái nhợt, tuy nhiên nàng lại dứt khoát uống thêm một bình hồi mana trong nháy mắt, pháp trượng lại huy động, tay trái không dừng kết ấn ký, dùng năng lượng còn lại, quyết tâm huy động một kỹ năng 6x khác.

- Đạo Đạn Tiễn!

Vì giúp đồng đội hộ pháp, Dương An là người xuất chiêu cuối cùng.

Kỹ năng 6x Đạo Đạn Tiễn của cung tiễn thủ, mũi tên vừa ra, đón gió mạnh lên, nháy mắt thành một trở thành lớn như một quả tên lửa đạn đạo, xuyên qua hư không, trong phút chốc xuyên thủng ngực Na Già Hải Ma, rồi như một cọc gỗ thật lớn ghim nó trên mặt đất, tiếp theo nổ tung, tạo thành một đám mây hình nấm.

Trước sau hai cú thương tổn cực lớn dâng lên, một cú hơn năm mươi vạn, cú còn lại hơn một trăm năm mươi vạn!

Sát thương cơ bản của cung tiễn thủ có thể nói là thấp nhất trong các chức nghiệp (ngoại trừ mục sư), nhưng trên người Dương An là bộ sáo trang thần cấp thuộc tính cao đến khủng bố, tạo ra công kích sát thương đương nhiên không thể như những cung tiễn thủ thông thường.

Nhờ có bộ sáo trang thần, hơn nữa lại mở ra thần chi lực cao hơn rất nhiều so với những người khác, cho nên một kỹ năng 6x còn chưa tổn hại tới gân cốt của Dương An. (Ý nói mana chưa cạn, tinh thần thể lực chưa kiệt quệ như người thường sử dụng kỹ năng khủng)

- Toàn Phong Mị Ảnh!

Pặc ~ pặc ~ pặc ~...

Dương An huyễn hóa ra bốn phân thân, cộng thêm bản thể của hắn tổng cộng có năm 'Dương An' đứng thẳng trên không trung.

Năm 'Dương An' vừa xuất hiện, bốn trong năm người bay đến chỗ Na Già Hải Ma, chia ra bốn góc Đông Nam Tây Bắc, chuẩn bị phát động 'Tứ Tượng Phong Thần'.

Người còn lại, chính là bản thể của Dương An thì hướng về phía trước bay lên cao, tiếp cận đỉnh đầu của Hắc Ám Thiên Mạc mới dừng lại.

Dương An từ trên cao nhìn xuống toàn cảnh, sáu cánh trắng tinh trên lưng hoàn toàn mở ra, phảng phất như đang tiến hàng hô ứng với mặt trăng phía chân trời xa xôi bên kia...

- Tiểu Ngả, cậu điên rồi, chơi lớn như vậy!

Ám Luân thấy trận thế của Dương An, biết lần này hắn thật sự muốn liều mạng.

Dương An chỉ mỉm cười, không để ý đến cảnh cáo của Ám Luân, một mũi Lạc Nguyệt Tiễn đã lắp, Nguyệt Ảnh trường cung cũng được chậm rãi kéo ra!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.